Wednesday, 13 Nov 2019
Giá nông sản

Giá Gạo Lanny Rice (Ngọc sạch đất Việt) hôm nay bao nhiêu tiền 2019

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu gạo khác nhau, gạo Lanny Rice là một thương hiệu gạo uy tín, chất lượng được nhiều người ưu chuộng. Gạo Lanny Rice còn từng được mệnh danh là Ngọc sạch đất việt hay gạo của nhà giàu chính bởi chất lượng thượng hạng và giá cả tạo nên điều này. Giá Gạo Lanny Rice (Ngọc sạch đất Việt) hôm nay bao nhiêu tiền? sẽ giúp cho chúng ta hiểu hơn về giá gạo Lanny Rice ngày hôm nay

Lanny Rice là loại gạo gì?

Lanny Rice là một thương hiệu gạo mới nổi, nó hướng đến chất lượng xanh, sạch và cây lúa được trồng theo tiêu chuẩn Global G.A.P – Một tiêu chuẩn quốc tế chứng nhận việc thực hành sản xuất nông nghiệp tốt.

Bởi vậy gạo Lanny Rice có hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao, không có dư lượng về hóa chất bảo vệ thực vật và kim loại nặng, đảm bảo 61 tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm, tốt cho sức khỏe và an toàn cho người tiêu dùng.Đây là sản phẩm có thể cạnh tranh với nhiều thương hiệu gạo hàng đầu thế giới ở phân khúc gạo cao cấp.
Giá Gạo Lanny Rice (Ngọc sạch đất Việt) hôm nay bao nhiêu tiền 2019
5 (100%) 1 vote[s]

Đặc điểm nổi bật của gạo Lanny Rice

Sau khi được sàng lọc và xay xát ra từ những hạt thóc vàng óng của giống lúa thuần chủng thì sẽ cho ra những hạt gạo Lanny Rice trắng ngần, hình dáng dài thon. Khi đem nấu cơm lên rất dẻo, mềm, thơm và ngọt cơm. Hay được dùng để nấu cháo thì rất nhanh nhừ và cháo rất nhuyễn và thơm. Chính vì vậy mà gạo Lanny Rice rất được các bà nội trợ lựa chọn để phục vụ cho bữa ăn gia đình mình.

Nếu là một người lựa chọn hàng thông thái thì bạn hay quan tâm đến các chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm mình cần mua. Và gạo Lanny Rice  cũng có những chỉ tiêu chất lượng nhất định để bạn chọn lựa như : Độ ẩm nhỏ hơn 14,5%, Tỉ lệ tấm trong gạo nhỏ hơn 5%, tạp chất trong gạo nhỏ hơn 0,5%.

Vì sao gạo Lanny Rice được mệnh danh là ngọc sạch đất Việt

Là người Việt Nam chúng ta luôn tự hào là nước xuất khẩu gạo hàng đầu thế giới chỉ sau Thái Lan, nhưng cái đó là ta đang nói về sản lượng xuất khẩu chứ còn bàn về chất lượng thì gạo nước ta còn thua xa Ấn Độ, Cambodia chứ chưa nói đến Thái Lan. Bởi vậy giá gạo của nước ta thấp hơn so với các nước bạn láng giềng là điều đương nhiên. Đó là vì chúng ta mới bán “hàng hóa” chứ chưa bán được “giá trị” của mặt hàng mình.

Và Lanny Rice ra đời, đây là thương hiệu gạo cao cấp của người Việt với giấc mơ là nâng tầm giá trị hạt gạo Việt trên thị trường quốc tế. Lanny Rice được canh tác trên cánh đồng mẫu theo tiêu chuẩn quốc tế khắc khe Global G.A.P  sẽ mang lại những hạt gạo chưá hàm lượng dinh dưỡng cao, sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. Trên thị trường trong nước thì Lanny Rice có thể được xem như là Ngọc sạch đất Việt.

Chất lượng Gạo Lanny Rice như thế nào? Giá Gạo Lanny Rice hôm nay bao nhiêu tiền?

Lanny Rice được mệnh danh là Ngọc sạch đất Việt thì giá của Lanny Rice cũng phải tương xứng để ngang tầm với cái giá trị “ngọc sạch” của nó. Khác với các loại gạo khác được trồng theo phương pháp thuần nông, cổ xưa, không được quản lý nghiêm ngặt từ đầu vào đến đầu ra của sản phẩm thì  gạo Lanny Rice lại phải tuân thủ theo một tiêu chuẩn quốc tế rỏ ràng nên việc chất lượng sản phẩm tốt là điều hiển nhiên không cần bàn cải.

Giá Gạo Lanny Rice (Ngọc sạch đất Việt) hôm nay bao nhiêu tiền 2019
5 (100%) 1 vote[s]

Gạo Lanny Rice được sản xuất từ dòng giống độc quyền của công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và chế biến nông sản Kim Sáng nghiêng cứu gieo trồng sản xuất theo mô hình cánh đồng mẫu lớn tại Long An với một quy trình theo dõi kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Chính vì thế Lanny Rice còn được ví là gạo của nhà giàu chính bởi chất lượng hảo hạng và giá cả chỉ dành cho những bà nội trợ mà gia đình có thu nhập ổn định.

Mặc khác, sản phẩm cũng được nghiên cứu kỹ lưỡng đảm bảo các khâu lưu trữ cũng như độ dẻo thơm, hạt gạo không sạn thóc, sản xuất theo quy trình khép kín từ khâu giống đến chế biến nên đảm bảo được tiêu chí xuất khẩu sang thị trường Châu Âu cực kỳ khó tính.

Gạo Lanny Rice là dòng sản phẩm gạo cao cấp được phụ vụ chủ yếu cho thị trường xuất khẩu nên giá cả cũng sẽ biến động theo tỉ giá hối đoái giữa các đồng tiền. Trên thị trường ngày hôm nay thì giá của 1kg gạo Lanny Rice là 30.000 VND.

gia-gao-lannyrice-hom-nay-bao-nhieu-tien
Giá gạo Lanny Rice hôm nay bao nhiêu tiền 1 kg

Một số loại gạo cao cấp trên thị trường hiện nay

Ngoài Lanny Rice là thương hiệu gạo cao cấp được sản xuất trên công nghệ Global G.A.P nghiêm ngặt nhằm đưa sản phẩm gạo Việt ra trường quốc tế, tiếp cận được các thị trường khó tính như Nhật Bản, Châu Âu thì trên thị trường vẫn có nhiều thương hiệu gạo cao cấp khác :

  • Gạo thơm Jasmine 85: Giống lúa thơm Jasmine được trồng chủ yếu ở ĐB Sông cửu Long có phù sa màu mỡ nên chất lượng hạt gạo Jasmine cũng ngon tuyệt, đặc biệt có gen BAHD2 nên có mùi thơm phức.
  • Gạo thơm Hương Lài: được trồng chủ yếu ở vùng đất Long An trù phú, gạo này khi nấu cơm lên sẽ có mùi thơm hoa lài, rất mềm dẻo, ăn có vị ngot mát nên rất được người dân ưu chuộng.
  • Gạo thơm Thái: Đây là gạo được nhân giống từ Thái Lan và được người dân ta trồng nhiều ở các tỉnh miền Bắc, Gạo thơm thái có mùi thơm rất đặc trưng và hat gạo chứa nhiều dinh dưỡng nên đây hẳn là dòng gạo cao cấp.
  • Gạo Tài Nguyên thơm : Giống lúa tạo ra hạt gạo này chỉ trồng được 1 mùa trên năm nhưng lại cho cơm rất thơm, cơm xốp, ít dẻo rất phù hợp cho những ai thích ăn cơm khô.
  • Gạo Bắc hương: như đúng với tên gọi, gạo này là đặc sản của Nam Định, đây là một trong những loại gạo ngon nhất hiện nay, cơm có vị ngọt đậm, dẻo mềm, hơi dính và cơm vẫn mềm sau khi để nguội.
  • Gạo thơm xốp: gạo này xuất xứ từ vùng đất An Giang, hạt gạo thơm xốp dài, trắng sáng, có mùi thơm dễ chịu. Hạt cơm bóng như thể được trộn với dầu, dẻo mềm và rất thơm.

Gạo là nguồn lương thực chính của mọi gia đình Việt và phần lớn các nước Á Đông nên chất lượng và giá cả gạo luôn được quan tâm hằng ngày. Bài viết Giá Gạo Lanny Rice (Ngọc sạch đất Việt) hôm nay bao nhiêu tiền sẽ giúp cho bạn nắm bắt thông tin về giá cả cũng như đặc tính của gạo Lanny Rice và các loại gạo cao cấp khác.

Một số thông tin có ích cho bạn: 

 

 

 

Giá Gạo Lanny Rice (Ngọc sạch đất Việt) hôm nay bao nhiêu tiền 2019
5 (100%) 1 vote[s]