Friday, 18 Sep 2020
Hàng Không

Hãng Hàng Không Vietjet Air Là Của Ai Làm Chủ? Dùng Máy Bay Gì?

VietJet Air là hãng hàng không tư nhân giá rẻ đã và đang hoạt động từ năm 2007 cho đến nay, trải qua quá trình dài phát triển ngày càng mở rộng đường bay, thu hút đông đảo khách hàng tham gia các dịch vụ của hãng hàng không này. Hãng Hàng Không Vietjet Air Là Của Ai Làm Chủ? Dùng Máy Bay Gì? là một trong những điều không ít người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về vấn đề này.

Thông tin hãng hàng không Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet Air với tên công ty là hãng hàng không VietJet với tên tiếng anh: VietJet Aviatinon Jonit Stock Company với khẩu hiệu hoạt động trong suốt 12 năm qua là “giá rẻ hơn, bay nhiều thêm”.

Đây là công ty đã được thành lập lâu với hệ thống nhân viên cũng như cung cách phục vụ khá tốt, giá vẻ rẻ hơn nhiều so với các hãng bay khác nên được khách hàng rất ưa chuộng và được sử dụng nhiều nhất trong các hãng bay hiện nay.
Hãng Hàng Không Vietjet Air Là Của Ai Làm Chủ? Dùng Máy Bay Gì?
5 (100%) 1 vote[s]

Hiện nay hãng hàng không Vietjet Air cung cấp đến khách hàng 3 hạng ghế chính:

  • Vé hạng thương gia: loại vé này có mức giá cao nhất với chỗ ngồi tiện lợi có nhiều dịch vụ cung cấp đến khách hàng hơn,.
  • Vé tiết kiệm thông thường: đây là hạng vé phổ thông và có mức giá trung bình.
  • Vé tiết kiệm khuyến mãi: đây là loại vé khuyến mãi nên ưu đãi, loại vé này rẻ nhất trong tất cả các loại vé của Vietjet Air  hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: Đi Máy Bay Vietjet Giá Rẻ Có An Toàn Không

Hãng Hàng Không Vietjet Air Là Của Ai Làm Chủ?

Hiện nay hãng hàng không Vietjet Air đã bổ nhiệm quản trị nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 7 thàng viên trong hội đồng quản trị như sau:

Bà Nguyễn Thành Hà – Chủ tịch HĐQT đã được bầu từ năm 2007 cho đến nay, bà là một chuyên gia, một quản lý dày dặn kinh nghiệm trong ngành hàng không. Trước khi là HĐQT của hãng hàng không Vietjet Air, bà là trưởng ban kế hoạch đầu tư của tổng công ty hàng không Việt Nam và đảm nhiệm chức vụ rất quan trọng là Cục phó cục hàng không Việt Nam. Nên với nhiều kinh nghiệm dày dặn như thế từ ngày thành lập cho đến nay bà vẫn là chủ tịch HĐQT điều hành hãng hàng không ngày càng phát triển.

Hãng Hàng Không Vietjet Air Là Của Ai Làm Chủ? Dùng Máy Bay Gì?
5 (100%) 1 vote[s]

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo – là thành viên sáng lập HĐQT của hãng hàng không Vietjet Air. Bà từng là phó chủ tịch công ty và có nhiều năm làm việc tại hãng hàng không Việt Nam và nước ngoài trong ngành tài chính ngân hàng như HDBank, bà là tiến sĩ được đào tạo tại Nga.

Ông Nguyễn Thanh Hùng- phó chủ tich HĐQT được bầu từ năm 2007 cho đến nay, ông đã được vinh danh là nhà lãnh đạo toàn cầu tại diễn đàn kinh tế Thế giới năm 2006, ông là tiến sỹ chuyên ngành tự động hóa viên hàn lâm khoa học tại Nga.

