Tuesday, 5 Mar 2024
Tin tức và sự kiện

Mẹo vay trả góp theo tháng

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND có hỗ trợ nợ xấu là hình thức vay vốn ngân hàng rất tiện lợi. Nó rất dễ dàng thực hiện và đang là xu hướng hot nhất dạo gần đây.

1. Mẹo vay tiền trả góp theo tháng dễ đậu

Muốn vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd dễ duyệt bạn có thể tham khảo những mẹo sau: 

 • Đăng ký nhiều app vay tiền cùng một lúc.
 • Số tiền cho vay ứng dụng tối thiểu là 1 triệu đồng và vay tiền tối thiểu tại ngân hàng là 10 triệu đồng.
Những mẹo vay tiền trả góp theo tháng dễ đậu 
 • Điện thoại Android có thể chụp những bức ảnh sắc nét, rõ ràng và đẹp mắt.
 • Khi vay tiền nên chọn mức lương 8 triệu / tháng.
 • Hãy chọn một công việc phù hợp ổn định như kế toán văn phòng.

2. Các ngân hàng, tổ chức tín dụng cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND 

2. 1  Các ngân hàng 

2. 1.1 Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank có hệ thống ngân hàng rộng khắp cả nước và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng đang có nhu cầu vay trả góp. Lãi suất cho vay trả góp trong 48 tháng của Sacombank luôn cạnh tranh trên thị trường.

Và lãi suất dao động của khoản vay tại Sacombank chỉ từ 1% / tháng. Ngoài ra, khách hàng khi vay trả góp tại Sacombank còn có cơ hội nhận được gói bảo hiểm vay tiền và nhiều ưu đãi khác.

2.1. 2 Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng TMCP Công nghệ Việt Nam là một trong những ngân hàng đầu tư hàng đầu của Việt Nam. Techcombank cung cấp nhiều sản phẩm tài chính an toàn cho cả khách hàng cá nhân và cả các doanh nghiệp.

Lãi suất hàng tháng chỉ từ 1,1% với một số gói vay của Techcombank, bạn chỉ cần có CCCD, sổ hộ khẩu và chứng từ hóa đơn.

2. 1.3 Ngân hàng ACB

ACB là Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu và được thành lập năm 1993. Hình thức vay trả góp tại ngân hàng ACB đang là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

mo-tai-khoan-so-dep-acb
Vay trả góp tại ngân hàng ACB với lãi suất thấp 

Đặc điểm của hình thức này có thể nói đến như là lãi suất vay hấp dẫn chỉ từ 1,2% / tháng.

2. 1.4 Ngân hàng BIDV

Hiện nay, ngân hàng BIDV đang triển khai nhiều các sản phẩm cho vay trả góp dành cho khách hàng, phục vụ đa dạng các mục đích khác nhau như: mua xe, mua nhà, du học, khám chữa bệnh, tiêu dùng, chi tiêu,… 

Với lãi suất giao động của các khoản vay chỉ từ 1,2% đến 2,25 %/tháng. Thủ tục và hồ sơ tương đối đơn giản, khách hàng có thể được giải ngân từ 1-2 ngày làm việc và hạn mức số tiền vay tương đối cao.

2. 1.5 Ngân hàng Vietinbank

Nói đến dịch vụ trả góp không thể bỏ qua ngân hàng Vietinbank. Tại ngân hàng Vietinbank, khách hàng có thể vay bằng bảng lương, hợp đồng lao động mà không cần phải thế chấp tài sản. Lãi suất vay tại ngân hàng Vietinbank là 1,35% / tháng.

2. 2. Các tổ chức tín dụng 

2.2.1 Tima 

Tima hiện đang cung cấp các gói vay tiền trả góp theo tháng online khác nhau, khách hàng có thể vay trả góp theo: vay tín chấp theo lương, CMND và sổ hộ khẩu, đăng ký/cà vẹt xe máy, ô tô, hóa đơn điện nước hoặc là cầm sổ đỏ trả góp …

Tuy nhiên, lời khuyên dành cho người vay là nên chọn gói “Vay Trả Góp Bằng Đăng Ký  Xe Máy” để nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau: 

Những lợi ích hấp dẫn khi vay tiền trả góp tại Tima 

– Thủ tục vay dễ dàng: Vay Nhanh 3 triệu, 10 triệu, 30 triệu…42 triệu trong vòng 6 tháng, 12 tháng chỉ với 4 bước đăng ký vay tiền trả góp theo tháng trực tuyến như sau:

 • Bước 1: Đăng ký thông tin đơn giản theo mẫu bên dưới và đợi Tima gọi điện tư vấn trong 5 phút.
 • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay đơn giản bao gồm: ảnh chụp bản chính CMND / hộ chiếu / thẻ căn cước và giấy đăng ký xe máy bản chính (không chấp nhận xe không chính chủ).
 • Bước 3: Nhận kết quả xét duyệt hồ sơ vay qua điện thoại sau 30 phút.
 • Bước 4: Nhanh chóng nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.

