Friday, 12 Apr 2024
Doanh nghiệp Thông Tin Ngân Hàng

Công bố 10 Ngân hàng có mức thưởng tết 2024 cao nhất

Thưởng Tết ngân hàng luôn là điều quan tâm của nhiều người không riêng gì nhân viên ngân hàng và công bố 10 ngân hàng có mức thưởng tết 2021 cao nhất dưới đây sẽ làm nhiều người không khỏi ngỡ ngàng và khao khát. Vậy đó là những ngân hàng nào, thưởng Tết bao nhiêu vào cuối năm mà nhiều người mong muốn trong chờ đến vậy. Giờ thì hãy cùng Nganhang24h.vn khám phá ngay thôi nhé!

Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank hiện tại là một trong những ngân hàng có nguồn vốn Nhà nước đứng đầu cả nước về doanh thu, trải qua nhiêu năm hoạt động thương hiệu ngân hàng mang tên Vietcombank đã dường như chiếm trọn thị phần trong thị trường ngân hàng tài chính Việt Nam, luôn đi đầu về doanh  thu trên thị trường.

Trong phạm vi cả nước ngân hàng Vietcombank có hơn 560 văn phòng chi nhánh giao dịch và nhiều công ty con ở nước ngoài, ngân hàng ngoại thương Việt Nam hiện có trên 16.800 nhân viên trên khắp hệ thống. Nhiều năm liền Vietcombank luôn đứng trên cột mốc vinh quang về doanh số bởi vậy nhân viên ngân hàng Vietcombank có được rất nhiều ưu đãi và chế độ tốt. Ngân hàng Vietcombank được xếp vào ngân hàng có mức lương ngân hàng cao nhất Việt Nam. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Thưởng Tết hằng năm cho nhân viên ngân hàng của Vietcombank cũng luôn giữ Top đầu, không có một ngân hàng có thể vượt qua, tết năm nay ngân hàng Vietcombank vẫn giữ nguyên phong độ đứng đầu của mình trong chuyện lương thưởng. Vào năm 2019 nhân viên của ngân hàng Vietcombank được thưởng mức thưởng lên đến con số 270 triệu đồng hay 3 tháng lương của nhân viên. Cho nên năm nay ngân hàng vẫn giữ phong độ về mức thưởng cũng là một con số lớn là 1 -2 tháng lương tương đương cũng gần 60 triệu đồng/cá nhân.

Ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank là một trong những ngân hàng đi đầu cả nước về độ uy tín, doanh thu cũng như lượng khách hàng sử dụng dịch vụ, mỗi năm ngân hàng cổ phần Công thương Việt Nam thu về số tiền rất lớn từ các dịch vụ của mình.

Ngân hàng Vietinbank hiện có 178 chi nhánh, 7 công ty thành viên, 3 đơn vị sự nghiệp và hơn 1000 văn phòng giao dịch khắp cả nước. Như vậy chứng tỏ đội ngũ nhân viên ngân hàng Vietinbank là một con số rất lớn, đó là hơn 23.000 cán bộ nhân viên ngân hàng trên tất cả các chi nhánh. Vậy thì mới đây ngân hàng Vietinbank đã công bố bổ sung thêm một tháng lương  vào dịp tết 2021. Như vậy mức thưởng Tết của nhân viên của ngân hàng Vietinbank có thể lên đến con số trên 23 triệu đồng, bởi vì mức lương hiện tại của nhân viên ngân hàng Vietinbank là trên 20 triệu/tháng.

Vậy thì ngân hàng Vietinbank xứng đáng là một trong những ngân hàng có mức lương thưởng cao nhất, nếu tính sơ qua thì trung bình một nhân viên ngân hàng nhận ít nhất là 20 triệu tiền thưởng tết thì cả hệ thống ngân hàng Vietinbank trên cả nước là một con số quá khủng.

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV cũng là một trong những ngân hàng dẫn đầu Việt Nam về doanh thu, ngân hàng cũng là 1 trong 4 ngân hàng cốt cán của hệ thống ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Nhiều năm liền cũng nằm trong top ngân hàng có doanh thu cao, đạt được nhiều thành tựu lớn, có nhiều đóng góp cho cộng đồng và xã hội. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Hiện tại trên toàn quốc ngân hàng BIDV có hơn 190 chi nhánh, có mặt trên 6 quốc gia khắp thế giới và số lượng cán bộ nhân viên cán mốc trên 25.000 nhân viên. Như vậy có thể thấy quy mô của ngân hàng BIDV không không phải dạng vừa.

Doanh thu mỗi năm của ngân hàng BIDV cũng rất lớn hơn 9.400 tỷ đồng, mức lương nhân viên ngân hàng BIDV dành cho nhân viên cũng là một con số đáng mơ ước của nhiều người, nằm trong top 5 mức lương bình quân cao nhất. Hiện tại mức lương trung bình mỗi nhân viên ngân hàng BIDV là 25 triệu đồng/tháng. Như vậy, ngân hàng BIDV có chính sách thưởng Tết theo tháng lương, có thể là 1 tháng hay 2 tháng thì con số thưởng cũng lên đến gần 50 triệu đồng.

