Tuesday, 26 Sep 2023
Giáo Dục

Mã khuyến mãi của Duolingo là gì? Mã khuyến mãi Doulingo mới nhất 2023

Mã khuyến mãi của Duolingo là gì? Đây là mã khuyến mãi được cung cấp bởi Duolingo để người dùng có thể sử dụng và nhận về được các ưu đãi từ hệ thống trong quá trình sử dụng. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây của Ngân hàng 24h để rõ hơn về mã khuyến mãi này.

Mã khuyến mãi của Duolingo là gì?

Duolingo là một ứng dụng giáo dục học ngoại ngữ trực tuyến phổ biến. Nó cung cấp các khóa học học ngoại ngữ miễn phí bằng cách sử dụng phương pháp học thông qua trò chơi và bài tập tương tác. Người dùng có thể học nhiều ngôn ngữ khác nhau thông qua ứng dụng này, bao gồm tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Ý, Nga và nhiều ngôn ngữ khác.

Mã khuyến mã Duolingo gồm dãy chữ và số được sắp xếp ngẫu nhiên do hệ thống cung cấp để người dùng có thể thuận tiện nhận về các ưu đãi từ hệ thống như: miễn phí nâng cấp tài khoản, tham gia vào các bài học nâng cao….

Mã khuyến mãi của Duolingo được cung cấp có thời gian sử dụng nên khi nhận được mã thì người dùng nên sử dụng ngay sau đó để tránh bỏ lỡ những cơ hội nhận được ưu đãi từ hệ thống.

Phần thưởng mã khuyến mãi Duolingo

Mã khuyến mãi Duolingo có đa dạng phần thưởng khác nhau và người dùng nhận về một cách ngẫu nhiên mà không thể chọn lựa được. Mã này hầu hết được cung cấp cho những tài khoản mới đăng ký sử dụng Duolingo lần đầu và mọi người sẽ nhận được các ưu đãi như:

+ Được giảm giá sử dụng các sản phẩm của Duolingo trong vòng 1 tuần

Mã khuyến mãi Duolingo là gì
Phần thưởng mã khuyến mãi Duolingo

+ Miễn phí sử dụng các tiện ích trên Duolingo trong vòng 1 tuần

+ Nhận được điểm kinh nghiệm khi đăng ký mở tài khoản và nhập mã khuyến mãi thành công.

+ Nhận được tiền thưởng từ mã giới thiệu mà người thân hoặc bạn bè của mình cung cấp để sử dụng được đa dạng các dịch vụ của Duolingo.

Cùng với đó là đa dạng các phần thưởng khác mà người dùng sẽ nhận được khi sử dụng mã khuyến mãi mà hệ thống cung cấp. Với những mã này thì mọi người có thể tận dụng để mở khóa các tính năng nâng cao trên ứng dụng Duolingo để thuận tiện sử dụng cho công việc và nhu cầu của mình.

Mọi người có thể tham khảo thêm về khóa thi Duolingo English Test là gì để thuận tiện tham gia và nhận về chứng chỉ tiếng Anh mà không cần thi trực tiếp.

Mã khuyến mãi Duolingo mới nhất

Mã khuyến mãi Duolingo mới nhất là thông tin mà nhiều người hiện nay quan tâm để có thể chọn được những mã khuyến mãi với mức ưu đãi cao. Dưới đây là một số mã khuyến mãi được cập nhật mới nhất mà mọi người có thể tham khảo và chọn lựa.

Mã khuyến mãi Duolingo part 3

Mã khuyến mãi Duolino Part 3 có nhiều ưu đãi để người dùng có thể sử dụng như: mở khóa đáp án bài tập nâng cao, mở khóa luyện nói, nhận điểm kinh nghiệm…Dưới đây là một số mã khuyến mãi Duolingo part 3 đã được tổng hợp mà mọi người có thể tham khảo.

+ BDHTZTB5CWWKTMVMSR74ZBJUUU

+ BDHTZTB5CWWGOMHFIBDIOPMMW9

Mã khuyến mãi Duolingo mới nhất
Mã khuyến mãi Duolingo part 3

+ FFHJKCVBDFG345THBVJEDIKWSHJF

+ QETYUIVBNMRGENKRBRWGHH96735

+ 589FVMCVBNCDTIKPP7MSWLPF90U

Mã code Duolingo mới nhất

Những mã code dưới đây sẽ giúp cho mọi người có thể nhận được cơ hội dùng thử gói Duolingo Plus để thuận tiện sử dụng trong nhu cầu học tập của mình. Với mã code này thì mọi người chỉ cần nhập vào hệ thống là đã có thể sử dụng được. Dưới đây là chi tiết về một số mã code nhận thưởng Duolingo mới nhất mà mọi người có thể tham khảo.

+ VBNMGHJ60FGHNMSG89

+ PJNIUTGB7UGBIAHNEWDF

+ PJUBDYUBSIINR892BD9NW

+ BIWYT8923TNOQY98YQ0E

+ FG2PNSW35NW9EUGBVDFB

Tham khảo thêm: Cách săn tìm mã giảm giá Vnpay QR Agribank 80-100%

Mã khuyến mãi Duolingo tháng 12

Mã khuyến mãi Duolingo tháng 12 có nhiều ưu đãi dành cho người dùng và đặc biệt là mọi người sẽ có cơ hội sử dụng gói Duolingo Plus trong vòng 7 ngày. Đây là cơ hội để mọi người có thể trải nghiệm được những tính năng và điểm nổi bật của gói này trước khi quyết định đăng ký sử dụng.

Dưới đây là một số mã khuyến mãi Duoling tháng 12 mà mọi người có thể tham khảo.

+ TIUBFKLS99235NOD

+ ILNDONIGFGE89723

+ CVNRTYUIDBNM3265

+ CVBNM6780PLSSDG

+ BDLSGM0WIUT0893

Mã khuyến mãi Duolingo tháng 7

Đây là một trong số những mã khuyến mãi có lượt người quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Mã khuyến mãi Duolingo tháng 7 có đa dạng các ưu đãi khác nhau để người dùng có thể thuận tiện nhận về và sử dụng mà không cần mất quá nhiều thời gian đăng ký.

Dưới đây là một số mã khuyến mãi Duolingo tháng 7 mà mọi người có thể tham khảo:

+ XPTKL70FGHJKLVBQWT

+ MBNDEKQET389EGADZ

+ CVBNMTYLU7KDZ978

+ OPHEADNSADG8YWS

+ ATT0WEGKNZSF876Q

Tham khảo thêm: Mã giới thiệu Kplus nhận tiền ở đâu? Cách lấy đăng ký và kiếm tiền

Cách nhập mã khuyến mãi Duolingo

Sau khi đã chọn được mã khuyến mãi Duolingo mới nhất thì mọi người cần nhập ngay mã đó vào tài khoản của mình để sử dụng được các tiện ích của hệ thống. Dưới đây là chi tiết về cách nhập mã khuyến mãi Duolingo mà mọi người có thể tham khảo.

+ Bước 1: Mọi người cần truy cập vào địa chỉ duolingo.com/redeem trên điện thoại hoặc máy tính của mình đều được.

+ Bước 2: Trên màn hình chính thì mọi người cần nhập mã vào mục Enter code và nhấn chọn vào Redeem.

Cách nhập mã khuyến mãi Duolingo
Trang web nhập mã khuyến mãi Duolingo

+ Bước 3: Nếu mã khuyến mãi còn thời hạn sử dụng thì mọi người sẽ tiếp tục nhấn chọn vào Nhận ưu đãi của hệ thống.

+ Bước 4: Sau đó thì mọi người đăng nhập vào tài khoản Duolingo mà mình đang sử dụng, sau đó chọn vào gói Duolingo Plus để sử dụng trong vòng 1 tuần.

Mọi người cần nhập thông tin thẻ tín dụng mà mình đang sử dụng để đăng ký sử dụng gói Duolingo Plus được thuận tiện và nhanh chóng nhất. Đồng thời, sau thời gian sử dụng này thì mọi người có thể cân nhắc về việc hủy hoặc tiếp tục đăng ký sử dụng để phù hợp với nhu cầu của mình.

Cách lấy mã khuyến mãi Duolingo

Việc lấy mã khuyến mãi Duolingo có thể thay đổi từng vị trí sử dụng của người dùng. Tuy nhiên, dưới đây là một số cách mà mọi người có thể thử để tìm mã khuyến mãi hoặc ưu đãi từ Duolingo.

Theo dõi trang web chính thức của Duolingo

Trang web chính thức của Duolingo thường có thông tin về các khuyến mãi và ưu đãi hiện tại. Tại đây thì mọi người sẽ nhận được các thông tin mới nhất từ hệ thống và sẽ nhận được những mã khuyến mãi mới nhất từ Duolingo để sử dụng.

Mọi người chỉ cần truy cập vào địa chỉ https://www.duolingo.com/, sau đó, mọi người lướt xuống và chọn vào mục Ưu đãi từ hệ thống.

Đăng ký email hoặc thông báo

Ngoài ra thì khi mọi người đăng ký Email nhận các thông báo từ hệ thống thì mọi người cũng sẽ có cơ hội nhận được các mã khuyến mãi thông qua những email này. Mọi người có thể đăng ký qua website hoặc ứng dụng Duoling khi mở tài khoản để nhận được các thông báo này được nhanh chóng hơn.

Theo dõi các nền tảng mạng xã hội của Duolingo

Theo dõi trang mạng xã hội của Duolingo trên các nền tảng như Facebook, Twitter và Instagram. Hệ thống thường chia sẻ thông tin về các ưu đãi và sự kiện đặc biệt trên các trang này để người dùng dễ dàng theo dõi và sử dụng.

Tìm mã khuyến mãi từ các nguồn bên ngoài

Ngoài ra thì mọi người có thể tham khảo thêm tại những trang web hay các diễn đàn khác để nhận được mã khuyến mãi Duolingo. Qua các diễn đàn này thì những người dùng khác có thể hỗ trợ mọi người và cung cấp những mã khuyến mãi mới nhất để mọi người dễ dàng sử dụng.

Lưu ý rằng các mã khuyến mãi Duolingo có thể có giới hạn thời gian và không phải lúc nào cũng có sẵn. Hãy kiểm tra thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào mà Duolingo có thể cung cấp.

Tại sao không nhập được mã khuyến mãi Duolingo

Việc không nhập được mã khuyến mãi trên Duolingo có thể do một số nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là các nguyên nhân phổ biến mà mọi người có thể tham khảo.

+ Mã khuyến mãi thường rất dài và phân biệt chữ hoa và chữ thường. Nếu mọi người nhập sai mã kể cả chữ hoa và chữ thường thì sẽ không được hệ thống hỗ trợ nhập mã và nhận được các ưu đãi. Vậy nên, khi nhập mã khuyến mãi Duolingo thì mọi người cần kiểm tra lại thông tin mã code mình đã nhập để hạn chế sai sót.

+ Mã khuyến mãi có thời hạn và có thể hết hạn sau một khoảng thời gian nhất định hoặc đã được sử dụng trước đó bởi người khác. Mọi người nên kiểm tra hiệu lực sử dụng của mã khuyến mãi mình đang sử dụng để thuận tiện nhập mã và nhận ưu đãi.

+ Để sử dụng mã khuyến mãi, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Duolingo của mình. Nếu chưa đăng nhập thì mọi người sẽ không nhận được khuyến mãi từ Duolingo.

+ Nếu mọi người đã có một gói đăng ký Duolingo Plus trước đó, mã khuyến mãi có thể không được áp dụng cho tài khoản của mọi người.

+ Nếu mọi người đang tham gia lớp học trong Duolingo for Schools, mã khuyến mãi sẽ không được áp dụng cho tài khoản lớp học. Bạn có thể rời lớp học nếu muốn, sau đó nhập mã khuyến mãi.

+ Người dùng có độ tuổi hạn chế <13 tuổi sẽ không thể sử dụng mã khuyến mãi.

Qua đó thì mọi người đã có thể xác định được nguyên nhân nhập mã khuyến mãi Duolingo không thành công của mình. Tư đó thì mọi người sẽ có những cách để có thể khắc phục và nhận được những ưu đãi từ Duolingo khi nhập mã khuyến mãi thành công.

Nếu mọi người gặp vấn đề khi nhập mã khuyến mãi, hãy kiểm tra lại các yếu tố trên và đảm bảo rằng mình đang tuân theo các điều kiện và quy định cụ thể của mã. Nếu vẫn gặp vấn đề, mọi người có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Duolingo để được giúp đỡ cụ thể hơn.

Trên đây là chi tiết các thông tin để giải đáp thắc mắc mã khuyến mãi Duolingo là gì mà mọi người có thể tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ trên thì mọi người sẽ chọn được mã khuyến mãi phù hợp và nhận về được các ưu đãi mới nhất từ hệ thống để thuận tiện sử dụng.