Tuesday, 7 Feb 2023
Thông Tin Ngân Hàng

Tổng Đài Ngân Hàng Shinhan bank –  Số Điện Thoại CSKH 2023

Bạn muốn làm việc trực tiếp với ngân hàng Shinhan bank nhưng lại không biết số tổng đài của ngân hàng là gì? Bạn cũng không biết mình nên liên hệ với ngân hàng khi nào và cần chuẩn bị những gì để cuộc đối thoại của mình đi trúng trọng tâm và có kết quả như mong muốn. Tất cả những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau sẽ là hướng dẫn dành cho bạn, hãy cùng theo dõi nhé.

Tổng đài ngân hàng Shinhan bank là gì?

Tổng đài ngân hàng Shinhan bank là nơi tiếp nhận, xử lý các thông tin có liên quan đến dịch vụ, sản phẩm mà ngân hàng cung cấp trong phạm vi cho phép của Shinhan bank. Tất cả mọi người có nhu cầu tìm hiểu về ngân hàng Shinhan bank, tìm kiếm hay phản ánh các thông tin về Shinhan bank có thể liên hệ với số tổng đài sau:

 • 1900 1577 (Hỗ trợ trong nước)
 • +84 28 3866 8830 (Hỗ trợ quốc tế)[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Hai số chăm sóc khách hàng này hoạt động 24/7 chính vì thế bạn có thể làm việc trực tiếp với nhân viên tổng đài mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần có trên tay một chiếc điện thoại có lắp sim của một nhà mạng nào đó là có thể liên hệ với ngân hàng Shinhan bank để được tư vấn, giải đáp và hướng dẫn nhanh nhất.

Tổng đài ngân hàng Shinhan bank có chức năng gì?

Hiện nay, ngân hàng đã đưa ra quy định về nhiệm vụ chức năng của số tổng đài chăm sóc khách hàng cũng như là các nhân viên tổng đài. Cụ thể, số tổng đài ngân hàng Shinhan bank có thể giúp bạn làm những công việc sau:

>> Truy vấn thông tin tài khoản thông qua việc giúp khách hàng của Shinhan bank kiểm tra các chi tiết tài khoản và lịch sử giao dịch tài khoản, áp dụng cho người đứng tên tài khoản ngân hàng được yêu cầu truy vấn thông tin.

>> Thông báo mất thẻ ATM/ VISA để ngân hàng có giải pháp khóa thẻ nhằm đảm bảo an toàn cho tiền có trong thử. Việc này sẽ được xử lý ngay lập tức chỉ cần khách hàng cung cấp chính xác số thẻ hay chứng minh nhân dân.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

>> Kiểm tra hạn mức tín dụng của thẻ ngân hàng Shinhan bank và thay đổi mã số bảo mật cho thẻ ATM hay thẻ Thẻ tín dụng Visa nhưng chỉ áp dụng cho khách hàng cá nhân, không áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp.

>> Đăng ký kích hoạt thẻ VISA trực tuyến một cách siêu đơn giản, siêu nhanh chóng mà không cần bất cứ loại giấy tờ gì nhưng cũng chỉ áp dụng cho khách hàng cá nhân.

>> Tìm kiếm các thông tin chi nhánh của ngân hàng Shinhan bank trên toàn quốc một cách đơn giản nhất để biết địa chỉ, số điện thoại chăm sóc khách hàng…

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng dịch vụ, sản phẩm của ngân hàng Shinhan bank nếu có bất cứ thắc mắc liên quan hoặc sự cố phát sinh nào bạn cũng có thể liên hệ ngay lập tức với tổng đài Shinhan bank để nhận hỗ trợ nhanh chóng nhất.

tong-dai-shinhan-bank
Shinhan bank đang sử dụng số tổng đài chăm sóc khách hàng nào?

Liên hệ với tổng đài Shinhan bank có mất cước hay không?

Số tổng đài ngân hàng Shinhan bank phù hợp với tất cả các mạng viễn thông và cuộc gọi của bạn sẽ được miễn cước hoàn toàn. Tuy nhiên, với các số đường dây lẻ, số điện thoại chăm sóc khách hàng tại các khu vực, chi nhánh của Shinhan bank trên toàn quốc thì cước phí sẽ được tính theo quy định của từng nhà mạng bạn nhé.

Ngân hàng Shinhan bank làm việc vào giờ hành chính và nghỉ lễ tết theo quy định nhưng tổng đài Shinhan bank hoạt động 24/7. Chính vì thế bạn có thể chủ động liên hệ với ngân hàng Shinhan bank mọi lúc mọi nơi nhất là khi có các sự cố lớn như bị mất thẻ, cần khóa thẻ hoặc bị mất tiền trong tài khoản ngân hàng.

Tuy nhiên, hãy cung cấp chứng minh nhân dân và các thông tin cá nhân theo yêu cầu của nhân viên tổng đài để nhận hỗ trợ tốt hơn. Tốt nhất bạn nên nhớ cả dãy số ghi trên thẻ ngân hàng của mình để cung cấp cho nhân viên tổng đài với mục đích xác nhận tài khoản ngân hàng thuộc quyền sở hữu của bạn.

