Friday, 12 Apr 2024
Thẻ Tín Dụng Thông Tin Ngân Hàng Tin tức và sự kiện

Cách Đăng Ký Nhận 65K 100K BIDV Smartbanking

Trong thời gian gần đây cộng đồng người dùng BIDV đang xôn xao tìm kiếm về Cách Đăng ký nhận 65k 100k BIDV Smartbanking, đây là một trong những ưu đãi lớn và dễ dàng của BIDV dành cho những ai đăng ký và sử dụng Smartbanking, nếu bạn chưa nhận quà thì hãy xem ngay hướng dẫn sau của Ngân Hàng 24H để có thể mang tiền free về cho tài khoản của mình.

Chương trình ưu đãi đăng ký nhận tiền BIDV Smart Banking

Ngân hàng BIDV là một trong những ngân hàng thường xuyên tung ra các ưu đãi khuyến mãi dành cho những người mới đăng ký Smartbanking BIDV, chỉ cần thực hiện các thao tác đăng ký đơn giản là có thể nhận tiền.

Cach-dang-ky-nhan-65k-100-BIDV-smartbanking
Chương trình ưu đãi đăng ký nhận tiền BIDV Smart Banking

Điều này vừa mang thêm nguồn lợi đến cho người sử dụng, vừa tăng thêm mạng lưới hoạt động cho ngân hàng rất tiện ích.

Tùy vào từng sự kiện mà phần quà có giá trị khác nhau và thời hạn tham gia cũng khác nhau. Thường thì các sự kiện này dành cho các tài khoản đăng ký mới, giới thiệu bạn bè,…hoạt động trên cơ chế mời người mới tham gia để cả hai cùng nhận được thưởng.

Một số chương trình còn yêu cầu phát sinh giao dịch để được nhận quà khủng lên tới hàng triệu đồng.

Rõ ràng khi đăng ký sử dụng Smart Banking BIDV, các bạn vừa có một phương án giao dịch hiện đại, nhanh chóng, an toàn,…lại vừa được nhận thêm quà thì quá tiện lợi đúng không. Nếu các bạn muốn tham gia ngay chương trình bây giờ thì có thể tham khảo các điều kiện và hướng dẫn sau của chúng tôi.

>>> Xem thêm : Cách đăng ký internet banking BIDV online và sử dụng

Điều kiện tham gia đăng ký nhận 65k 100k BIDV

Đây là chương trình ưu đãi dành cho những người đăng ký Smart BIDV mới, do vậy các tài khoản cũ đã đăng ký rồi sẽ không nhận được quà. Cụ thể các điều kiện tham gia ưu đãi là :

 • Khách hàng phải trên 15 tuổi và phải cung cấp được CCCD/CMND.
 • Khách hàng chưa từng đăng ký Smart banking BIDV, đó có thể là người lần đầu dùng Smartbanking hoặc là người có tài khoản BIDV nhưng chưa từng sử dụng Smartbanking BIDV.
 • Chương trình bạn muốn tham gia phải còn thời hạn.

Sau khi đã đạt đủ các điều kiện đơn giản trên nếu các bạn muốn tham gia ngay chương trình bây giờ thì có thể tham khảo các điều kiện và hướng dẫn sau của Ngân Hàng 24H.

Cách Đăng Ký Nhận 65K 100K BIDV Smartbanking

Kể từ khi Smartbanking ra đời thì BIDV đã tung ra rất nhiều khuyến mãi, ưu đãi cho người đăng ký mới, trong đó đã từ có các ưu đãi như :

BIDV nhận 50k

Đây là chương trình BIDV tặng 50k cho người dùng mới đăng ký dịch vụ Smartbanking qua app, theo đó chỉ cần giới thiệu bạn bè sử dụng Smartbanking BIDV là chúng ta sẽ có 50.000vnđ vào tài khoản nếu người đó chưa có thông tin tại BIDV, còn nếu có thông tin rồi thì mỗi người sẽ được 30.000vnđ.

Cach-dang-ky-nhan-65k-100-BIDV-smartbanking
Cách Đăng Ký Nhận 65K 100K BIDV Smartbanking

Tuy nhiên hiện tại chương trình này đã hết thời hạn rồi nhé (26/04 – 31/07/2021), vì vậy các bạn có thể tham khảo các chương trình khác.

BIDV nhận 65k

Cũng tương tự như BIDV nhận 50k thì ưu đãi nhận 65k tung ra dành cho người đăng ký Smartbanking BIDV mới, sự kiện này nhân dịp kỉ niệm 65 năm thành lập ngân hàng, phần quà nhận được sẽ là 65k-100k tiền tươi.

Sự kiện này còn có tên là GIỚI THIỆU BẠN – THƯỞNG VÔ HẠN, ưu đãi nhiều phần quà và tiền, tuy nhiên chương trình này cũng đã hết hạn rồi nhé.

>>> Xem thêm : Cách sử dụng thẻ ghi nợ nội địa BIDV

BIDV nhận 110k cập nhật mới nhất

Hiện tại theo cập nhật mới nhất thì BIDV đang có một chương trình ưu đãi còn hạn khi đăng ký Smartbanking đó là chương trình Đăng ký 1 chạm – Mở vạn niềm vui cùng BIDV SmartBanking với tổng phần thưởng là 110k.

Các bạn có thể thực hiện theo các bước chi tiết sau để nhận phần thưởng nhé, lưu ý cần phải đạt đủ các điều kiện tham gia như chúng tôi đề cập ở trên trước :

Bước 1 : Tải về ứng dụng Smart Banking BIDV thông qua đường link bên dưới

=> Link Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vnpay.bidv&hl=en_US

=> Link IOS : https://apps.apple.com/vn/app/smartbanking/id1061867449?l=vi

Bước 2 : Tiến hành đăng ký tài khoản Smartbanking BIDV

=> Đối với người chưa có tài khoản BIDV

Tại giao diện khi mới tải ứng dụng về => Chọn mục Đăng ký => Chọn Đăng ký cho khách hàng chưa có thông tin tại BIDV => Nhập số điện thoại và làm theo hướng dẫn để đăng ký tài khoản.

Cach-dang-ky-nhan-65k-100-BIDV-smartbanking
Đăng ký 1 chạm – Mở vạn niềm vui – Nhận 110k với BIDV

=> Đối với người đã có tài khoản BIDV nhưng chưa đăng ký Smartbanking

Tại giao diện ứng dụng => Chọn mục Đăng ký => Chọn Đăng ký cho khách hàng đã có tài khoản mở tại BIDV => Tiến hành nhập các thông tin như số điện thoại, số tài khoản BIDV => Làm theo các thao tác ứng dụng yêu cầu để đăng ký.

Bước 3 : Tiến hành định danh tài khoản bằng eKYC

Định danh tài khoản bằng eKYC là hình thức xác minh thông tin tài khoản hiện đại, theo đó chúng ta cần chuẩn bị CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hạn sử dụng.

=> Chụp 2 mặt trước sau để xác minh danh tính.

=> Làm theo các bước ứng dụng yêu cầu, lưu ý mục mã giới thiệu các bạn có thể nhập nếu có, còn không có thể để trống.

=> Lúc này sẽ có mã OTP gửi về số điện thoại, các bạn ấn vào đấy và xác nhận hoàn tất.

Bước 4 : Đăng nhập và đổi mật khẩu lần đầu

Sau khi đăng ký tài khoản thành công các bạn tiến hành đăng nhập => Lúc này ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đổi mật khẩu lần đầu. => Tiến hành đổi thành công các bạn sẽ nhận được 10K đầu tiên.

Bước 5 : Thực hiện hoàn tất ít nhất 3 giao dịch tài chính

Các bạn cần hoàn thành ít nhất 3 giao dịch tài chính thuộc một trong các loại sau :

Cach-dang-ky-nhan-65k-100-BIDV-smartbanking
Thực hiện 3 giao dịch tài chính để nhận quà 110k BIDV
 • Giao dịch thanh toán các loại hóa đơn trực tuyến như điện, nước, internet, truyền hình,…
 • Giao dịch thanh toán các dịch vụ như vé xem phim, vé máy bay, vé tàu/xe, khách sạn,…
 • Giao dịch chuyển tiền, nhận tiền bảo gồm nội bộ, ngoài ngân hàng, chuyển 24/7 hoặc qua QR code đều được.
 • Giao dịch gửi tiết kiệm Onlien trên ứng dụng.
 • Giao dịch mở tài khoản theo tên tự chọn, phí giao dịch phải trên 0 đồng mới được tính là một giao dịch.
 • Thực hiện Giao dịch topup điện thoại.

Khi hoàn thành 3 giao dịch trong số các loại trên, các bạn sẽ được tặng thêm 100k vào tài khoản rồi đấy.

Như vậy với 5 bước chi tiết đơn giản, các bạn vừa có thêm một phương án giao dịch tiện lợi, vừa biết cách sử dụng ứng dụng lại vừa có thêm một khoản tiền nho nhỏ 110k vào tài khoản, rất tiện ích đúng không, hãy thực hiện ngay khi chương trình còn thời hạn nhé.

>>> Xem thêm : Mở tài khoản số đẹp BIDV miễn phí, free, online, chọn số phong thủy

Một số ưu đãi khác khi đăng ký BIDV mới nhất

Ngoài chương trình ưu đãi đăng ký smart banking BIDV nhận 110k mà Ngân Hàng 24H đã hướng dẫn các bạn ở trên thì sau đây sẽ là một số ưu đãi khác liên quan đến đăng ký BIDV để các bạn tham gia nhận quà nhé.

 • Mở thẻ tín dụng BIDV – Ưu đãi ngập tràn

Đây là chương trình mới của BIDV dành cho các khách hàng mới đăng ký mở thẻ tín dụng BIDV, các loại thẻ được áp dụng đó là thẻ tín dụng quốc tế BIDV hạng Platinum, BIDV JCB Ultimate.

Thời gian diễn ra từ 15/11/2023 cho đến 31/12/2023, theo đó trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày mở thẻ, nếu các bạn tiêu dùng 5 triệu đồng sẽ được tặng lại tới 2 triệu đồng đối với loại thẻ hạng JCB.

Đối với hạng thẻ Platinum tiêu 2 triệu trong vòng 30 ngày đầu mở thẻ sẽ được tặng 1 triệu. Link tham gia chương trình các bạn có thể truy cập tại https://bidv.com.vn/bidv/ca-nhan/khuyen-mai/dich-vu-the/mo-the-tin-dung-bidv-uu-dai-ngap-tran .

 • Mở thẻ chi tiêu, tặng tiền cực đã

Mở thẻ chi tiêu, tặng tiền cực đã là chương trình áp dụng cho các thẻ tín dụng quốc tế BIDV hạng Platinum, có thời gian từ 29/3/2023 đến 31/12/2023.

Thưởng ưu đãi bao gồm hoàn phí thường niên khi chi tiêu 2 triệu trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở thẻ. Tặng thêm 500k khi chi tiêu 1 triệu trong vòng 30 ngày đầu mở thẻ.

Chi tiết chương trình các bạn có thể tham gia tại https://bidv.com.vn/bidv/ca-nhan/khuyen-mai/dich-vu-the/tang-500k-the-platinum .

Như vậy vừa rồi các bạn đã cùng chúng tôi đi tìm hiểu Cách Đăng Ký Nhận 65K 100K BIDV Smartbanking, khám phá về các ưu đãi liên quan đến đăng ký BIDV mới nhất. Hi vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ, các bạn sẽ nhận được nhiều phần quà ưu đãi giá trị từ BIDV.