Saturday, 24 Feb 2024
Thể Thao

Cách bán cầu thủ trong dream league soccer 2024

Cách bán cầu thủ trong Dream League Soccer 2022 để kiếm vàng và nâng cấp cầu thủ khác được rất nhiều người chơi khá quan tâm. Tuy nhiên, cách bán cầu thủ trong DLS2022 như thế nào? Bán cầu thủ DLS2022 có được phép không? Thì hãy cùng nganhang24h.vn tìm hiểu bài viết sau và đưa ra câu trả lời chính xác nhất nhé!

Có nên bán cầu thủ trong Dream League Soccer không?

Dream League Soccer (viết tắt là DLS) là trò chơi điện tử bóng đá ấn tượng của nhà phát hành Studio First Touch Games tạo ra dành cho thiết bị di động Android và iOS. Đây là một thể loại game thể thao bóng đá đang được rất nhiều người chơi trên thế giới yêu thích và tham gia.

Tham gia vào game DLS, người chơi sẽ nhập vai thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp, thực hiện việc xây dựng đội bóng của mình với các cầu thủ ở những vai trò khác nhau theo ý muốn riêng của bạn. Điều đặc biệt trong game này ngoài việc xây dựng cầu thủ mạnh mẽ, thì game còn hỗ trợ hình thức bán cầu thủ để kiếm được vàng giúp nâng cấp các cầu thủ còn lại trong đội hình.

Cách bán cầu thủ trong dream league soccer 2022

Theo chia sẻ của TricksGame.net thì các thắc mắc được nhiều người chơi quan tâm chính là “Có nên (được phép) bán cầu thủ trong Dream League Soccer hay không?”. Câu trả lời cho vấn đề này là Không.

Tính năng bán cầu thủ được nhà phát hành game cung cấp cho người dùng khi cài đặt và tham gia vào trải nghiệm game. Tính năng này giúp người chơi trải nghiệm game thú vị hơn, đồng thời giúp người chơi xây dựng đội hình cầu thủ được mạnh mẽ và cao cấp hơn.

Với cách bán cầu thủ này không hề vi phạm quy định của nhà phát hành, không bị ban nick nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

Cách bán cầu thủ trong Dream League Soccer 2022

Bán cầu thủ trong Dream League Soccer 2022 đang được người chơi áp dụng thường xuyên, nhằm mang về thật nhiều vàng để hỗ trợ các cầu thủ nâng cấp tốt nhất. Để bán cầu thủ đơn giản và nhanh chóng nhất, cùng tìm hiểu các bước thực hiện sau đây:

+ Đăng nhập vào game DLS2022 và nhấn vào mục “CAREER” ở góc trái trên cùng màn hình

+ Lúc này, danh sách các tuỳ chọn sẽ hiển thị

+ Bạn nhấn vào mục “TRANSFERS” ở dưới của cửa sổ hiển thị

+ Lúc này, danh sách mua cầu thủ xuất hiện, bạn chọn vào mục “RELEASE PLAYER” ở góc phải màn hình và tiến hành bán cầu thủ

+ Một màn hình danh sách các cầu thủ có thể bán hiển thị, bạn chọn vào cầu thủ mà bạn muốn bán

+ Lúc này, có 2 tuỳ chọn hiển thị gồm: “FITNESS COACH” Đây là chỉ số về tốc độ, tăng tốc, độ kiểm soát bóng và thể lực cầu thủ bạn chọn bán. “TECHNICAL COACH” là chỉ số về xoạc bóng, sút bóng, chuyền bóng và xử lý bóng.

+ Bạn xem xét và chọn vào 1 trong 2 gói chỉ số mà mình muốn bán đi

+ Sẽ có một thông báo bán cầu thủ hiển thị thành công, vậy là xong.

Bạn cần lưu ý rằng, việc bán cầu thủ trong Dream League Soccer 2022 sẽ không để bạn đưa ra quy định về mức giá bao nhiêu. Mà hệ thống sẽ thực hiện việc mua cầu thủ tự động theo mức giá mà bạn đã mua cầu thủ này về từ ban đầu.

Bán cầu thủ trong Dream League Soccer 2022 sẽ nhận được gì?

Như đã giới thiệu ở trên, việc bán cầu thủ sẽ nhận về một giá trị tương đương. Và giá trị này được thể hiện với 2 loại tài sản sau:

+ Vàng: Hệ thống Dream League Soccer sẽ tự định giá bán cầu thủ để người chơi nhận vàng

+ Thẻ nâng cấp: Dựa vào màu cầu thủ mà chỉ số nâng cấp và số lượng cầu thủ được nâng cấp để có được loại tài sản này.

Với 2 tài sản này, người chơi có thể nâng cấp các cầu thủ trong đội hình bóng của mình với các chỉ số, tốc độ, thể lực,… Người chơi có thể tuỳ chọn và nâng cấp các cầu thủ theo mong muốn riêng của mình.

Một số lưu ý khi bán cầu thủ Dream League Soccer 2022

Việc bán cầu thủ trong Dream League Soccer 2022 khá đơn giản, và việc thực hiện cũng vô cùng nhanh chóng. Người chơi có thể tuỳ ý bán cầu thủ mà mình không muốn sở hữu nữa. Tuy nhiên, trong quá trình bán người chơi cần lưu ý một số vấn đề sau:

+ Nên bán những cầu thủ yếu, chưa đủ mạnh, là cầu thủ không giữ vai trò quan trọng trong đội hình

+ Chọn bán những cầu thủ có chỉ số thấp để chọn lấy vàng hoặc thẻ nâng cấp đội hình cầu thủ còn lại

+ Trường hợp bạn không biết bán cầu thủ với gói chỉ số kỹ năng nào. Thì nên bán cùng một lúc 2 cầu thủ. Và mỗi cầu thủ sẽ bán một gói kỹ năng khác nhau.

+ Hệ thống cho bạn chọn giữa thẻ nâng cấp và vàng. Thì nên ưu tiên chọn thẻ nâng cấp. Nó sẽ giúp bạn buff đội hình nhanh chóng hơn

+ Bạn cần thường xuyên thực hiện việc bán cầu thủ trong game để lọc các cầu thủ không cần thiết ra khỏi đội hình. Đồng thời nhận được vàng và thẻ nâng cấp để build đội hình của mình được mạnh hơn.

Có mua lại cầu thủ đã bán trong DLS 2022 được không?

Câu trả lời là Được. Hệ thống game Dream League Soccer 2022 hỗ trợ người chơi mua lại cầu thủ đã bán thành công trong đội hình người chơi, bất kỳ cầu thủ nào bạn đã bán trước đó.

Tuy nhiên, việc mua lại cầu thủ sẽ còn phụ thuộc vào số vàng bạn đang sở hữu. Bạn cần sở hữu đủ số vàng cho việc mua lại cầu thủ với mức giá mà hệ thống đưa ra.

Mua lại cầu thủ Dream League Soccer 2022 bằng vàng thế nào?

Nếu bạn có số vàng đủ lớn để mua cầu thủ mới bổ sung cho đội hình của mình. Thì bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

+ Đăng nhập vào game Dream League Soccer 2022 và nhấn vào mục “TRANSFERS

+ Lúc này, danh sách các cầu thủ được hiển thị theo các màu đầy đủ

+ Xem mức giá của cầu thủ (Tuỳ thuộc vào vị trí mà cầu thủ tham gia trong đội hình sẽ có mức giá cao thấp khác nhau).

+ Nhấn vào “Tên cầu thủ cần mua

+ Thông tin cầu thủ cần mua hiển thị, nhấn vào “Số tiền mua cầu thủ” để xác nhận đồng ý

+ Nhấn tiếp vào mục “OK” để sở hữu thành công cầu thủ bạn mong muốn.

Có bán cầu thủ DLS 2022 cho người chơi khác được không?

Câu trả lời là Không được. Hiện nay, hệ thống game Dream League Soccer 2022 chỉ hỗ trợ cho người chơi việc bán cầu thủ qua hệ thống game và đồng thời mua cầu thủ qua hệ thống game mà thôi. Việc làm này giúp đảm bảo mọi quyền lợi tốt nhất cho người chơi dù là mua hay bán cầu thủ trong game.

Việc bán cầu thủ trong Dream League Soccer 2022 trực tiếp cho người chơi khác trong game hiện vẫn chưa được hỗ trợ.

Nâng cấp chỉ số cầu thủ DLS 2022 bằng thẻ nâng cấp ra sao?

Sau khi bán cầu thủ thành công, bạn sẽ có thể nhập được thẻ nâng cấp, và sử dụng thẻ này để nâng cấp cầu thủ trong đội hình của mình. Cách thực hiện như sau:

+ Đăng nhập vào game Dream League Soccer 2022 và chọn vào “TEAM MANAGEMENT

+ Một cửa sổ hiển thị nâng cấp bằng kim cương, bạn nhấn dấu X để thoát

+ Tại giao diện “TEAM MANAGEMENT” nhấn vào mục “COACHES” ở bên phải màn hình

+ Lúc này, các thẻ nâng cấp được hiển thị theo màu, bạn chọn thẻ nâng cấp mong muốn nào thì nhấn “USE

+ Một thông báo hiển thị thành công, như vậy cầu thủ của bạn đã được nâng cấp xong rồi đấy.

Lưu ý, cầu thủ được nâng cấp sẽ được hệ thống chọn ngẫu nhiên, và người chơi sẽ không thể chọn cầu thủ mong muốn để nâng cấp được.

Bài viết hướng dẫn Cách bán cầu thủ trong Dream League Soccer 2022 một cách đơn giản và chi tiết để bạn tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết cách bán, mua và nâng cấp cầu thủ trong DLS2022 của mình, từ đó trải nghiệm game một cách hoàn hảo nhất.