Chú là là ngân hàng Shinhan bank không chấp nhận cho người thứ 3 kiểm tra thông tin hộ bạn. Chỉ khi nhân viên tổng đài có những thông tin xác nhận chính xác khách hàng thì yêu cầu hỗ trợ của bạn mới được thực hiện, thường việc xác nhận này cũng sẽ chỉ mất từ 1 đến 2 phút.

Một vài chú ý khi liên hệ với số tổng đài ngân hàng Shinhan bank

Số lượng tổng đài viên của ngân hàng Shinhan bank có giới hạn và họ phải phục vụ đồng thời nhiều khách hàng do đó sẽ có lúc tổng đài báo bận. Khi này bạn sẽ không thể trò chuyện với tổng đài viên. Hay dập máy và gọi lại sau vài phút để nhận hỗ trợ sớm nhất có thể nếu bên kia tổng đài không có cuộc gọi.

Trong trường hợp bạn sinh sống ở khu vực không có sóng điện thoại bạn cũng sẽ không thể liên hệ trò chuyện với tổng đài Shinhan bank. Khi này thiết bị di động của bạn sẽ báo lỗi ngay lập tức. Ngay cả khi có sóng di động những yếu thì chất lượng đàm thoại với tổng đài ngân hàng Shinhan bank cũng sẽ rất thấp.

Trong một số thời điểm số tổng đài cũng có thể không liên lạc được do các lỗi kỹ thuật. Khi này ngân hàng sẽ kiểm tra và khôi phục sớm nhất có thể để có thể hỗ trợ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Còn lại bạn cứ thực hiện cuộc gọi thông thường đến hai số tổng đài 1900 1577 (Hỗ trợ trong nước) và +84 28 3866 8830 (Hỗ trợ quốc tế).

Ngoài hai số tổng đài nêu trên, bạn vẫn có thể liên hệ với ngân hàng Shinhan bank bằng nhiều cách khác như hòm thư điện tử hoặc website https://shinhan.com.vn. Bên cạn đó khách hàng doanh nghiệp sẽ cần liên hệ trực tiếp với Giám Đốc Quan Hệ Khách Hàng để nhận hỗ trợ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể làm việc trực tiếp với ngân hàng Shinhan bank mà không thông qua số tổng đài chăm sóc khách hàng khi ở gần các văn phòng, chi nhánh ngân hàng trên toàn quốc mà chúng tôi tổng hợp sau:

 • Tòa nhà văn phòng, số 1 Nguyễn Văn Linh, Bình Hiên, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng (0236) 7300189
 • Tầng 1 và 2, Tòa nhà Kocham Bình Dương, Lô A17B, Đường NT8, Phường Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương (0274) 7305010
 • Khu công nghiệp Tràng Duệ, xã Hồng Phong, huyện An Dương, Hải Phòng (022) 5730 2100
 • Kiểu nhà 1N khu nhà ở thấp tầng TT3 – Dự án khu ĐTM Mỹ Đình – Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội. (024) 7307 0300
 • Tầng trệt – Tòa nhà EMPRESS, 138 – 142 Hai Bà Trưng, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM (028) 3528 7947
 • Tầng trệt, Tòa nhà MPlaza Saigon, số 39, Đường Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM. (028)730 99341
 • Minh Sang Plaza, 888 Đại lộ Bình Dương, Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Bình Dương (0274) 372-1100
 • Lầu 9, Lầu 10, Tòa nhà Sonadezi, 01 Biên Hòa, Khu Công Nghiệp 1, TP. Biên Hòa (0251) 6262 700
 • Lầu B1 & 9 – Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Q.Ba Đình, TP. Hà Nội (024) 3724 6814
 • Tầng 01, tầng lửng và tầng 08, Tòa nhà Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội (024) 3553 8400
 • Tòa nhà R4, Vinhomes Royal City, 72 Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội. (024) 7309 9400
 • Tổ dân phố Vinh Xương, đường Lý Nam Đế, Đồng Tiến, Thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên (0208) 356 5333
 • Tầng 1, tầng lửng và tầng 2, số 76 Lý Thái Tổ, Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. (0222) 625 5800
 • ĐỊA CHỈ Tòa nhà Việt Pháp, thửa 19, lô B7, đường Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Tòa nhà Tài Chính Việt Đức, 8 Tôn Đức Thắng, Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc (0211) 3882121 và (0226) 7300300

Bạn có thể cập nhật thêm các số Tổng Đài Ngân Hàng Shinhan bank –  Số Điện Thoại CSKH tại đường link https://shinhan.com.vn/vi/branches của ngân hàng Shinhan bank để chủ động tìm hiểu các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của Shinhan bank nhanh chóng, an toàn và chính xác nhất nhé.

Thông tin tham khảo dành cho bạn: