Friday, 7 Aug 2020
Cuộc Sống

Nhìn Nét Tướng Mũi Đàn Ông Giàu Sang ”Ú Xù Xụ”

Mũi là một trong những giác quan quan trọng bậc nhất của con người và nhìn qua tướng mũi trên khuôn mặt giúp ta có thể đoán xem được vận mệnh của người đó. Nhìn Nét Tướng Mũi Đàn Ông Giàu Sang ”Ú Xù Xụ” là bài viết nói về con đường công danh sự nghiệp, thời mệnh của người đàn ông qua hình dạng tướng số lỗ mũi dưới đây. Nếu bạn quan tâm về vận mệnh thông qua tướng số thì đừng nên bỏ qua bài viết này nhé.

Tướng mũi rồng

Người nào sở hữu khuôn mặt có tướng mũi với các đặc điểm như mũi sâu, đi thẳng vào hốc mắc, lỗ mũi lớn và 2 cánh mũi xòe rộng thì chắc chắc đây là người có tướng mũi rồng. Bạn quan sát kỹ thấy những  người có tướng mũi rồng thì lỗ mũi luôn có xu hướng chiếm hữu hết khuôn mặt.

Tướng mũi rồng thường được bắt gặp ở những vị vua chúa thời xưa hay những người có học rộng tài cao, có học thức yên thâm và có mối quan hệ xã hội ngoại giao vô cùng rộng rải, nếu chú ý kỹ gương mặt của nguyên thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng  thì bạn biết ngay thủ tướng có tướng mũi rồng.
Nhìn Nét Tướng Mũi Đàn Ông Giàu Sang ”Ú Xù Xụ”
5 (100%) 1 vote[s]

Người đàn ông nào có diễm phúc sở hữu tướng mũi rồng thì được nhân tướng học đánh giá rất cao về tài vận như sống cuộc sống vương giả, gấm nhung lụa là đầy ắp, không lo nghĩ về tiền bạc, con cháu hiếu thảo và luôn có quý nhân phù trợ. Những người có tướng mũi rồng luôn được mọi người tôn trọng và sùng bái.

Tướng mũi lân

Những người có tướng mũi này thì mũi thường có đặc điểm là đầu mũi phát triển rất to, to hơn rất nhiều so với mũi bình thường và 2 bên cánh mũi cũng rất dài. Tướng mũi lân hay còn được gọi là mũi kỳ lân do hình dạng na ná giống với mũi của con kỳ lân. Đây được xem là một trong những tướng mũi vô cùng phú quý, đại cát đại lợi.

Người có tướng mũi kỳ lân luôn sở hữu nguồn kiến thức uyên thâm, học rộng tài cao, biết rất nhiều thứ trên đời. Những người này luôn khá giàu có về tìm lực kinh tế, sở hữu gia sản tiền tỷ, còn cháu đều huề, hậu vận phú quý. Tuy về nhân tướng học thì tướng mũi này rất tốt nhưng về thẫm mỹ thì người có mũi này lại không được đẹp cho lắm.

Tướng mũi to

Người đàn ông nào có tướng mũi to rất dễ phân biệt do mũi to đều cả 2 bên và mũi bè to ra trên khuôn mặt và đầu mũi cũng to tương ứng nên những ai có mũi to mà lại thấp thì về phương diện thẩm mỹ sẽ không được đẹp so với người có mũi to mà lại cao.

Nhìn Nét Tướng Mũi Đàn Ông Giàu Sang ”Ú Xù Xụ”
5 (100%) 1 vote[s]

Trong sách nhân tướng học cho hay những người đàn ông nào sở hữu tướng mũi to thường có vẫn mệnh cực kỳ tốt, giàu sang phú quý. Những người  này sẽ được làm quan to, con đường quan lộ luôn thuận tiện dễ dàng, công danh sự nghiệp luôn sáng chói, không lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền.

Tướng mũi có sống mũi cao, thẳng

Những người có diễm phúc sở hữu tướng mũi này rất ít, về mặt thẩm mỹ thì nhìn vào người nào khuôn mặt có tướng mũi mà sống mũi cao thẳng thì rất đẹp. Còn theo nhan tướng học thì người đàn ông nào mũi cao thẳng thì luôn là người có trí thông minh xuất chúng, tài ba hơn người, luôn thành công trong công việc

Người đàn ông có tướng mũi cao thẳng này thường xem trọng gia đình và hết nực vì vợ con, người thân và luôn có vận trình tiền bạc luôn hanh thông, cơ hội làm ăn phát triển luôn đến nên hậu vận bản mệnh được giàu sang phú quý, tiền tài xài không xuể, gia đình đầm ấm hạnh phúc.

nhin-net-tuong-mui-dan-ong-giau-sang-u-xu-xu.
Nhìn nét tướng mũi đàn ông giàu sang “ú xù xụ”

Tướng mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa là tướng mũi thẳng dài đến sơn căn tức đến giữa 2 mắt, sống mũi rất cao, đầu mũi tròn trịa rất dẹp và nhìn mũi rất có da có thịt. Nói chung tướng mũi dọc dừa là tướng mũi vô cùng đẹp về thẩm mỹ và cả nhân tướng học.

