Friday, 12 Apr 2024
Tin Công Nghệ Tin Game Đầu tư

Inboxdollars là gì? Lừa đảo không? inboxdollars xem quảng cáo kiếm tiền thật không?

Hiện nay có rất nhiều trang web giúp người dùng kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo. Vậy liệu Inboxdollars có phải là trang web như vậy không? Inboxdollars là gì? Thực ra đây cũng là một trang web có thể giúp người dùng kiếm tiền qua việc xem quảng cáo, trả lời khảo sát, mua sắm online, …vv hãy cùng Ngân Hàng 24h tìm hiểu cụ thể ngay bên dưới!

Inboxdollars là gì

InboxDollars là một trang web kiếm tiền online thành lập vào năm 2000 với công ty mẹ là Prodege. Trang web sẽ giúp người dùng kiếm tiền trực tuyến thông qua nhiều hình thức như: Xem quảng cáo, trả lời các bài khảo sát hoặc chơi game, mua sắm online, …vv Vậy nên có thể nói nếu bạn có nhiều thời gian rãnh thì việc kiếm tiền online tại InboxDollars cũng khá hiệu quả.

Với mỗi nhiệm vụ khác nhau, người tham gia sẽ được trả một mức tiền tương ứng. Ngoài ra khi đăng ký và xác minh tài khoản thành công thì InboxDollars sẽ cộng cho người tham gia 5USD vào tài khoản ở lần đầu tiên.

Inboxdollars là gì
Inboxdollars là gì

InboxDollars hoạt động dựa trên chi phí từ các công ty/ thương hiệu lớn trả tiền cho hệ thống InboxDollars để có được các bản khảo sát nhu cầu của người tiêu dùng. Cũng vì thế nên những ai tham gia làm khảo sát đều sẽ nhận được một số tiền nhỏ để trả phí vì đã bỏ thời gian làm khảo sát online.

Inboxdollars lừa đảo có thật không?

Hiện nay cũng có kha khá các thông tin về Inboxdollars lừa đảo, tuy nhiên hầu hết các thông tin ấy đều xuất phát từ những đối tượng chưa từng sử dụng Inboxdollars để kiếm tiền trực tuyến. Vậy nên các đối tượng đó sẽ chưa hiểu rõ cách thức hoạt động của Inboxdollars và cho nó là lừa đảo.

Tuy nhiên cũng có một số người nhận xét về quá trình rút tiền kiếm được tại Inboxdollars cũng khá khó khăn và phức tạp. Cũng có nhiều người vẫn chưa rút được tiền mình kiếm được mà không rõ mình chưa đáp ứng điều kiện gì của hệ thống.

Inboxdollars lừa đảo có thật không?
Inboxdollars lừa đảo có thật không?

Tóm lại có thể thông tin về Inboxdollars lừa đảo là từ sự phán đoán của những người chưa sử dụng. Ngoài ra việc không thể rút tiền từ Inboxdollars ở một số đối tượng là vì họ chưa đáp ứng đủ điều kiện mà hệ thống đưa ra chẳng hạn như: hình thức rút tiền, tài khoản đăng ký chưa hoàn tất thông tin xác thực hoặc chưa đủ số tiền tối thiểu để rút, …vv

>>> Tìm hiểu thêm: Mở khoá cơ hội kiếm thu nhập thụ động tiền điện tử

Inboxdollars xem quảng cáo kiếm tiền có thật không?

Trang web Inboxdollars có chức năng hỗ trợ người dùng xem quảng cáo kiếm tiền là thật và còn giúp người dùng kiếm tiền với nhiều hình thức khác ngoài xem quảng cáo nữa. Thông thường 1 quảng cáo tại Inboxdollars sẽ giúp người xem nhận được từ 0,05 cho đến 0,5 đô la.

Vậy nên có thể thấy việc kiếm tiền qua hình thức xem quảng cáo trên Inboxdollars là thật. Tuy nhiên số tiền kiếm được thực ra rất thấp và đây không phải là hình thức kiếm tiền nhanh chóng và dễ dàng, nó chỉ thích hợp với người có nhiều thời gian rãnh để giải trí. Đối với những ai đang tìm nền tảng kiếm tiền online hiệu quả thì tốt nhất hãy tham gia nền tảng khác.

Inboxdollars xem quảng cáo kiếm tiền có thật không?
Inboxdollars xem quảng cáo kiếm tiền có thật không?

Nếu có nhiều thời gian giải trí tại Inboxdollars thì hãy áp dụng các mẹo sau để số tiền kiếm được tối ưu hơn như:

 • Chọn các quảng cáo dài để xem sẽ kiếm được nhiều tiền hơn
 • Tham gia hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau
 • Ngoài việc xem quảng cáo thì hãy tham gia vào khảo sát
 • Chơi game hoặc mua sắm trực tuyến
 • Giới thiệu bạn bè đăng ký kiếm thêm nhiều tiền

>>> Xem thêm: Vay nhanh 500K Cách thức đăng ký và nhận tiền trên internet

Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền trên Inboxdollars

Khi đăng ký Inboxdollars thành công thì người dùng sẽ được nhận $5 để kích hoạt tài khoản. Để đăng ký Inboxdollars thì mọi người hãy thực hiện theo các bước sau

Bước 1: Truy cập vào link đăng ký https://www.inboxdollars.com/country-gate?country=VN

Bước 2: Nhập địa chỉ Email và mật khẩu sau đó xác nhận lại mật khẩu một lần nữa và bấm vào nút “Đăng ký cho tôi”

Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền trên Inboxdollars
Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền trên Inboxdollars

Bước 3: Mở Mail của bạn lên và truy cập vào mail đã nhận được từ Inboxdollars

 • Nếu chưa nhận được mail của Inboxdollars tại hộp thư đến thì hãy đợi tối thiểu 15 phút  hơn sẽ nhận được – Nếu quá lâu vẫn chưa nhận được mail thì bạn hãy kiểm tra hộp thư rác hoặc các thư mục đã lọc khác

Bước 4: Click vào mục xác nhận đăng ký tài khoản tại mail của Inboxdollars thì bạn sẽ nhận được 5USD. Số tiền này sẽ dùng để trả phí đăng ký tài khoản Inboxdollars của bạn.

Các cách kiếm tiền trên Inboxdollars

Kích hoạt tài khoản Inboxdollars nhận 5USD

Bước đầu tiên khi kiếm tiền trên Inboxdollars giúp bạn sở hữu được 5USD đầu tiên đó là tiến hành đăng ký và kích hoạt tài khoản. Để kích hoạt tài khoản Inboxdollars nhận 5USD thì bạn phải nhập thông tin đăng ký là email sau đó Inboxdollars sẽ gửi cho bạn một email xác nhận.

Kích hoạt tài khoản Inboxdollars nhận 5USD
Kích hoạt tài khoản Inboxdollars nhận 5USD

Hãy click vào liên kết trong email để xác minh tài khoản Inboxdollars. Sau khi xác minh tài khoản thì sẽ nhận được 5USD. Tuy nhiên hãy nhở phải sử dụng  địa chỉ email và số điện thoại chính chủ để đăng ký tài khoản Inboxdollars và phải đợi tối đa 24h để số tiền 5USD sẽ về tài khoản.

Hoàn thành khảo sát

Công việc hoàn thành khảo sát trên Inboxdollars yêu cầu người tham gia phải có tài khoản Inboxdollars. Các loại khảo sát mà mọi người có thể thực hiện rất đa dạng, bạn có thể chọn chủ đề khảo sát phù hợp với sở thích của mình chẳng hạn như:

 • Lĩnh vực ô tô & Xe tải
 • Lĩnh vực thời trang & mua sắm
 • Xây dựng nhà & Cải tạo nhà
 • Lĩnh cực du lịch
 • Mua sắp hàng tạp hóa
 • Thể thao & giải trí
 • Chính trị & sự hiện hiện tại
 • Chăm sóc sức khỏe & Bảo hiểm sức khỏe
Hoàn thành khảo sát kiếm tiền trên Inboxdollars
Hoàn thành khảo sát kiếm tiền trên Inboxdollars

Ngoài việc có thể hoàn thành các khảo sát với các chủ đề – lĩnh vực bên tên thì mọi người cũng có cơ hội kiếm tiền tại các nhóm nghiên cứu thị trường. Ngoài tiền ra thì còn có cơ hội sở hữu các phần thưởng khác như: Thẻ quà tặng Amazon, PayPal, …vv

Làm nhiệm vụ xem video quảng cáo/ mua sắm/ chơi game

Inboxdollars sẽ thiết lập một danh sách đầy đủ các nhiệm vụ mà người tham gia cần hoàn thành trong ngày để kiếm tiền. Các nhiệm vụ có thể kể đến như: Chơi game test thử những tựa game mới nếu thích thì tải về, mua sắm online, xem video quảng cáo, …vv

Làm nhiệm vụ xem video quảng cáo/ mua sắm/ chơi game kiếm tiền trên Inboxdollars
Làm nhiệm vụ xem video quảng cáo/ mua sắm/ chơi game kiếm tiền trên Inboxdollars

Với mỗi nhiệm vụ riêng lẻ bạn sẽ được trả một mức tiền tương ứng, nếu bạn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ ấy thì số tiền bạn có thể kiếm được tại mục này sẽ rơi vào khoảng 0,50 USD.