Xem thêm: Top các Ngành thưởng tết cuối năm cao “Khủng” nhất

Thưởng tết ngân hàng Agribank

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam – Agribank là một ngân hàng Nhà nước chính gốc, ngân hàng đạt sự tin tưởng lên đến 99,9%, lượng khách hàng dùng dịch vụ, sản phẩm ngân hàng Agribank là rất lớn, đặc biệt là các khu vực nông  thôn. Vậy nên doanh thu hằng năm mà ngân hàng đem về là một con số khủng.

Hiện tại ngân hàng Agribank đã có hơn 2.300 chi nhánh giao dịch trên cả nước, một con số không có ngân hàng nào có thể vượt qua với lượng nhân viên đông đảo lên đến 40.000 cán bộ, nhân viên. Vậy nên tiền thưởng cuối năm cho nhân viên Agribank ai cũng đều thực mong chờ.

Lương nhân viên của ngân hàng Agribank không có một con số chính xác vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố ngoài lương cơ bản 6 triệu/tháng nhân viên còn ăn theo lương mềm, lương kinh doanh cũng như các phụ cấp khác thì trung bình là 16 -17 triệu/tháng. Vậy thì thưởng Tết được tính theo 1 tháng lương hoặc 2 tháng lương thì tổng cộng nếu là chi nhánh có thành tích tốt thì mức thưởng có thể lên đến trên 30 triệu đồng.

Thưởng tết ngân hàng Quân đội – MBbank

Ngân hàng MB bank hiện là một trong những ngân hàng lớn của Việt Nam hiện nay, các gói sản phẩm dịch vụ đều rất rất tốt, rất nhiều ưu đãi cho nên lượng khách hàng ưu tiên sử dụng là rất lớn. Doanh thu nửa đầu năm 2019 được tổng kết nữa năm là ngân hàng đạt trên 4 nghìn tỷ đồng.

Nhân viên ngân hàng MB bank cũng không phải là con số nhỏ với hơn 9.000 nhân viên, nhân viên mỗi tháng nhận được hơn 26 triệu đồng tiền lương, đặc biệt lương sẽ tăng lên nếu như doanh thu ngân hàng tăng. Vậy thì theo như quy định của Nhà nước, thưởng Tết  mỗi năm là dao động từ 1 – 3 tháng lương thì thấp nhất mỗi nhân viên ngân hàng MB cũng nhận được  trên 30 triệu đồng tiền thưởng Tết cuối năm.

Tuy nhiên, tuy mỗi chi nhánh giao dịch, lợi nhuận và thành tích khác nhau nên mức thưởng cũng có sự chênh lệch nhưng cũng trên 25 triệu đồng tiền thưởng cuối năm, nhân viên xuất sắc có thể có mức thưởng cao hơn.

thuong-tet-cua-cac-ngan-hang
Thưởng tết của các ngân hàng

Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombak một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất hiện nay của Việt Nam, nhiều năm liền đạt mức doanh thu khủng. Ngân hàng có nhiều chính sách, dịch vụ sản phẩm và chất lượng, đặc biệt các sản phẩm cho doanh nghiệp được các công ty đánh giá là đáp ứng đúng nhu cầu kinh tế.

Hệ thống chi nhánh ngân hàng ngày càng mở rộng lên đến 314 chi nhánh giao dịch. Mỗi tháng nhân viên ngân hàng Techcombank nhận lương lên đến 30 triệu đồng/tháng ( năm 2018) chỉ xếp sau ngân hàng Vietcombank. Vậy thì mức thưởng của ngân hàng Techcombank cũng không phải là một con số nhỏ. Nếu như xét theo quy định của Nhà nước thì thưởng tết dao động từ 1 -3 tháng lương thì mức thưởng thấp nhất  là 30 triệu đồng còn cao nhất thì lên đến gần cả trăm triệu đồng.

Mức thưởng tết tùy thuộc vào doanh thu của ngân hàng trong năm đó, ngân hàng Techcombank năm 2019 có thể xem là một năm hoạt động bội thu với kết quả tài chính kỷ lục trong 9 tháng đầu năm đặt 8,9 nghìn tỷ đồng. Như vậy hứa hẹn một mùa thưởng tết nở rộ cho nhân viên ngân hàng Techcombank.

Ngân hàng TP bank

Ngân hàng TP bank những năm gần đây đã vươn mình lên mạnh mẽ để sánh bước với các ngân hàng lớn trong hệ thống ngân hàng Việt Nam. Tuy là một ngân hàng không quá lớn về quy mô nhưng đây là ngân hàng được đánh giá là ngân hàng có sự hiện đại chuyên biệt với các dịch vụ ngân hàng số đầy tiện lợi.

