Thursday, 23 Jan 2020
Thẻ ATM Thông Tin Ngân Hàng

Hạn mức thẻ atm Techcombank rút tiền tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần

Hiện nay, việc sử dụng thẻ atm của ngân hàng techcombank đã trở nên rất phổ biến nhưng Thẻ ATM Techcombank rút tiền tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần không phải ai cũng biết. Với bài viết sau, nganhang24h.vn sẽ giải đáp mọi thắc của bạn xoay quanh về số tiền tối đa được rút khi sử dụng thẻ atm.

Giới thiệu về ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank được thành lập vào năm 1993 là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam. Với các dịch vụ tài chính đa dạng cùng những chính sách ưu đãi số lượng khách hàng hiện tại của ngân hàng techcombank là hơn 5,4 triệu khách hàng với 315 chi nhánh trên toàn quốc.

Với tiêu chí phát triển kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm những năm qua ngân hàng techcombank đã đạt những thành tự đáng kể dẫn đầu tập đoàn phát triển bất động sản, hãng hàng không và điện lực. 
Hạn mức thẻ atm Techcombank rút tiền tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần
5 (100%) 4 vote[s]

Bên cạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng được chú trọng ngân hàng techcombank còn xây dựng hệ thống ngân hàng điện tử e-banking với nhiều chức năng đa dạng, thu hút lượng lớn khách hàng sử dụng tính năng hiện đại này.

Thẻ atm techcombank rút tối đa một ngày bao nhiêu 1 ngày 1 lần

Theo quy định của ngân hàng techcombank hạn mức rút tiền bằng dịch vụ thẻ atm với hạn mức như sau:

  • Thẻ atm techcombank có thể rút tối đa 5.000.000 đồng/ 1 lần, số tiền tối thiểu là 20.000 đồng /1 lần.
  • Hạn mức 1 ngày thẻ atm techcombank có thể rút trong 1 ngày là 20.000.000 đồng/ 1 ngày.

Bạn có thể thực hiện giao dịch rút tiền bằng thẻ atm techcombank tại máy atm của ngân hàng này hoặc atm của các ngân hàng khác nằm trong cùng hệ thống giao dịch. Khi thực hiện rút tiền tại máy atm khách hàng có thể rút tiền vào bất kì khung giờ nào mà bạn muốn, mức phí mỗi giao dịch tại atm cùng hệ thống 1.000 đồng/ lần, khác hệ thống 3.000/ lần. 

Hạn mức thẻ atm Techcombank rút tiền tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần
5 (100%) 4 vote[s]

Nếu số tiền khách hàng cần rút lớn hơn hạn mức cho phép trong một ngày khách hàng có thể mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu bản gốc đến tại các phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng techcombank để làm thủ tục rút tiền. Sau khi hoàn thành phiếu rút tiền bạn có thể rút số tiền mà bạn có trong tài khoản, không giới hạn số tiền muốn rút.

Ưu điểm của rút tiền qua thẻ atm techcombank: khi bạn thực hiện giao dịch rút tiền qua thẻ atm techcombank bạn có thể thực hiện giao dịch bất kì lúc nào bạn muốn, vào bất kì khung giờ nào kể cả ngày nghỉ hoặc lễ tết. Giao dịch nhanh chóng, không cần phải chờ đợi lâu.

Nhược điểm: Hạn mức rút tiền chính là nhược điểm của rút tiền qua thẻ atm, khách hàng chỉ có thể rút tiền nằm trong hạn mức cho phép tối đa của 1 lần là 5.000.000 đồng, hạn mức một ngày bạn chỉ có thể rút 20.000.000 đồng.

The-atm-techcombank-rut-toi-da-bao-nhieu-tien
Thẻ atm techcombank rút tối đa bao nhiêu tiền

Tham khảo: thẻ atm vietcombank được rút tối đa bao nhiêu tiền

Làm thẻ atm Techcombank ở đâu?

Nếu bạn muốn đăng kí làm thẻ atm techcombank bạn cần đến chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch của ngân hàng techcombank để đăng kí làm thẻ. Khi đi nhớ mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu bản sao và bản gốc để kiểm tra đối chiếu.

Điều kiện làm thẻ atm ngân hàng techcombank

Để đăng kí làm thẻ tại ngân hàng techcombank bạn cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau đây:

  • Thứ nhất, khách hàng muốn làm thẻ atm trước tiên phải có tài khoản tại ngân hàng techcombank, trường hợp bạn chưa mở tài khoản tại đây bạn sẽ phải làm các thủ tục mở tài khoản đồng thời với việc làm các loại giấy tờ yêu cầu mở thẻ.
  • Thứ hai, bạn phải đủ 18 tuổi trở lên, đã có chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, lưu ý các loại giấy tờ này của bạn phải còn thời hạn sử dụng và giá trị hiệu lực. không tẩy xóa hoặc rách, hư hỏng.
  • Thứ ba, bạn cần mang theo thẻ 3.4 để dán vào hồ sơ yêu cầu mở thẻ.

Trên đây là những thủ tục và các loại giấy tờ cần thiết khi khách hàng muốn đăng kí làm thẻ atm techcombank.

Giới thiệu thẻ ATM miễn phí rút tiền, miễn phí từ A-Z đó là thẻ ngân hàng số bạn xem và mở thẻ tại LÀM THẺ NGÂN HÀNG ONLINE

Làm mất thẻ atm techcombank phải làm sao?

Có nhiều khách hàng khi sử dụng thẻ atm techcombank do một vài lí do nào đó có thể làm mất thẻ hoặc thẻ bị gãy, hư hỏng không sử dụng được cần xử lý như sau:

Bạn cần trình báo ngay với ngân hàng nếu bạn bị mất thẻ, phía ngân hàng sẽ tiến hành khóa thẻ atm của bạn để tránh trường hợp kẻ xấu lợi dụng rút tiền trong tài khoản của bạn. Sau đó sẽ tiến hành các thủ tục để cấp lại thẻ mới cho bạn. Bạn nên  tham khảo lịch làm việc của ngân hàng Techcombank để tiện hơn trong việc đi lại, xem chi tiết tại đây

Với những trường hợp thẻ bị khóa bạn cần tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến khóa thẻ, có thể do khi thực hiện giao dịch trên máy atm bạn nhập sai mã pin nhiều lần cũng sẽ dẫn đến việc thẻ atm bị khóa, những trường hợp bạn thực hiện giao dịch rút tiền tại những máy atm của ngân hàng không nằm trong hệ thống liên kết của ngân hàng techcombank cũng sẽ dẫn đến tình trạng bị khóa thẻ.

Khi gặp những trường hợp này bạn cần mang chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu kèm theo thẻ atm của bạn ra chi nhánh ngân hàng techcombank để tiến hành mở khóa thẻ.

Trường hợp thẻ bị hư hỏng, gãy không sử dụng được bạn cần đến ngân hàng và mang theo những giấy tờ cần thiết để yêu cầu cấp lại thẻ mới.

Mức phí làm thẻ atm lần đầu có thể miễn phí nhưng khi cấp lại thẻ mới thì mức phí 50.000 đồng. Ngân hàng techcombank miễn phí mở khóa thẻ atm đối với những trường hợp thẻ bị khóa.

 Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này sẽ cung cấp thêm thông tin cho khách hàng về vấn đề Thẻ ATM Techcombank rút tiền tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần.

 

Hạn mức thẻ atm Techcombank rút tiền tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần
5 (100%) 4 vote[s]

Post Comment