Monday, 19 Apr 2021
Tin tức và sự kiện

1 tài khoản netflix dùng được bao nhiêu thiết bị, người 2021

  • Cách xem Netflix miễn phí?
  • Netflix một năm bao nhiêu?
  • 1 tài khoản Netflix dùng được mấy người?

Đó chắc hẳn là thắc mắc của nhiều bạn đọc, hôm nay hãy cùng nganhang24h.vn theo dõi bài viết dưới để giải đáp các thắc mắc đồng thời tìm hiểu thêm về Netflix và các gói cước hàng tháng để có thể trải nghiệm dịch vụ xem phim trực tuyến hàng đầu này nhé.

Xem netflix ở đâu, cách tải?

Hiện nay, Netflix cung cấp khả năng truy cập và xem phim trên nhiều thiết bị điện tử, người dùng có thể tải xuống ứng dụng một cách dễ dàng và nhờ vào đó bạn đã có thể thoải mái tận hưởng ứng dụng này và xem phim ở mọi nơi. 
1 tài khoản netflix dùng được bao nhiêu thiết bị, người 2021
4.8 (95%) 4 vote[s]

Tùy thuộc vào loại thiết bị, nhà cung cấp và hệ điều hành mà bạn có thể tải xuống theo đúng định dạng, lưu ý một vài thiết bị smart tv đã có thể có sẵn ứng dụng Netflix mà không cần tải xuống bạn có thể kiểm tra hoặc cài đặt theo các hướng dẫn dưới đây.

Xem Netflix trên điện thoại và máy tính bảng

Với các thiết bị điện thoại và máy tính bảng bạn có thể tải xuống ứng dụng Netflix từ kho ứng dụng tương ứng bằng cách truy cập vào đường link sau:

Xem Netflix trên máy tính để bàn

Với các thiết bị máy tính để bàn hoặc laptop giờ đây bạn có thể dễ dàng truy cập thằng vào website www.netflix.com để đăng nhập và xem phim trực tuyến hoặc bạn có thể lựa chọn tải ứng dụng dành cho thiết bị máy tính sử dụng hệ điều windows tại kho tải xuống ứng dụng Netflix từ Windows.

Xem Netflix trên Smart TV, Android TV box, PlayStation, Xbox, Đầu phát Blu-ray,…

Với các thiết bị này một số có thể đã được cài đặt sẵn ứng dụng Netflix, bạn có thể chủ động truy cập từ menu với điều khiển từ xa, nếu chưa được cài đặt bạn hãy tải xuống từ kho ứng dụng dành riêng, nếu không thể truy cập bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

netflix-xem-duọc-bao-nhieu-nguoi
Netflix xem được bao nhiêu người

Tài khoản Netflix bao nhiêu, dùng được mấy thiết bị?

Hiện nay để xem phim trên Netflix, bạn có thể lựa chọn một trong 3 gói dịch vụ phát trực tuyến được cung cấp bởi Netflix tùy vào gói dịch vụ nào có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Với mỗi gói dịch vụ khác nhau Netflix cung cấp cho bạn các dịch vụ khác nhau với những ưu đãi dựa trên giá tiền như số thiết bị bạn có thể dùng để phát trực tuyến Netflix cùng lúc.

Hơn hết dù bạn chọn gói dịch vụ nào thì bạn vẫn có thể cài đặt và đăng nhập miễn phí trên bao nhiêu thiết bị tùy thích, xem phim không giới hạn ở mọi nơi, mọi lúc với mọi chương trình bạn yêu thích. 

1 tài khoản netflix dùng được bao nhiêu thiết bị, người 2021
4.8 (95%) 4 vote[s]

Gói Cơ bản (Basic) là gói rẻ nhất với trị giá 180.000 Vnđ/ tháng cho phép bạn xem trực tuyến trên 1 thiết bị tại 1 thời điểm với độ nét ở mức tiêu chuẩn là SD, gói này có thể sử dụng tối ưu trên các thiết bị di động, với tv màn hình lớn thường bị mờ. Gói này cho phép bạn lưu và tải về video trên 1 thiết bị nhất định.

Gói Tiêu chuẩn (Standard) là gói có trị giá 220.000 Vnđ/ tháng cho phép bạn xem trực tuyến trên 2 thiết bị tại 1 thời điểm, nghĩa là bạn vừa có thể xem trên điện thoại của mình và cùng lúc sử dụng trên một thiết bị khác chẳng hạn như TV cho gia đình, gói này được xem với độ nét ở mức HD khá rõ nét và phù hợp cho các gia đình, bạn có thể lưu và tải về video trên 2 thiết bị nhất định.

netflix-xem-duọc-bao-nhieu-nguoi
Netflix xem được bao nhiêu người

Gói Cao cấp (Premium ) là gói có trị giá 260.000 Vnđ/ tháng cho phép bạn xem trực tuyến trên 4 thiết bị tại 1 thời điểm, đây là gói cao nhất nhất hỗ trợ xem phim độ nét phân giải 4K chất lượng cao và phù hợp cho các gia đình, bạn có thể lưu và tải về video trên 4 thiết bị nhất định.

Cách xem Netflix miễn phí

Bạn có thể mua tài khoản và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ VISA DEBIT, lưu ý cái tài khoản đăng ký được miễn phí một tháng đầu tiên, chỉ tính tiền từ tháng thứ 2 trở đi.

Với ứng dụng Netflix bạn có thể xem phim không giới hạn và dùng thử một tháng đầu tiên để trải nghiệm dịch vụ, đây là một trong những ứng dụng xem phim trực tuyến hàng đầu tài nhiều quốc gia. H

ơn thế nữa tại Netflix bạn còn có thể theo dõi một số chương trình truyền hình phim tài liệu giành giải thưởng và phim điện ảnh ở một số quốc gia với lựa chọn phụ đề, ngoài ra còn một số phim Việt Nam nổi tiếng, trải nghiệm dịch vụ không giới hạn và không có quảng cáo để khám phá những chương trình truyền hình và các bộ phim mới được bổ sung mỗi ngày, đã có khoảng 100 phim có phụ đề Việt, trong đó ưu tiên những series original của Netflix.

Hy vọng với các thông tin vừa cung cấp trong bài 1 tài khoản Netflix sử dụng cho bao nhiêu thiết bị đã có thể giải đáp những thắc mắc và hướng dẫn các bạn có thể trải nghiệm được dịch vụ xem phim hàng đầu Netflix, đồng thời cung cấp các mức giá về các gói cước của Netflix, chúc các bạn xem phim và tận hưởng dịch vụ vui vẻ.

Tham khảo thêm: Cách đăng ký tài khoản netflix không cần the tín dụng

1 tài khoản netflix dùng được bao nhiêu thiết bị, người 2021
4.8 (95%) 4 vote[s]