Friday, 12 Apr 2024
Tiền tệ Tin Công Nghệ Tin Game

9 Cách kiếm tiền trên 2captcha rút tiền về tài khoản ngân hàng nhanh nhất

Một trong những cách kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay đó là gõ capcha. Vậy hãy cùng Ngân Hàng 24h tìm hiểu 9 cách kiếm tiền trên 2captcha rút tiền về tài khoản ngân hàng nhanh nhất ngay bên dưới. Tuy nhiên mọi người cũng nên biết rằng đây không hẳn là một phương pháp kiếm được nhiều tiền nhanh chóng và dễ nhất và cũng có cái khó riêng, tìm hiểu ngay!

Kiếm tiền trên 2captcha rút tiền về tài khoản ngân hàng được không?

Kiếm tiền trên 2captcha rút tiền về tài khoản ngân hàng vẫn được thông qua rất nhiều kênh hỗ trợ hiện nay. Các hình thức thành toán phổ biến hiện nay có thể kể đến như: PayPal, Payza, WebMoney, Perfect Money, AdvCash, Skrill, Bitcoin, Litecoin, Ethereum, …vv

Thường thì mọi người hay sử dụng PayPal để thanh toán khi kiếm tiền trên 2captcha sau đó chuyển số tiền đó từ PayPal về tào khoản ngân hàng. Tuy nhiên nếu muốn kiếm tiền trên 2captcha rút tiền về tài khoản ngân hàng được thì mọi người phải tích lũy đủ số dư tối thiểu mà hệ thống quy định thì mới có thể rút.

9 cách kiếm tiền trên 2captcha rút tiền về tài khoản ngân hàng

Gõ Captcha hình ảnh

Để áp dụng phương thức kiếm tiền trên 2captcha rút tiền về tài khoản ngân hàng qua việc gõ Captcha hình ảnh thì trước tiên mọi người phải có tài khoản. Nếu chưa có tài khoản thì hãy thực hiện đăng ký tài khoản và tiến hành thực hiện công việc gõ Captcha hình ảnh để kiếm tiền với các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào website https://2captcha.com/vi

Bước 2: Click vào ô “Đăng ký” ở góc bên trên – phía bên phải giao diện

kiếm tiền trên 2captcha rút tiền về tài khoản bằng hình ảnh
Bước 2

Bước 3: Tại mục “Đăng ký tài khoản” hãy nhập E-mail, mật khẩu (bạn tự thiết lập) và nhập lại mật khẩu 1 lần nữa => Tick vào ô vuông nhỏ bên dưới với nội dung bên cạnh là “Tôi đồng ý với Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư” sau đó nhấn “Tiếp tục”

Đăng ký tài khoản trên 2captcha để kiếm tiền rút về tài khoản ngân hàng
Bước 3

Bước 4: 2captcha sẽ gửi mã xác nhận đến E-mail của bạn => Hãy click vào liên kết tại E-mail để xác minh tài khoản

Bước 5: Lúc này bạn sẽ phải hoàn thành bài kiểm tra Captcha để có thể bắt đầu kiếm tiền ới 42 câu hỏi (muốn vượt qua bài kiểm tra bạn phải hoàn thành được ít nhất 36 câu hỏi)

Bước 6: Vượt qua được bài kiểm tra thì bạn đã có thể nhập Captcha bằng cách nhấp vào ô “Bắt đầu công việc”  thì hệ thống sẽ xuất hiện công việc gõ Captcha hình ảnh cho bạn

Bước 7: Tiến hành nhập văn bản trong hình ảnh vào ô trống khi hệ thống cung cấp hình ảnh cho bạn

Thông thường thì với loại captcha hình ảnh thì người tham gia sẽ có cơ hội nhận được 0.4 USD đối với 1.000 captcha. Tuy nhiên số tiền bạn kiếm được từ việc nhập Captcha sẽ tùy vào độ khó của Captcha. Chỉ cần tích lũy được 0,25USD là đã có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng.

>>> Tìm hiểu thêm: Top 10+ Cách Kiếm Tiền Nhanh Nhất Trong 1 Ngày Hiện Nay 

Gõ Captcha chữ

Tựa như phương thức kiếm tiền trên 2captcha rút tiền về tài khoản ngân hàng qua việc gõ Captcha hình ảnh, cách kiếm tiền qua việc gõ Captcha chữ cũng sẽ tương tự. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào website https://2captcha.com/vi

Bước 2: Click vào ô “Đăng ký” ở góc bên trên – phía bên phải giao diện

Bước 3: Tại mục “Đăng ký tài khoản” hãy nhập E-mail, mật khẩu (bạn tự thiết lập) và nhập lại mật khẩu 1 lần nữa => Tick vào ô vuông nhỏ bên dưới với nội dung bên cạnh là “Tôi đồng ý với Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư” sau đó nhấn “Tiếp tục”

Bước 4: 2captcha sẽ gửi mã xác nhận đến E-mail của bạn => Hãy click vào liên kết tại E-mail để xác minh tài khoản (bạn có thể xác minh qua số điện thoại)

Bước 5: Lúc này bạn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ nhập Captcha để kiếm tiền bằng cách nhấn vào nút “Bắt đầu công việc” sau đó nhập các ký tự trong Captcha vào mục “Response” và nhấn vào nút “Submit”

Người tham gia sẽ nhận được tiền thưởng khi nhập đúng. Tuy nhiên mọi người cần lưu ý phải nhập đúng Captcha, nếu không sẽ bị phạt và khóa acc.

Gõ Captcha phức tạp (reCaptcha)

Website 2captcha hiện đang có cung cấp tính năng gõ captcha phức tạp để kiếm tiền. Với tính năng này sẽ giúp người dùng có thể kiếm tiền qua việc giải mã captcha cho các doanh nghiệp và tổ chức, tuy nhiên mọi người cũng phải đăng ký tài khoản trước khi tham gia.

Gõ Captcha phức tạp (reCaptcha) tức là sẽ giải quyết những câu hỏi/ nhiệm vụ phức tạp gồm: Vị trí, chọn những đối tượng phù hợp trong ảnh/ trả lời câu hỏi (tự nhập – không có đáp án sẵn). Các loại captcha phức tạp này sẽ giúp chặn bot hoặc các hành vi gian lận.

Cách kiếm tiền trên 2captcha rút tiền về tài khoản ngân hàng
Cách kiếm tiền trên 2captcha rút tiền về tài khoản ngân hàng

Các bước gõ Captcha phức tạp (reCaptcha) cũng tương tự như các bước cơ bản bên trên, mọi người có thể tham khảo theo. Ngoài ra khi áp dụng cách gõ Captcha phức tạp (reCaptcha) để kiếm tiền trên 2captcha rút tiền về tài khoản ngân hàng thì nên nhớ:

 • Chỉ nên tập trung chú ý vào mã Captcha để giải
 • Không nên để việc nhập sai diễn ra quá nhiều lần – có thể dẫn tới bị khóa tài khoản
 • Hãy bỏ qua captcha đó nếu bạn không chắc chắn câu trả lời (sợ sai)

Giới thiệu người khác tham gia 2captcha

Giới thiệu người khác tham gia 2captcha là chương trình giới thiệu người mới để nhận hoa hồng 10%/ thu nhập của họ . Đây cũng là cách giúp mọi người kiếm tiền trên 2captcha rút tiền về tài khoản ngân hàng đơn giản. Phần trăm hoa hồng mà bạn hưởng được từ đối tượng mà mình giới thiệu tham gia thành công sẽ được tính qua tổng tiền họ giải mã Captcha + hoàn thành nhiệm vụ.

Giới thiệu người khác tham gia 2captcha để kiếm tiền rút về tài khoản
Giới thiệu người khác tham gia 2captcha để kiếm tiền rút về tài khoản

Bước 1: Tạo link giới thiệu bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn tại 2Captcha

Bước 2: Vào mục “Referral progra,” để lấy link giới thiệu của bản thân. Link thông thường sẽ hiển thị https://2captcha.com/?from=(+ ID người dùng trong hệ thống 2captcha)

Bước 3: Tiến hành chia sẻ link cho bạn bè hoặc người thân bằng cách gửi tin nhắn, email hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Bước 4: Tiến hành tạo nội dung quảng cáo về 2captcha và link giới thiệu của bản thân

Khi người mà bạn giới thiệu đã đăng ký thành công 2captcha qua link của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng

Nếu muốn giới thiệu người khác tham gia vào 2captcha để nhận hoa hồng 10%/ thu nhập của họ thì hãy:

 • Chia sẻ link giới thiệu của mình đến người quen, người mình tin tưởng họ sẽ tham gia
 • Nội dung phải thực sự thu hút người đọc tham gia ngay
 • Nếu muốn tăng khả năng hiển thị đường link giới thiệu thì mọi người có thể sử dụng các từ khóa liên quan đến 2captcha.
 • Tham gia vào các group trên mạng xã hội để giới thiệu 2captch cho họ kiếm tiền

>>> Tìm hiểu thêm: 8 Cách kiếm tiền online qua Paypal nhanh dễ uy tín nhất

Sử dụng API của 2Captcha

Tại 2Captcha, ngoài việc kiếm tiền qua nhập captcha thủ công thì mọi người vẫn có thể kiếm tiền trên 2captcha rút tiền về tài khoản ngân hàng bằng cách sử dụng API của 2 Captcha. Đây là một hình thức dùng API của 2Captcha nhằm mục đích giải mã captcha tự động cho các ứng dụng của họ.

Sử dụng API của 2Captcha để kiếm tiền rút về tài khoản
Sử dụng API của 2Captcha để kiếm tiền rút về tài khoản

Để dễ hiểu hơn về hình thức này thì bạn cũng có thể nghĩ tương tự như việc mình đang thuê 2capthca để giải mã Captcha sau đó 2Captcha sẽ tính tiền cho mình tương ứng số captcha đã được giải mã. Ngoài ra mọi người cũng có thể cung cấp dịch vụ giải mã Captcha để kiếm tiền.

