Tuesday, 7 Apr 2020
Cuộc Sống

8 Dấu Hiệu Nhận Biết Đàn Ông Yêu Không Thật Lòng

Khi yêu một người, hầu hết tất cả các cô gái đều sẽ băn khoăn, lo lắng rằng người ấy có dành cho mình tình cảm thật lòng hay không? Hay những yêu chiều, ngọt ngào mỗi ngày chỉ là những sự lừa dối và giả tạo? Nàng có thể hỏi thẳng chàng, nhưng nàng thừa biết những câu trả lời của chàng chẳng thể tháo gỡ khúc mắc trong lòng mình.

Cách tốt nhất giúp nàng kiểm chứng tình yêu của hai người chính là những dấu hiệu, biểu hiện của người ấy mỗi ngày. Bài viết này xin chia sẻ đến quý độc giả 8 dấu hiệu nhận biết chàng trai, đàn ông yêu không thật lòng. Đây là những minh chứng rất rõ ràng cho việc một người nào đó không hề nghiêm túc trong tình cảm dành cho bạn.

1. Không quan tâm đến cảm xúc của bạn

Cảm xúc là một trong những phạm trù đóng vai trò vô cùng quan trọng trong tình yêu. Một chàng trai thật lòng yêu thương bạn sẽ cực kỳ quan tâm đến cảm xúc người thương của mình. Chàng luôn cố gắng làm mọi thứ khiến bạn mỉm cười, bạn hạnh phúc. Chỉ một giọt nước mắt bạn rơi xuống cũng khiến chàng lo lắng đến cuống cuồng.
8 Dấu Hiệu Nhận Biết Đàn Ông Yêu Không Thật Lòng
5 (100%) 1 vote[s]

Tuy nhiên, nếu một chàng trai không thật lòng yêu thương bạn, anh ta sẽ chẳng bao giờ quan tâm bạn nghĩ gì, cần gì. Anh ta không hề biết bạn đã trải qua một ngày như thế nào, gặp phải những việc ra sao, tâm trạng đang ổn hay không ổn… Hãy tin tôi, đối với những chàng trai như thế, bạn chẳng có chút giá trị nào trong lòng của anh ta đâu. 

2. Hầu như không bao giờ gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn

Khi yêu nhau, các cặp đôi thường có vô vàn câu chuyện để trao đổi cùng nhau. Những cuộc điện thoại hay những đoạn tin nhắn có thể kéo dài đến vô tận, hầu như chẳng bao giờ muốn dừng. Tuy nhiên, nếu chàng trai của bạn rất ít khi gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn, bạn cần xem lại mối quan hệ này nhé. 

Hầu như không bao giờ gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn
Hầu như không bao giờ gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn

Trong tình huống này, rất có thể bạn chỉ là một trong những lựa chọn của anh ta mà thôi. Khi không liên lạc cùng bạn, anh ta đang trò chuyện vui vẻ cùng rất nhiều “em gái mưa”, “chị gái nắng” khác của anh ta đấy. 

3. Không cho bạn đụng vào điện thoại

Nếu chàng trai mà bạn đang hẹn hò không bao giờ rời tay khỏi chiếc điện thoại, đặt cho chiếc điện thoại này hàng tá loại mật khẩu phức tạp. Đồng thời, anh ta cũng luôn nhăn mặt, nhíu mày tỏ ý khó chịu khi bạn động vào điện thoại của anh ta… Hãy tin tôi, anh ta chắc chắn “có vấn đề” đấy.

8 Dấu Hiệu Nhận Biết Đàn Ông Yêu Không Thật Lòng
5 (100%) 1 vote[s]

Một con người ngay thẳng, thật thà sẽ không bao giờ có những biểu hiện kỳ lạ như vậy. Ngoài ra, nếu bạn chịu khó chú ý, bạn có thể nhận thấy anh ta còn thường xuyên ra ngoài để trả lời những tin nhắn hoặc những cuộc gọi mà anh ta bảo với bạn rằng “vô cùng quan trọng” nữa đấy. 

4. Đòi hỏi quá nhiều thứ từ bạn

Nếu chàng trai của bạn đã làm cho bạn rất nhiều thứ nhưng chưa bao giờ đòi hỏi sự hồi đáp từ bạn, thật tuyệt vời, chàng đã dành cho bạn một tình yêu thật sự chân chính. Nhưng ngược lại, nếu anh ta luôn đòi hỏi bạn phải làm điều này, việc kia vì anh ta, hãy tỉnh táo để xem xét lại về bản chất tình yêu mà anh ta dành cho bạn nhé.

Đòi hỏi quá nhiều thứ từ bạn
Đòi hỏi quá nhiều thứ từ bạn

Tình yêu thật sự phải xuất phải từ những sự tự nguyện. Tất cả những yêu cầu, đòi hỏi… trong tình yêu thực chất chỉ nhằm mục đích vụ lợi cá nhân mà thôi. Nếu nàng đang gặp phải tình trạng này, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi tiếp tục mối quan hệ với những chàng trai này nhé. 