Lương cũng như chế độ ưu đãi của ngân hàng TP Bank có thể đánh giá là một ngân hàng nằm trong Top đầu về lương thưởng. Hiện tại mỗi nhân viên ngân hàng TPbank có mức lương trung bình tương đối cao, một mức lương mơ ước của nhiều người đó là 23,9 triệu/tháng ( Theo số liệu công bố năm 2018). Lợi nhuận 9 tháng đầu năm 2019 của TPbank là 2.404 tỷ đồng tăng 50% so với cùng kỳ năm ngoái và với mức lợi nhuận đó hứa hẹn một mức thưởng không thể nào khủng hơn cho nhân viên của ngân hàng. Dự tính mức thưởng có thể trên 30 triệu đồng trong dịp Tết Canh Tý sắp đến.

Thưởng Tết ngân hàng SHB

Ngân hàng Sài Gòn- Hà Nội qua nhiều năm hoạt động đã đánh dấu được chủ quyền của mình trên thị trường Tài chính ngân hàng . Ngân hàng SHB lấy lợi nhuận chủ yếu từ  dịch vụ tài chính, đó chính là điểm mạnh mà các ngân hàng khác không thể nào sánh với SHB, các gói dịch vụ tài chính cá nhân và doanh nghiệp chính là nguồn thu chính cho ngân hàng.

Hệ thống ngân hàng hiện rải khắp các tỉnh  thành cả nước với hơn 520 điểm giao dịch phục vụ hơn 4 triệu khách hàng cá nhân. Số lượng nhân viên lên đến con số 8.000 nhân viên, mỗi nhân viên ngân hàng SHB hằng tháng nhận được 24.86 triệu. Như vậy thì năm nay ngân hàng SHB cũng hứa hẹn sẽ đem đến một mức thưởng hấp dẫn cho nhân viên ngân hàng với mức loại nhuận 9 tháng đầu năm đạt 2.260 tỷ đồng tăng 11.3 % so với thời điểm năm ngoái. Vậy thì nếu như thưởng tết ngân hàng SHB thấp nhất là 25 triệu và cao nhất là hơn 60 triệu đồng.

Thưởng tết ngân hàng VPbank

Ngân hàng Thinh Vượng – VPBank là một trong những ngân hàng mạnh về dịch vụ tài chính sánh bước cùng ngân hàng SHB. VPbank là ngân hàng có nhiều thành tựu lớn trong quá trình kinh doanh, trong 5 năm trở lại đây ngân hàng đã có sự chuyển mình mạnh mẽ khiến các ngân hàng lớn trong nước phải dè chừng.

Trong 9 tháng đầu năm ngân hàng VP bank đã đạt được hơn 7.199 tỷ đồng đặt 76% mục tiêu kế hoach của năm như vậy cũng đủ đem lại niềm tin cho các cán bộ nhân viên ngân hàng có một mùa thưởng bội thu. Mức lương trung bình của 1 nhân viên ngân hàng VP bank là 24.76 triệu đồng/tháng (theo số liệu năm 2019). Vậy thì nếu theo quy định thưởng tết 1 tháng lương thì mỗi nhân viên sẽ nhận được khoảng 25 triệu đồng, nếu như thưởng ở mức cao nhất là 3 tháng lương thì số tiền có thể vượt trên 50 triệu đồng.

Thưởng tết ngân hàng ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu – ACB là một trong những ngân hàng được nhắc đến trong nhiều năm gần đây, với sự phát triển tăng trưởng vượt bậc  sánh ngang với các ngân hàng lớn hiện nay của Việt Nam. Ngân hàng ACB giành được sự tin tưởng của khách hàng với các loại dịch vụ ngân hàng số tiện lợi., thông minh, bảo mật và nhanh chóng.

Ngân hàng ACB  trong 6 tháng đầu năm đã đạt được mức lợi nhuận là 3.600 tỷ đồng, đạt 49% chỉ tiêu đề ra của cả năm. Mức lương mà ngân hàng ACB trả cho nhân viên cũng không phải là một con số nhỏ với 24,75 triệu đồng/tháng với mức lương đó thì nếu thưởng tết cuối năm thì mỗi nhân viên ít nhất cũng nhận được gần 25 triệu đồng tiền thưởng, số tiền đủ cho một cái tết dư dả.

Trên đây là công bố 10 ngân hàng có mức thưởng tết 2021 cao nhất hiện nay, mọi người sẽ không khỏi mong mỏi và khao khát những con số thưởng đó nhưng đổi lại để nhận được mức thưởng cao nhất mỗi một ngân hàng phải nổ lực hết mình, chịu được áp lực cao trong công việc. Mức thưởng mà mỗi ngân hàng dành cho nhân viên cao như vậy đổi lại nhân viên phải cực kỳ xuất sắc, mức thưởng đó còn phụ thuộc vào thành tích của cả tập thể ngân hàng không riêng gì vào cá nhân.