Tuesday, 24 Nov 2020
Chuyển tiền Internet Banking

Hạn mức chuyển tiền Mobile Banking Vietcombank tối đa là bao nhiêu

 • Mobile Banking Vietcombank có thể giúp bạn làm gì?
 • Hạn mức chuyển tiền Mobile Banking Vietcombank là bao nhiêu?
 • Những lưu ý cần thiết khi chuyển tiền qua Mobile Banking là gì?

Nếu muốn sử dụng dịch vụ chuyển tiền trực tuyến qua ngân hàng điện tử trên đi động một cách an toàn bạn cần trả lời được tất cả những câu hỏi này. Và ngay sau đây, chúng tôi sẽ điểm qua một và thông tin cần thiết liên quan đến dịch vụ Mobile Banking Vietcombank, nếu bạn đang sử dụng tài khoản do ngân hàng này phát hành thì đừng nên bỏ qua chia sẻ hữu ích này nhé.

Mobile Banking Vietcombank là gì?

Mobile Banking Vietcombank hay còn gọi là ứng dụng ngân hàng điện tử trên các thiết bị di động thông minh có kết nối mạng internet. Ứng dụng đăng ký bởi số thuê bao di động thuộc sự sỡ hữu của khách hàng đã đăng ký SMS [email protected] Vietcombank trước đó.
Hạn mức chuyển tiền Mobile Banking Vietcombank tối đa là bao nhiêu
5 (100%) 1 vote[s]

Với Mobile Banking Vietcombank bạn có thể thực hiện mọi giao dịch ngân hàng mà không cần đến các quầy giao dịch như trước kia. Các tính năng nổi bật của ứng dụng ngân hàng online dành cho bạn gồm:

 • Chuyển khoản 24/7 trong hệ thống ngân hàng Vietcombank
 • Chuyển khoản 24/7 trong ngoài hệ thống ngân hàng Vietcombank
 • Thanh toán các loại hóa đơn dịch vụ trả sau như điện, nước, mạng
 • Tra cứu số dư tài khoản thanh toán mở bởi ngân hàng Vietcombank
 • Tra cứu lịch sử giao dịch tài khoản Vietcombank
 • Nạp thẻ điện thoại di động trả trước với các nhà mạng Mobifone, Vinaphone và Viettel

Tất cả các giao dịch tài chính và phi tài chính diễn ra qua Mobile Banking Vietcombank đều bất chấp khôn gian và thời gian. Chỉ cần thiết bị của bạn đã cài đặt ứng dụng ngân hàng điện tử và có kết nối mạng là bạn có thể thỏa sức trải nghiệm các dịch vụ tiện ích mà nó mang lại với đảm bảo an toàn 100%.

Xem thêm: Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử  Vietcombank Có Gì Hấp Dẫn?

Hạn mức chuyển tiền qua Mobile Banking Vietcombank

Một trong những dịch vụ được khách hàng yêu thích nhất trên ứng dụng ngân hàng trực tuyến đó chính là chuyển tiền từ tài khoản cá nhân sang tài khoản cá nhân trong ngân hàng hoặc khác ngân hàng. Bạn sẽ không cần đến quầy giao dịch, không cần ra các cây ATM mà vẫn có thể chuyển tiền siêu nhanh, siêu an toàn cho người thân và bạn bè của mình.

Hạn mức chuyển tiền Mobile Banking Vietcombank tối đa là bao nhiêu
5 (100%) 1 vote[s]

Khách hàng sau khi đăng ký Mobile Banking Vietcombank có thể truy cập với tên sử dụng là số điện thoại cá nhân và mật khẩu do ngân hàng cung cấp sau đó lựa chọn những hình thức chuyển tiền như sau:

 • Chuyển tiền trong hệ thống ngân hàng Vietcombank
 • Chuyển tiền từ tài khoản sang Vietcombank tài khoản ngân hàng khác
 • Chuyển tiền 24/7 qua số thẻ ATM ngân hàng
 • Chuyển tiền 24/7 qua số tài khoản ngân hàng
 • Chuyển tiền cho mục đích làm từ thiện
han-muc-chuyen-tien-mobile-banking-vietcombank
Hạn mức chuyển tiền của ngân hàng Vietcombank là bao nhiêu?

