Tuesday, 25 Feb 2020
Thẻ ATM

Thẻ ATM VietinBank rút tiền tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần

Một trong những thắc mắc mà khách hàng sử dụng thẻ ATM VietinBank hay hỏi đó chính là thẻ này có thể rút tối đa bao nhiêu tiền một lầnhạn mức rút tiền trong ngày tối đa là bao nhiêu tiền. Và ngân hàng sẽ có quy định riêng về hạn mức rút tiền cho từng loại thẻ. Khách hàng nên tìm hiểu rõ về vấn đề này để lựa chọn mở thẻ ATM phù hợp và chủ động hơn trong các giao dịch rút tiền tại cây ATM nhé.

Phân loại thẻ ATM VietinBank

Thẻ ATM VietinBank được phát hành dưới nhiều dạng thẻ khác nhau và bạn có thể thực hiện các giao dịch rút tiền hoặc chuyển tiền qua số thẻ ATM này. Và hiện nay chúng ta thường thấy có 3 dạng thẻ cơ bản bao gồm:

Thẻ tín dụng ngân hàng VietinBank (Credit Card)

Thẻ tín dụng do VietinBank phát hành được xem là công cụ thanh toán thay cho tiền mặt cho phép bạn chi tiêu trước và trả tiền sau. Thẻ sẽ cung cấp cho bạn một hạn mức chi tiêu và thường dựa theo mức lương của bạn. Bạn có thể tiến hành các giao dịch thanh toán hóa đơn mua hàng tại các điểm đặt máy POS của các siêu thị hay trung tâm mua sắm có uy tín. 
Thẻ ATM VietinBank rút tiền tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần
5 (100%) 1 vote[s]

Loại thẻ này chỉ dành riêng cho những người đã đi làm và có thu nhập đều đặn hàng tháng. Hầu hết các giao dịch trên tài khoản chỉ là thanh toán hóa đơn chứ không được dùng thẻ tín dụng để để chuyển tiền hay rút tiền. Do đó, bạn không cần quan tâm về hạn mức rút tiền mỗi lần và mỗi ngày đối với dạng thẻ này.

Thẻ ghi nợ ngân hàng VietinBank (Debit Card)

Thẻ ghi nợ do ngân hàng VietinBank (Debit Card) được mở kèm theo khi bạn đăng ký mở tài khoản ngân hàng và bạn có thể thực hiện các giao dịch chuyển khoản, rút tiền, thanh toán hóa đơn qua thẻ ATM này. Tuy nhiên, hạn mức chỉ nằm trong số tiền mà bạn bạn có trong thẻ.

Đây là dạng thẻ phổ biến nhất tại các ngân hàng, được sử dụng thường xuyên tại các cây ATM của ngân hàng VietinBank hay các ngân hàng liên kết có chấp nhận thẻ này. Ngân hàng sẽ đưa ra cho bạn một hạn mức rút tiền hay hạn mức chi tiêu trong ngày với loại thẻ này nhé.

Thẻ trả trước của ngân hàng VietinBank

Loại thẻ này phát hành độc lập với tài khoản ngân hàng và bạn có thể mua nó tại các ngân hàng VietinBank trên toàn quốc. Mục địc sử dụng là để chi tiêu với số tiền có trong thẻ do bạn nạp vào và số tiền chi tiêu chính là hạn mức tiền mà bạn nạp. Chiếc thẻ này được ví như một sim điện thoại mà bạn đang dùng mỗi ngày. 

Thẻ ATM VietinBank rút tiền tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần
5 (100%) 1 vote[s]

Dạng thẻ này không cho phép bạn rút tiền từ trong tài khoản mà chỉ cho nạp tiền thêm vào thẻ. Chính vì thế, bạn cũng không cần lo lắng về vấn đề hạn mức rút tiền 1 lần hay hạn mức rút tiền trong ngày dành cho thẻ này là bao nhiêu nhé…

Bạn tham khảo: Cách làm thẻ ATM Vietinbank nhanh nhất

Số tiền rút tối thiểu ATM Vietinbank

Hạn mức rút tiền áp dụng riêng cho thẻ thẻ ghi nợ ngân hàng VietinBank (Debit Card). Dạng thẻ ATM được phát hành với số lượng lớn nhất trong các dạng thẻ, tiếp cận với tất cả các khách hàng ở mọi lứa tuổi và được lựa chọn nhiều bởi những tính năng như:

  • Rút tiền và chuyển khoản nhanh chóng tại các cây ATM trên toàn quốc.
  • Kiểm tra các thông tin về số dư tài khoản hay là thông tin giao dịch gần nhất.
  • Tiến hành gửi tiết kiệm Online nhanh chóng với mức lãi suất ưu đãi.
  • Tính tiện lợi cao, dễ sử dụng, độ an toàn cao đồng thời bảo mật tuyệt đối…

