Friday, 12 Apr 2024
Tiền tệ Đầu tư

MTC Token là gì? Đồng Coin MTC là gì? Có tiềm năng

MTC Token là một loại tiền điện tử được sử dụng chủ yếu trong hệ sinh thái dịch vụ Y tế đang có tiềm năng phát triển lớn ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Vậy cụ thể MTC Token là gì? Có giống như Bitcoin, Binance Coin,…không? Giá mua và cách mua, cách sử dụng như thế nào, mời các bạn hãy cùng Ngân Hàng 24H tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

MTC Token là gì?

MTC Token là đồng tiền điện tử mới xuất hiện gần đây, nó cũng như những đồng tiền điện tử khác như Bitcoin, Cryto.com coin hay Binance Coin,…được phát hành trên hệ thống Blockchain an toàn và có tiềm năng phát triển lớn, khả năng thanh khoản cao và tiện lợi khi sử dụng.

MTC-Token-La-Gi
MTC Token là gì?

MTC Token (viết tắt của Medical Token Currency) là đồng tiền tệ điện tử chính của ứng dụng Docademic, đây là một ứng dụng y tế đang rất phát triển hoạt động trên nền tảng Matrix Chain an toàn, bảo mật và tin cậy.

Theo đó Docademic là một ứng dụng cung cấp các dịch vụ chăm sóc y tế trực tuyến trên toàn thế giới, có thể kết nối trực tiếp người bệnh với bác sĩ có chuyên môn cao, hoặc cũng có thể gặp đội ngũ bác sĩ AI với khả năng chẩn đoán chính xác cao,…

Hiện tại Docademic đang hoạt động trên hơn 20 quốc gia trên thế giới và đang không ngừng phát triển mở rộng ra thêm tại nhiều thị trường, đó cũng là lý do vì sao đồng tiền tệ chính MTC Token cũng đang ngày một phát triển.

Vai trò của MTC Token trong Docademic đó là được sử dụng chủ yếu cho các dịch vụ tại Docademic, ngoài ra với sự phát triển của Docademic thì MTC Token đang có tiềm năng phát triển rất lớn và là một trong những đồng tiền điện tử có khả năng sinh lời cao.

Đồng coin MTC là gì?

Khi Docademic đang phát triển thì MTC token được đưa lên sàn giao dịch 2018 nhằm thu hút các nhà đầu tư, và trên thực tế đã có rất nhiều nhà kinh doanh đã đầu tư nhiều tiền và đồng tiền ảo này.

MTC-Token-La-Gi
Đồng coin MTC là gì?

Theo đó đồng coin MTC hay MTC coin chính là tên gọi giao dịch trên sàn của MTC Token, các bạn hãy lưu ý.

Hiện nay đồng MTC Coin có mặt trên rất nhiều sàn giao dịch, mặc dù là một đồng tiền điện tử mới nhưng nó có tiềm năng phát triển khá lớn, các bạn có thể tham khảo thêm như sau.

>>> Xem thêm : TOP 10 nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất hiện nay

Đồng coi MTC có tiềm năng không?

Như nhiều bạn đã biết cách đây khoảng 10 năm thì không ai nghĩ đồng tiền điện tử lại phát triển đến thế, và những người đi đầu trong lĩnh vực đồng tiền điện tử như Bitcoin, Binace coin,…hiện tại đang vô cùng vững mạnh.

Xu thế hiện nay có thấy càng ngày có càng nhiều người quan tâm đến tiền điện tử, và thực tế riêng đối với Docademic họ đã giúp MTC token đang có mặt ở 20 quốc gia họ cũng đang không ngừng vươn mạnh ra nhiều quốc gia khác, hiện tại trong tương lai họ sẽ mở rộng thêm nữa.

Đồng coin MTC đã xuất hiện từ 2018 nhưng hiện tại đã 5 năm tiềm năng phát triển của đồng coin này vẫn còn sẽ tăng hơn nữa. Do vậy những nhà đầu tư hoàn toàn có thể cân nhắc đầu tư vào thời điểm hiện tại.

Trong tương lai khi thị trường tiền ảo được công nhận và phổ biến hơn thì rõ ràng MTC Coin sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích khi sở hữu và sử dụng.

Cách mua coin MTC

Nếu bạn đã nhận ra tiềm năng phát triển và muốn đầu tư thì có thể tham khảo cách mua coin MTC mà Ngân Hàng 24H hướng dẫn như sau :

Bước 1 : Thiết lập ví lưu trữ

Đầu tiên các bạn thiết lập một ví để lưu trữ, trao đổi và mua bán coin, các bạn có thể lựa chọn ví Defi hoặc Metamask,…

Các ví này các bạn có thể tải và cài đặt trên GG Play hoặc Appstore như các ứng dụng thông thường khác.

=> Thực hiện cài đặt và thiết lập ví với các thông tin chính chủ.

Bước 2 : Kết nối ví với các sàn giao dịch phi tập trung

Tiếp theo các bạn lựa chọn các sàn giao dịch phi tập trung, chú ý chọn sàn giao dịch có uy tín và thâm niên lâu đời như Binance, Coinbase Exchange, Kraken, hay Pancakeswap,… Ngoài ra các bạn có thể xem thêm tại Điểm danh 6 sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu thế giới.

Tại đây các bạn tìm mục kết nối, sau đó kết nối ví lưu trữ và Sàn giao dịch như hình dưới.

MTC-Token-La-Gi
Kết nối ví với các sàn giao dịch phi tập trung

Ví dụ ở sàn trên là Pancakeswap chúng tôi thực hiện ấn vào liên kết để liên kết với ví Metamask.

=> Lúc này sẽ có một giao diện trang liên kết giữa ví và sàn giao dịch hiện ra.

Bước 3 : Tìm kiếm đồng Coin MTC

Tại giao diện liên kết giữa ví và sàn, thực hiện ấn vào mục Giao dịch => Sau đó trên thanh tìm kiếm các bạn ấn Tìm MTC Coin.

MTC-Token-La-Gi
Tìm đồng MTC Coin trên sàn giao dịch

Bước 4 : Chuyển coi từ ví vào trang liên kết

Thực hiện chuyển tiền hoặc loại coin khác từ ví vào trang liên kết. Ví dụ trong ví bạn có Coin USDT thì bạn chọn chuyển tối đa hoặc chuyển theo %.

Bước 5 : Chọn MTC theo cặp hoán đổi

Tìm đồng MTC để hoán đổi từ USDT sang MTC để mua. Xong chúng ta ấn Hoán đổi để mua MTC Coin.

Bước 6 : Ấn xác nhận => Khi có thông báo giao dịch mua MTC coin đã được gửi đi như hình dưới là các bạn đã hoàn thành mua MTC.

MTC-Token-La-Gi
Mua MTC Token

Bước 7 : Lúc này tại giao diện có mục Thêm MTC vào ví như hình trên => Chúng ta ấn vào đó.

Như vậy là với 7 bước thì các bạn đã được thực hiện mua được MTC coin, các bạn có thể vào Ví để kiểm tra đồng MTC với tên Matrix Chain nhé.

>>> Xem thêm : 1 Bitcoin bằng bao nhiêu tiền USD, VND

Giá đồng MTC

Tỷ giá đồng tiền điện tử nói chung và đồng coin MTC nói riêng sẽ thay đổi hàng ngày hàng giờ, biến động liên tục, tuy nhiên các bạn có thể tham khảo tỷ giá MTC cập nhật mới nhất như sau :

MTC chuyển sang nội tệTỉ giá
1 MTC => USD0,008315
1 MTC => Euro0,007716
1 MTC => Rub0,769977
1 MTC => AUD0,012639
1 MTC => VNĐ202,05đ
Tỷ giá đồng MTC sang nội tệ

Có nên tham gia mua bán MTC coin không?

Thị trường tiền ảo là một thị trường màu mỡ, có nhiều tiềm năng phát triển, tuy nhiên nó không dễ để thực hiện làm giàu.

Để có thể tham gia mua bán MTC coin nói riêng hay các đồng tiền điện tử khác nói chung thì các bạn cần bỏ nhiều thời gian, công sức để nghiên cứu, tìm hiểu học hỏi. Thậm chí sẽ mất cả tiền cho những lần đầu mới giao dịch.

Do đó khi đang có ý định tham gia trị trường tiền điện tử các bạn nên cân nhắc kỹ một vài điểm như sau :

  • Đây là một thị trường đầu tư online, đòi hỏi sự tâm trung và thông thạo về công nghệ.
  • Đồng tiền điện tử là đồng tiền phi vật lý, nó được mua bán trên internet nên sẽ có chứa các rủi ro bị mất nếu bạn không tỉnh táo lựa chọn các sàn uy tín.
  • Tiền điện tử là một kênh đầu tư, nó có thể giúp bạn kiếm rất nhiều tiền nhưng cũng là con dao hai lưỡi khiến bạn mất trắng tiền chỉ trong khoảng thời gian ngắn.
  • Nếu xác định đầu tư, hãy tìm hiểu, học hỏi về cách thức hoạt động, về cách kiếm tiền,…trước khi bắt đầu, trang bị kiến thức và kỹ năng càng nhiều càng tốt.
  • Nên tìm một người thầy, một người hướng dẫn giỏi để có những bước đi đầu tiên đúng đắn.
  • Tuyệt đối không nên làm theo cảm tính vì như không am hiểu và làm bữa sẽ khiến bạn thất bại thảm hại.

>>> Xem thêm : Những đồng coin sắp lên sàn- tiềm năng tương lai nên đầu tư

Như vậy vừa rồi các bạn đã cùng chúng tôi đi giải đáp MTC Token là gì? Đồng Coin MTC là gì? Có tiềm năng không. Cùng với đó là khám phá thêm về cách mua MTC coin và tỷ giá mới nhất. Hi vọng với những chia sẻ ở trên chúng tôi sẽ giúp ích các bạn trong quá trình tham gia vào đầu tư đồng tiền điện tử này.