Wednesday, 3 Jun 2020
Thẻ ATM

Hướng dẫn cách chuyển tiền qua thẻ atm Agribank bằng điện thoại

Sử dụng thẻ atm agribank mang lại nhiều nhiều lợi ích, giúp khách hàng tiện lợi hơn trong giao dịch. Nganhang24h.vn sẽ Hướng dẫn cách chuyển tiền qua thẻ atm Agribank bằng điện thoại trong thời gian nhanh nhất.

Thẻ Atm Agibank là gì?

Thẻ ATM của ngân hàng agribank là một trong những sản phẩm của ngân hàng, được phát hành nhằm mục đích mang giúp khách hàng thực hiện các giao dịch như: chuyển hoặc rút tiền, kiểm tra tài khoản, thanh toán hóa đơn… nhanh chóng và tiện lợi hơn, không cần tốn nhiều thời gian để ra ngân hàng.

Lợi ích của việc sử dụng thẻ atm agribank

Với cuộc sống hiện đại ngày này việc thực hiện các giao dịch buôn bán ngày càng trở nên phổ biến, do đó thẻ atm ngân hàng agribank trở thành công cụ không thể thiếu đối với mỗi cá nhân. Mỗi khách hàng nên sử dụng và sở hữu thẻ atm bởi những lí do sau:
Hướng dẫn cách chuyển tiền qua thẻ atm Agribank bằng điện thoại
2.8 (55%) 4 vote[s]

Cho phép khách hàng có thể rút tiền mặt tại các trạm atm của ngân hàng agribank hoặc những ngân hàng nằm trong hệ thống liên kết với nhau. Chỉ cần bạn cho thẻ vào khe rút tiền và thực hiện các giao dịch theo chỉ dẫn trên màn hình là có thể rút tiền trong thời gian nhanh nhất.

Ngoài chức năng rút tiền mặt thẻ atm ngân hàng agribank còn có những chức năng như chuyển tiền hoặc thanh toán hóa đơn mua sắm… qua phần mềm ngân hàng điện tử. Khách hàng không cần tốn thời gian chỉ cần ngồi ở nhà thực hiện vài giao dịch nhỏ trên điện thoại hoặc máy tính để chuyển tiền hay thanh toán hóa đơn…

Ngoài ra việc sử dụng thẻ atm còn được tranh bị một số chức năng như giúp khách hàng kiểm tra số dư trong tài khoản ngân hàng của mình, nó còn là nơi cất giữ tiền khá hợp lí và giúp khách hàng có thể kiểm soát được chi tiêu của mình. Không lo tiêu tiền quá giới hạn hay bị trộm cướp.

Điều kiện làm thẻ ATM Agribank

Để có thể đăng kí là thẻ atm khách hàng cần có đủ những điều kiện sau:

Hướng dẫn cách chuyển tiền qua thẻ atm Agribank bằng điện thoại
2.8 (55%) 4 vote[s]

 • Là công dân Việt Nam, nếu như là người nước ngoài cần có một số giấy tờ và thủ tục đầy đủ pháp lí theo yêu cầu của ngân hàng.
 • Khách hàng từ 18 tuổi trở lên
 • Đã có tài khoản tại ngân hàng agribank, nếu khi bạn làm thẻ chưa có tài khoản tại ngân hàng sẽ được nhân viên hướng dẫn làm thủ tục mở tài khoản cho bạn.

Hướng dẫn cách chuyển tiền qua thẻ atm Agribank bằng điện thoại

Để có thể sử chuyển tiền bằng thẻ atm gribank bằng điện thoại trước hết bạn phải đăng kí các dịch vụ của ngân hàng điện tử như Atransfer hoặc sms banking agribank thì mới có thể thực hiện các giao dịch này trên điện thoại được.

 Trước tiên bạn cần đến ngân hàng mang theo CMND để đăng kí sử dụng các dịch vụ của ngân hàng trên điện thoại, nhân viên của ngân hàng agribank sẽ hướng dẫn bạn cài đặt các ứng dụng này đồng thời cung cấp mật khẩu cũng như tài khoản ứng dụng cho bạn, bạn cần lưu ý ghi nhớ những thông tin này để đăng nhập cho những lần tiếp theo.

Huong-dan-chuyen-tien-qua-the-atm-bang-dien-thoai
Hướng dẫn chuyển tiền qua thẻ ATM bằng điện thoại

Bạn có thể thực hiện theo những bước sau khi chuyển tiền qua dịch vụ Stransfer

 • Bước 1: soạn tin nhắn với cú pháp: VBA CK số tiền số tài khoản gửi 8149

    Trong đó VBA là cú pháp chuyển tiền Astransfer. CK là chuyển khoản.

 • Bước 2: Sau khi gửi tin đến đến hệ thống sẽ có tin nhắn từ tổng đài đó là thông tin xác nhận tên người thụ hưởng cũng như số tiền, nếu đúng theo yêu cầu của bạn bạn chỉ cần nhấn xác nhận, còn không hãy soạn tin nhắn lại.
 • Bước 3: Sau cùng chính là xác nhận của tổng đài thông tin chuyển tiền thành công.

Các dịch vụ khi sử dụng ứng dụng SMS Banking

 • Kiểm tra số dư tài khoản: VBA SD
 • Kiểm tra thông tin 5 lần giao dịch gần nhất soạn cú pháp: VBA GD
 • Thực hiện giao dịch chuyển tiền: VBA CK SOTIEN SOTAIKHOANGUI SOTAIKHOANNHAN NOIDUNGGUI

Khách hàng cần lưu ý tất cả các giao dịch đều được gửi về số tổng đài 8149

Những lưu ý khi chuyển tiền bằng điện thoại

Để đăng kí dịch vụ khách hàng cần đến chi nhánh ngân hàng để đăng kí, đồng thời khi không có nhu cầu sử dụng nữa khách hàn cũng cần đến ngân hàng để yêu cầu hủy dịch vụ

Khi sử dụng phần mềm ứng dụng chuyển tiền cho phép khách hàng có thể biết được số dư trong tài khoản cũng như kiểm tra được những giao dịch trong thời gian gần nhất. Khách hàng có thể sử dụng tối đa 5 giao dịch 1 ngày với tổng số tiền 5 triệu đồng/ giao dịch.

Những cách chuyển tiền khác bằng tài khoản thẻ atm agribank

Ngoài cách chuyển tiền qua bằng thẻ atm agribank bằng cách sử dụng điện thoại dưới đây là những cách chuyển tiền thông dụng nhất hiện nay:

Chuyển tiền tại trạm ATM Agribank

 • Bước 1: Khách hàng cần đến trạm atm agribank gần nhất để có thể thực hiện giao dịch.
 • Bước 2: Đưa thẻ vào khe cắm sau đó thực hiện các giao dịch như nhập mã pin và thực hiện các bước
 • Bước 3: chuyển biểu tượng CHUYỂN KHOẢN, sau đó nhập thông tin stk nhận tiền và số tiền cần chuyển
 • Bước 4: Kiểm tra thông tin về người nhận và số tiền chuyển được hiện lên màn hình, nếu chính xác khách hàng có thể chọn nút XÁC NHẬN.

Chuyển tiền tại chi nhánh ngân hàng

Ngoài những cách chuyển tiền trên khách hàng có thể đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện các giao dịch chuyển tiền. Khách hàng sẽ được nhân viên hướng dẫn sau đó điền các thông tin có sẵn vào giấy gửi tiền

Ở trên là những thông tin mà chúng tôi đã Hướng dẫn cách chuyển tiền qua thẻ atm Agribank bằng điện thoại, hi vọng sẽ giúp khách hàng thực hiện được các bước chuyển khoản nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chúc các bạn thành công.

Hướng dẫn cách chuyển tiền qua thẻ atm Agribank bằng điện thoại
2.8 (55%) 4 vote[s]