Người đàn ông nào sở hữu tướng mũi dọc dừa thường có cuộc sống sung sướng, xa hoa phú quý hay nói cách khác là ăn dư thừa tiêu…Về hạnh phúc gia đình thì không cần bàn tới vì những người này luôn có được cuộc sống gia đình vô cùng viên mãn, con cái thuận hòa.

Khuôn mặt nam nhi sở hữu tướng mũi dọc dừa luôn dễ ưu nhìn và đẹp trai nên những người này rất được lòng nhiều người và luôn có quý nhân phù trợ cộng thêm tài trí thông minh sẵn có, nhạy bén trong việc thì thành công luôn đến với họ là điều hiển nhiên.

Tướng mũi tròn

Đây là tướng mũi có đầu mũi và 2 bên cánh mũi tạo thành hình tròn. Nếu người  đàn ông nào sở hữu tướng mũi mà lỗ mũi tròn kín, đầu mũi tròn cộng thêm sống mũi cao thì chắc chắn người này có tướng phú quý, vận mệnh giàu sang sung túc, cuộc sống rất an nhàn.

Tướng mũi túi mật

Đây được xem là tướng mũi phú quý bẩm sinh mà rất ít ai sở hữu được, đạc điểm nổi bật của tướng mũi này là đầu mũi tròn đầy, phần sơn căn hơi hẹp, phần sống mũi cao dần đến chóp mũi thì tròn trịa nẩy nở thành một cục tròn trông như túi mật nên mới có tên gọi là tướng mũi túi mật

Theo nhân tướng học thì đây là tướng mũi vô cùng đẹp được so sánh ngang hàng với tướng mũi rồng, người có tướng mũi này luôn có hậu vận sung túc giàu sang, tiền tài dư đủ, cuộc sống bình yên no ấm.

Tướng mũi sư tử

Người có tướng mũi sư tử thường luôn sở hữu hình thể cũng như mắt mày rất mạnh mẽ và hơi giữ tợn như sư tử nên thường được gọi là người có tướng mũi sư tử nhưng đặc điểm để nhận dạng thì cũng hơi khó do mũi những người này đầy đặn, chóp mũi tròn trịa như người có tướng mũi tròn nhưng khác biệt chút là cánh mũi phát triển nảy nở và phân biệt rõ so với thân mũi.

Tướng mũi sư rử rất ít gặp ở nhiều người nhưng lại được cổ tướng học xếp vào loại mũi thành tựa, có nghĩa là người đàn ông nào sở hữu tướng mũi này luôn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, nói chung đây là tướng mũi đại phú quý.

Tướng mũi củ tỏi

Đây là tướng mũi có sống mũi bằng và nhỏ, hai bên cánh mũi và đầu mũi nở ra nhưng đặc biệt lỗ mũi lại nhỏ. Và tướng mũi củ tỏi cũng được liệt vào danh sách những tướng mũi giàu sang, tài lộc thăng tiến, cơ ngơi sự nghiệp vững vàng của người đàn ông nào sở hữu tướng mũi này.

Tướng mũi hổ

Tướng mũi này thuộc dạng vô cùng hiếm, rất khó gặp nhưng theo tướng số học thì đây được xem là tướng mũi giàu sang đại quý, những người sở hữu tướng mũi hổ thường có danh tiếng đại vị xã hội rất cao và có quyền thế. Đặc điểm dễ nhận biết tướng mũi này là đầu mũi to, tròn che hết toàn bộ lỗ mũi, hai cánh mũi thẳng nhau nhưng không lệch không chếch.

Nói chung qua các dạng tướng mũi đàn ông mà nganhang24h đã cung cấp ở trên thông qua bài viết  Nhìn Nét Tướng Mũi Đàn Ông Giàu Sang ”Ú Xù Xụ”  hi vọng sẽ  đem lại cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về nhân tướng số con người  đàn ông qua tướng mũi mà bạn quan tâm.

Xem thêm:

Nhìn Nét Tướng Mũi Đàn Ông Giàu Sang ”Ú Xù Xụ”
5 (100%) 1 vote[s]

Post Comment