Ông Chu Việt Cường – thành viên ban HĐQT từ năm 2011 ông cũng là chủ tịch ủy ban bảo hiểm của công ty là người sáng lập và giám đốc nhiều hãng bảo hiểm nổi tiếng, có kinh nghiệm dày dặn trong nhiều năm công tác tại nước ngoài.

Ông Lưu Đức Khánh – thành viên HĐQT ông còn kiêm giám đốc điều hành kể từ tháng 4/2011 cho đến nay với 20 năm kinh nghiệm với vai trò là quản lý cao cấp ông từng nắm giữ nhiều vai trò quan trọng đó là giám đốc chiến lược của ngân hàng HSBC và Techcombank…

Ông Nguyễn Đình Việt Phương – phó tổng giám đốc công ty phụ trách kinh doanh, ông là người có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý lãnh đạo cao cấp, ông từng tốt nghiệp thạc sỹ quản trị kinh doanh tại Nga.

Ông Donal Boyland – thành viên sáng lập. Ông đảm nhiệm vai trò CEO là người kết nối, ông có kinh nghiệm 30 năm trong ngành sản suất của hãng hàng không và giữ các vai trò quan trọng trong vị trí kỹ thuật và thương mại cao cấp.

Tham khảo thêmLương Tiếp Viên Hãng Hàng Không Vietjet AirLine là Bao Nhiêu

hang-hang-khong-vietjet-la-cua-ai
Hãng hàng không VietJet là của ai?

Hãng Vietjet Air dùng loại máy bay nào?

Hãng hàng không Vietjet Air là công ty tư nhân nhưng luôn thu hút được khách hàng sử dụng các dịch vụ tại đây cũng bởi rất nhiều lý do phải kể đến đó là chất lượng phục vụ tốt, giá vé ổn định hơn so với những hãng hàng không khác.

Hiện nay Vietjet Air  đã và đang khai thác nhiều đường bay mới và sử dụng các loại máy bay tân tiến nhất và hiện đại như: Airbus là loại máy bay có thể chở được 180 hành khách và có loại dung tích lớn hơn có thể chứa được 250 hành khách. Đây là loại máy bay được sử dụng chủ yếu của hãng hàng không Vietjet Air.

Tham khảo thêm: Máy bay Aibus của nước nào sản xuất

Ngoài loại Airbus A320 thông thường thì hiện nay Vietjet Air còn sở hữu loại Airbus A320 với phiên bản cánh cong Sharklet công suất may bay cao, có thể giúp tiết kiệm 4% nhiên liệu và giảm tới 700 tấn khí thải CO2 ra môi trường hàng năm.

Với thiết kế sang trọng, sạch sẽ và đặc biệt đây đều là những chuyên cơ an toàn, luôn mang lại cảm giác thích thú, thoải mái cho hành khách khi tham gia các dịch vụ bay tại hãng hàng không  VietJet.

Những lưu ý khi trễ chuyến bay VietJet Air.

  • Trường hợp khách hàng trễ 2 tiếng bay thì hãng hàng không sẽ có trách nhiệm trong việc này sẽ đổi chuyến bay phù hợp với khách hàng hoặc chịu những phụ thu có liên quan.
  • Đối với những chuyến bay bị trễ 5 tiếng thì hãng hàng không cần có trách nhiệm hoàn trả lại toàn bộ số vé cho khách hàng.
  • Sau khi đã đặt vé khách hàng muốn thay đổi thông tin có thể nhờ sự giúp đỡ của bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng của hãng hàng không VietJet hoặc có thể ở các đại lý mà khách hàng đã đặt vé trước đó.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Hãng Hàng Không Vietjet Air Là Của Ai Làm Chủ? Dùng Máy Bay Gì?. Khi tham gia các dịch vụ của hãng hàng không này khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và những quyền lợi mà khách hàng được hưởng.

Xem thêm:

Hãng Hàng Không Vietjet Air Là Của Ai Làm Chủ? Dùng Máy Bay Gì?
5 (100%) 1 vote[s]