Tuesday, 26 Sep 2023
Blog Cuộc Sống

TOP 10 cầu thủ sút xa tốt nhất, hay nhất FO4 Hàn Quốc

TOP 10 cầu thủ sút xa tốt nhất, hay nhất FO4 Hàn Quốc dưới đây đã được nganhang24h tổng hợp tới bạn đọc. Đây đều là những nhân vật được lấy cảm hứng sáng tạo từ những cầu thủ có thật ngoài đời thực. Hầu hết các cầu thủ này không chỉ có khả năng sút xa mà còn rất xuất sắc ở nhiều kỹ năng khác. Tuy vậy, giá bán đi kèm thường sẽ cao. Bạn đọc theo dõi thêm thông tin chi tiết ở các mục dưới đây.

Roberto Carlos

Đây chính là cái tên được tìm kiếm hàng đầu trong TOP 10 cầu thủ sút xa tốt nhất, hay nhất FO4 Hàn Quốc hiện nay. Roberto Carlos không chỉ có khả năng chạy nhanh như những vận động viên điền kinh. Mà anh cũng sở hữu những cú sút có thể làm “cháy” khung thành đối phương.

Bên cạnh đó, Roberto Carlos MC hiện còn đang sở hữu một thẻ MC vô cùng quyền lực. Tốc độ cực nhanh cũng khả năng càn quét là điều khiến đối thủ của anh phải nép mình. Anh chàng hậu vệ cánh này luôn là tâm điểm trên sân cỏ với nhưng pha dứt điểm tuyệt đối khiến đối phương không kịp suy nghĩ.

Chỉ số tổng quan của Roberto Carlos hiện là 101. Bởi vậy, anh được xếp vào hàng những cầu thủ chất lượng nhất FO4. Ngoài ra, thẻ TT của anh có chỉ số thấp nhất là 89 cũng rất đáng được quan tâm. Tổng quan lại điểm mạnh và điểm yếu của Roberto Carlos như sau:

Điểm mạnh

+ Khả năng bứt tốc vượt trội trong hầu hết các cầu thủ.

+ Sở hữu những cú sút xa chính xác.

+ Khả năng hỗ trợ đồng đội ghi bàn cao.

+ Được Pele đánh giá là một trong 100 cầu thủ vĩ đại nhất thế giới còn sống.

Điểm yếu

+ Không sở hữu nhiều loại thẻ ưu tiên FO4 đa dạng.

+ Những cú sút chân trái khiến đồng đội khó đoán để hỗ trợ.

+ Thể lực không mạnh.

Steven Gerrard

Người tiếp theo trong danh sách TOP 10 cầu thủ sút xa tốt nhất, hay nhất FO4 Hàn Quốc mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là Steven Gerrard. Anh chàng này đã có 504 lần ra sân và ghi được 120 bàn thắng cùng 92 đường kiến tạo. Những cú sút xa của Steven Gerrard vô cùng đỉnh cao và đẹp mất. Bởi vậy, anh được đánh giá là một trong những cầu thủ sút xa hay nhất tựa game FO4 hiện nay.

Chỉ số sút bóng của Steven Gerrard trong FO4 lên tới 112. Con số này đã thể hiện rõ nhất về trình độ cũng như khả năng của tiền vệ người Anh này. Chi tiết về điểm mạnh, điểm yếu của Steven Gerrard như sau:

Điểm mạnh

+ Khả năng sút xa cực đỉnh với độ chính xác lên tới 99% ở cự ly 20m đổ lại.

+ Kỹ thuật che bóng tốt, rất khó để người chơi khác có thể thấy bóng từ chân của Steven Gerrard. Nhất là với những người hay dùng phím C.

+ Chuyền bóng tốt, nhất là khả năng chọc khe.

+ Thể lực tốt.

Điểm yếu

+ Xử lý bóng còn chưa chính xác hoàn toàn.

+ Chỉ sút bóng tốt bằng chân thuận là chân phải. Nếu sử dụng chân trái thì rất hay gặp những lỗi đáng tiếc.

Ricardo Kaka

Một trong những cầu thủ có thể sút xa hay nhất FO4 được người Hàn Quốc yêu thích không thể kể thiếu cái tên Ricardo Kaka. Anh được coi là thần thoại của AC Milan. Chàng cầu thủ “nam thần” này có lối đá vô cùng uyển chuyển và nhẹ nhàng. Dù vậy, kỹ thuật dẫn bóng và chuyền bóng của anh vẫn được giới chuyên môn đánh giá cao.

Trong FO4, bộ chỉ số của Ricardo Kaka có thể nói là cao vút. Anh là một trong những cầu thủ bóng đá có kỹ năng toàn diện nhất. Bên cạnh đó, tốc độ tốt cũng giúp cho các pha sút xa của anh được thuận lợi hơn. Đặc biệt, Ricardo Kaka còn có thể thực hiện những cú sút D, ZD vô cùng khó đoán cho thủ môn đối thủ.

Tổng quan về điểm mạnh và điểm yếu của Ricardo Kaka như sau:

Điểm mạnh

+ Là cầu thủ đa kỹ năng với khả năng toàn diện.

+ Kỹ năng sút xa được giới chuyên môn đánh giá cao.

+ Có kỹ năng bứt tốc cùng thể lực tốt.

+ Hỗ trợ tốt cho đồng đội ghi bàn qua những pha kiến tạo đẹp mắt.

Điểm yếu

+ Đôi lúc vẫn có những pha bóng chưa hoàn hảo.

TOP 10 cầu thủ sút xa tốt nhất, hay nhất FO4 Hàn Quốc

Ruud Gullit

Trong TOP 10 cầu thủ sút xa tốt nhất, hay nhất FO4 Hàn Quốc hiện nay không thể bỏ qua cái tên Ruud Gullit. Anh được đánh giá là có những kỹ năng giống như “chiến thần” trên sân cỏ. Bên cạnh đó, khi đến với mùa giải FO4 mới nhất này, Ruud Gullit còn được trang bị thêm thẻ LH. Đây là loại thẻ nâng cấp hơn so với phiên bản cực “hot” trước đó.

Nhờ vậy, khả năng phong ngự và chuyền bóng của Ruud Gullit cũng được nâng cấp thêm. Trong đó có kỹ năng sút xa được nhân lên nhiều lần. Tổng quan về điểm mạnh, điểm yếu của cầu thủ Ruud Gullit như sau:

Điểm mạnh

+ Có khả năng lãnh đạo, kết nối đồng đội tốt.

+ Sở hữu những pha sút xa khó cản.

+ Khả năng bứt tốc mạnh mẽ và chi phối đối thủ tốt.

+ Là một cầu thủ thông minh với những kỹ năng toàn diện. Qua đó, Ruud Gullit có thể tạo ra những đường chuyền đẹp mắt và khó đoán.

Điểm yếu

+ Kỹ năng xoạc bóng thường gây lỗi và chấn thương cho đối thủ.

Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo cũng là một trong TOP 10 cầu thủ sút xa tốt nhất, hay nhất FO4 Hàn Quốc mùa giải này. Tài năng của siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha này đã được cả thế giới ngưỡng mộ từ lâu. Tại FO4, Cristiano Ronaldo được đá ở vị trí tiền vệ cùng những kỹ năng thượng thừa. Các động tác của anh thuần thục cùng khả năng tạo những pha bóng, bàn thắng đỉnh cao.

Tổng quan về điểm mạnh và điểm yếu của Cristiano Ronaldo như sau:

Điểm mạnh

+ Khả năng dứt điểm tốt. Anh có thể sút bằng cả hai chân với tỷ lệ ghi bàn cao. Ngoài ra, khoảng cách cũng không làm giới hạn khả năng ghi bàn của anh.

+ Khả năng không chiến cao nhờ kỹ thuật bật nhảy và chọn điểm rơi tốt. Chỉ số nhảy của anh trong FO4 lên tới 110.

+ Thể lực cực tốt.

+ Khả năng chạy chỗ tốt. Anh cũng không ngại khi tham gia vào những cuộc tranh giành bóng.

Điểm yếu

+ Khả năng bứt tốc của anh đang bị yếu đi.

+ Khả năng tỳ đè cũng yếu hơn so với đa số các cầu thủ bằng giá.

Ronaldo (Ro “béo”)

Ronaldo (Ro “béo”) được nhận xét là một “quái vật” trên sân cỏ bởi thể lực cùng khả năng càn quét đối thủ cực xung mãn. Đặc biệt, anh luôn khiến đối thủ dè chừng bởi khả năng sút chính xác ở mọi tư thế, mọi khoảng cách và bằng cả hai chân. Do vậy, Ronaldo (Ro “béo”) cũng là cái tên không thể thiếu trong TOP 10 cầu thủ sút xa tốt nhất, hay nhất FO4 Hàn Quốc.

Chỉ số sút của Ronaldo (Ro “béo”) trong FO4 là 92. Đây là một con số rất cao mà hiếm cầu thủ nào có được. Chi tiết về điểm mạnh và điểm yếu của anh chàng này như sau:

Điểm mạnh

+ Có khả năng sút xa tốt bằng cả hai chân.

+ Có khả năng bứt tốc chỉ trong vòng vài giây.

+ Kỹ năng rê bóng và giữ bóng cao với chỉ số lần lượt là 94 và 93.

+ Phù hợp với bất kỳ đội tuyển nào cùng khả năng kết nối đồng đội tốt.

+ Có khả năng kiến tạo bàn thắng, chuyền bóng tốt hơn so với đa số các cầu thủ cùng điểm khác.

Điểm yếu

+ Chỉ số thể lực không cao.

Neymar JR

Một trong danh sách TOP 10 cầu thủ sút xa tốt nhất, hay nhất FO4 Hàn Quốc hiện nay chính là Neymar JR. Anh chàng này nổi tiếng với những điệu nhảy mừng chiến thắng vô cùng uyển chuyển và độc đáo trên sân cỏ. Tuy vậy, khả năng sút xa của anh cũng là không thể phủ nhận và cực kỳ ấn tượng. Anh có thể sút bằng cả hai chân với chỉ số đều 5 sao.

Tổng quan về điểm mạnh và điểm yếu của Neymar JR như sau:

Điểm mạnh

+ Có kỹ thuật rê và giữ bóng cực tốt, giống với những điệu nhảy chân sáo cuốn hút.

+ Khả năng sút xa tốt bằng cả hai chân với tỷ lệ ghi bàn cao.

+ Tốc độ ổn định và có thể bứt phá trong trường hợp cần thiết với chỉ số 101.

+ Sở hữu kỹ năng sút xoáy với những bàn thắng đẹp mắt.

+ Có thể kiến tạo nhiều bàn thắng nhanh, gọn, đẹp.

Điểm yếu

+ Chỉ số ăn vạ cao.

Lionel Messi

Trong TOP 10 cầu thủ sút xa tốt nhất, hay nhất FO4 Hàn Quốc hiện nay, Lionel Messi có lẽ là một trong những cầu thủ được săn đón nhiều nhất ở mọi quốc gia. Anh có một kỹ thuật đá bóng đỉnh cao mà rất ít người trên thế giới có thể sánh được. Dù đã qua 30 tuổi, nhưng thực tế Lionel Messi vẫn đang trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp.

Chỉ số sút của Lionel Messi trong FO4 là 112. Đây có thể nói là con số cực cao đối với một tiền vệ cánh. Không chỉ dừng lại ở đó, hầu hết các chỉ số khác của Lionel Messi đều cao hơn so với mặt bằng chung. Ví dụ như rê bóng là 116, giữ bóng là 111, dứt điểm là 116,…

Tổng quan điểm mạnh và điểm yếu của cầu thủ Lionel Messi như sau:

Điểm mạnh

+ Khả năng giữ bóng, rê bóng đỉnh cao. Hầu hết các đối thủ phải phạm lỗi mới có thể lấy bóng từ Lionel Messi.

+ Có khả năng bứt tốc vượt trội, chỉ số tốc độ lên tới 107.

+ Phong cách chơi bóng điềm đạm, kiểm soát hành vi tốt.

+ Sút xa bằng chân trái tốt, khó có cầu thủ sánh được.

Điểm yếu

+ Giá cao.

+ Thể hình nhỏ nhắn.

T.Henry TT

Một trong những tiền đạo bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại chính là T.Henry TT. Anh cũng nằm trong TOP 10 cầu thủ sút xa tốt nhất, hay nhất FO4 Hàn Quốc mùa giải này. Bởi vậy, giá bán của anh trong FO4 rất cao. Tuy nhiên, anh vẫn được nhiều người chơi FO4 yêu thích. Chi tiết điểm mạnh, điểm yếu của cựu cầu thủ người Pháp này như sau:

Điểm mạnh

+ Có khả năng sút xoáy. Bóng đi cong và khó bắt dù lực bóng không mạnh.

+ Khả năng dứt điểm bằng chân thuận cao.

Điểm yếu

+ Khả năng dứt điểm vừa phải bởi lực sút không mạnh, đường bóng không quá hiểm.

+ Sút chân không thuận không ổn định, lúc tốt lúc tệ.

+ Sở hữu chiều cao 1m88 nhưng khả năng không chiến kém bởi hay bị hậu vệ đối thủ đè xuống, ít có cơ hội bật cao đánh đầu. Ngoài ra, khả năng đánh đầu của T.Henry TT cũng không cao.

R,Lewandowski TB

R,Lewandowski TB là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ba Lan. Xếp hạng nổi tiếng của anh đứng thứ 536 trên thế giới và thứ 24 trong cầu thủ bóng đá. Anh chơi bóng ở vị trí tiền đạo và là một trong những cầu thủ sút xa tốt nhất FO4 hiện nay. Chỉ số sút xa của R,Lewandowski TB trong FO4 lên tới 90. Chi tiết về điểm mạnh, điểm yếu của cầu thủ này như sau:

Điểm mạnh

+ Sút bóng tốt bằng cả hai chân với đường bóng mạnh, hiểm và khó bắt.

+ Thể lực và thể hình đều tốt.

Điểm yếu

+ Đôi lúc có sự thiếu ổn định trong những cú sút.

+ Những cú đánh đầu không ổn định, khả năng bật nhảy không tốt, dễ bị trung vệ đối phương đè.

+ Khả năng sút xoáy ở mức vừa phải.

Trên đây là tổng hợp danh sách TOP 10 cầu thủ sút xa tốt nhất, hay nhất FO4 Hàn Quốc hiện nay. Hầu hết các cầu thủ này đều được người chơi game Hàn rất yêu thích. Mỗi cầu thủ sẽ có một ưu nhược điểm riêng. Do đó, tùy theo nhu cầu và khả năng của bản thân mà bạn nên chọn một nhân vật phù hợp. Chúc bạn chơi game thành công.