Miễn thẩm định: Tima chỉ thẩm định tài sản xe máy và hồ sơ vay vốn của bạn. Khách hàng không cần thẩm định nhà ở, nơi làm việc cũng không cần căn cước công dân cũng có thể vay.

Vay tiền trả góp nhanh: Nhờ áp dụng công nghệ 4.0 hiện đại, quy trình vay trên Tima được rút ngắn tối đa về thời gian. Phê duyệt khoản vay nhanh chóng chỉ trong 2 giờ, nhanh hơn rất nhiều so với các hình thức vay truyền thống khác. 

Vay trả góp lãi suất thấp: Lãi suất cố định ở mức 1,5% / tháng (tương đương 18% / năm), tính theo dư nợ giảm dần. Khách hàng lưu ý đây sẽ là một trong những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho bạn. 

Tỷ lệ duyệt vay cao: Theo thống kê, 95% khách hàng đăng ký vay trả góp qua Tima theo đăng ký xe máy đều thành công. 

Đặc biệt, khách hàng có nhu cầu vay lớn từ 100 triệu, 200 triệu, 500 triệu có thể lựa chọn gói vay theo hình thức đăng ký xe ô tô của Tima. Thời gian giải ngân chỉ trong 2 giờ với lãi suất 1,5% / tháng.

Thủ tục vay tiền trả góp theo tháng cực kỳ đơn giản

2.2.2 Cầm Đồ F88

F88 cũng là ứng dụng vay tiền đầu tiên tại Việt Nam không cần thẻ tín dụng, bạn có thể vay tiền thông qua việc đăng ký và nhập mật khẩu. Lãi suất cực thấp chỉ 13,2% / năm.

Cầm đồ F88 chỉ được hỗ trợ trên App Store cho iphone và ipad.

2.2. 3 FECredit

FECredit là ứng dụng ngân hàng vay tiền online, vay tiền nhanh, vay tiền nóng lấy ngay trong ngày chỉ cần CMND. Vay tiền tại Fe Credit, lãi suất vay cực thấp chỉ 1,37% / năm hỗ trợ trực tuyến trên website.

3. Lãi suất cho vay tiền mặt trả góp theo tháng

Lãi suất vay tiền trả góp hàng tháng dao động trong khoảng 13% / năm tùy thuộc vào hình thức bạn đăng ký vay. Theo giới hạn pháp lý lãi suất vay tiền không được vượt quá 20% / năm.

Có hai cách tính lãi suất vay tiền trả góp, bao gồm:

 • Lãi suất trên dư nợ giảm dần: Là số tiền lãi được tính trên số tiền thực tế bạn đang nợ, sau khi đã trừ đi phần tiền gốc bạn đã trả trong các tháng trước đó. 
 • Lãi suất trên dư nợ gốc: là số tiền lãi tính trên số tiền gốc bạn vay lúc đầu trong suốt quá trình trả nợ.
Cách tính lãi suất vay tiền trả góp hàng tháng 

4. Lưu ý khi vay tiền trả góp hàng tháng

4. 1 Vay tiền trả góp hàng tháng ở đâu uy tín?

Bạn có thể lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng có hỗ trợ vay tiền mặt trả góp theo hình thức tiêu dùng uy tín tại các công ty tài chính lớn như Fe Credit, Home Credit, Avay, Mcredit, Mirae Asset, Lotte Finance, Shinhan Finance …

Các thương hiệu nổi tiếng cho vay trả góp theo tháng chỉ cần CCCD như Dr.Đồng, Senmo, Tiền Ơi, Oncredit, Cash24, Crezu …

4. 2 Vay trả góp không cần gặp mặt có thật không?

Vay tiền trả góp không cần gặp mặt là hình thức cho vay tiền trả góp trực tuyến chỉ cần CCCD, bạn ngồi tại nhà và đăng ký hồ sơ vay qua ứng dụng cho vay tiền hoặc website. Nếu đơn đăng ký của bạn được chấp thuận, bạn sẽ nhận được tiền giải ngân vào tài khoản ngân hàng của mình trong vòng 24 giờ.

4. 3 Vay tiền trả góp không trả có bị làm sao không?

Khi đến kỳ hạn trả nợ, bạn có thể sẽ bị chịu thêm phí phạt nếu không thanh toán đúng hạn. Hoặc có thể rơi vào nhóm nợ xấu nếu không trả và có thể chịu áp lực từ các biện pháp thu hồi nợ của tổ chức tín dụng cho vay.

Qua bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ về hình thức vay tiền trả góp và giới thiệu các tổ chức hỗ trợ vay tiền trả góp uy tín với mức lãi suất thấp nhất hiện nay. 

Hy vọng rằng bài viết này đã mang lại những thông tin hữu ích giúp khách hàng tiếp cận được nguồn vốn một cách nhanh chóng và an toàn nhất.