Saturday, 20 Apr 2019
Blog

Nằm mơ thấy vàng bạc tiền là điềm gì, đánh con gì, số mấy?

Vàng, bạc, tiền là những thức tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng. Nếu như buổi tối ngủ bạn nằm mơ thấy vàng bạc tiền là điềm gì, đánh con gì, số mấy? Nganhang.24h sẽ giải đáp các thắc mắc đó của bạn, mời bạn tham khảo bài viết của chúng tôi.

Giai-ma-giac-mo
Giải mã giấc mơ

Vì sao lại mơ thấy vàng, tiền, bạc?

Vàng, tiền , bạc là những thứ vật chất tượng trưng cho sự giàu có khiến con người đều muốn sở hữu chúng, khi có được chúng con người sẽ sống cuộc sống giàu có và sung túc hơn.

Chính vì vậy, theo quan niệm của người Phương Tây khi nằm mơ thấy vàng, tiền, bạc chính là tâm lý chúng ta đang mong muốn tài chính và gia sản của mình ngày một nhiều hơn. Tuy nhiên, có những người còn lo lắng giấc mơ đó sẽ mang lại những điều không may mắn.

Còn quan niệm của người Phương Đông khi nằm mơ thấy vàng, bạc và tiền chính là sự tượng trưng và là điềm báo cho sự thay đổi về tài chính cũng như cuộc đời của người đó. Sự giàu có, may mắn hay điềm xui xẻo còn phụ thuộc vào từng trường hợp, tình huống mà người nằm mơ nhìn thấy nữa. 
5 (100%) 1 vote

Nằm mơ thấy vàng, bạc, tiền là điềm tốt hay xấu?

Theo các nhà tâm lí học đã phân tích giấc mơ này đôi khi sẽ mang đến sự giàu sang nhưng cũng có thể là mối hiểm họa về sự tranh giành hay cướp giật. Hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ nhé.

Mơ nhặt được vàng

Trong cuộc sống nếu bạn nhặt được vàng, tiền, hay bạc thì bạn sẽ gặp những điều không tốt. Trong giấc mơ cũng vậy, nếu nằm ngủ mơ thấy bạn nhặt được vàng, tiền, bạc tức là bạn sẽ gặp những điều đen đủi. Tài chính, tiền nong sẽ cạn kiệt dần, công việc của bạn sẽ không suôn sẻ, gặp nhiều khó khăn, mối quan hệ với đồng nghiệp không tốt, bạn dễ bị mọi người xa lánh vì tính ích kỉ và hay coi thường người khác.

Nằm mơ đi tìm vàng

Giấc mơ này có nghĩa nếu bạn muốn thay đổi hoàn cảnh để tốt hơn thì bạn nên biết nắm bắt cơ hội nên chăm chỉ làm việc và tự nắm bắt lấy cơ hội của mình.

Mơ mặc quần áo đính vàng, bạc

Cho thấy tính cách của bạn là người khao khát quyền lực và có tham vọng cao, nếu trong cuộc sống bạn biết cố gắng và nỗ lực thì chắc chắn bạn sẽ thành công, có những điều mà mình mong muốn trong tương lai.

Nằm mơ thấy mình cất giấu vàng

Đây là điềm báo muốn khuyên bạn không nên quá nhiệt tình, không nên tham gia vào quá nhiều công việc, sự nhiệt tình của bạn đôi khi sẽ làm người khác khó chịu và bản thân dễ bị hiểu lầm, bị liên lụy bởi những việc không tốt.

Nằm mơ thấy mất vàng, tiền

Giấc mơ này cho thấy đây là điềm xấu, trong thời gian tới tiền của của bạn sẽ bị hao hụt, bị mất cắp. Vì vậy bạn hãy cất giữ tài khoản của mình cẩn thận. 

5 (100%) 1 vote

Giải mã những trường hợp mơ thấy vàng, tiền, bạc khác

Khi bạn nằm mơ thấy ai đó tặng vàng, bạc, tiền cho bạn thì cho thấy bạn đang sống cuộc sống thụ động hoặc bạn đang cần sự bảo vệ hay che bởi bởi một người khác. Giấc mơ này khuyên bạn nên tự tin vào bản thân mình hơn khi giao tiếp và làm việc.

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình nhặt được tiền khi đang trên đường đi thì bạn yên tâm đây là điềm báo rất tốt cho thấy bạn sẽ thực hiện được mà bạn mong ước bấy lâu nay. còn đối với những bạn học sinh, sinh viên thì sẽ đạt kết quả cao trong học tập và thi cử. Đối với các bạn nữ thì sẽ gặp được ý trung nhân mà bạn từng mơ ước.

Giấc mơ bạn nhặt được một chiếc túi nhỏ, trong đó nếu có tiền, vàng hoặc bạc thì chúc mừng bạn, bạn sẽ phát tài trong thời gian tới nhưng bạn phải cố gắng và nỗ lực hết mình nhé.

Trong giấc mơ bạn thấy mình đang đếm tiền thì đây là điều báo hiệu bạn sẽ gặp nhiều thành công trong công việc sắp tới, nếu bạn là nam thì trong thời gian tới bạn sẽ có bạn gái hoặc sẽ kết hôn với người mà mình yêu.

Còn đối với giấc mơ thấy một núi bạc thì bạn sắp sửa sẽ có người giúp đỡ về mặt vật chất.

Nằm mơ thấy vàng, bạc, tiền thì đánh con gì, số mấy?

  • Nếu bạn thấy mình đang mò vàng dưới sông thì đánh số 38 và 39, nếu vàng giả thì đánh đề số 60.
  • Nếu trong giấc mơ thấy mình đang đem vàng, bạc đi chôn thì đánh con 82 và 37.
  • Tối bạn nằm mơ thấy được người khác giới tặng vàng thì đánh
  • đề số 43, mơ thấy dây chuyền vàng: 80
  • Mơ thấy vàng quý như ngọc đánh số 03-63 và 83
  • Mơ thấy nhẫn vàng hoặc mơ được tặng nhẫn vàng đánh số 00-01-10
  • Mơ thấy bán nhẫn vàng hãy đánh số 67 chắc chắn sẽ thắng luôn nhé.
  • Tối bạn nằm mơ thấy được người khác giới tặng vàng thì đánh đề số 43, mơ thấy dây chuyền thì đánh 80 hoặc 08, nếu bạn mơ nhặt được vàng thì đánh số 75 nhé.

Trong giấc mơ nếu bạn mơ thấy vàng, bạc, tiền  thì đa số sẽ mang đến may mắn cho bạn. Hi vọng, bài viết của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc Nằm mơ thấy vàng bạc tiền là điềm gì, đánh con gì, số mấy?. Bạn hãy lựa chọn cho mình một con số để nắm chắc vận may nhé. Chúc bạn thành công.

5 (100%) 1 vote

Post Comment