Tuy nhiên, cần lưu ý đến hạn mức chuyển tiền mà ngân hàng đưa ra. Theo đó, bạn chỉ có thể chuyển tiền trong hạn mức quy định của ngân hàng. Ngân hàng sẽ có quy định riêng về số tiền chuyển tối đa và tối thiểu trên từng giao dịch. Bạn có thể tham khảo về hạn mức chuyển khoản cập nhật mới nhất sau:

 • Giao dịch chuyển tiền trong hệ thống ngân hàng Vietcombank, khác ngân hàng, chuyển tiền qua số thẻ, qua số tài sản ngân hàng, chuyển tiền từ thiện qua Mobile Banking sẽ tối đa là 2.000.000 VNĐ/ giao dịch và tối thiểu là 50.000 VNĐ/giao dịch.
 • Hạn mức chuyển tiền Mobile Banking Vietcombank với mục đích là thanh toán hóa đơn (cước di động trả sau, cước điện thoại cố định, cước internet ADSL, cước truyền hình, tiền điện, vé máy bay, vé xem phim sẽ tối đa là 2.000.000 VNĐ/giao dịch và không quá 3.000.000 VNĐ/ngày.
 • Hạn mức chuyển tiền Mobile Banking Vietcombank với mục đích là nạp tiền cho thuê bao trả trước cho các nhà mạng sẽ tối đa là 3.000.000 VNĐ/ngày.
 • Tổng hạn mức giao dịch chuyển khoản mỗi ngày thông qua ứng dụng Mobile Banking Vietcombank sẽ không được vượt quá 15.000.000 VNĐ/ ngày và không thể thấp hơn 50.000 VNĐ. Bạn có thể lựa chọn giao dịch làm nhiều lần nhưng sẽ không được vượt quá 5 lần mỗi ngày nhé…

Xem thêm: Chuyển tiền liên ngân hàng Vietcombank mất bao lâu

Làm thể nào để nâng hạn mức chuyển tiền

Hạn mức chuyển tiền Mobile Banking Vietcombank tối đa nêu trên là quy định chung của ngân hàng đưa ra với tất cả các khách hàng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt khách hàng vẫn có thể yêu cầu ngân hàng nâng hạn mức chuyển tiền của mình cao hơn mặt bằng chung để thuận tiện trong việc giao dịch làm ăn.

Nếu bạn đang sử dụng đồng thời dịch vụ Mobile Banking và Mobile Banking của Vietcombank hãy truy cập vào hệ thống để nâng cao hạn mức chuyển khoản của mình hàng ngày bằng các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập trang chủ Vietcombank.com.vn của ngân hàng sau đó đăng nhập bằng tên và mật khẩu mà ngân hàng đã cấp cho bạn trước đó.
 • Bước 2: Trong giao diện ngân hàng trực tuyến bạn sẽ tìm đến nội dung [email protected] CỦA TÔI > Cài đặt hạn mức chuyển tiền
 • Bước 3: Điền các thông tin cần thiết về thay đổi hạn mức chuyển tiền của bạn. Trong đó, ở ô hạn mức chuyển tiền bạn sẽ lựa chọn hạn mức là từ 20 triệu đế 300 triệu tùy yêu cầu; Ở hình thức nhận mã OTP bạn nên lựa chọn SMS để tiện quản lý và đảm bảo an toàn; Nhập số điện thoại cá nhân và kết thúc bằng cách ấn mã xác thực sau đó xác nhận thay đổi hạn mức chuyển tiền cá nhân.

Và chỉ với 3 bước đơn giản này bạn đã có thể nâng hạn mức chuyển tiền Mobile Banking Vietcombank của mình lên cao gấp nhiều lần trước kia nhé. Và đây sẽ là một sự lựa chọn hay cho những người làm ăn buôn bán thường xuyên phải chuyển tiền với số lượng lớn đấy nhé. Hãy thử thực hiện nay nhé.

Xem thêm: Vietcombank chuyển khoản được cho những ngân hàng nào

Hướng dẫn đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến Vietcombank

Trước hết bạn cần biết ứng dụng Mobile Banking Vietcombank được mở khi bạn có sở hữu tài khoản do ngân hàng này phát hành. Chính vì thế bạn có thể lựa chọn mở đồng thời tài khoản ngân hàng hoặc nếu đã có tài khoản ngân hàng bạn có thể đến các chi nhánh, phòng giao dịch Vietcombank để yêu cầu mở tài khoản Mobile Banking.

Các điều kiện cơ bản để tham gia dịch vụ gồm:

 • Có điện thoại di động thông minh sử dụng hệ điều hành iOS (iPhone), Android có thể kết nối với Internet
 • Đã đăng ký sử dụng dịch vụ VCB-SMS [email protected] bằng số di động chính chủ
 • Có đầy đủ các giấy tờ cá nhân trong đó đáng chú ý là chứng minh nhân dân và căn cước công dân, sổ hộ khẩu
 • Hoàn thành đúng biểu mẫu yêu cầu mở tài khoản Mobile Banking Vietcombank tại ngân hàng
 • Tuân thủ những nội dung yêu cầu mà ngân hàng đưa ra trong quá trình sử dụng ứng dụng ngân hàng trực tuyến…

Yêu cầu mở dịch vụ sẽ được tiếp nhận và xử lý nhanh chóng. Thông thường bạn chỉ mất khoảng 10 phút để hoàn thành tất cả các thủ tục mở tài khoản ngân hàng điện tử và có thể sử dụng nó ngay lập tức sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng cho di động của mình. Tên đăng nhập sẽ là số di động của bạn và mật khẩu sẽ được ngân hàng gửi đến bạn qua tin nhắn điện thoại.

Lưu ý, bạn sẽ phải dùng số di động đăng ký dịch vụ SMS-banking để đăng ký Mobile Banking Vietcombank và sử dụng chúng để nhận mã OTP để tham gia các giao dịch chuyển tiền qua ngân hàng điện tử. Trong trường hợp thay đổi số di động khách hàng cần thông báo ngay với ngân hàng để thay đổi thông tin về tài khoản ngân hàng điện tử nhằm đảm bảo an toàn cho các giao dịch.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký thẻ ATM vietcombank miễn phí 

Phí sử dụng dịch vụ chuyển tiền Mobile Banking Vietcombank

Ngân hàng sẽ thu phí hàng tháng của bạn khi đăng ký sử dụng Mobile Banking Vietcombank là 11.000 đồng. Và nếu không có giao dịch phát sinh trong tháng đó bạn sẽ được miễn phí sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, bạn sẽ không mất phí mở tài khoản nhưng sẽ mất phí chuyển tiền phát sinh nếu có.

Mức phí, lệ phí chuyển tiền cụ thể sẽ là:

 • Miễn phí dịch vụ truy vấn thông tin các tài khoản ngân hàng
 • Tính phí 3.300/ 1 giao dịch chuyển tiền nội mạng
 • Trính phí 11.000 VND/1 giao dịch tiền ngoại mạng
 • Miễn phí nhận tin nhắn thông báo giao dịch chuyển tiền

Xem thêm: Phí thường niên thẻ tín dụng vietcombank là bao nhiêu?

Hạn mức chuyển tiền Mobile Banking Vietcombank tối đa là bao nhiêu” tùy thuộc quy định của ngân hàng và sự thay đổi mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, có thể chắc chắn một điều là Mobile Banking Vietcombank sẽ mang lạ cho bạn sự hài lòng ngay từ lần sử dụng đầu tiên bởi sự tiện ích cũng như là mức độ an toàn, nhanh chóng của các giao dịch.

Thông tin tham khảo cho bạn:

Hạn mức chuyển tiền Mobile Banking Vietcombank tối đa là bao nhiêu
5 (100%) 1 vote[s]