Friday, 12 Apr 2024
Tỷ giá vàng - ngoại tệ

Giá vàng SJC, 18k, 23k, 24k Cần Thơ ngày hôm nay là bao nhiêu 2024

SJC là một trong những thương hiệu vàng bạc lớn nhất trong nước hiện nay với hàng loạt các cửa tiệm kinh doanh trang sức tại các tỉnh thành trong cả nước. Theo đó, giá vàng SJC Cần Thơ luôn được niêm yết công khai để khách hàng có thể tham khảo tạo ra những điều kiện kinh doanh mua bán vàng thuận lợi nhất. Và ngay sau đây nganhang24h.vn sẽ đưa ra cho bạn bảng cập nhật tỷ giá vàng mới nhất.

Thương hiệu vàng SJC Cần Thơ

SJC không chỉ nổi tiếng tại Cần Thơ mà còn nổi tiếng khắp đất nước thậm chí tiếng tăm đã lan ra cả thế giới. Đây là tên viết tắc của Công ty Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn có trụ sở chính đóng tại TP.HCM. Là doanh nghiệp vàng nhà nước trực thuộc UBND TP.HCM hoạt động theo mô hình công ty mẹ và công ty con.

Bạn có biết: vàng SJC là vàng gì

Ngoài kinh doanh vàng bạc trang sức, đấ quý công ty SJC còn được cấp phép hoạt động kinh doanh đa ngành nghề như tài chính ngân hàng, địa ốc, và ngoại tệ… Hiện nay, vàng bạc SJC hàng chục chi nhánh, 6 công ty con và 6 công ty liên kết, 13 doanh nghiệp có vốn đầu tư. Và là thương hiệu vàng lớn nhất toàn quốc với tỷ lệ khách hàng tham gia mua bán vàng chiếm phần đông. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Vàng SJC Cần Thơ từ lâu đã và đang nhận được lòng tin của khách hàng bởi chất lượng sản phẩm tuyệt vời, mẫu mã đẹp đồng thời mang đa phong cách thời trang từ cổ điển đến hiện đại, từ trẻ trung đến trung tuổi và từ đơn giản đến phức tạp… Tất cả các sản phẩm của vàng SJC Cần Thơ chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Một số các giải thương mà SJC trong suốt 33 năm hoạt động gồm:

  • Thương hiệu Quốc gia nổi tiếng nhất và uy tín nhất
  • Đứng tp 4 trong 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam
  • Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Giới thiệu các dòng sản phẩm trang sức vàng của vàng SJC Cần Thơ

Dòng nữ trang thông dụng dành cho khách hàng tầm trung

Dòng phổ thông nữ trang SJC dành cho khách hàng có thu nhập thấp và khách hàng tầm trung được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Điểm nổi bật chính là việc các món vàng trang sức thường có mẫu mã rất đẹp được chế tác bởi các người thợ thủ công lành nghề thông qua các quá trình đúc, đột dập, kết dây, khắc máy…

Những món nữ trang này thường được làm bằng vàng 18k, vàng 14k và vàng 10k với giá bán phù hợp với thu nhập của nhiều người. Đây là dòng trang sức mang lại doanh thu chủ đạo cho các tiệm vàng thuộc quản lý của SJC toàn quốc và hiện vẫn đang phát triển rất mạnh.

gia-vang-sjc-can-tho
Giá vàng SJC hiện là bao nhiêu triệu đồng

Dòng nữ trang cao cấp SJC Diagold

Dòng nữ trang cao cấp SJC Diagold ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012 là được xem là món đồ dành cho những đối tượng khách hàng có thu nhập cao. Các sản phẩm được làm thủ công, kết hợp tinh tế giữa đá quý thiên nhiên, kim cương, ruby, sapphire…và vàng nguyên chất với giá vô cùng đắt đỏ.

Số lượng các sản phẩm thuộc nhóm trang sức SJC Diagold được làm ra và bán không nhiều, chúng bị giới hạn về số lượng bởi giá trị cao và thường được làm theo đơn đặt hàng. Tất cả các sản phẩm trang sức vàng SJC Diagold đều đáp ứng được các tiêu chuẩn có trong thông tư 22.

Tham khảo: Bộ trang sức vàng cưới 24k SJC

Cập nhật giá vàng SJC Cần Thơ ngày hôm nay

Nhằm tạo ra những điều kiện mua bán vàng thuận lợi nhất, các cửa hàng vàng bạc thuộc quản lý của SJC luôn cập nhật tỷ giá vàng bạc thường xuyên để khách hàng cùng tham khảo trên hệ thống website của SJC và các bảng cập nhật giá tại tiệm vàng. Tỷ giá vàng được cập nhật thường xuyên và điều chỉnh theo biến động của giá vàng thế giới.

Hiện nay, theo quan sát thì giá vàng SJC Cần Thơ ngày hôm nay hiện đang ở mức sau:

  • Giá nhẫn vàng SJCCT 99.99% mua vào 36,2 triệu đồng và bán ra là 36,5 triệu đồng
  • Giá nữ trang vàng 99.99% mua vào 35,7 triệu đồng và bán ra là 36,5 triệu đồng
  • Giá nữ trang vàng 99% mua vào 35,4 triệu đồng và bán ra là 36,5 triệu đồng
  • Giá nữ trang vàng 75% mua vào 26,46 triệu đồng và bán ra là 27,66 triệu đồng
  • Giá nữ trang vàng 68% mua vào 23,9 triệu đồng và bán ra là 25,1 triệu đồng
  • Giá nữ trang vàng 58.3% mua vào 20,37 triệu đồng và bán ra là 21,57 triệu đồng
  • Giá nữ trang 41.7% mua vào 14,32 triệu đồng và bán ra là 15,52 triệu đồng

Xem thêm: Nên mua vàng PNJ hay SJC

Giá vàng dựa theo cân nặng của trang sức với cân tiểu ly tại các tiệm vàng bạc. Nếu muốn có độ chính xác cao bạn cần cố gắng theo dõi người bán hàng thực hiện các thao tác mua bán vàng để không bị mất quyền lợi của mình nhé.

Giá vàng này chỉ là tham khảo, tỷ giá có thể thay đổi theo thời gian tùy theo sự biến động của giá vàng thế giới và điều chỉnh của người đứng đầu SJC. Và nếu như bạn muốn tham khảo giá vàng cụ thể hãy theo dõi ngay web nganhang24h.vn này của chúng tôi để được thông tin cụ thể nhé.

Tham khảo: Top tiệm vàng uy tín cần thơ

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn biết “Giá vàng SJC Cần Thơ ngày hôm nay là bao nhiêu” Nếu bạn cần hỗ trợ các thông tin về vàng bạc đã quý, thông tin tài chính ngân hàng và bảo hiểm nhân thọ hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết hơn.

Xem thêm: