Thursday, 22 Oct 2020
Thông Tin Ngân Hàng

Cách Chuyển Tiền Nhanh 24/7 Ngân Hàng Vietcombank 2020

Để sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 ngân hàng Vietcombank, bạn có thể dùng phần mềm VCB Mobile [email protected], [email protected] Các ứng dụng này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí khi muốn chuyển tiền. Chỉ cần ngồi một chỗ có kết nối internet và làm theo các bước dưới đây là bạn đã có thể chuyển tiền trong tích tắc.

Ưu điểm dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 Vietcombank

Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 là một dịch vụ vô cùng tiện ích mà ngân hàng Vietcombank cung cấp cho khách hàng thông qua phần mềm VCB-Mobile [email protected] hoặc [email protected] Dịch vụ này có rất nhiều ưu điểm nên được nhiều khách hàng hưởng ứng và sử dụng:

– Sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 Vietcombank, bạn có thể chuyển tiền  nhanh chóng cho đối tác, bạn bè, người thân…cùng ngân hàng. Đặc biệt, dịch vụ cũng cho phép bạn chuyển tiền từ Vietcombank tới các ngân hàng khác như: Vietinbank, Agribank, Sacombank….
Cách Chuyển Tiền Nhanh 24/7 Ngân Hàng Vietcombank 2020
5 (100%) 1 vote[s]

– Với dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7, khách hàng của Vietcombank chỉ cần có điện thoại hoặc laptop có cài đặt phần mềm VCB-Mobile [email protected], [email protected] có kết nối internet là bạn có thể chuyển tiền trong giây lát mà không phải ra tận chi nhánh của ngân hàng, vừa tiết kiệm được tiền xăng xe đi lại, tiết kiệm được thời gian và công sức.

– Bên cạnh đó, dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 của ngân hàng Vietcombank cũng có nhiều ưu đãi cho khách hàng về phí chuyển. Cụ thể, phí chuyển tiền tại quầy giao dịch trực tiếp khác ngân hàng là 0,05%, tối thiểu: 20.000, tối đa: 2.000.000 VND. Trong khi sử dụng dịch vụ VCB-Mobile [email protected], [email protected] thì khách hàng chỉ mất 0,02%, tối thiểu là 10.000, tối đa là 1.000.000 VND.

– Vì là dịch vụ 24/7 nên bạn có thể chuyển tiền vào bất cứ giờ nào trong ngày và chuyển 7 ngày trong 1 tuần đều được. Đây là sự tiện lợi vượt trội hơn hẳn so với việc bạn phải ra tận quầy giao dịch của ngân hàng để chuyển tiền bởi nhân viên ngân hàng chỉ làm theo giờ hành chính, ngày chủ nhật, lễ, tết họ đều nghỉ.

Bên cạnh chuyển tiền nhanh, phần mềm VCB-Mobile [email protected], [email protected] còn có tính năng gửi tiết kiệm trực tuyến mà không phải đem tiền ra tận ngân hàng.

Có thể bạn quan tâm: Số Cvv/Cvc Trên Thẻ ATM Vietcombank Là Gì

Cách chuyển tiền nhanh 24/7 Vietcombank qua VCB-Mobile [email protected]

Với khách hàng lần đầu đăng kí dịch vụ VCB-Mobile [email protected] hoặc đã ngừng sử dụng dịch vụ và muốn đăng kí lại từ đầu.

Bước 1: Tới quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank gần nhất và yêu cầu nhân viên ngân hàng giúp bạn đăng ký dịch vụ VCB – Mobile [email protected]

Cách Chuyển Tiền Nhanh 24/7 Ngân Hàng Vietcombank 2020
5 (100%) 1 vote[s]

Hoặc bạn cũng có thể đăng kí dịch vụ này thông qua kênh Ngân hàng trực tuyến [email protected]

Bước 2: Bạn tải ứng dụng “Vietcombank” trên Apple Store hoặc Play Store. Sau đó, Vietcombank sẽ gửi mật khẩu tới điện thoại của bạn. Trong vòng 24h, bạn cần kích hoạt ứng dụng bằng mật khẩu đó.

