Saturday, 24 Feb 2024
Xe

Top 7 đại lý Honda ủy quyền tại Đà Nẵng Head bán đúng giá 2024

Người dân khi mua xe máy hãng Honda luôn mong muốn mua được một chiếc xe máy chính hãng, giá rẻ. Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay, hãng xe máy Honda đã chính thức triển khai các hệ thống đại lý Honda ủy quyền phủ khắp toàn quốc.

Nếu bạn nào ở Đà Nẵng và muốn mua xe máy Honda, vậy có thể đến mua trực tiếp tại các đại lý Honda ủy quyền tại Đà Nẵng Head. Khi mua tại đây, bạn sẽ không phải lo lắng về giá bán mà còn được đảm bảo mua “đúng” hàng chính hãng, chất lượng cao.

Giới thiệu về đại lý Honda ủy quyền – Head

Gần đây các đạy lý Honda ủy quyền tại Việt Nam hay còn gọi là “Head” đã và đang mọc lên khá nhiều. Vậy mối qua hệ giữa HEAD và Honda Việt Nam là như thế nào?[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Đầu tiên, những sản phẩm xe máy mang thương hiệu Honda Việt Nam sẽ không được bán trực tiếp đến tay người dùng mà chủ yếu bán thông qua các đại lý ủy quyền của Honda chính là HEAD.

Kế đến, những đại lý HEAD này không nhận xe máy theo dạng nhận hàng kí gửi từ phía Honda Viet Nam, mà họ phải bỏ tiền ra mua hàng về để kinh doanh và bán lại cho chúng ta.

Như vậy, Giữa Honda Viet Nam và Đại lý ủy quyền của Honda – Head sẽ có một mối quan hệ hợp tác kinh doanh, hoàn toàn độc lập với nhau, và các HEAD ủy quyền này sẽ không chịu sự quản lý hoàn toàn từ phía Honda Viet Nam.

Cho nên, giá bán công khai trên website của Honda Viet Nam sẽ khác so với giá bán được đề xuất tại các Head ( đại lý ủy quyền chính hãng của Honda VietNam). Tức là các sản phẩm này (ở đây là xe máy) sẽ thuộc về quyền sở hữu và “tự quyết” của các hãng “HEAD”, và phía Honda VietNam sẽ không được phép can dự vào giá cả.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Cho nên, chúng ta sẽ thấy vì sao mà tại một số cửa hàng ủy quyền HEAD Honda lại có giá bán khác nhau và chênh lệch nhiều hơn so với giá trực tiếp từ hãng Honda VietNam.

Nhưng vấn đề mà chúng ta quan tâm là mua được chiếc xe máy của Honda Viet nam hàng chính hãng, bảo hành đầy đủ, giấy tờ các thứ và giá hợp lý là được.

Hình thức kinh doanh ủy quyền đại lý HEAD Honda hiện đang được phát triển rất rộng, góp phần mang lại doanh thu rất cao cho Honda VietNam trong những năm gần đây.

Danh sách các đại lý Honda ủy quyền tại Đà Nẵng Head mới nhất

Hiện tại thì ở khu vực Đà Nẵng hiện có tất cả là 7 cửa hàng Honda HEAD ( đại lý ủy nhiệm của Honda VietNam), chuyên phân phối những dòng xe máy Honda chính hãng.

Nếu bạn nào đang có nhu cầu mua xe máy của hãng Honda Viet nam ở khu vực Đà Nẵng thì hãy ghé đến trực tiếp những đại lý HEAD Honda này nha.

Top [số] Đại Lý Honda Ủy Quyền Tại Đà Nẵng Head Bán Đúng Giá 2019
Top [số] Đại Lý Honda Ủy Quyền Tại Đà Nẵng Head Bán Đúng Giá 2019

Cửa hàng HEAD Honda – Datraco 1

Cửa hàng Head đại lý Honda ủy quyền Datraco1 tọa lạc trên con đường Hoàng Hoa Thám với không gian diện tích rộng rãi. Tại đây, luôn cập nhật thường xuyên các mẫu xe mới nhất của hãng Honda. Giá bán phải chăng, đảm bảo hàng chính hãng 100%.

Hồ sơ thủ tục mua bán nhanh chóng, chế độ bảo hành hợp lý. Nếu bạn thực sự có nhu cầu mua xe máy Honda thì hãy ghé ngay đến HEAD Honda – Datraco1 nhé.

Địa chỉ liên hệ: Số 18 -20 đường Hoàng Hoa Thám, Thanh Khê, Đà Nẵng

Số điện thoại của HEAD Datraco1:   0511. 375. 08. 28

Cửa hàng HEAD Hiếu Nga

Đại lý kinh doanh và sửa xe máy Honda chính hãng HEAD Hiếu Nga nằm trên đường Hoàng Diệu. Đây là một trong những cửa hàng ủy nhiệm Honda Đà Nẵng bán chạy nhất hiện nay và được rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng phục vụ cũng như giá bán khá cạnh tranh.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc xe máy của hãng Honda Việt Nam, thì hãy đến với Head Hiếu Nga nhé.

Địa chỉ liên hệ: Số 317 – 319 Hoàng Diệu, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoại của HEAD Hiếu Nga:  0511. 355. 285

Cửa hàng HEAD HONDA Tường Phát

Đến với cửa hàng Honda ủy quyền Tường Phát, các bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.  Cửa hàng liên tục nhập những mẫu xe mới nhất từ hãng Honda, đảm bảo giá bán cạnh trạnh và luôn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Khi cần mua xe máy honda chính hãng thì cứ ghé ngay hệ thống cửa hàng Honda Head Tường Phát nhé mọi người. Đây cũng là một cửa hàng rất có tiếng tại khu vực Đà Nẵng được rất nhiều người dân tại đây ưa chuộng.

Địa chỉ liên hệ: Số 153 đường Phan Chu Trinh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại của HEAD Tường Phát:  511 356. 11. 46

Cửa hàng HEAD HONDA Tường Phát 2

Đây là chi nhánh thứ 2 cửa HEAD Tường Phát, được xây dựng ngay trên con đường ĐIện Biên Phủ, thuộc quận Thanh Khê.

Trải qua nhiều năm kinh doanh phát triển, Head Tường Phát đã chiếm được lòng tin từ người tiêu dùng, doanh số mang lại mỗi tháng rất cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua xe máy Honda tại Đà Nẵng đang tăng cao, phía chủ cửa hàng đã nhanh chóng khai trương thêm chi nhánh thứ 2 để phục vụ bà con nơi đây.

Tất nhiên, các bạn cũng sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi và chính sách bảo hành khi mua bất cứ sản phẩm xe máy nào tại Head Tường Phát.

Địa chỉ liên hệ: Số 85-88 đường Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Số điện thoại: 05011. 337. 26. 556

Cửa hàng đại diện Honda HEAD Fococev 1

Hưởng ứng sự tín nhiệm từ phía người tiêu dùng, hãng Honda đã tiếp tục ký hợp đồng với một đại diện làm Head Honda tại khu vực quận Hải Châu. Anh chị em nào ở gần khu vực này muốn mua xe máy của hãng honda thì cứ đến với HEAD Fococev 1 nhé.

Kể cả bảo trì, bảo dưỡng thì bạn cứ mang xe đến đây, nếu xe còn bảo hành thì sẽ có những ưu đãi dành cho khách hàng thân thuộc.

Địa chỉ liên hệ: Số 53E đường Núi Thành, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Số điện thoại: 0511. 363. 28. 73

Cửa hàng đại lý Honda ủy quyền HEAD Quốc Tiến

Tọa lạc tại quận Cẩm Lệ, là đại lý ủy quyền của Honda HEAD Quốc Tiến. Kể từ khi khánh thành, chi nhánh HEAD Quốc Tiến đã góp phần làm tăng trưởng doanh thu của Honda tại khu vực Đà Nẵng lên rất đáng kể.

Tất cả là do chính sách quản lý và kinh doanh của ông chủ tại đây, giá xe bán ra được niêm yết giá khá hợp lý, chế độ hậu mãi tốt, liên tục có những ưu đãi hấp dẫn mỗi tháng, khách hàng sau khi mua sắm xe máy, đều cảm thấy rất hài lòng về chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tại HEAD Quốc Tiến.

Địa chỉ liên hệ: Số 97-99 đường Tôn Đức Thắng, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Số điện thoại: 0511. 376. 45. 01

Cửa hàng đại lý Honda ủy quyền HEAD Hiếu Nga 2

Đây là chi nhánh thứ 2 của HEAD Hiếu Nga, như mình đã chia sẽ phía trên. Do lượng khách đến với trung tâm bảo dưỡng và kinh doanh xe máy HEAD Hiếu Nga quá đông.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và hổ trợ khách hàng tốt hơn về mọi mặt. Chủ kinh doanh của HEAD Hiếu Nga đã quyết định mở chi nhánh thứ 2. Đặc biệt, chi nhánh này vẫn thuộc trong quận Hải Châu, chứ không phải ở quận khác ở TP Đà Nẵng nhé.

Địa chỉ liên hệ:  Số 168 – 170 đường Hùng Vương , quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 0511. 38. 49. 551

Nhìn chung thì tại thành phố Đà Nẵng, hiện có tổng cộng 7 đại lý Honda ủy quyền HEAD, chuyên bán các loại xe máy của hãng HONDA chính hãng, đảm bảo bán đúng giá, chất lượng dịch vụ tốt, hậu mãi bền vững và luôn có nhiều chương trình sale hấp dẫn hàng tháng.

Nếu bạn muốn sắm xe máy, bảo dưỡng xe, bảo trì xe máy hoặc xe bạn có trục trặc gì đó phát sinh… thì cứ đến 1 trong 7 đại lý của HEAD Honda để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Khi mua xe tại các đại lý chính hãng được ủy quyền bởi Honda Việt Nam thì bạn chắc chẵn sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

HIện tại, thì ở Đà Nẵng thì có khoản 7 HEAD Honda được ủy quyền chính hãng, nếu sau này có thêm chi nhánh HEAD Honda mới thì bọn mình sẽ tiếp tục cập nhật tại bài viết này.

Đến đây, mình xin phép kết thúc nội dung bài viết  “Top 7 đại lý Honda ủy quyền tại Đà Nẵng HEAD bán đúng giá”. Nếu các bạn thấy bài viết này có nội dung hữu ích thì nhớ share giúp bọn mình nha, cảm ơn các bạn rất nhiều.