Wednesday, 26 Feb 2020
Blog Vàng bạc

Top 8 tiệm vàng bạc đá quý Bắc Giang uy tín nhất hiện nay 2020

Có không nhiều các tiệm vàng bạc đá quý ở Bắc Giang được biết đến với độ uy tín thông qua chất lượng dịch vụ tốt và chất lượng trang sức luôn tốt. Và việc giao dịch mua bán trang sức ở những nơi này luôn khiến bạn yên tâm hơn bao giờ hết. Và chúng tôi sẽ giúp bạn liệt kê ra các cửa hàng vàng bạc đá quý tốt nhất, chất lượng nhất ở Tỉnh Bắc Giang, hãy cùng theo dõi nhé.

Tiệm vàng bạc đá quý ở Bắc Giang là gì?

Tiệm vàng bạc đá quý là tên gọi dùng để chỉ chung những địa chỉ kinh doanh và mua bán vàng bạc, trang sức đá quý theo quy định của pháp luật. Một tiệm vàng thường sẽ được cấp phép giao dịch mua bán vàng bạc, trao đổi ngoại tệ. Và quy mô của các cửa hàng này có thể là lớn hoặc nhỏ khác nhau tùy thuộc số vốn đầu tư của chủ sở hữu.

Chủ sở hữu của các tiệm vàng có thể là một cá nhân nếu đó là các cửa hàng nhỏ lẻ. Cũng có thể là một tổ chức nếu tiệm vàng bạc đá quý Bắc Giang thuộc hệ thống cửa hàng vàng bạc trang sức lớn như SCJ, PNJ, DOIJ… Và hiện nay trên địa bàn tỉnh Bắc Giang có rất nhiều các cửa hàng, tiệm vàng bạc đá quý đang cùng hoạt động.
Top 8 tiệm vàng bạc đá quý Bắc Giang uy tín nhất hiện nay 2020
3.5 (70%) 2 vote[s]

Để được xem là một tiệm vàng uy tín và chất lượng sẽ cần đảm bảo các yếu tố sau:

 • Số tiền vốn để có thể nhập hàng về phục vụ nhu cầu mua bán và trao đổi của khách hàng. Nhiều hay ít tùy thuộc vào quy mô của cửa hàng.
 • Trang thiết bị phụ vụ bán hàng như quầy kệ trưng bày, hệ thống đèn điện chiếu sáng, bảng biển thông báo tỷ giá vàng, cân tiểu ly để cân đong khối lượng trang sức.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng đặc biệt là nhân viên bán hàng, nhân viên thu ngân, nhân viên bảo vệ để đảm bảo hoạt động mua bán diễn ra thuận lợi nhất…

Trên thực tế, có không nhiều các cửa hàng vàng bạc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này. Và bạn nên tìm hiểu để chọn lựa cho mình nơi giao dịch mua bán vàng bạc đá quý an toàn và có lợi nhất cho mình.

Danh sách các tiệm vàng bạc đá quý uy tín tại Bắc Giang

Cửa hàng vàng bạc đá quý Hương Chi

Vàng Hương Chi là một trong những cái tên sáng giá nhất trong giới kinh doanh vàng bạc tại tỉnh Bắc Giang. Vàng Hương Chi đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, đa dạng về phong cách cũng như có giá cả rất cạnh tranh. Sản phẩm chủ đạo của cửa hàng là vàng trang sức các loại 24k, 18k và 14k, các mẫu vàng cưới đẹp và mới lạ.

Top 8 tiệm vàng bạc đá quý Bắc Giang uy tín nhất hiện nay 2020
3.5 (70%) 2 vote[s]

Ngoài ra, Hương Chi còn cung cấp đến khách hàng dịch vụ kiểm định chất lượng vàng để đảm bảo các giao dịch luôn diễn ra một cách an toàn và có lợi nhất cho khách hàng. Do đó, nếu muốn kiểm định chất lượng của trang sức, đá quý bạn có thể mang nó để Hương chi tại Ngô Gia Tự, P. Trần Phú, TP. Bắc Giang, T. Bắc Giang để nhận hỗ trợ.

Bên cạnh đó, dịch vụ khắc tên lên nhẫn, khắc chữ lên nhẫn hoặc khắc logo và các ký tự đặc biệt của Hương Chi cũng được khách hàng đánh giá rất tốt. Nếu muốn lưu giữ kỷ niệm trên trang sức bạn có thể liên hệ với tiệm vàng để nhận hỗ trợ cũng như bảng báo giá chi tiết nhất nhé.

tiem-vang-bac-bac-giang
Tiệm vàng bạc đá quý uy tín tại Bắc Giang là gì?

Cập nhật giá vàng tại Hương Chi mới nhất, đơn vị tính theo chỉ:

 • Vàng 999.9 có giá mua vào là 4,070,000 VND và bán ra là 4,190,000 VND
 • Vàng 999 có giá mua vào là 4,040,000 VND và bán ra là 4,170,000 VND
 • Vàng 18K có giá mua vào là 2,850,000 VND và bán ra là 3,900,000 VND
 • Vàng 14K có giá mua vào là 1,800,000 VND và bán ra là 3,300,000 VND
 • Bạc 999,9 có giá mua vào là 40,000 VND và bán ra là 60,000 VND

Vàng Bạc Bảo Tín Minh Châu tại Bắc Giang

Đây là cửa hàng vàng bạc đá quý uy tín Bắc Giang thuộc hệ thống công ty Vàng Bạc Bảo Tín Minh Châu nổi tiếng toàn quốc và cả nhiều nước trên thế giới. Nếu muốn giao dịch trang sức có giá trị lớn hay mua bán vàng miếng với số lượng nhiều bạn hãy đến Vàng Bạc Bảo Tín Minh Châu tại tại các địa chỉ sau:

 • Công ty vàng bạc Thu Giang tại phố Thanh Xuân, TT Đồi Ngô, Lục Nam, Bắc Giang
 • Công ty vàng bạc Mai Giang tại TT An Châu, huyện Sơn Đông, tỉnh Bắc Giang
 • Công ty vàng bạc Hà Khánh tại tiểu khu 4, TT Neo, Yên Dũng, Bắc Giang
 • Công ty vàng bạc Phú Quang tại TT Vôi, huyện Lạng Giang, Bắc Giang
 • Công ty vàng bạc Thi Loan tại TT Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang

Điểm nổi bật của các cửa hàng vàng bạc đá quý tại Bắc Giang thuộc Bảo Tín Minh Châu chính là cung cách làm việc chuyên nghiệp. Thái độ phục vụ khách hàng tận tình, chế độ bảo dưỡng sản phẩm dài hạn và đặc biệt là công ty sẽ thu mua sản phẩm mà mình bán ra với giá cạnh trang hơn nhiều so với các tiệm vàng bạc đá quý cùng địa bàn khác.

Cửa hàng Vàng Tuấn Vinh Bắc Giang

Doanh Nghiệp TN Vàng Bạc Tuấn Vinh hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 2400639411 với nghành nghề chính là mua bán, trao đổi vàng, bạc, đá quí và đá bán quí, đồ trang sức, trao đổi ngoại tệ theo quy định của pháp luật. Địa chỉ cửa hàng đóng tại đường Quang Trung, Phường Trần Phú, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang.

Tuy có quy mô không lớn như Bảo Tín Minh Châu nhưng Vàng Bạc Tuấn Vinh lại có số lượng khách hàng rất lớn bởi sự đa dạng về mẫu mà và giá vàng cạnh tranh hơn. Vàng Bạc Tuấn Vinh luôn in dấu trên các sản phẩm của mình và lựa chọn các thiết kế độc lạ để đưa đến cho khách hàng theo phong cách và xu hướng thời trang hiện đại.

Tuy nhiên, công ty không chuyên về vàng miếng mà chỉ chuyên về dòng vàng trang sức. Chính vì thế, nếu bạn muốn trao đổi, mua bán vàng miếng số lượng lớn bạn hãy liên hệ trước với Vàng Bạc Tuấn Vinh để nhận hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn nhé.

Cửa hàng Vàng Toàn Thắng tại Bắc Giang

Doanh Nghiệp Tư Nhân Vàng Bạc Toàn Thắng được cấp phép kinh doanh bán lẻ vàng bạc trang sức các loại có trụ sở chính đóng tại đường Quang Trung, Phường Trần Phú, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang. Đây là một cửa hàng vàng còn khá mới chỉ bắt đầu hoạt động từ ngày 04/07/2015 theo giấp phép kinh doanh số 2400766441.

Cửa hàng Vàng Toàn Thắng tại Bắc Giang có hệ thống cơ sở vật chất khá ổn với hệ thống an ninh tốt sẽ giúp nâng cao độ an toàn cho các giao dịch mua bán vàng bạc, đá quý và trang sức hiếm. Sản phẩm chủ đạo của cửa hàng là vàng trang sức dòng vàng ta và vàng tây nhập khẩu từ nước ngoài.

Ngoài các sản phẩm được gia công, chế tác sẵn, Cửa hàng Vàng Toàn Thắng tại Bắc Giang còn nhận giao công trang sức theo mẫu mà khách hàng đặt. Đảm bảo tiền công cạnh tranh hơn hẳn cho với các tiệm vàng khác và thời gian hoàn thành trang sức nhanh nhất có thể…

Những điều cần lưu ý khi trao đổi vàng, trang sức quý

Bạn không nên mua vàng miếng tại các tiệm vàng bạc đá quý Bắc Giang và nhất là khi đó là những cửa hàng nhỏ, không được cấp phép kinh doanh vàng miếng. Có thể tham khảo các cửa hàng vàng lớn là SCJ, PNJ, DOIJ, Eximbank, Sacombank, SCB, Techcombank.

Chú ý nhận đẩy đủ các loại hóa đơn chứng từ khi mua bán trao đổi vàng bạc. Cần giữ lại toàn bộ các loại giấy tờ này để sử dụng khi cần thiết. Và cần đối chiếu các số series trên trang sức quý hay từng miếng vàng để tránh xảy ra tranh chấp trong quá trình sử dụng sản phẩm nhé.

Theo dõi và cập nhật tỷ giá vàng tại các tiệm vàng bạc đá quý Bắc Giang để lựa chọn đưa ra quyết định mua bán có lợi nhất cho mình. Tỷ giá vàng tại các cửa hàng sẽ không chênh nhau quá nhiều nhưng nếu bạn giao dịch với số lượng lớn thì mức lệch giá cộng dồn cũng sẽ không hề nhỏ nhé.

Lựa chọn thời điểm mua bán an toàn. Chỉ nên giao dịch vào ban ngày, tránh mua bán vàng bạc và đá quý tại những nơi vắng người, những thời điểm không an toàn để tránh nguy cơ bị cướp giật tài sản gây thiệt hại kinh tế và cả sức khỏe, tính mạng của bạn…

Và như vậy là bạn đã biết đây là “Tiệm vàng bạc đá quý Bắc Giang uy tín nhất hiện nay” phải không nào. Nếu muốn giao dịch mua bán thuận lợi và an toàn nhất, hãy chủ động liên hệ với cửa hàng trang sức để nhận tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ chi tiết nhất.

Thông tin tham khảo hữu ích cho bạn:

Top 8 tiệm vàng bạc đá quý Bắc Giang uy tín nhất hiện nay 2020
3.5 (70%) 2 vote[s]

Post Comment