Với khách hàng đã đăng ký dịch vụ chuyển tiền nhanh Vietcombank nhưng chưa kích hoạt

Bước 1: Vào phần Play Store hoặc Apple Store trên điện thoại, thực hiện tải ứng dụng “Vietcombank”.

Bước 2: Kích hoạt ứng dụng “Vietcombank” bằng cách dùng mật khẩu do Vietcombank gửi tới.

 Với khách hàng đang sử dụng phiên bản cũ

– Bước 1: Vào Apple Store hoặc Play Store, chọn ứng dụng “Vietcombank” và nhấn nút update để cập nhật phiên bản mới.

– Bước 2: Đăng nhập ứng dụng “Vietcombank” phiên bản mới vừa cập nhật bằng số điện thoại và mật khẩu đang sử dụng trên phiên bản cũ.

– Bước 3: Vietcombank sẽ gửi về số điện thoại của bạn mã OTP để bạn đổi mật khẩu mới.

chuyen tien nhanh 247 vietcombank
Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 Vietcombank đem tới nhiều lợi ích cho khách hàng

Tham khảo thêm: Hướng dẫn Cách liên kết và Hủy liên kết momo với vietcombank

Cách chuyển tiền nhanh 24/7 Vietcombank qua [email protected]

Cũng giống như dịch vụ VCB – Mobile [email protected], dịch vụ [email protected] có thể giúp bạn thực hiện các giao dịch như: chuyển tiền, truy vấn thông tin tài khoản, thanh toán hóa đơn điện nước, nạp tiền điện thoại…mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần máy tính, điện thoại của bạn có cài đặt phần mềm và có kết nối internet là được.

Trước hết, bạn cần tới quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank để đăng kí dịch vụ này. Khi đi đăng kí, bạn cần có CMTND hoặc hộ chiếu (bản gốc), phiếu yêu cầu sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử. Bên cạnh đó, bạn cũng cần đáp ứng một số điều kiện như:

Bạn là khách hàng cá nhân có tài khoản tiền gửi thanh toán tại Vietcombank.

Bạn đăng ký sử dụng [email protected] (đối với các tính năng tra cứu thông tin)

Bạn đăng ký sử dụng [email protected] và VCB-SMS [email protected] (đối với các tính năng thanh toán, chuyển khoản)

 Để chuyển tiền nhanh 24/7 từ ngân hàng Vietcombank tới cùng ngân hàng hoặc các ngân hàng khác, bạn có thể làm theo những bước hướng dẫn dưới đây:

Chuyển tiền nhanh trên máy tính

– Vào website VCB – [email protected] của ngân hàng Vietcombank

– Đăng nhập vào tài khoản của bạn

– Chọn chuyển tiền

– Điền thông tin đầy đủ của người nhận

– Nhập mã OTP

– Xác nhận và nhận hóa đơn chuyển tiền.

 Chuyển tiền nhanh trên điện thoại

– Tải ứng dụng VCB – [email protected] hoặc truy cập trang web VCB – [email protected] của Vietcombank

– Điền thông tin đăng nhập

– Lựa chọn tính năng chuyển tiền

– Điền thông tin người nhận hoặc chọn người nhận từ danh bạ điện thoại

– Nhập thông tin chuyển tiền

– Nhập mã OTP

– Xác nhận và hoàn tất thao tác

Có thể nói, dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 của ngân hàng Vietcombank là vô cùng tiện ích, giúp bạn vừa tiết kiệm được tiền bạc, thời gian, công sức. Cách đăng kí và thực hiện lại rất dễ dàng, ai cũng có thể làm được. Nếu bạn là người có ít thời gian để ra ngoài vào giờ hành chính mà thường xuyên cần chuyển tiền cho khách hàng thì hãy đăng kí ngay dịch vụ này nhé.

Xem thêm

Cách Chuyển Tiền Nhanh 24/7 Ngân Hàng Vietcombank 2020
5 (100%) 1 vote[s]

Post Comment