Tham khảo: Cách chuyển tiền qua thẻ ATM Vietinbank bằng điện thoại

the-atm-vietinbank-rut-tien-toi-da-duoc-bao-nhieu-1-ngay
Hạn mức rút tiền trên thẻ ATM Vietcombank là bao nhiêu

Theo thông báo mới nhất từ ngân hàng Vietinbank. Hạn mức rút tiền từ thẻ ATM của ngân hàng được điều chỉnh như sau:

  • Tổng số tiền rút bằng thẻ ATM Vietinbank tối đa 1 ngày không quá 30.000.000 VND
  • Số tiền rút tối thiểu bằng thẻ ATM Vietinbank 10.000 VND/ giao dịch
  • Số tiền rút tối đa bằng thẻ ATM Vietinbank 5.000.000 VND/ giao dịch
  • Chuyển khoản tối đa qua thẻ ATM Vietinbank là 000.000 VND/ ngày
  • Số tiền tối đa rút tại quầy giao dịch của ngân hàng là 10.000.000.000 VND/ lần…

Biểu phí rút tiền qua thẻ ATM tại các cây ATM sẽ khác nhau. Cụ thể nếu bạn lựa chọn rút tiền tại cây ATM cùng ngân hàng thì sẽ mất phí dịch vụ là 1.100 VNĐ. Nếu bạn rút tiền khác ngân hàng thì số phí bạn phải trả sẽ là 2.200 đ/ giao dịch.Phí giao dịch tại quầy và phí rút tiền vượt hạn mức sẽ tối thiểu là 22.000 VNĐ và tính bằng 0.055% tổng số tiền rút.

Tham khảo: Cách gửi tiền vào thẻ ATM Vietinbank

Hướng dẫn rút tiền qua thẻ ATM VietinBank

Ngân hàng VietinBank cho phép bạn rút tiền tại tất cả các cây ATM thuộc ngân hàng quản lý và các cây ATM liên kết có chấp nhận thẻ của VietinBank. Thao tác rút tiền bằng thẻ ATM VietinBank tiến hành như sau:

– Cho thẻ vào ô nhận thẻ trên máy ATM theo chiều mũi tên quy định có in trên thẻ.

– Tiến hành nhập mã pin gồm 6 chữ số và đây là mã bảo mật nên bạn cần cẩn thận khi nhập để tránh bị người khác phát hiện. Chú ý nếu nhập sai quá 3 lần thẻ của bạn sẽ tự động khóa và bạn sẽ phải tiến hành mở thẻ.

– Lựa chọn ngôn ngữ phù hợp và thường là lựa chọn tiếng Việt để sử dụng dễ dàng.

– Lựa chọn rút tiền và chọn số tiền cần rút mặc định trên máy ATM hoặc tự mình điền số tiền cần rút bằng cách ấn bảng số trên cây ATM. Nếu muốn in biên lại bạn sẽ lựa chọn đồng ý khi cây ATM hỏi còn không hay bỏ qua nó. Kết thúc bằng cách ấn nút ENTER.

Sau khi hoàn tất các bước làm trên máy ATM sẽ báo giao dịch thành công và sẽ yêu cầu bạn nhận lại thẻ trước khi trả tiền. Bạn sẽ rút thẻ ra khỏi cây ATM và đợi tiền rút của mình chuyển ra. Cần lấy tiền nhanh trong 30 giây nếu không cây ATM sẽ tự động thu hồi lại tiền mà thẻ của bạn vẫn bị trừ tiền đấy nhé…

Trong trường hợp bạn không thể rút tiền bằng thẻ ATM VietinBank dù đã làm đúng hướng dẫn thì có thể là do lỗi từ ngân hàng, lỗi từ cây ATM hoặc lỗi từ thẻ ATM. Đơn giản hơn có thể là do trong thẻ ATM của bạn không có tiền hoặc có số tiền nhỏ hơn mức tiền mà bạn lựa chọn giao dịch nhé…

Xem chi tiết hơn tại: Hướng dẫn cách rút tiền ATM Vietinbank cho người mới dùng

Chúng tôi tin rằng việc nắm bắt thông tin Thẻ ATM VietinBank rút tiền tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần sẽ giúp mọi người chủ động hơn trong cuộc sống. Và nếu có những kinh nghiệm hay về việc dùng thẻ ATM bạn đừng quên chia sẻ cùng mọi người để học hỏi nhiều hơn nhé.

Xem thêm:

Thẻ ATM VietinBank rút tiền tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần
5 (100%) 1 vote[s]