Tuesday, 5 Mar 2024

Giới Thiệu

Wellcome bạn đến với website Nganhang24h.vn .

Ngân Hàng 24h VN là gì?

Nganhang24h là 1 dạng blog chứ không phải là 1 tổ chức hay ngân hàng nào, chúng tôi sẽ tổng hợp đánh giá như ngân hàng nào lãi suất cao thấp, ngân hàng nào vay vốn dễ, ngân hàng nào gửi tiết kiệm an toàn, ngân hàng mở thẻ tín dụng tốt nhất, … Các data dữ liệu chúng tôi thu thập từ phía ngân hàng chính xác nhất, và xin ý kiến từ nhiều phía chuyên gia, cũng như trải nghiệm thực tế của người đang đã sử dụng sản phẩm dịch vụ đó.

Nội dung website

Thông tin ngân hàng:

  • Thời gian làm việc, giờ làm việc, giờ mở cửa đóng cửa, hỏi đáp thứ 7 chủ nhật có làm việc không,…
  • Các gói cho vay
  • Các lãi suất: tiết kiệm, lãi suất cho vay,…

Ngân hàng số: Kiến thức về Digital Bank, internet banking, sms banking, emobile banking, các giao dịch điện tử,….

Thẻ tín dụng: Đánh giá tư vấn lựa chọn thẻ tín dụng phù hợp với mỗi cá nhân, giải đáp các vấn đề liên quan:

  • Điều kiện
  • Thủ tục
  • Hướng dẫn cách online miễn phí
  • Hướng dẫn các sử dụng thông minh

Tiền gửi tiết kiệm trước khi gửi tiết kiệm bạn sẽ tìm hiểu về các vấn đề như lãi suất nào cao, ngắn hạn hay dài hạn, nên chọn  ngân hàng nào uy tín,…. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều đó, bạn sẽ yên tâm về đồng tiền mình mang đi gửi tiết kiệm và có lãi suất cao nhất.

Thẻ ATM: Hiện nay, hầu như người đi làm thuê ở các đô thị và thành phố trên 80% là sử dụng thẻ ATM để nhận lương, giữ tiền và chuyển tiền,… Tất nhiên trong quá trình lập thẻ, sử dụng thẻ, quản bảo, mất thẻ, rút tiền,… Bạn sẽ gặp nhiều vấn đề cần thắc mắc cần giải đáp thì có chúng tôi ngân hàng 24h sẽ giúp bạn.

Thẻ Visa: Hướng dẫn mở thẻ online, cách sử dụng và giải đáp một số thắc mắc liên quan

Chuyền tiền: Chuyển tiền từ ngân hàng này sang ngân hàng kia, cùng ngân hàng trái ngân hàng, hoặc từ nước ngoài về Việt Nam hoặc ngược lại,… bạn sẽ đối mặt với các vấn đề thủ tục, cách chuyển nào nhanh đảm bảo, tốn phí nhiêu, thời gian bao lâu thì tới nơi, và các vấn đề liên quan khác sẽ được giải đáp ngay lập tức tại website nganhang24h.

Vàng: Thông tin chi tiết về các loại vàng, giá cả thị trường biến động, các loại trang sức được làm từ vàng. Bao gồm cả thông tin về bạc, các loại đá quý hiện có.

Kinh Doanh: Tổng hợp các kiến thức kinh doanh và gợi ý một số ý tưởng làm giàu bền vững, chia sẻ các kinh nghiệm của những bạn khởi nghiệp trẻ khao khát làm giàu.

Bất động sản: Các kiến thức nhà đất, thị trường, dự án và phong cách sống

Giá nông sản: Cập nhật mới nhất các loại giá cả ngành nông nghiệp hiện có

Giá cả Thị trường: Thông tin về giá cả các thị trường hàng hóa tăng giảm đánh giá và phân tích

Tra cứu: Giúp hướng dẫn các cách tra cứu, kiểm tra online

Doanh nhân: Tổng hợp tiểu sự sự nghiệp các các doanh nhân nổi tiếng, các bài học chia sẻ từ những người giàu và thành công.

Doanh nghiệp: Các thông tin về doanh nghiệp

Ngoài ra website nganhang24h còn giải đáp thắc mắc rất nhiều vấn đề khác về tài chính khác

Chất lượng biên tập

Để đưa ra đánh giá tốt nhất thì một bài viết vô cùng dài có thể đến 5-7k từ, bạn sẽ mất tầm 5-10 phút để xem một bài đánh giá. Tuy nhiên một bài viết dài nhưng sẽ từng từ từng câu, từng đoạn chúng tôi luôn trau chuốt và đáp ứng chính xác nhất cho bạn đọc.

Đội ngũ biên tập nội dung đều có trình độ đại học chuyên ngành tài chính ngân hàng, báo chí truyền thông,… trở lên hoặc là những đang làm trong ngành ngân hàng sẽ chia sẻ đúng nhất. Các chính sách, quy định của ngân hàng chúng tôi thường xuyên cập nhật tuy nhiên vẫn có những lúc không kịp không chính xác mong bạn thông cảm.

Liên kết

Tại website này chúng tôi không mua bán bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ gì( ngoài trao đổi backlink), chúng tôi càng không phải là ngân hàng nào cả, chúng tôi chỉ chia sẻ, đánh giá và tư vấn sử dụng tài chính. Có những liên kết chúng tôi làm affiliate marketting chúng tôi sẽ đặt link website giới thiệu thì bạn yên tâm làm theo nếu bạn có nhu cầu.

Với hy vọng xa vời nền tài chính và kinh tế Việt Nam ngày một bền vững và phát triển hơn nữa. Nếu bạn cảm thấy các bài viết tư vấn đánh giá có bổ ích thì nhớ like và share thật nhiều. Chúng tôi ngân hàng 24 chấm vn vô cùng biết ơn.

Quay lại Trang chủ

Chân thành