Friday, 12 Apr 2024
Doanh Nhân

Vũ Khắc Tiệp Là Ai, Năm Sinh, Quê Ở Đâu, Tiểu Sử và Sự Nghiệp

Chắc hẳn ai trong số chúng ta đều đã quen thuộc với cái tên Vũ Khắc Tiệp vốn đã quá nổi tiếng trong ngành giải trí. Anh được biết đến là ông trùm của giới chân dài Với hàng loạt các siêu mẫu đầu quân cho công ty giải trí của mình. Anh cũng sở hữu một trong những công ty lớn nhất Việt Nam hiện tại. Tuy nhiên, ít ai biết được để có sự thành công này Vũ Khắc Tiệp đã phải cố gắng hết mình.

Vũ Khắc Tiệp là ai?

Nếu bạn là người quan tâm đến làng giải trí Việt, thường xuyên đọc các trang báo mạng liên quan đến người nổi tiếng chắc chắn bạn đã từng nghe nhắc đến cái tên Vũ Khắc Tiệp. Vũ Khắc Tiệp là một ông trùm trong giới chân dài và  hiện đang sở hữu một trong số 3 công ty đào tạo và cung cấp người mẫu lớn nhất Việt Nam. Mọi người thường gọi anh với cái tên khác đó là bầu Tiệp.

Vũ Khắc Tiệp sinh năm 1983 tại Nam Định với tên khai sinh cũng là Vũ Khắc Tiệp. Hiện tại anh đã chuyển về sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh trong nhiều năm qua cùng với gia đình. Anh cũng được biết đến là một trong những ông trùm của những siêu mẫu có tuổi đời nhỏ nhất hiện nay.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Hiện tại gia đình của Vũ Khắc Tiệp gồm có bố mẹ. Mẹ đã nghỉ hưu còn bố anh đang công tác tại bến xe thuộc thị trấn. Ngoài ra còn có anh trai và chị dâu cùng hai cháu nhỏ. Tuy nhiên, Vũ Khắc Tiệp không sống chung cùng các thành viên trong gia đình mà sống tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh để tiện công việc hàng ngày của mình. Các mối quan hệ trong gia đình của anh rất gắn bó.

Sự nghiệp đào tạo và diễn xuất siêu mẫu của Vũ Khắc Tiệp đã có nhiều thăng trầm. Và ít ai biết rằng để có sự thành công như ngày hôm nay, có chỗ đứng và tiếng tăm như bây giờ Vũ Khắc Tiệp đã từng làm mà không ai có thể tưởng tượng nổi đó chính là bồi bàn. Và sự nghiệp của anh cũng bắt đầu từ năm 27 tuổi.

[junkie-alert style=”green”]

  • Tên Thật: Vũ Khắc Tiệp
  • Năm sinh: 1983
  • Chiều cao: Hơi khiêm tốn
  • Cân nặng: loading….
  • Quê quán: Nam Định
  • Nghề Nghiệp: Giám đốc đào tạo người mẫu Việt Nam
  • Tình trạng Hôn nhân: quan hệ mở
  • Facebook: https://www.facebook.com/tiep.khac.9
  • Instagram: https://www.instagram.com/vukhactiep/
  • Email: [email protected]

[/junkie-alert]

Tham khảo thêm: Cường Đô La Là Ai

Vũ Khắc Tiệp đã từng rất nghèo khó

Đó là chuyện xảy ra từ nhiều năm trước, khi Vũ Khắc Tiệp vẫn còn là một bồi bàn với số lương ít ỏi hàng tháng. Với mức lương của mình thậm chí anh đã phải đi vay nợ để sống qua ngày. Tuy nhiên, cũng chính trong thời điểm làm bồi bàn tại các quán Bar đã khiến cho Vũ Khắc Tiệp có cơ hội tiếp xúc với nhau trong đó có giới chân dài.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Vũ Khắc Tiệp cũng đã từng chia sẻ với báo chí rằng đã có thời điểm anh phải dùng bạn 10.000 để ăn trong 3 ngày. Có thể bạn sẽ không tin về điều này Bởi ông trùm này hiện đang tiêu xài một cách rất phí, mặc dù vậy đây là chuyện của nhiều năm trở về trước khi Vũ Khắc Tiệp vẫn còn tay trắng, chưa bắt đầu sự nghiệp đào tạo người mẫu chuyên nghiệp của mình.

Vào năm 2013, báo chí đã đưa hàng loạt ảnh có liên quan đến ngôi nhà của ba mẹ anh. Đó là một ngôi nhà cấp 4 với mái ngói 3 gian trông khá cũ kỹ. Vũ Khắc Tiệp không hề phủ nhận việc gia đình của mình có hoàn cảnh như vậy. Anh thậm chí đã cho biết mình đã sinh sống tại đó trong thời gian dài và hiện nay đã có ý định sửa lại nhà cho ba mẹ.

Tuy nhiên, do điều kiện thời gian chưa có và ba mẹ anh chưa cảm thấy điều này là thực sự cần thiết nên anh vẫn giữ nguyên ngôi nhà này.

vu-khac-tiep-la-ai
Vũ Khắc Tiệp được biết đến là người đàn ông đứng sau sự thành công của Ngọc Trinh

Ước mơ được diễn xuất và trở thành nhà báo thuở còn trẻ

Cũng giống như bao người khác Vũ Khắc Tiệp khi cũng có những ước mơ hoài bão riêng của mình. Và anh đã từng mơ ước được trở thành một nhà báo hay một diễn viên chuyên nghiệp. Đó chính là lý do tại sao anh đã tham gia các khóa học diễn xuất. Mặc dù vậy, anh không có duyên với nghề diễn.

Sự nghiệp của Vũ Khắc Tiệp bắt đầu từ năm 27 tuổi. Đó là việc tìm kiếm và phát hiện ra các chân dài để tạo thành các siêu mẫu chuyên nghiệp. Ban đầu anh đã phải vay mượn từ người thân và bạn bè để mở công ty riêng với một số loại kích xù. Tuy nhiên, với đầu óc kinh doanh chỉ sau một vài tháng hoạt động công ty của anh đã nhanh chóng trả được nợ và thu kìa lợi nhuận lớn.

Hiện nay công ty Venus của Vũ Khắc Tiệp được biết đến là một trong 3 công ty đào tạo siêu mẫu nổi tiếng nhất tại Việt Nam với rất nhiều các thế hệ người mẫu chuyên nghiệp đã có tên tuổi trong làng giải trí. Nếu bạn không tin thì chúng tôi sẽ liệt kê ra một vài cái tên sau:

>> Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh là một trong những siêu mẫu sáng giá nhất tại thời điểm hiện tại được phát hiện và đào tạo bởi Vũ Khắc Tiệp. Nhiều tin đồn cho rằng giữa Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh còn có mối quan hệ tình cảm trai gái chứ Không riêng gì quan hệ hỗ trợ công việc.

>> Siêu vòng 3 Lan Hương cũng được đào tạo bởi Vũ Khắc Tiệp và đã từng Lọt top 5 siêu mẫu thế giới. Tuy nhiên tại thời điểm hiện tại Lan Hương đã không còn làm việc cho công ty của Vũ Khắc Tiệp.

>> Siêu mẫu Phan Như Thảo cũng được xem là gà cưng của Tiệp Với hàng loạt các giải thưởng danh giá như  top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt, Top 5 siêu mẫu Việt Nam 2008, Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu 2011.

>> Siêu mẫu Kỳ Hân đã từng gây xôn xao cộng đồng mạng khi có quan hệ tình cảm với cầu thủ Mạc Hồng Quân. Tuy nhiên sau khi lập gia đình Kỳ Hân đã lùi về phía sau sân khấu để chăm lo cho chồng con…

Đây chỉ là một trong số cái tên đáng chú ý được phát hiện và Đào tạo bởi tay ông bầu chân dài Vũ Khắc Tiệp. Ngoài ra còn có rất nhiều tên tuổi nổi bật khác mà chúng tôi không thể liệt kê hết trong bài viết này. Và chính Vũ Khắc Tiệp cũng đã từng mạnh miệng khẳng định rằng anh sẽ trở nên nổi tiếng khắp thế giới khi ở tuổi 34. Dĩ nhiên điều này là hoàn toàn có cơ sở Bởi trên thực tế thì sự nghiệp của Vũ Khắc Tiệp vẫn đang phát triển một cách khá tốt.

Chuyện tình cảm của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh

Nhắc đến Vũ Khắc Tiệp chắc chắn bạn sẽ biết đến chân dài Ngọc Trinh bởi Đây là hai cái tên luôn đi kèm với nhau trong nhiều năm qua. Tiệp chính là một người đã phát hiện ra Ngọc Trinh và đào tạo Ngọc Trinh thành một siêu mẫu chuyên nghiệp đầu quân cho công ty của mình. Và anh cũng chính là người đàn ông công khai đứng sau sự thành công của nữ hoàng nội y.

Nhiều người đồn rằng quan hệ giữa Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh không chỉ đơn giản là công việc mà đó còn là chuyện tình cảm nam nữ. Cả hai đều không thừa nhận nhưng cũng không phủ nhận về những lời đầu này. Cả Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đều chỉ cười khi được báo giới hỏi đến vấn đề này.

Và dường như, họ cũng không mấy quan tâm đến những lời đồn thổi bởi đơn giản cả Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đều chưa có gia đình. Chúng ta có thể thấy cặp đôi này đi đâu cũng có nhau tại các sự kiện lớn. Thậm chí họ còn đi du lịch với nhau dài ngày và tung những hình ảnh rất thân mật. Và dĩ nhiên trong giới giải trí thì điều này là rất bình thường, những lời đồn thổi sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến công danh sự nghiệp của Vũ Khắc Tiệp và các gà cưng của mình.

Mới đây, Anh Tiệp cùng Trin và đoàn ekip đã làm kênh youtube vlog về du lịch, các video mới vừa ra mới đã sốt rần rật cả truyền thông trong nước lẫn quốc tế.

vu-khac-tiep-youtube-vlog
Vũ Khắc Tiệp Official

Thời bùng nổ của youtube, giới showbiz giờ xem đang trends youtube như là kho vàng, họ tận dụng độ nổi tiếng lẫn kiến thức đang có + thêm vào đó là lượng fan khổng lồ thì phát triển channel khá dễ dàng. Trong giai đoạn này thì cái tên Khoa Pug cũng đang được sốt với các video “reveiw dubai” trong đó có nói đến các vụ siêu lừa đảo,…

Vũ Khắc Tiệp giàu như thế nào

Nếu trước kia Vũ Khắc Tiệp đã phải từng sử dụng 10.000 để ăn trong 3 ngày thì hiện nay anh đã nhận xét rằng việc tiêu xài của mình là quá phung phí. Điều này không quá lạ lẫm bởi đơn giản rằng Vũ Khắc Tiệp có thể kiếm ra tiền do đó số tiền anh tiêu nhiều cũng là đương nhiên. Hiện tại, Vũ Khắc Tiệp đang sống  một căn hộ trị giá 10 tỷ đồng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ông bầu này cũng đã đặt mua thêm một căn hộ có diện tích sử dụng lên đến 650 mét vuông bên cạnh căn hộ của Ngọc Trinh. Giá trị của một căn biệt thự có ước tính hơn 40 tỷ đồng. Ngoài ra, Vũ Khắc Tiệp còn đứng tên hàng loạt các siêu xe và là giám đốc điều hành của công ty Venus nổi tiếng Việt Nam.

Anh cũng thường xuyên chưng diện đồ của các thương hiệu nổi tiếng và dĩ nhiên giá trị của những món đồ này không hề nhỏ. Từ những bộ quần áo, chiếc đồng hồ, thắt lưng da, cặp kính, hay đôi giày đều có giá trị rất lớn. Và anh luôn tiết lộ mình là một người thích xài đồ hiệu và không thích bị đụng hàng nên sẽ thường xuyên thay đổi phong cách.

Vũ Khắc Tiệp còn được biết đến là mỗi năm một lần một tay chơi tiêu tiền không tiếc. Ví dụ điển hình nhất là anh sẵn sàng bỏ ra 5 tỷ đồng chỉ để tổ chức một đêm hội cho các chân dài mỗi năm một lần ngay cả khi gặp những khó khăn về tài chính. Và cho đến nay “Đêm Hội Chân Dài” của Vũ Khắc Tiệp vẫn được biết đến là một trong những chương trình uy tín và đẳng cấp nhất tại Việt Nam vậy là xấu diễn có tính giải trí cao.

Vũ Khắc Tiệp đã từng thừa nhận với báo giới rằng anh kinh doanh người đẹp. Tuy nhiên, cũng chính anh là người đã giúp làm nên sự nghiệp và tên tuổi của rất nhiều người đẹp nổi tiếng. Và trong tương lai, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đang có kế hoạch phát triển mảng du lịch cùng với đó là tiếp tục giữ vững vị thế của công ty đào tạo người mẫu và mình đang đứng tên.

Nếu bạn đã từng có cơ hội tiếp xúc với Vũ Khắc Tiệp, từng có cơ hội giao lưu với “ông trùm chân dài” này thì hãy cho chúng tôi biết những cảm nhận của bạn, “Vũ Khắc Tiệp Là Ai, Năm Sinh, Quê Ở Đâu, Tiểu Sử và Sự Nghiệp”. Cũng đừng quên góp ý về tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp tại mục bình luận của bài viết này nhé.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn: