Wednesday, 29 Mar 2023
Internet Banking Thông Tin Ngân Hàng

Dịch vụ VnTopup của Agribank là gì? Có mất phí không

Dịch vụ VnTopup của Agribank cho phép khách hàng của ngân hàng này có thể thực hiện nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động trả trước và trả sau qua tin nhắn SMS từ điện thoại di động hoặc qua Mobile Banking. Số tiền nạp thẻ sẽ được trừ trong tài khoản ngân hàng. Và dĩ nhiên, bạn sẽ mất chút ít phí để sử dụng VnTopup đấy nhé.

Dịch vụ VnTopup của Agribank là gì?

Như đã nói ở trên, VnTopup là dịch vụ tiện ích mà không chỉ có Agribank mà rất nhiều các ngân hàng lớn nhỏ khác đã và đang triển khai thành công. Với VnTopup của Agribank bạn có thể nạp thẻ cho di động của mình ngay cả khi không có tiền mặt trên người. Bao gồm tất cả các thuê bao trả trước và trả sau.

Chúng ta có thể nạp tiền/ thẻ thông qua ứng dụng VnTopup của Agribank đối với tất cả các mạng di động hiện hành như MobiFone, Viettel, VinaPhone, Gtel Mobile, Vietnamobile… Hay khách hàng cũng có thể nạp các thẻ game trên các trang như game trực tuyến Vcoin, Vinagame/ Zingcard, Gatecard, OnCash…[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Những tính năng ưu việt của dịch vụ VnTopup mang đến cho chúng ta gồm:

 • Giúp cho bạn chủ động nạp thẻ mà không cần tiền mặt trong người.
 • Giúp cho bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức của bản thân.
 • Bạn có thể nạp thể nạp thẻ bất kể thời gian và không gian thông qua Mobile Banking, tin nhắn SMS, ATM, Internet Banking.
 • VnTopup giúp đảm bảo tuyệt đối cho những giao dịch mua bán thẻ điện thoại và thẻ game mà bạn tiến hành.
 • Dễ dàng mua hàng và thanh toán dịch vụ trực tuyến tại các siêu thị, cửa hàng tiện ích mà không cần sử dụng tiền mặt, tránh mất mát tài sản.
 • Dễ dàng mua thẻ hay nạp thẻ cho người thân, bạn bè từ đó tạo ra những món quà bất ngờ có giá trị về cả vật chất và tinh thần…

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ VnTopup của Agribank

Đăng ký sử dụng dịch vụ VnTopup

Để có thể sử dụng dịch vụ VnTopup của Agribank bạn sẽ cần sở hữu một tài khoản do ngân hàng này phát hành. Hãy đến chi nhánh nhà băng nơi mình sinh sống nhất để tiến hành mở tài khoản ngân hàng nhanh chóng. Và đừng quên đăng ký sử dụng Mobile banking để giao dịch dễ dàng nhé.

Sau khi đăng ký thành công, quý khách sẽ nhận được một tin nhắn với nội dung: *Agribank: Quy khach da dky dich vu VnTopup – nap tien dien thoai va mua ma the thanh cong. Vui long soan: OK matkhau gui 8049 de kich hoat dich vu. Ho tro: 1900555577*. Tin nhắn được gửi bởi tổng đài 8049.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Tiếp theo đó bạn sẽ làm theo các hướng dẫn này để kích hoạt dịch vụ VnTopup của Agribank. Sau khi đã hoàn tất tổng đài tiếp tục gửi đến số điện thoại của bạn tin  nhắn với nội dung sau:*Kich hoat VnTopup thanh cong. De Nap tien soan: “NAP MenhGia SoDT MatKhau” gui 8049. Menh gia: VN10,VN20,VN30,VN50,VN100,VN200,VN300,VN500. HT: 1900555577*

