Thursday, 23 May 2024
Thông Tin Ngân Hàng Vay Vốn

Vay thế chấp lãi suất ưu đãi tại PVcomBank – Giải pháp tài chính thông minh

Hiện nay, nhu cầu vay vốn để đầu tư kinh doanh hoặc mua nhà, mua bất động sản,… việc lựa chọn một ngân hàng uy tín và phù hợp là quyết định quan trọng. Theo phân tích, PVcomBank là một trong những địa chỉ được đánh giá cao, đặc biệt là trong lĩnh vực vay thế chấp với lãi suất thấp và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Theo dõi bài viết dưới đây để giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn dành cho mình.

Vay thế chấp ngân hàng uy tín tại PVcomBank

Vay thế chấp tại ngân hàng là hình thức vay phổ biến mà người vay cần phải sử dụng những tài sản có giá trị thuộc quyền sở hữu của người vay như nhà cửa, đất đai, xe cộ,… để làm tài sản bảo đảm cho khoản vay. Đối với trường hợp mà khách hàng không thanh toán đúng hạn hoặc không tuân thủ các điều khoản của hợp đồng vay tiền thế chấp ngân hàng, ngân hàng có quyền tịch thu và thanh lý tài sản bảo đảm để bù đắp khoản nợ. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn ngân hàng để vay vốn. Theo nghiên cứu từ các chuyên gia tài chính, bạn có thể tham khảo ngân hàng cho vay thế chấp uy tín với nhiều chương trình ưu đãi đáp ứng tại ngân hàng PVcomBank.

PVcomBank – Địa điểm vay thế chấp ngân hàng uy tín

PVcomBank, hay còn gọi là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Chúng Việt Nam, được thành lập vào ngày 16/09/2013 thông qua quá trình hợp nhất giữa Tổng Công ty Tài chính Cổ phần Dầu khí Việt Nam và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Tây.

Với hơn 30 năm hoạt động, PVcomBank đã xây dựng được tiềm lực tài chính mạnh mẽ, sử dụng nền tảng công nghệ hiện đại. Vì thế mà ngày càng khẳng định uy tín và vị thế của mình trên thị trường. Hiện tại, PVcomBank có mặt tại 28 tỉnh thành trên toàn quốc với hệ thống gần 110 điểm giao dịch và đội ngũ nhân viên hơn 5.000 người. Được biết đến là một trong những ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số, PVcomBank cam kết mang lại những giá trị và lợi ích thiết thực cho khách hàng, đặc biệt trong lĩnh vực cho vay thế chấp.

Tại sao nên vay thế chấp ngân hàng PVcomBank

 • Đa dạng tài sản cho vay thế chấp: PVcomBank cung cấp sản phẩm phù hợp với đa dạng nhu cầu cho khách hàng trong việc chọn lựa tài sản thế chấp, bao gồm nhà, xe, sổ hồng, giúp tối ưu hóa việc đảm bảo khoản vay.
 • Thời hạn linh hoạt: Thời hạn cho vay thế chấp tại PVcomBank linh hoạt, có thể kéo dài từ 5 năm, 10 năm đến 25 năm, tùy thuộc vào nhu cầu vay.
 • Lãi suất thấp: PVcomBank cung cấp lãi suất thấp cho sản phẩm vay thế chấp, với mức lãi suất dao động từ 5,99% – 12%/ năm.
 • Hạn mức vay cao: Hạn mức vay tại PVcomBank có thể lên đến 100% giá trị tài sản thế chấp. Tùy thuộc vào phương án vay, khách hàng có thể được hỗ trợ từ 70% đến 100% giá trị tài sản.
Vay thế chấp lãi suất ưu đãi tại PVcomBank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng PVcomBank cập nhật mới nhất

Khách hàng quan tâm đến vay vốn cần theo dõi kỹ càng lãi suất của ngân hàng định vay trong thời gian mới nhất. Với lịch sử hoạt động ấn tượng, PVcomBank triển khai các chương trình ưu đãi đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là bảng lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng PVcomBank được cập nhật mới nhất.

Chương trình ưu đãiLãi suất cho vay ưu đãiLãi cho vay sau ưu đãiHạn mức vayThời hạn vay
Cho vay mua xe ô tôThời hạn vay ≥ 36 tháng10%(ưu đãi 6 tháng)Thời hạn vay ≥ 48 tháng12%(ưu đãi 12 tháng)LSCS + 3,6%85% nhu cầu vay10 năm
Vay phục vụ mua, xây dựng hoặc sửa chữa nhà, đấtThời hạn vay ≥ 36 tháng9,49%(ưu đãi 6 tháng)Thời hạn vay ≥ 48 tháng9,99%(ưu đãi 12 tháng)10,99%(ưu đãi 18 tháng)LSCS + 3,5%20 tỷ đồng25 năm
Vay cầm cố sổ tiết kiệmLãi tiết kiệm + 2,5%Hạn mức cấp + LS dự kiến nhỏ hơn giá trị sổ tiết kiệmBằng thời hạn sổ
Cho vay tiêu dùng – có TSĐBThời hạn vay ≥ 36 tháng9,5%(ưu đãi 3 tháng)Thời hạn vay ≥ 48 tháng11%(ưu đãi 6 tháng)LSCS + 3,5%85% nhu cầu vay10 năm
Vay mục đích sản xuất kinh doanhThời hạn vay ≥ 36 tháng5,99 %(ưu đãi 3 tháng)LSCS + 1%10 tỷ đồng10 năm
Thời hạn vay 6≤THKV≤ 127,99%(ưu đãi 3 tháng)LSCS + 1.5%
Thời hạn vay > 12 tháng7,99%(ưu đãi 6 tháng)LSCS + 3,3%
Vay mua BĐS (BĐS đô thị, Vay mua nhà chung cư, Nhà dự án đã có chủ quyền, Dự án PVcomBank tài trợ và hợp tác)Thời hạn vay ≥ 36 tháng5,99%(ưu đãi 03 tháng)6,99%(ưu đãi 06 tháng)7,99%(ưu đãi 12 tháng)Thời hạn vay ≥ 48 tháng8,99%(ưu đãi 18 tháng)LSCS + 3%20 tỷ đồng25 năm
Vay tín chấp trả gópLSCS (NH/TDH) + 4.5%/năm30 lần lươngtối đa 2 tỷ đồng60 tháng

Cách tính lãi vay thế chấp ngân hàng PVcomBank hiện nay

Lãi suất tính lãi: Được quy đổi theo tỷ lệ %/năm (lãi suất năm); Một năm là 365 (ba trăm sáu mươi lăm) ngày.

Thời hạn tính lãi được xác định từ ngày giải ngân khoản vay đến ngày liền kề trước ngày thanh toán hết khoản vay.

Thời điểm xác định số dư để tính lãi là cuối mỗi ngày trong thời hạn tính lãi. Số tiền lãi của toàn bộ thời hạn tính lãi được xác định theo công thức:

Số tiền lãi = ∑(Số dư thực tế x Số ngày duy trì số dư thực tế x Lãi suất cho vay)/365

Trong đó:

(i) Số dư thực tế: Là số tiền vay thực tế được sử dụng để tính lãi theo thỏa thuận của các Bên và theo quy định của pháp luật về cấp tín dụng;

(ii) Số ngày duy trì số dư thực tế: Là số ngày mà số dư thực tế được duy trì để tính lãi. (iii) Lãi suất cho vay: Xác định theo công thức:

Lãi suất cho vay = Lãi suất cơ sở + [Biên độ] %/năm

Trong đó:

 • Lãi suất cơ sở là lãi suất do PVcomBank ban hành và niêm yết công khai trên website hoặc theo quy định của PVcomBank trong từng thời kỳ phù hợp với quy định của pháp luật.
 • Biên độ theo quy định của PVcomBank theo từng thời kỳ.

Điều kiện, hồ sơ và quy trình vay thế chấp tại PVcomBank

Điều kiện vay thế chấp ngân hàng PVcomBank

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đủ từ 18 – 75 tuổi.
 • Có đủ tài chính và khả năng thanh toán khoản vay.
 • Có mục đích vay rõ ràng và hợp pháp.
 • Không có nợ quá hạn tại các tổ chức tín dụng.
 • Có tài sản bảo đảm cho khoản vay.

Hồ sơ vay thế chấp ngân hàng PVcomBank

 • Đơn đề nghị vay thế chấp (theo mẫu của ngân hàng).
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu và HKTT/KT3/Sổ tạm trú.
 • Giấy tờ liên quan đến chứng minh tình trạng hôn nhân.
 • Hồ sơ chứng minh tài chính.
 • Giấy tờ liên quan tài sản đảm bảo.
 • Giấy tờ liên quan đến phương án sử dụng khoản vốn.
 • Giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng PVcomBank.

Quy trình vay thế chấp ngân hàng PVcomBank

 • Bước 1: Nhân viên ngân hàng thu thập thông tin khách hàng, khách hàng có nhu cầu vay thế chấp cần cung cấp những thông tin cơ bản với nhân viên ngân hàng.
 • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay thế chấp ngân hàng, nhân viên ngân hàng sẽ căn cứ trên điều kiện thực tế của từng khách, hướng dẫn khách hàng cung cấp hồ sơ vay chi tiết theo quy định.
 • Bước 3: Thẩm định tài sản thế chấp, PVcomBank sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để đối chiếu, xác minh từ đó xác định sự phù hợp với các điều kiện của ngân hàng.
 • Bước 4: Phê duyệt và giải ngân: Sau khi thẩm định các cấp có quyền sẽ quyết định phê duyệt khoản vay. Nếu nhận được thông báo được duyệt, PVcomBank sẽ hỗ trợ khách hàng giải ngân trong vòng 48h làm việc kể từ ngày nhận thông báo phê duyệt.
Vay thế chấp lãi suất ưu đãi tại PVcomBank

Ưu điểm nổi bật của PVcomBank so với những ngân hàng khác

PVcomBank không chỉ nổi bật với lãi suất thấp và nhiều ưu đãi mà còn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

PVcomBank tập trung vào việc giảm thiểu thời gian và tối ưu hóa quy trình đăng ký, xét duyệt hồ sơ vay giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và có được quyết định vay nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên của PVcomBank được đào tạo chuyên sâu và có tinh thần tận tâm. Dịch vụ chăm sóc khách hàng được đánh giá cao, đảm bảo rằng mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng đều được giải đáp một cách chuyên nghiệp.

Với hơn 30 năm hoạt động và tiềm lực tài chính vững mạnh, PVcomBank đã xây dựng được uy tín trong lĩnh vực ngân hàng, mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tài chính của họ.

Ngân hàng PVcomBank ưu tiên lắng nghe ý kiến và thấu hiểu khách hàng để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn. Vì vậy, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ, đừng ngần ngại liên hệ với PVcomBank để có được tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: 22 Ngô Quyền, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

Tel: (84) 024 3942 6800

Fax: (84) 024 3942 6796/97

Website: www.pvcombank.com.vn

E-mail: [email protected]