Khi Sử dụng API của 2Captcha thì người dùng sẽ tạo tài khoản và sẽ nhận được API ket và API secret key. Lúc này bạn sẽ sử dụng khóa API ket và API secret key để xác thực với 2Captcha khi gửi yêu cầu giải mã captcha.

Tham gia chương trình khuyến mãi của 2captcha

Ngoài chương trình giới thiệu người dùng mới tham gia để nhận được hoa hồng thì 2captcha còn có nhiều chương trình khuyến mãi khác có thể giúp ban kiếm được tiền như Chương trình tích lũy giúp người tham gia sẽ nhận được điểm thưởng cho mỗi nhiệm vụ đã hoàn thành.

Với số điểm thưởng mà người dùng kiếm được, họ có thể đổi thành tiền mặt hoặc các phần quà khác. Trường hợp mong muốn kiếm được nhiều tiền qua các chương trình khuyến mãi của 2Captcha thì mọi người hãy hoàn thành nhiệm vụ thật nhanh và phải nhập đúng mới tối đa được số tiền thu về.

Tham gia chương trình khuyến mãi của 2captcha
Tham gia chương trình khuyến mãi của 2captcha

Tốt nhất mọi người hãy:

 • Làm quen trước với các nhiệm vụ của chương trình khuyến mãi để tránh bị mắc lỗi => Điểm thấp
 • Hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng => sẽ được nhiều điểm
 • Làm nhiệm cụ chính xác sẽ nhận được điểm tối đa => không bị khóa acc vì nhập sai nhiều

>>> Xem thêm: Top 9 Cách Kiếm Tiền Online Nhanh Nhất Cho Học Sinh Hiện Nay

Tham gia các nhóm cộng đồng 2captcha nhận job

Tham gia các nhóm cộng đồng 2captcha nhận job cũng là một cách để bạn có thể kiếm được tiền từ các công việc tại 2captcha mới nhất. Để thực hiện thì mọi người phải tham gia vào các nhóm 2captcha trên Facebook, Telegram, Discord, ..vv. Tuy nhiên mọi người hãy cẩn thận lừa đảo, nếu có dấu hiệu vòi tiền thì bạn hãy chấm dứt ngay.

Ngoài ra khi tham gia vào nhóm thì bạn có thể đăng bài để người khác tham gia qua link mình chia sẻ và người nhận hoa hồng là mình nếu đối tượng tham gia qua link. Người tham gia cũng nên đọc kỹ quy định của nhóm để khi đăng bài hay bình luận sẽ không bị vi phạm quy tắc.

Bạn cũng có thể tìm các job kiếm tiền trên 2captcha rút tiền về tài khoản ngân hàng phù hợp như: Nhận dạng hình ảnh, nhận dạng giọng nói, nhận dạng văn bản, giải captcha, …vv

Ngoài các cách kiếm tiền trên 2captcha rút tiền về tài khoản ngân hàng bên trên, mọi người có thể tìm hiểu thêm cách kiếm tiền rút về tài khoản với app Cashzine, app Finhay, App Toss, …vv ngay tại Ngân Hàng 24h

Lưu ý khi Kiếm tiền trên 2captcha rút tiền về tài khoản ngân hàng

Kiếm tiền bằng cách gõ captcha tại 2captcha tuy đơn giản nhưng thu nhập không quá cao, chỉ tầm vài chục mỗi giờ. Vậy nên nếu muốn thu nhập cao và công việc này an toàn tuyệt đối thì mọi người hãy lưu ý các vấn đề sau:

 • Khi đăng ký tài khoản trên 2captcha mọi người phải đăng ký chính xác và đầy đủ thì khi thực hiện giao dịch sẽ không bị lỗi
 • Không được gõ sai Capcha quá nhiều lần sẽ bị khóa tài khoản
 • Nếu muốn kiếm được nhiều tiền trên 2captcha thì hãy tập trung gõ Capcha thật nhanh và thật chính xác
 • Muốn rút tiền trên 2captcha về tài khoản ngân hàng thì phải rút về các nền tảng mà ứng dụng cho phép liên kết để rút tiền sau đó mới chuyển tiền về tài khoản ngân hàng mình đang dùng
 • Phải tích lũy số tiền tối thiểu mà hệ thống quy định thì mới có thể rút tiền trên 2captcha về tài khoản ngân hàng
 • Để tăng thu nhập mọi người có thể gõ capcha vào ban đêm (ít người làm – kiếm được nhiều tiền hơn)
 • Tránh dùng các app hack/ APK để kiếm tiền trên 2captcha => Việc làm này sẽ bị khóa tài khoản và bị kẻ xấu xâm nhập vào thiết bị.

Hy vọng các thông tin bên trên đã giúp bạn hiểu được 9 cách kiếm tiền trên 2captcha rút tiền về tài khoản ngân hàng nhanh nhất để áp dụng. Mọi người hãy kiên trì và tập trung nếu muốn kiếm được số tiền đáng kể trong tháng. Tuy nhiên phải chú ý các lỗi sai, nếu sai quá nhiều lần và số lượng sai quá cao có thể bị khóa acc. Chúc các bạn thực hiện thành công.