Đây cũng chính là cú pháp hướng dẫn nạp tiền dành cho quý khác hàng. Tuy nhiên, với phần mật khẩu dịch vụ VnTopup của Agribank khách hàng sẽ phải thay đổi theo mong muốn của bản thân. Lấy tiêu chí về độ bảo mật và dễ ghi nhớ để dễ dàng tiến  hành các giao dịch nạp thẻ với dịch vụ VnTopup nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký ECommerce Agribank online

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ VnTopup

VnTopup
VnTopup của Agribank sử dụng dễ dàng trên các thiết bị di động

Sau khi hoàn tất cả bước đăng ký, bạn có thể sử dụng dịch vụ VnTopup này ngay lập tức. Những thao tác bạn cần và có thể thực hiện tại ứng dụng VnTopup của Agribank gồm:

 • Thay đổi mật khẩu: MK MậtKhẩuCũ MậtKhẩuMới
 • Nạp tiền cho chính mình: NAP MệnhGiá [MậtKhẩu]
 • Nạp tiền cho thuê bao khác: NAP MệnhGiá SốĐiệnThoại [MậtKhẩu]

Tất cả các nội dung nạp tiền sẽ được gửi đến tổng đài 8049 để tiếp nhận và xử lý nhanh chóng chỉ khoảng 1-2 phút thôi nhé.

Trong đó:

 • NAP là từ khóa của dịch vụ VnTopup của Agribank
 • Mật khẩu cũ là dẫy ký tự do ngân hàng cung cấp cho bạn sau khi đăng ký sử dụng thành công dịch vụ VnTopup của Agribank.
 • Mật khẩu mới là dẫy ký tự thay đổi theo mong muốn của bạn. Có thể dùng chữ, số, các ký tự đặc biệt và cần ghi nhớ nó để sử dụng khi cần.
 • Mệnh giá chính là số tiền bạn muốn nạp cho di động hoặc các thẻ game như VN10, VN20, VN30, VN50, VN100, VN200, VN300, VN500 tương đương từ 10 nghìn đến 500.000 VNĐ.
 • Số điện thoại chính là số thuê bao khác mà bạn muốn nạp thẻ cho. Nếu nạp thẻ cho chính mình thì bạn có thể bỏ qua phần này.

Xem thêm: Cách hủy dịch vụ e-mobile của agribank

Dịch vụ VnTopup tính phí như thế nào

Có thể nói, dù mang lại những tiện ích đặc biệt cho người sử dụng nhưng dịch vụ VnTopup của Agribank lại có mức phí rất thấp. Hàng tháng, khách hàng chỉ phải trả cước phí là 8.800 đồng, số tiền này được trừ trực tiếp trong tài khoản ngân hàng của bạn và bạn sẽ không cần nộp tiền mặt.

Riêng đối với các thuê bao của các mạng như MobiFone và Viettel, khi gửi tin nhắn đến đầu số 8049 sẽ mất thêm cước phí 500đ/ tháng. Tất cả các nhà mạng còn lại như VinaPhone, Gtel Mobile, Vietnamobile, Vcoin, Vinagame/ Zingcard, Gatecard, OnCash không bị phí khi gửi tin nhắn tới đầu số 8049.

Hủy dịch vụ VnTopup Agribank

Nếu quý khách không muốn sử dụng dịch vụ VnTopup của Agribank có thể đến các chi nhánh ngân hàng trên toàn quốc để yêu cầu nhân viên nhà băng hủy dịch vụ này. Trong trường hợp bị mất điện thoại, mất sim hoặc bị thu hồi sim bạn cần gọi đến TT CSKH – 1900 55 55 77 để yêu cầu tạm chặn dịch vụ VnTopup.

Lưu ý, mỗi khách hàng có thể sử dụng dịch vụ VnTopup của Agribank nhiều lần trong một ngày. Và ngay cả khi đã hủy dịch vụ này bạn vẫn có thể yêu cầu nhà băng cho đăng ký lại khi cảm thấy cần thiết nhé. Nếu muốn biết thêm dịch vụ VnTopup của Agribank là gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và giải đáp chính xác nhất.

Tham khảo thêm: