Saturday, 15 May 2021
Chuyển tiền Thẻ ATM

Thẻ bidv chuyển khoản được cho những ngân hàng nào?

Thẻ bidv chuyển khoản được cho những ngân hàng nào là thắc mắc của một số người khi sử dụng thẻ atm ngân hàng này. Vì không phải ngân hàng nào cũng chuyển khoản được cho nhau qua atm, mà các ngân hàng cần phải có liên kết chung hệ thống với nhau thì mới chuyển khoản được. Trong bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này nhé!

Thẻ bidv chuyển khoản được cho những ngân hàng nào?

Trước kia, thẻ atm của ngân hàng nào thì chỉ có thể chuyển khoản được mỗi ngân hàng đó thôi, nhưng do nhu cầu của người dùng mong muốn thì các ngân hàng đã liên kết với nhau để khách hàng có thể rút liên thông nhiều ngân hàng.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã hợp tác và xây dựng hệ thống chuyển khoản liên ngân hàng BIDV qua Internet Banking với công ty Công ty cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (Napas). 




Thẻ bidv chuyển khoản được cho những ngân hàng nào?
4.3 (86.67%) 3 vote[s]

Do đó, chủ thẻ nội địa bidv có thể chuyển khoản cho hàng triệu tài khoản khác của các ngân hàng có liên kết với bidv

Danh sách các ngân hàng có kết nối với bidv và cho phép kết nối thanh toán trên atm qua Banknetvn tại máy atm bidv bao gồm những ngân hàng: Vietinbank, Saigonbank, ABBank, Agribank, Habubank, MHB, Vietcombank, Techcombank, VRB, SCB, SeaBank, Navibank,Oceanbank, ACB, Westernbank, Sacombank, VietABank, TienPhongBank, Southern Bank, GP Bank, Dong A Bank.

Như vậy, khi biết được các ngân hàng có liên kết với bidv khách hàng có thể chủ động trong việc rút tiền, kiểm tra tài khoản hay chuyển tiền giữa BIDV và các ngân hàng khác một cách tiện lợi nhất giúp bạn giải quyết được vấn đề tài chính dù ở bất cứ đâu.

Việc rút tiền tại các cây ATM ngân hàng liên kết với BIDV sẽ mất phí là 3.300 đồng, tuy nhiên, đây chính là một giải pháp tối ưu mà bạn nên lựa chọn khi không tìm được cây ATM của ngân hàng BIDV hoặc các chi nhánh, phòng giao dịch BIDV gần đó. 





Thẻ bidv chuyển khoản được cho những ngân hàng nào?
4.3 (86.67%) 3 vote[s]

Thẻ bidv chuyển khoản liên ngân hàng bằng cách nào?

Dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng BIDV cho phép khách hàng sử dụng tài khoản tiền gửi thanh toán mở tại BIDV có thể thực hiện giao dịch chuyển khoản đến số tài khoản hoặc chỉ với thông tin số thẻ ATM (là một dãy số gồm 16 số in trên thẻ atm) của người nhận tại ngân hàng khác tại phòng giao dịch BIDV hoặc qua các kênh ngân hàng điện tử.

Dịch vụ này có nhiều tiện lợi như: giao dịch 24/7, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ, không bị giới hạn bởi thời gian, chuyển tiền và nhận tiền ngay lập tức khi thực hiện giao dịch, bảo mật an toàn với hệ thống xác thực hai yếu tố khi thực hiện giao dịch trên kênh ngân hàng điện tử.

Có nhiều cách để thẻ bidv chuyển khoản liên ngân hàng là: giao dịch qua dịch vụ Internet Banking (bạn chỉ cần cần truy cập Internet Banking khai báo thông tin người nhận là có thể thực hiện lệnh chuyển khoản) hoặc SMS Banking (nhắn tin bằng cú pháp) của BIDV, giao dịch qua cây atm, giao dịch tại chi nhánh ngân hàng,… là có thể dễ dàng chuyển khoản cho người thụ hưởng có tài khoản ngân hàng khác.

the-bidv-chuyen-khoan-duoc-cho-nhung-ngan-hang-nao
Thẻ bidv chuyển khoản được cho những ngân hàng nào

Xem thêm: chuyển tiền nhầm vào tài khoản người khác

Thẻ bidv chuyển khoản vào ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ được không?

Trong trường hợp người thụ hưởng có tài khoản cùng hệ thống BIDV, khách hàng có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền vào tất cả các ngày trong tuần cũng như bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Nhưng đối với các lệnh chuyển khoản ra ngoài hệ thống ngân hàng BIDV, ngày hiệu lực giao dịch chuyển tiền phải là những ngày làm việc. Vào ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ thì sẽ không thực hiện lệnh chuyển khoản được cũng như là bất kỳ cuộc giao dịch nào khác.

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này xong bạn đã biết được Thẻ bidv chuyển khoản được cho những ngân hàng nào. Chỉ cần bạn nắm rõ những ngân hàng nào có liên kết với hệ thống ngân hàng bidv sẽ dễ dàng thực hiện giao dịch tại các cây atm để chuyển khoản cho tài khoản ngân hàng khác.

Vẫn còn nhiều bài viết đang chờ bạn khám phá và đừng quên theo dõi các bài viết hữu ích khác về lĩnh vực tài chính ngân hàng tại nganhang24h.vn để trau dồi kiến thức về lĩnh vực đang “hot” này nhé!

Thẻ bidv chuyển khoản được cho những ngân hàng nào?
4.3 (86.67%) 3 vote[s]

Thẻ bidv chuyển khoản được cho những ngân hàng nào?
4.3 (86.67%) 3 vote[s]