Friday, 12 Apr 2024
Tin Công Nghệ Tin Game

App Walking fun có lừa đảo không? Có rút được tiền không?

App walking fun là một ứng dụng đi bộ được tặng thưởng thẻ cào, voucher hoặc thậm chí là tiền mặt, …vv nếu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe trong ngày. Vậy liệu App walking fun có lừa đảo không? Thực ra hiện nay vẫn chưa có bằng chứng nào khẳng định đây là app lừa đảo. Tuy nhiên liệu app có rút được tiền không? hãy cùng Ngân Hàng 24h tìm hiểu ngay bên dưới!

App walking fun là gì?

App walking fun là một ứng dụng đi bộ kiếm tiền và đếm bước chân của người dùng qua công nghệ GPS. Tiền sẽ được cộng vào tài khoản của người dùng qua các bước chân họ đi được, mỗi bước sẽ được tính bằng đơn vị “fun”.

Đơn vị tiền thưởng “fun” sẽ giúp người sử dụng App walking fun có thể đổi sang các phần thưởng thẻ cào điện thoại hoặc các voucher mua sắm. Đặc biệt số phần thưởng mà người dùng sử dụng App walking fun kiếm được họ có quyền quyên góp cho các tổ chức từ thiện, đây là việc làm khá ý nghĩa.

Ưu điểm mà App walking fun mang lại như:

  • Tạo động lực cho người đi bộ qua các phần thưởng
  • Không cần có vốn vẫn có thể kiếm được tiền mặt/ thẻ cào
  • Người dùng có thể theo dõi được lịch sử đi bộ/ hoạt động thể thao hoạt lập nhóm chạy bộ
  • …vv

>>> Tìm hiểu thêm: Đăng nhập 2 iCloud trên 1 iPhone được không Cách sử dụng 2 ID Apple trên iPhone

App đi bộ walking fun có lừa đảo không? có an toàn không

App đi bộ walking fun kiếm được tiền thưởng là thật và cũng được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên ứng dụng vẫn chưa hỗ trợ người dùng tải về trên kho ứng dụng CH Play và App store nên nhiều người lo lắng về việc tải trên web của walking fun (sợ gặp phải web giả mạo)

Ngoài ra một số người dùng lại cho rằng app đi bộ walking fun thu thập dữ liệu của người dùng gồm vị trí, thời gian đi bộ, …vv và cũng có nguy cơ dữ liệu này thất thoát ra bên ngoài (rất có thể do cài app giả mạo). Ngoài ra app còn bị “Phốt” không trả tiền thưởng cho người dùng như cam kết khi họ đã đạt được các mục tiêu đi bộ (có thể là vì app phát hiện người dùng gian lận)

Vậy nên tốt nhất nếu muốn sử dụng app đi bộ walking fun an toàn thì mọi người nên nhớ

  • Không được sử dụng các app hack can thiệp vào hệ thống
  • Nên tải app từ kho ứng dụng, nguồn đáng tin cậy
  • Các link lạ tại app gửi đến thì không nên nhấp vào (có thể sẽ bị ăn cắp thông tin)
  • Tuyệt đối không cung cấp các thông tin cá nhân quan trọng cho các đối tượng lạ trên app
  • …vv

Cách tải app walking fun

Cách tải app walking fun trên android

Để tải app walking fun trên android thì mọi người hãy truy cập vào website chính thống của walking fun để lấy mã QR tải bằng các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào web walking fun bằng link https://www.walkingfun.net/index

Bước 2: Tại giao diện chính, hãy đưa con trỏ chuột vào “Download on the Androi” thì hệ thống sẽ hiện lên mã QR.

Cách tải app walking fun trên android
Bước 2

Bước 3: Dùng thiết bị điện thoại hệ điều hành Android mở app Zalo lên sau đó vào quét mã và click vào link bên dưới

Bước 4: Nhấn “Download” để tải  app walking fun trên android

Hướng dẫn tải app walking fun iOS

Để tải app walking fun trên iOS thì mọi người hãy truy cập vào website chính thống của walking fun để lấy mã QR tải bằng các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào web walking fun bằng link https://www.walkingfun.net/index

Bước 2: Tại giao diện chính, hãy đưa con trỏ chuột vào “Download on the iOS” thì hệ thống sẽ hiện lên mã QR.

Cách tải app walking fun iOS
Bước 2

Bước 3: Dùng thiết bị điện thoại hệ điều hành iOS mở camera lên và quét mã sau đó click vào link bên dưới

Hướng dẫn cách tải app walking fun iOS
Bước 3, 4

Bước 4: Nhấn “Download” để tải  app walking fun trên iOS

>>> Xem thêm: App Vay Tiền Fiin là gì tốt không lãi suất bao nhiêu Nên vay không

Cách đăng ký app walking fun

Link tham khảo hướng dẫn đăng ký app walking fun trên thiết bị di động: https://www.youtube.com/watch?v=r8ZV2T0F130

Để đăng ký app walking fun thì mọi người hãy thực hiện theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link https://www.walkingfun.net/registers?…

Bước 2: Tiến hành nhập các thông tin đăng ký mà hệ thống yêu cầu bao gồm: Tên tài khoản, đặt lại mật khẩu, ID người giới thiệu/ Mã mời, Mã CAPTHCHA (nhập mã bên cạnh vào) và nhấn “Đăng ký”

Cách đăng ký app walking fun
Bước 2

Bước 3: Đăng ký thành công thì hãy nhấn “Download…” sau đó nhấn vào “Cài đặt miễn phí” và nhấn “Cài đặt” khi hệ thống hỏi bạn có muốn cài đặt hay không nhằm xác thực lại lần nữa.

Đăng ký app walking fun
Bước 3

Bước 4: Đợi hệ thống load đủ 100% thì bạn vào “Cài đặt” trên điện thoại của mình và vào mục “Cài đặt chung” và vào mục “Quản lý VPN và thiết bị”

Bước 5: Nhấn dấu mũi tên bên phải của dòng chữ “Không tin cậy” ở bên dưới và nhấn vào dòng chữ màu xanh có nội dung “Tin cậy…” và nhấn “Tin cậy” 1 lần nữa để xác nhận

Hướng dẫn cách đăng ký app walking fun
Bước 5

Bước 6: Truy cập lại app walking fun và nhấn vào “WLAN & Di động” và nhấn “Đăng nhập” và nhập thông tin đăng nhập tài khoản mà bạn đã đăng ký ở bước 2 sau đó nhấn “Đăng nhập” và nhấn “OK” để cấp quyền

Hướng dẫn đăng ký app walking fun
Bước 6

Vậy là bạn đã đăng ký app walking fun thành công             

Cách dùng app walking fun kiếm tiền

Để sử dụng app walking fun để kiếm tiền thì mọi người có thể áp dụng các cách sau:

Đi bộ mỗi ngày nhận thưởng

Đi bộ mỗi ngày hoàn thành nhiệm vụ để nhận thưởng là chức năng chính mà app walking fun mang đến cho người dùng. Mọi người sẽ nhận được phần thưởng ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày. Các nhiệm vụ tại app walking fun rất đa dạng và dễ hoàn thành cùng với đó là các phần thưởng vừa phong phú và thủ tục nhận cũng vô cùng đơn giản.

Tham gia các chương trình khuyến mại

Nếu muốn sử dụng app walking fun kiếm tiền thì mọi người phải tích lũy được điểm thưởng mà hệ thống quy định để tham gia chương trình. Các chương trình khuyến mãi thường có các phần quà gồm: thẻ cào điện thoại, voucher gảm giá hoặc thậm chí là tiền mặt. Bên cạnh đó, nếu bạn điểm danh 7 ngày liên tục vẫn nhận được chương trình khuyến mãi với món quà tự động từ hệ thống

Giới thiệu app Walking Fun cho mọi người

Mọi người có thể giới thiệu app Walking Fun cho mọi người thân, người quen của mình thông qua các trang mạng xã hội để nhận quà từ Walking Fun. Tuy nhiên mọi người nên nhớ mình chỉ có thể nhận được quà khi giới thiệu app Walking Fun cho mọi người và mọi người đã tải về + đăng ký và hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên.

>>> Xem thêm: Website Tìm Kiếm App Vay Tiền Online Uy Tín Chỉ Cần CMND

App walking fun có rút được tiền không

App walking fun vẫn cho phép người dùng có thể rút tiền nhưng chỉ được phép rút khi đáp ứng đủ điều kiện khi đạt được số dư tối thiểu trở lên mới có thể rút. Ngoài ra, người dùng cần phải xác thực số điện thoại để xác nhận khi rút tiền cùng với tài khoản ngân hàng/ ví điện tử chính chủ.

Thông thường để rút tiền trênapp Walking Fun, người dùng cần có tài khoản đã được kích hoạt tối thiểu là cấp độ 2 và số tiền có thể rút tối thiểu là 50k. Số tiền mà người dùng có thẻ rút tối thiểu 50k nhưng số tiền tối đa trong ngày có thể lên đến 5 triệu (tuy nhiên với 1 ứng dụng đi bộ kiểm tiền thưởng thì có lẽ đây là mức mà nhiều người mong nhưng số người làm được rất ít.

App walking fun có rút được tiền không
App walking fun có rút được tiền không

Ngoài ra một số người lại đánh giá là quá trình rút tiền không thành công. Một số nguyên nhân dẫn đến lỗi này có thể là do số điện thoại/ tài khoản ngân hàng của người dùng không chính chủ. Cũng có thể là người rút tiền chưa đáp ứng được các yêu cầu mà hệ thống đề ra.

Cách hack app walking fun? Hack walking fun có sao không?

Thông thường mọi người hay tìm cách hack app đi bộ walking fun nhằm mục đích để bản thân có thể kiếm tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thông qua việc hack app walking fun, bạn sẽ sở hữu được số điểm cao ngút để đổi sang tiền mặt mà không cần phải đi bộ.

Tuy nhiên khi sử dụng các phần mềm hack để thay đổi dữ liệu GPS của thiết bị thì rất có thể thiết bị sẽ hỏng hoặc bị virut xâm nhập vào ăn cắp thông tin cá nhân quan trọng.

Ngoài ra còn các hình thức xâm nhập vào lỗ hổng của hệ thống để tận dụng kiếm tiền tuy nhiên nếu phát hiện sẽ bị khóa acc vĩnh viễn hoặc bị kiện ra phát luật. Tốt nhất không nên hack App hack bước chân walking fun để thực hiện các chiêu trò nguy hiểm vì đây cũng không hẳn là app giúp bạn kiếm được thu nhập cao.

Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp mọi người biết được liệu App walking fun có uy tín hay không và có rút được tiền hay không. Tuy nhiên để kiếm được tiền thực sự từ app này và rút ra tiền mặt thì mọi người phải hoàn thành khá nhiều nhiệm vụ trong 1 thời gian dài, nếu đang tìm app tập luyện thể thao thì đây là app thích hợp còn nếu tìm app kiếm tiền online thì không.