Friday, 12 Apr 2024
Tin Công Nghệ Tin Game

App Funstep có lừa đảo? có rút được tiền không?

App Funstep là một ứng dụng di bộ kiếm tiền được nhiều người tải về sử dụng rộng rải. Nói đến độ an toàn thì App Funstep vẫn chưa có mặt trên kho ứng dụng CH Play và Appsotre nên vẫn chưa được nhiều người tin tưởng tuyệt đối. Vậy liệu có rút được tiền từ app Funstep sau khi đi bộ được quãng đường dài không? hãy cùng Ngân Hàng 24h tìm hiểu ngay!

App Funstep là gì?

App Funstep là một ứng dụng cho phép người dùng có thể kiếm được tiền dựa trên việc đi bộ cũng như làm các nhiệm vụ khác nhau trong app. Đi bộ càng nhiều, quãng đường càng xa thì người dùng tích lũy được càng nhiều tiền thưởng.

App Funstep là gì?
App Funstep là gì?

App Funstep có hỗ trợ nhiều chế độ kiếm tiền khác nhau giúp người dùng có thể tùy chọn cho phù hợp với bản thân như chế độ solo đi bộ một mình, chế độ đi bộ theo team, chế độ challenge so tài với các người sử dụng app Funstep khác.

App Funstep có lừa đảo không

App Funstep hiện nay vẫn chưa được đăng ký để xuất hiện trên các nền tảng tải phần mềm uy tín như Google Play hoặc Apple Store nên chưa được nhiều người tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên ứng dụng này ra mắt cũng đã một thời gian dài nhưng vẫn chưa thấy có những thông tin tiêu cực về nó, vì vậy nói ứng dụng này không lừa đảo cũng không sai.

Để có thể sử dụng app Funstep kiếm tiền bằng cách đi bộ uy tín thì mọi người lưu ý chỉ nên tải ứng dụng từ trang web uy tín. Tuyệt đối không tải ứng dụng trang web khác hoặc từ một đường link lạ vì có khả năng kẻ gian đã cài virus vào ứng dụng để có hành vi lừa đảo.

>>> Tìm hiểu thêm: Kiếm tiền trên telegram không cần vốn là thật hay lừa đảo?

Cách tải app Funstep

Tải app Funstep trên Android

Để tải app Funstep trên các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android thì các bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web hỗ trợ tải app Funstep apk, bạn có thể click vào link https://m.apkpure.com/vn/fun-steps/com.fun.android.steps/download

Bước 2: Nhấn nút “Tải xuống” và chọn phiên bản apk cho điện thoại

Cách tải app Funstep trên Android
Cách tải app Funstep trên Android

Bước 3: Mở tệp apk vừa tải xuống hoàn tất và truy cập vào ứng dụng Cài đặt => Bảo mật => Tùy chọn khác => Nguồn không xác định.

Bước 4: Nhấn vào nút “Cài đặt” và đợi app tải xuống hoàn tất

App Funstep vẫn chưa có mặt trên Apple Store, do đó người dùng điện thoại iPhone sẽ không thể cài đặt app để đi bộ Funstep.  Bởi vì thiết bị hệ điều hành iOS sẽ không cho phép tải các ứng dụng ngoài hệ thống.

Cách sử dụng app Funstep kiếm tiền

App Funstep hỗ trợ người dùng kiếm tiền mặt bằng cách quy đổi điểm thưởng trong quá trình sử dụng app. Hiện nay người dùng app Funstep chủ yếu kiếm điểm thưởng bằng 4 cách sau đây.

Đi bộ hằng ngày

Đây là cách kiếm tiền chủ đạo của app Funstep và cũng là mục đích chính của công ty phát hành. Dựa vào cảm biến trên điện thoại thông minh mà ứng dụng sẽ biết được số bước chân mỗi khi chúng ta đi bộ, dựa vào đó mà ứng dụng sẽ trả điểm thưởng tương ứng cho người dùng.

Hiện nay mỗi bước đi bộ được ứng dụng ghi nhận sẽ được trả 1 điểm thưởng, nếu mỗi ngày chúng ta đi 1000 bước thì chúng ta sẽ có 1000 điểm thưởng tương ứng để rút tiền mặt.

Giới thiệu mời bạn bè người thân sử dụng app

App Funstep khi đăng ký tài khoản thành công sẽ được cấp cho một mã giới thiệu, người dùng có thể dùng mã giới thiệu này để mời người khác cùng tham gia Funstep. Với mỗi người dùng đăng ký mới thành công dựa trên mã giới thiệu thì sẽ được cộng 500 điểm thưởng.

Cách sử dụng app Funstep kiếm tiền
Cách sử dụng app Funstep kiếm tiền

Do đó đây cũng là một cách nhanh chóng để có thể kiếm tiền từ app Funstep, với cách này số điểm thưởng được tăng lên một cách nhanh chóng mà không cần tốn sức đi bộ quá nhiều.

Làm nhiệm vụ trong app

Hằng ngày app Funstep đều có những nhiệm vụ riêng để người dùng có thể kiếm điểm thưởng như tham gia các sự kiện đi bộ cộng đồng, thử thách đi bộ đủ bước chân, đi bộ cùng đồng đôi,… Hoàn thành các nhiệm vụ này sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng.

Chỉ cần mỗi ngày đều hoàn thành đủ các nhiệm vụ thì số điểm thưởng cũng được cộng vào tương đối nhiều, cho nên hãy lưu ý hoàn thành hết mỗi ngày để nhanh chóng đủ số điểm thưởng có thể rút tiền.

Xem quảng cáo

Ứng dụng Funstep cũng như các ứng dụng khác, đều chứa quảng cáo để kiếm tiền. Tuy nhiên với Funstep, họ sẵn sàng chia lại lợi nhuận cho người dùng mỗi khi họ thực hiện nhấp vào xem quảng cáo. Với mỗi quảng cáo khi được xem xong người dùng sẽ được cộng điểm thưởng tích lũy vào tài khoản của mình.

Đặc biệt ứng dụng Funstep không giới hạn số lần xem quảng cáo trong ngày, do đó nếu chăm thì mỗi ngày có thể kiếm được khá nhiều điểm thưởng dựa trên việc xem quảng cáo trong ứng dụng.

>>> Xem thêm: Kinh Doanh Bán Đồ Cũ – Hướng dẫn cách vận hành hệ thống kiếm tiền

App đi bộ Funstep có rút được tiền không?

App đi bộ Funstep có hỗ trợ cho phép người dùng rút tiền sau khi đã tích lũy đủ số điểm thưởng từ ứng dụng trong quá trình sử dụng. Số điểm thưởng người dùng có thể dùng để quy đổi ra tiền mặt hoặc phiếu quà tặng.

App đi bộ Funstep có rút được tiền không?
App đi bộ Funstep có rút được tiền không?

Để có thể rút tiền tại app Funstep thì người dùng cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

  • Cần tích lũy đủ số điểm thưởng tối thiểu để quy đổi ra tiền mặt, mức tối thiểu là 1000 điểm thưởng.
  • Tài khoản của người dùng đã được liên kết với tài khoản ngân hàng cá nhân với ứng dụng Funstep.

Cách rút tiền tại app đi bộ Funstep

Việc thao tác rút tiền từ app đi bộ Funstep được đánh giá là khá đơn giản, dễ dàng cho những người mới lần đầu sử dụng app vẫn có thể rút tiền về tài khoản được chỉ với các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Funstep trên điện thoại di động cá nhân của bạn.

Bước 2: Tìm và lựa chọn mục “Tài khoản ví” hoặc “Rút tiền” trong giao diện ứng dụng.

Bước 3: Trong phần “Tài khoản ví” hoặc “Rút tiền”, bạn sẽ thấy danh sách các phương thức thanh toán được hỗ trợ bởi Funstep, bao gồm ví điện tử, tài khoản ngân hàng, thẻ quà tặng và nhiều lựa chọn khác. Hãy chọn phương thức thanh toán mà bạn muốn sử dụng để rút tiền.

Bước 4: Nhập thông tin cần thiết để hoàn tất giao dịch rút tiền. Các thông tin này có thể bao gồm số tài khoản ngân hàng, tên chủ tài khoản, tên ngân hàng, địa chỉ email kết nối với ví điện tử hoặc các thông tin khác theo yêu cầu.

Bước 5: Xác nhận thông tin đã nhập và đợi quá trình xử lý. Thời gian xử lý có thể khác nhau tùy thuộc vào phương thức thanh toán và quy trình của Funstep.

Theo chia sẻ của những người đã từng rút tiền từ app Funstep thì quy trình rút tiền về tài khoản ngân hàng là từ 3 đến 5 ngày làm việc. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp hệ thống bị lỗi hoặc bị kẹt tiền trong tài khoản do đó số tiền nhận được có thể đến lâu hơn vài ngày.

Ngoài app Funstep ra mọi người cũng có thể tìm hiểu các ứng dụng kiếm tiền online hiệu quả cao hơn như: App Infina, App Ibottam, app Momo, app VN ngày nay, app Ola City, …vv ngay tại Ngân Hàng 24h

Các lưu ý khi sử dụng app Funstep

Dưới đây là các lưu ý quan trọng khi sử dụng app đi bộ kiếm tiền Funstep, mọi người hãy tham khảo và ghi nhớ để có thể dùng app an toàn và hiệu quả như:

  • Ứng dụng chỉ tính bước chân và trả thưởng khi có kết nối mạng, do đó cần đảm bảo mạng ổn định trong quá trình chạy bộ để không bị mất thưởng
  • Các phương pháp gian lận chẳng hạn như hack để đếm bước chân nhiều hơn số lần đi đều bị nghiêm cấm, nếu vi phạm quá số lần quy định tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn
  • Luôn theo dõi các thông báo từ ứng dụng để nhận được các ưu đãi điểm thưởng
  • Luôn cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất để có thể kiếm tiền thưởng qua app
  • Cân nhắc khi cung cấp thông tin lúc đăng ký tài khoản

>>> Tìm hiểu thêm: Mã giới thiệu Kplus nhận tiền ở đâu Cách lấy đăng ký và kiếm tiền

Hy vọng các thông tin bên trên sẽ giúp mọi người hiểu được App Funstep có lừa đảo? có rút được tiền không? Khi sử dụng App Funstep tích lũy điểm thưởng đổi quà thì mọi người cũng nên nhớ tích lũy điểm thưởng thường xuyên nếu không muốn điểm hết hạn. Ngoài ra người dùng không nên nhấp vào các link lạ đề phòng trường hợp kẻ xấu xâm nhập.