Saturday, 24 Feb 2024
Internet Banking Thẻ ATM Thẻ Visa

Cách đổi giao diện App Mb Bank màu đen, Điều kiện lên thẻ Priority

Trong những năm gần đây ngân hàng MB Bank đã tung ra một phiên bản đặc biệt là App MB Priority. Đây là phiên bản có Giao diện App Mb Bank màu đen sang trọng dành cho những khách hàng thuộc hạng ưu tiên của MB Bank. Vậy cụ thể về Giao diện này là gì? Cách đổi như thế nào? Để biết chi tiết các bạn hãy cùng Ngân Hàng 24H tìm hiểu ngay sau đây.

Giao diện App Mb bank màu đen là gì? App MB Priority là gì?

Trong những năm gần đây, để thể hiện sự tôn trọng và tri ân đến những khách hàng lớn, gắn bó và sử dụng dịch vụ của mình, Ngân hàng MB Bank đã cho ra một loại thẻ đặc biệt có tên là Priority.

Thẻ Priority là một loại thẻ có màu đen vì thế nó còn được gọi tắt là Thẻ Đen MB, hay còn có tên quốc tế là MB Priority Visa Platinum. Thẻ đen Priority với màu đen là chủ đạo mang đến sự phong cách, chuyên nghiệp, sang trọng,…

Giao-dien-App-MB-Bank-mau-den
Giao diện App Mb bank màu đen là gì?

Ngoài ra khi sở hữu thẻ đen thì trên giao diện App MB Bank của các bạn cũng có thể được chuyển sang giao diện đen, tạo sự tổng thể và phù hợp với chiếc thẻ cứng Priority. App MB Bank khi chuyển giao diện thẻ Priority được mọi người gọi là App Priority.

Như vậy chúng ta có thể hiểu đơn giản rằng App Priority hay App MB Bank màu đen là một app MB thông thường nhưng sẽ có thêm giao diện đặc biệt màu đen, chỉ dành cho những khách hàng Vip khi đã sở hữu thẻ đen Priority của ngân hàng MB.

Ai có thể sở hữu thẻ MB Bank Priority

Thẻ MB Priority Visa Platinum là loại thẻ Visa phát hành cho những khách hàng thuộc dạng ưu tiên do ngân hàng xem xét, và đồng thời phải có hạn mức tín dụng cao, tần suất giao dịch nhiều với lượng tiền lớn.

Giao-dien-App-MB-Bank-mau-den
Đối tượng của MB Priority Visa Platinum là các khách hàng VIP

Rõ ràng như vậy không phải ai cũng có đủ khả năng để lên thẻ Priority và sở hữu giao diện đen trên App MB Bank được.

Sau đây chúng ta hãy cùng Ngân Hàng 24H đi tìm hiểu về điều kiện lên thẻ Priority là gì và cách đổi giao diện MB Bank màu đen như thế nào sau khi lên được thẻ Priority, các bạn hãy theo dõi chi tiết bên dưới.

>>> Xem thêm : Thẻ Visa Debit MB Bank Có Rút Được Tiền Không

Điều kiện lên thẻ Priority màu đen

Thẻ MB Priority Visa Platinum không phải là một thẻ ai cũng có thể sở hữu được, theo đó để thực hiện lên thẻ Priority các bạn cần đáp ứng các điều kiện sau :

 • Là người từ 18 tuổi trở lên

Điều kiện đầu tiên là người đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ giấy tờ tùy thân và đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.

Điều này nhằm đảm bảo bạn có khả năng chịu trách nhiệm cho các hoạt động giao dịch của mình trên thẻ.

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam

Để mở thẻ Priority các bạn cần là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đã cư trú tại Việt Nam ít nhất 12 tháng.

 • Mức thu nhập tối thiểu 5 triệu/ tháng

Đây là điều kiện khá dễ hiểu khi MB Priority Visa Platinum là loại thẻ dành cho người giàu, bạn cần đáp ứng đủ mức thu nhập tối thiểu để sử dụng chi trả các khoản phí sử dụng thẻ.

 • Hợp đồng lao động từ 1 năm trở lên

Hợp đồng lao động từ 1 năm trở lên cũng là một điều kiện để đảm bảo rằng bạn có công việc ổn định, thu nhập tốt để có thể sử dụng thẻ đen MB Bank.

 • Hộ khẩu thường trú tại nơi có MB Bank

Bạn cũng cần đáp ứng yêu cầu là có hộ khẩu thường trú tại địa phương nơi có trụ sở MB Bank hoạt động.

Điều này đảm bảo các bạn có liên kết dễ dàng với ngân hàng trong nhiều trường hợp.

 • Hạn mức tín dụng trên 100 triêu

Bạn cũng cần phải có hạn mức thanh toán tín dụng ít nhất là 100 triệu để đảm bảo khả năng tài chính và tần suất giao dịch.

Giao-dien-App-MB-Bank-mau-den
Điều kiện lên thẻ Priority màu đen

Sau khi đáp ứng được các yêu cầu trên các bạn có thể đáp ứng Điều kiện tiên quyết để các bạn được lên thẻ Priority đó là bạn phải là người thực hiện yêu cầu đăng ký MB Priority Visa Platinum.

Khi đó ngân hàng sẽ xem xét các thông tin điều kiện, nếu OK các bạn sẽ chính thức được cấp thẻ đen MB Bank và cũng có thể đổi giao diện app MB Bank màu đen. Cụ thể các đổi giao diện các bạn có thể làm theo hướng dẫn sau của Ngân Hàng 24H.

>>> Xem thêm : Phí thường niên thẻ MB Bank nội địa, Visa debit. Khóa thẻ có mất phí không

Cách đổi giao diện App Mb Bank màu đen

Đối với giao diện App MB Bank thông thường, ứng dụng sẽ có nền xanh dương, hoặc các bạn cũng có thể tùy chỉnh sang trắng. Tuy nhiên sau khi sở hữu thẻ đen Priority theo cách chúng tôi hướng dẫn ở trên thì các bạn có thể đổi được giao diện App Mb Bank theo các bước đơn giản sau :

Bước 1 : Chúng ta truy cập vào ứng dụng MB Bank => Tại giao diện chính chọn mục Tiện ích bên góc phải dưới cùng màn hình.

Bước 2 : Kéo xuống và chọn mục “Chọn giao diện

Bước 3 : Ở đây sẽ có các giao diện mà các bạn có thể chọn.

Trong đó thông thường sẽ có giao diện màu trắng, xanh dương,… nhưng khi bạn lên thẻ Priority rồi thì App MB Bank của bạn sẽ có thêm giao diện đen để các bạn lựa chọn, đúng như màu và phong cách thẻ.

=> Các bạn tiến hành ấn chọn vào giao diện đen Priority.

Giao-dien-App-MB-Bank-mau-den
Cách đổi giao diện App Mb Bank màu đen

Bước 4 : Ấn xác nhận để hoàn tất.

Như vậy là chỉ 4 bước đơn giản các bạn đã có thể đổi giao diện App MB Bank thành màu đen Priority phong cách, chuyên nghiệp và sang trọng rồi đấy.

>>> Xem thêm : Nên Làm Thẻ Visa Ngân Hàng Nào tốt nhất hiện nay

Giao diện màu đen App MB Bank có đặc quyền gì

Về cơ bản thì giao diện màu đen App MB Bank không có đặc quyền gì, nó chỉ là một giao diện hiển thị và không có tác động đến các chính sách ưu đãi, đặc quyền của tài khoản.

Các đặc quyền không nằm ở giao diện màu đen của App mà nó nằm ở tấm thẻ đen MB Priority Visa Platinum, là thẻ đen cứng, nó có những đặc quyền tuyệt vời như sau :

Giao-dien-App-MB-Bank-mau-den
Đặc quyền của thẻ MB Priority Visa Platinum
 • Có thể sử dụng thẻ Priority để thực hiện các giao dịch, thanh toán trên toàn cầu.
 • Miễn phí trọn đời phí phát hành thẻ.
 • Tặng 50% phí chuyển đổi ngoại tệ, thấp nhất thị trường hiện nay.
 • Đặc quyền sử dụng phòng chờ thương gia VIP khi thực hiện các chuyến bay.
 • Chơi tại 54 sân Golf miễn phí khi đạt tích lũy chi tiêu.
 • Được tặng miễn phí các gói bảo hiểm du lịch và giao dịch có trị giá tới 10,5 tỷ VNĐ.
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn tại các đối tác của MB Bank như các nhà hàng, khách sạn, mua sắm,…
 • Khi sử dụng thẻ đen MB Bank, các giao dịch của chúng ta sẽ an toàn hơn, hạn chế tối đa gian lận, bảo vệ thông tin cá nhân tốt với việc sử dụng tính năng xác thực giao dịch trực tuyến MB 3D Secure hiện đại.

Như vậy vừa rồi các bạn đã cùng chúng tôi đi tìm hiểu về Giao diện App MB Bank màu đen, khám phá ra điều kiện để sở hữu và cách đổi giao diện MB Bank màu đen. Hi vọng với những thông tin chúng tôi chia sẽ ở trên, các bạn sẽ có thể thực hiện lên thẻ và đổi giao diện app MB Bank thành công.