5. Chỉ luôn muốn “lên giường” với bạn

Hãy nhớ lại, có phải hầu hết trong những lần hẹn hò, anh ta luôn gợi ý hoặc thẳng thắn đề nghị về việc được “lên giường” cùng bạn. Những buổi hẹn hò nhằm mục đích “lên giường” cũng thường lãng mạn và ngọt ngào hơn ngày thường nữa.

Chỉ luôn muốn “lên giường” với bạn
Chỉ luôn muốn “lên giường” với bạn

Tuy nhiên, nếu khi bạn từ chối, anh ta lập tức thay đổi thái độ, nổi giận đùng đùng và kiếm mọi cớ để gây gổ, cãi cọ cùng bạn… thì bạn đã quen trúng ngay một “gã Sở Khanh” chính hiệu rồi đấy. Trong mối quan hệ tình cảm này, bạn chỉ như một vật mua vui không hơn không kém của hắn mà thôi. 

6. Thường xuyên “thả thính” những cô gái khác

Tất nhiên, có bạn gái không đồng nghĩa phải chấm dứt tất cả những mối quan hệ bạn bè khác giới. Tuy nhiên, khi đã có bạn rồi, anh ta vẫn thường xuyên “thả thính”, “trêu hoa ghẹo nguyệt” những cô gái xung quanh. Thậm chí chàng trai này còn “bận rộn” với những mối quan hệ này hơn là việc dành thời gian cho bạn… Vậy thì bạn nên xem lại mối quan hệ này nhé.

Thường xuyên “thả thính” những cô gái khác
Thường xuyên “thả thính” những cô gái khác

Rõ ràng, bạn chẳng hề có một vị trí nhất định nào trong lòng những anh chàng này đâu. Bạn chỉ là một mối quan hệ có tính chất giải trí. Anh ta vẫn còn mải mê tìm kiếm thêm những mối quan hệ khác ngoài bạn. Những gì bạn nên làm lúc này là mạnh mẽ, dứt khoát quyết định “đường ai nấy đi” nhé. 

7. Không thích bị bắt gặp khi đi cùng bạn

Khi thật lòng yêu bạn, chàng trai sẽ muốn hét to lên cho cả thế giới này biết rõ điều đó. Chàng không nén được niềm hạnh phúc mà muốn chia sẻ mối quan hệ này với tất cả mọi người. 

Tuy nhiên, anh chàng của bạn có thường lảng tránh việc giới thiệu bạn cùng gia đình, bạn bè và những người thân quen, chỉ đồng ý hẹn hò ở những nơi xa xôi, vắng vẻ? Nếu có thì chắc chắn trong mối quan hệ này đang có một vài điều “mờ ám”.

Không thích bị bắt gặp đi cùng bạn
Không thích bị bắt gặp đi cùng bạn

Đây là một trong những dấu hiệu quen thuộc của những anh chàng “bắt cá nhiều tay”. Anh ta luôn lo lắng, sợ hãi khi các mối quan hệ bất chính bị phát hiện. Bạn và cả những cô gái khác đều chỉ là những cuộc vui qua đường của anh ta mà thôi. Anh ta không hề thật lòng yêu thương ai cả đâu.

8. Thường xuyên dành cho bạn những lời nhận xét tiêu cực

Bạn biết không, một trong những dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng chính là hay nhận xét tiêu cực về bạn. Chàng trai thật lòng yêu bạn sẽ dành cho bạn những lời góp ý chân thành và đầy tính tôn trọng. Nếu bạn hỏi chàng về chiếc váy đang mặc, chàng thấy không thích cũng chẳng bao giờ thốt ra những câu như “Em mặc xấu quá” hay “Cái váy thật lỗi thời”. Chàng sẽ khiến bạn vui hơn khi góp ý đầy tinh tế: “Anh nghĩ em trông sẽ tuyệt hơn với chiếc váy khác đấy”.

Thường xuyên dành cho bạn những lời nhận xét tiêu cực
Thường xuyên dành cho bạn những lời nhận xét tiêu cực

Chàng trai không thật lòng yêu bạn sẽ chẳng ngại ngần khi bạn bị những lời nói của anh ta làm tổn thương. Đối với những điều không vừa mắt, anh ta sẵn sàng “sổ toẹt” những ngôn từ xúc phạm về phía bạn. Trong một mối quan hệ không được tôn trọng, đừng chần chừ và suy nghĩ nữa, hãy rời đi nhé các cô gái.

Tìm được một tình yêu chân chính không phải dễ dàng. Nhưng cũng đừng vì mù quáng mà níu giữ mãi một chàng trai không thật lòng yêu thương mình nhé các cô gái. Sau khi tham khảo 8 dấu hiệu nhận biết chàng trai, đàn ông không yêu thật lòng, chắc các nàng cũng đã đánh giá được phần nào tình cảm thực sự của chàng dành cho mình rồi phải không? Nếu anh ta có những dấu hiệu trên đây thì đừng lăn tăn nữa, hãy chấm dứt ngay mối quan hệ tồi tệ này đi thôi. Anh ta hoàn toàn không xứng đáng với tình yêu của bạn. 

8 Dấu Hiệu Nhận Biết Đàn Ông Yêu Không Thật Lòng
5 (100%) 1 vote[s]

Post Comment