Tuesday, 11 Aug 2020
Thông Tin Ngân Hàng

Ngân Hàng Bắc Á Có An Toàn Không, Đảm bảo uy tín không

Hiện nay có nhiều vấn đề liên quan đến ngân hàng Bắc Á mà có nhiều khách hàng quan tâm như:

  • Ngân Hàng Bắc Á Có Yếu Kém Vỡ Nợ Phá Sản Không, Có An Toàn Không?
  • Có nên làm việc tại ngân hàng Bắc Á
  • Có nên gửi tiết kiệm tại ngân hàng Bắc Á
  • Vay tiền ngân hàng Bắc Á trả chậm, không trả có sao không?

Đây đều là những băn khoăn mà nhiều khách hàng vẫn còn đang thắc mắc, hãy cùng chúng tôi đi tim tìm hiểu những vấn đề này nhé!
Ngân Hàng Bắc Á Có An Toàn Không, Đảm bảo uy tín không
5 (100%) 1 vote[s]

Thông tin về ngân hàng Bắc Á

Ngân hàng TMCP Bắc Á được thành lập vào năm 1994 với hội sở chính được đặt tại Nghệ An. Qua gần 26 năm hình thành và phát triển ngân hàng đã trở thành một trong những ngân  hàng kinh doanh có hiệu quả và cung cấp các dịch vụ uy tín đến khách hàng.

Hiện nay ngân hàng đã mở rộng mạng lưới rộng khắp với 102 chi nhánh và văn phòng giao dịch trên cả nước đã có đường lối cũng như kế hoạch phát triển phục vụ và đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng. Tính đến thời điểm hiện nay ngân hàng Bắc Á đã đón nhận được giải thưởng quốc tế quan trọng là ngân hàng trách nhiệm xã hội tốt nhất năm 2016.

Ngân Hàng Bắc Á Có Yếu Kém Vỡ Nợ Phá Sản Không, Có An Toàn Không?

Trong thời gian gần đây có thông tin cho rằng ngân hàng Bắc Á phá sản và vỡ nợ, tuy nhiên đây chỉ là tin đồn thất thiệt mà thôi, các chi nhánh của ngân hàng vẫn đang hoạt động rất tốt và duy trì các giao dịch. Theo báo cáo quý 2 trong 6 tháng đầu năm ngân hàng Bắc Á đã đạt được 436 tỷ đồng và số lợi nhuận lớn hơn so với kì trước.

Tuy nhiên mức tổng thu nhập lại giảm sút so với cùng kỳ năm 2018 bởi vì có một số hoạt động như mua bán chứng khoán và lãi từ nhiều hoạt động khác có phần kém hiệu quả hơn và lãi từ kinh doanh ngoại hối cũng thấp hơn 195 chỉ đạt mức 7 tỷ đồng .

Ngân Hàng Bắc Á Có An Toàn Không, Đảm bảo uy tín không
5 (100%) 1 vote[s]

Tuy nhiên, có thể nói 6 tháng đầu năm 2019 là một năm không mấy suôn sẻ trong dịch vụ chứng khoán nhưng các dịch vụ khác lại đang hoạt động rất tốt, trong đó có tiền gửi và cho vay vốn, với lãi từ các dịch vụ này là 54 tỷ đồng tăng lên 80%.

Mọi hoạt động và các dịch vụ của ngân hàng Bắc Á vẫn diễn ra bình thường và rất tốt nên không có cơ sở để kết luận rằng ngân hàng Bắc Á đang trên đà vỡ nợ và phá sản, đây chỉ là những tin đồn không có cơ sở mà thôi, vì vậy những khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ của ngân hàng Bắc Á có thể hoàn toàn yên tâm.

Tham khảo thêm: Ngân hàng phá sản đền bù bao nhiêu? tiền gửi có nhận lại được không?

Có nên gửi tiết kiệm ở ngân hàng Bắc Á

Gửi tiết kiệm là một trong những hình thức đầu tư phổ biến hiện nay, với phương thức gửi tiền tiết kiệm khách hàng có thể hạn chế được những rủi ro mất mát và có lợi nhuận sao mỗi kì gửi. Tuy nhiên, khi xác định gửi tiền tiết kiệm khách hàng cũng cần xác định rằng đây là khoản tiền chưa dùng đến và phải xác định thời hạn gửi dựa vào nhu cầu sử dụng của cá nhân, nếu như chưa đến kì hạn rút mà bạn đã rút tiền thì sẽ không được tính lãi.

ngan-hang-bac-a-co-uy-tin
Ngân hàng Bắc Á có uy tín

Bắc Á là ngân hàng được đánh giá với dịch vụ gửi tiết kiệm cao, được nhiều khách hàng sử dụng gói gửi tiết kiệm tại đây. Với nhiều lợi ích như khách hàng có thể được hưởng lãi suất có kỳ hạn với thời gian đã được niêm yết sẵn, nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng gói gửi tiết kiệm phù hợp nhất khi có nhu cầu gửi. Khách hàng có thể gửi và rút tiền tại bất kì đơn vị nào của ngân hàng Bắc Á trên cả nước.

Lãi suất gửi tiết kiệm

Nếu như khách hàng chọn gói gửi tiết kiệm từ 6 đến 7 tháng thì cuối kì hạn bạn rút tiền sẽ nhận được mức lãi suất là 7,6%/năm và 9 đến 11 tháng lãi là 7,8%/năm, còn đối với kì hạn 12 tháng có mức lãi là 8,0%năm.

Tham khảo thêmGửi tiết kiệm 6 tháng ngân hàng nào lãi suất cao nhất, an toàn nhất

Gói gửi tiết kiệm ngân hàng Bắc Á

Hiện nay các gói gửi tiết kiệm tại ngân hàng Bắc Á có đa dạng các sản phẩm với nhiều gói gửi khác nhau, trong đó bao gồm những gói gửi tiết kiệm sau:

Tiết kiệm không kì hạn

Với gói gửi tiết kiệm không kỳ hạn người rút có thể rút tiền bất kì lúc nào mà họ muốn mà không cần phải báo trước nhưng các bạn nên lưu ý rằng với phương thức gửi tiền tiết kiệm này lãi suất sẽ thấp hơn so với gửi tiền tiết kiệm có kì hạn.

Hiện nay lãi suất của gửi tiền không kì hạn tại Bắc Á là 1,0% với mức lãi suất lớn hơn rất nhiều so với các ngân hàng khác.

Gửi tiết kiệm có kì hạn

Gói gửi tiết kiệm này sẽ là 3,6,7,9,11,12 tháng và trên 12 tháng với mức lãi suất khá cao, chúng tôi đã đề cập ở phần lãi suất gửi tiết kiệm, các bạn có thể tham khảo thêm. Tuy nhiên, nếu như chúng ta rút tiền trước thời hạn thì sẽ không được nhận tiền lãi theo đúng như quy định của ngân hàng.

Tham khảo thêm: Bao nhiêu tiền thì có thể gửi tiết kiệm ngân hàng

Có nên làm việc tại ngân hàng Bắc Á

Làm việc trong ngành ngân hàng đòi hỏi bạn phải là người được đào tạo bài bản thì mới được tuyển dụng. Hiện nay ngân hàng Bắc Á cũng đang tuyển dụng nhân viên ngân hàng có trình độ được đào tạo chuyên môn bài bản. Làm việc trong ngân hàng chế độ lương bổng sẽ tốt hơn so với nhiều ngành nghề khác.

Nếu như bạn làm việc với nhưng vị trí như giao dịch viên hay kế toán thì tinh thần làm việc sẽ thoải mái hơn, không áp đặt về doanh số cồn đối với những ví trị như nhân viên tín dụng hay thẩm định cho vay vốn thì áp lực doanh số sẽ nhiều hơn và chế độ đãi ngộ cũng tốt hơn nhiều. Nhân viên ngân hàng Bắc Á luôn được làm việc trong môi trường tốt, chế độ làm việc có nhiều lợi ích đồng thời sẽ được trao dồi thêm nhiều kỹ năng hơn trong việc xử lý các tình huống cũng như về chuyên môn.

Ngân Hàng Bắc Á Có Yếu Kém Vỡ Nợ Phá Sản Không, Có An Toàn Không? chúng tôi hi vọng sau khi đọc xong bài viết trên các bạn sẽ giải đáp được thắc mắc này. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Một số thông tin có ích cho bạn:

Ngân Hàng Bắc Á Có An Toàn Không, Đảm bảo uy tín không
5 (100%) 1 vote[s]

Post Comment