Saturday, 8 Aug 2020
Chuyển tiền

Chuyển tiền qua western union từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?

Hiện nay, có rất nhiều Việt kiều tại nước ngoài muốn chuyển tiền về cho người thân ở Việt Nam và hình thức gửi tiền qua western union là phổ biến nhất. Vậy Chuyển tiền qua western union từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu và cách chuyển tiền qua western union từ Mỹ về Việt Nam như thế nào?

Chuyển tiền qua western union từ Mỹ về Việt Nam là gì?

Western Union là dịch vụ chuyển tiền nhanh quốc tế có trụ sở ở Mỹ có mặt ở hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Khi bạn đến với dịch vụ chuyển tiền western union thì việc gửi hay nhận tiền nhanh chóng hơn so với các dịch vụ chuyển tiền qua ngân hàng.

Những lợi ích của việc chuyển tiền qua western union từ Mỹ về Việt Nam được thể hiện qua các tiêu chí sau: 
Chuyển tiền qua western union từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?
3 (60%) 2 vote[s]

Lợi ích hàng đầu mà nhiều người dùng chọn western union để giao dịch chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam chính là tính nha chóng. Bạn có thể yên tâm gửi tiền cho người thân tại bất cứ quốc gia nào trên thế giới chỉ trong một thời gian ngắn là người nhận sẽ nhận được tiền

Thứ 2 là thủ tục đơn giản. bạn không cần thiết phải mở bất kỳ tài khoản ngân hàng nào để thực hiện việc chuyển tiền. Bạn chỉ cần thực hiện đúng thủ tục theo sự hướng dẫn của giao dịch viên về các thông tin người nhận tiền, số tiền,… là cuộc giao dịch của bạn được xử lý ngay.

Song song đó thì người nhận cũng cần trình giấy chứng ming nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu là có thể nhận tiền được ngay mà không cần đến các thủ tục rườm rà hay mở tài khoản ngân hàng.

Cuối cùng là sự tiện lợi, vì hệ thống đại lý của Western Union được phân bố khắp nơi, khắp vùng miền và được lựa chọn nhiều hình thức chuyển tiền khác nhau.

Chuyển tiền qua western union từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?

Chuyển tiền qua western union là hình thức chuyển tiền nha chóng và có rất nhiều ưu đãi. Mức phí phụ thuộc vào số tiền bạn chuyển, số tiền này chỉ thu một lần nên người chuyển tiền sẽ trả luôn phí này và người nhận tiền không cần phải trả thêm bất kỳ phí nào. 

Chuyển tiền qua western union từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?
3 (60%) 2 vote[s]

Mặc dù chi phí cao hơn một chút so với các hình thức khác, Western Union vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Thời gian là tiền bạc và là một trong những điều kiện quan trọng quyết định thành công của công việc bạn muốn hoàn thành.

Khi có thông báo nhận tiền từ người thân hoặc giấy thông báo thì người nhận cần mang CMND hoặc hộ chiếu của mình đến các ngân hàng có liên kết với western union hoặc các điểm giao dịch của western union để nhận tiền.

Lưu ý: Người nhận phải mang theo CMND hoặc giấy tờ như hộ chiếu lên để xác minh bạn chính là người nhận tiền. Tên ai thì người đó phải ra nhận chứ họ khongcho nhận dùm nên các bạn lưu ý điều này nhé.

Người nhận sẽ nhận được tiền sau 15 – 20p người gửi thực hiện giao dịch chuyển tiền thành công. Như vậy, bạn không chỉ nhận được tiền trong thời gian ngắn mà còn an toàn nên đây là một lợi thế của hệ thống western union.

chuyen-tien-qua-western-union-tu-my-ve-viet-nam-mat-bao-lau
Chuyển tiền qua western union từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu

Cách chuyển tiền qua western union từ Mỹ về Việt Nam

Việc chuyển tiền qua western union từ Mỹ về Việt Nam có rất nhiều mục đích như: phục vụ cho việc học tập, chữa bệnh, mua sắm online, chi trả các loại phí nước ngoài cho phép thanh toán quốc tế, trợ cấp cho người thân đang định cư ở nước ngoài,…

Để chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam qua ngân hàng khách hàng phải chuẩn bị một số giấy tờ và thủ tục bao gồm:

 • Người gửi cần mang theo chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu của mình
 • Họ tên đầy đủ và đại chỉ của người nhận phải chính xác với họ tên đầy đủ và đại chỉ được ghi trên chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của người đó
 • Ghi rõ và chính xác tên ngân hàng, tên chi nhánh ngân hàng, số tài khoản ngân hàng của người nhận tiền
 • Ghi đúng số tiền muốn gửi và phí gửi tiền tương ứng

Giới thiệu Dịch vụ chuyên vận chuyển hàng hộ tiền hộ từ Mỹ về Việt Nam uy tín nhất, liên hệ tại https://pakago.com

Sau khi tham khảo bài viết trên thì bạn đã biết được Chuyển tiền qua western union từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu rồi đúng không nào? Đây không những là dịch vụ an toàn, mang tính phổ biến mà còn thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng nữa. Hy vọng bạn sẽ theo dõi thêm nhiều bài viết khác tại nganhang24.vn để cập nhật các bài viết mới nhất nhé.

Xem thêm:

 

Chuyển tiền qua western union từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?
3 (60%) 2 vote[s]

2 Comments

 1. cho em hoi, sao chi em gui tien tu thu bay o My, tieu bang Cali, ma tren giay ghi den thu Tu o Vietnam moi nhan duoc vay ah ? Cam on. Truoc day chi can 2h sau la em da di nhan duoc, tu Tet den gio cu bi tre hoai, vay la sao ah.

  Reply
  1. Chào bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm.
   Với câu hỏi của bạn thì thực ra nhiều người cũng đang mắc phải như bạn.
   Hầu như tất cả các dịch vụ đều chậm lại sau tết tới giờ. Lý do Covid.

   Reply

Post Comment