Friday, 7 Aug 2020
Cuộc Sống

Dấu Hiệu Nhận Biết Tâm Lý Đàn Ông 40 Tuổi Khi Ngoại Tình

Đàn ông khi ngoại tình thường có rất nhiều thay đổi trong tâm lý cũng như là sinh hoạt hàng ngày. Và lứa tuổi ngoại tình nhiều nhất hiện nay chính là khi nam giới bước và tuổi tứ tuần. Vậy bạn có muốn nhận biết tâm lý đàn ông 40 tuổi khi ngoại tình để xem bạn đời của mình liệu có đang chung thủy hay không không? Tham khảo ngay trước khi quá muộn nhé!

Vì sao đàn ông 40 tuổi thường hay ngoại tình hơn người khác?

Theo các chuyên gia tâm lý chuyên nghiên cứu về tâm lý nam giới thì khả năng ngoại tình cao nhất ở đàn ông là khi họ ở tuổi từ 40 đến 50 tuổi. Có đến 70% các trường hợp ngoại tình nam được phát hiện là nằm trong độ tuổi này. Và có nhiều lý do để dẫn đến thực trạng này. Chúng ta có thể kể để một vài nguyên nhân sau:

Nhu cầu sinh lý cao hơn mỗi ngày

Đây là lý do đầu tiên mà các nhà tâm lý đề cập đến. Nam giới khi ở tuổi 40 thường có ham muốn tình dục rất lớn và họ sẽ tìm đủ mọi cách để thỏa mãn điều này. Tuy nhiên, khi ở tuổi 40 thì những người vợ lại không còn quá mặn mà với việc quan hệ bởi những áp lực đến từ công việc, cuộc sống và họ không biết rằng bạn đời của mình đang không biết điều này.
Dấu Hiệu Nhận Biết Tâm Lý Đàn Ông 40 Tuổi Khi Ngoại Tình
5 (100%) 1 vote[s]

Theo đó, nam giới 40 tuổi có thể quan hệ tình dục từ 3-6 lần trên tuần mới có thể giải tỏa hết nhu cầu sinh lý. Và khi họ không thể làm việc này tại nhà họ sẽ tìm cách làm bên ngoài và dẫn đến tình trạng ngoại tình dù bản thân vẫn còn rất yêu quý người vợ của mình.

Sự thay đổi về mặt tâm lý

Đây là điều nguy hiểm nhất và nó có thể dẫn đến tan vỡ hạnh phúc gia đình. Tâm lý đàn ông 40 tuổi khi ngoại tình thường xuất hiện ở những người chồng thành đạt và có thể kiếm ra nhiều tiền. Trong khi đó người vợ lại chỉ ở nhà nội trợ và không biết chăm sóc cho sắc đẹp. Khi này, người đàn ông sẽ thấy những thứ mà mình nhận được là không đáng và họ dễ có tâm lý coi thường bạn đời khi họ không bằng người khác.

Chúng ta dễ thấy nam giới khi 40 tuổi sẽ ăn mặc chỉnh chu hơn trước, chải chuốt vuốt ve nhiều hơn trước và họn cần quan tâm nhiều hơn trước. Trong khí đó người vợ lại luôn bận bịu với công việc và con cái nên sẽ không thể để ý đến những sự thay đổi về tâm lý này. Lâu dần nó sẽ thành một rào cản vô hình trong quan hệ vợ chồng dẫn đến rạn nứt hôn nhân.

Có sức hấp dẫn không thể cưỡng lại

Đàn ông hấp dẫn nữ giới nhất không phải khi họ còn trẻ mà khi họ đã trung tuổi. Lúc này phong độ của họ là cao nhất. Họ sẽ men lỳ hơn với những bộ râu, sẽ trưởng thành hơn vì sự trải nhiệm của cuộc sống và sự nghiệp sẽ thành công hơn nhờ sự có gắng nhiều năm về trước. Và khi này sức hấp dẫn của họ với phái nữ sẽ cao hơn nhiều.

Đó chính là lý do tại sao có những cô gái trẻ sẵn sàng theo đuổi một người đàn ông 40 tuổi dù biết họ đã có gia đình và con cái đề huề. Và nếu như nam giới không có lòng dạ sắc đá, không đặt nặng sự chung thủy với bạn đời sẽ sẽ không thể cưỡng lại những chiêu trò mà chúng ta tạm gọi là “con giáp thứ 13” mang đến.

Tham khảo thêmĐàn Ông Thích Gì Nhất Ở Phụ Nữ Khi Yêu?

Làm cách nào để biết đàn ông 40 tuổi ngoại tình?

Nghe có vẻ là khó nhưng thực chất không hề khó phát hiện ra nam giới có ngoại tình hay không. Trên thức tế, tất cả những người ngoại tình không phân biệt là nam hay nữ đều sẽ có những thay đổi về tâm lý. Chỉ có điều là chúng ta có đủ tinh tế để nhận ra điều này hay không.

Dấu Hiệu Nhận Biết Tâm Lý Đàn Ông 40 Tuổi Khi Ngoại Tình
5 (100%) 1 vote[s]

Và theo các chuyên gia tâm lý thì nam giới khi ngoại tình thường có tâm lý như sau:

– Họ luôn sợ điều tiếng từ người thân, bạn bè và xã hội. Luôn muốn che dấu việc mình đang ngoại tình bên ngoài, lo sợ sẽ làm tổn thương vợ con và cho rằng đó là một sai lầm lớn của cuộc đời. Rồi thì sẽ không có lần tiếp theo nữ. Tuy nhiên, một khi đã ngoại tình thì khó có ai có thể tự mình rút chân ra khỏi vũng bùn đó được.

– Nếu ngoại tình lâu dần thì nam giới sẽ bắt đầu cảm thấy lo sợ và dần mất đi sự nam tính. Tuy nhiên điều mà họ sợ mất không còn là gia đình mà là người tình. Họ lo sợ bị người tình bỏ nên sẽ tìm đủ mọi cách để núi giữ, sẽ chứng minh bản thân mình bằng cách vung thật nhiều tiền và mua những món quà hấp dẫn.

Tham khảo thêm: Dấu Hiệu Nhận Biết Đàn Ông Yêu Không Thật Lòng

tam-ly-dan-ong-ngoai-tinh
Đàn ông ngoại tình do đâu?

–  Khi về nhà, người chồng ngoại tình sẽ có những thay đổi rõ nét do họ muốn bù đắp cho vợ. Họ có thể làm những công việc mà trước kia không bao giờ động tay đến, sẽ có thể mua quà cho vợ nhiều hơn, quan tâm vợ một cách quá mức. Và lý giải đó chính là anh ta đang muốn giảm bớt tội lỗi và sự áy náy trong mình.

– Một số người chồng ngoại tình lại theo chiều hướng tiêu cực khi mà mọi chuyện không cứu vãn nổi nữ. Đó là khi hai vợ chồng không nói chuyện với nhau mà anh ta chỉ chăm chăm nhìn vào điện thoại để chat chít mà không cho bạn biết đang trò chuyện cùng ai. Và anh ta hoàn toàn không quan tâm đến cảm xúc của bạn.

– Sự thay đổi đến tột cùng đó là khi hai bạn chung một giường nhưng lại giống như những người bạn nằm cùng ngay. Không có sự rung động và thậm chí có người đàn ông ngoại tình còn tìm đủ mọi cách để không về nhà, không chung giường và không chung phòng với vợ của mình.

Tham khảo thêmHiểu Tâm Lý Đàn Ông Khi Giận, Có Chiến Tranh Lạnh Trong Tình Yêu

– Họ bắt đầu có những câu nói bóng gió kiểu như “Biết thế này thì tôi đã…”, “cảm thấy không sống được với nhau thì thôi” hoặc “anh vẫn sẽ coi em như một người bạn nếu sau này chúng ta kết thúc”, “dù có chuyện gì xảy ra anh vẫn sẽ có trách nhiệm với con…”

– Sự thay đổi tâm lý khi ở trong nhà và khi bước ra ngoài cửa. Khi đi ra ngoài anh ta sẽ vui vẻ hết mức bởi đơn giản khi này anh ta sẽ không còn nằm trong tầm kiểm soát của vợ và có cơ hội gặp người tình cao hơn. Và sự thay đổi tâm lý này có lẽ là dễ nhận thấy nhất khi đàn ông 40 tuổi ngoại tình.

– Những sự cáu gắt vô cơ và thậm chí là có thể buộc tội vợ mình đang “lẳng lơ” cũng thường gặp khi đàn ông ngoại tình và mức độ đã quá trầm trọng. Lúc này, đàn ông có thể bộc lộ bản chất thật của mình và từ người chồng hiền lạnh bỗng thành một tên vũ phu mà không ai chấp nhận được…

Tham khảo thêmĐàn Ông Im Lặng Trong Bao Lâu, Nên Phải Làm Gì Để Không Chia Tay

Cần làm gì khi phát hiện đàn ông ngoại tình

Đánh ghen không phải là lựa chọn thông minh dành cho những chị em có chồng ngoại tình. Bởi nếu anh ta coi bạn là người quan trọng anh ta sẽ không làm như thế chính vì thế bạn không cần giành giật người đàn ông không gia gì như thế này. Hãy chứng tỏ cho anh ta biết anh ta đang sai và rất sai bằng những việc làm sau:

>> Ra dấu hiệu cho anh ta biết rằng mình đã biết việc anh ta ngoại tình. Không cần nói, không cần chửi bới mất thời gian mà hãy nhờ bạn bè hoặc người thân đánh tiếng.

>> Tiếp tục thực hiên tốt các công việc hàng ngày của mình như làm việc kiếm tiền, chăm con, chăm lo cho hai bên nội ngoại, cơm nước đầy đủ, nhà cửa sạch sẽ có thể là quan tâm đến anh ta nhiều hơn.

>> Cố gắng thể hiện thái độ phản đổi việc ngoại tình một cách tế nhị như đưa ra những trường hợp cụ thể để anh ta biết hậu quả sẽ là gì. Nhưng đừng có thô lỗ theo kiểu áp đặt, đe dọa bởi đàn ông ông thích bị như thế.

>> Tiếp theo là chăm sóc bản thân một cách tốt hơn nhất là chuyện ăn mặc, trang điểm đầu tóc mỗi khi ra ngoài. Hãy ra ngoài tiếp xúc với bạn bè nhiều hơn để chứng tỏ cho anh ta thấy mình không hề thua kém ai.

>> Cho anh ta thấy giá trị của gia đình bằng cách dùng con nhỏ để gắn kết tình cảm. Có thể đi ăn cùng nhau, ngủ cùng con, chơi cùng con, du lịch cùng con bởi đàn ông ngoại tình sẽ lo sợ nhất là ảnh hưởng đến con…

Tham khảo thêmThiết Bị Theo Dõi Ngoại Tình Tốt Nhất

Dĩ nhiên đó là trong trường hợp ngoại tình còn nghĩ đến vợ con và còn có thể quay đầu. Với những người đàn ông 40 tuổi ngoại tình mà mang cả tài sản đi cho bồ hoặc đánh đập vợ con vô cớ thì lời khuyên cho bạn là đừng nên tiếc làm gì. Một tờ đơn lý hôn sẽ giúp bạn giải thoát cho bản thân mình và coi như cô gái kia đã giúp bạn có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hôn nhân là hạnh phúc nhưng đó cũng có thể là nấm mồ của chính bạn. Chính vì thế, sự chung thủy và lòng vị tha sẽ giúp bạn có một gia đình thực sự. Tuy nhiên, không phải cặp đôi nào cũng may nắm sống cùng nhau đến khi đầu bạc răng long nhé. Vậy nên, hãy nắm bắt “Dấu Hiệu Nhận Biết Tâm Lý Đàn Ông 40 Tuổi Khi Ngoại Tình” để chủ động tránh xa những kẻ không xứng đáng với mình các bạn gái nhé.

Thông tin tham khảo hữu ích:

Dấu Hiệu Nhận Biết Tâm Lý Đàn Ông 40 Tuổi Khi Ngoại Tình
5 (100%) 1 vote[s]

Post Comment