Có thể kiếm được bao nhiêu tiền trên Inboxdollars

Khi kiếm tiền tại Inboxdollars, đầu tiên sau khi đăng ký tài khoản mọi người sẽ kiếm được 5USD, tuy nhiên số tiền này cũng phải dùng để đóng phí đăng ký kích hoạt tài khoản. Số tiền mà bạn kiếm được sẽ được tính khi hoàn thành công việc đầu tiên và tùy vào số lượng khảo sát trực tuyến mà bạn đã thực hiện.

Nhận xét của người dùng khi kiếm tiền trên Inboxdollars
Có thể kiếm được bao nhiêu tiền trên Inboxdollars

Thông thường số tiền mà mọi người có thể kiếm được trên Inboxdollars thông qua mỗi cuộc khảo sát giao động từ 0,25 USD – 5,00 USD. Sẽ có các cuộc khảo sát trả tiền cao hơn tùy từng lĩnh vực.

>>> Xem thêm: Đừng hỏi vì sao người giàu lại càng giàu, sao mình không kiếm được nhiều tiền

Rút tiền kiếm được trên Inboxdollars được không

Inboxdollars vẫn có sự thiết lập về hệ thống thanh toán đầy đủ và cụ thể với hơn 15.000 thành vieenc được trả tiền mỗi tuần, vì thế nên người tham gia kiếm tiền tại Inboxdollars sẽ không lo về việc không thể rút tiền được từ Inboxdollars.

Khi đã đáp ứng được số dư tối thiểu có thể rút tiền trên Inboxdollars thì mọi người có quyền yêu cầu hệ thống thanh toán cho mình tiền mawjt hoặc thẻ quà tặng/ Paypal.

Thẻ quà tặng ở đây chính là thẻ quà tặng điện tử cho Amazon, Walmart, Target cùng các nhà bán lẻ khác. Ngoài ra người tham gia nếu không muốn đỏi sang tiền mạt thì vẫn có tể lựa chọn quyên góp cho Hiệp hội Nhân Đạo Động vật hoặc Hội Chữ Thập đỏ cùng các tổ chức từ thiện khác cũng rất ý nghĩa

Lưu ý rằng, bạn cần đảm bảo rằng tài khoản PayPal, Payoneer, hoặc Check của bạn đã được xác minh trước khi có thể rút tiền.

Điều kiện rút tiền trên Inboxdollars

Để có thể rút tiền trên Inboxdollars thì mọi người cần phải đáp ứng được các điều kiện mà hệ thống đưa ra như sau:

Điều kiện rút tiền trên Inboxdollars
Điều kiện rút tiền trên Inboxdollars
 • Inboxdollars thanh toán vào thứ Tư hàng tuần và thời gian rút tiền sẽ điễn ra từ 2-5 ngày làm việc (nên phải đợi đủ thời gian)
 • Tài khoản phải được kích hoạt qua việc cung cấp số điện thoại hoặc địa chỉ email
 • Phải đảm bảo tài khoản nhận tiền kiếm được trên Inboxdollars của bạn đã được xác minh
 • Tổng số tiền kiếm được trên Inboxdollars phải phù hợp với số tiền tối thiểu mà Inboxdollars quy định nếu muốn rút về tài khoản.

Ngoài trang web xem quảng cáo – làm khảo sát kiếm tiền online Inboxdollars ra, mọi người có thể tìm hiểu các web làm khảo sát kiếm tiền uy tín khác như: InforQ, Ipanelonline, Vinaresearch, Voice Pick, …vv ngay tại Ngân Hàng 24h

Các lưu ý khi kiếm tiền trên Inboxdollars

Khi kiếm tiền trên Inboxdollars thì mọi người cần lưu ý các vấn đề sau:

 • Cần đọc kỹ các quy định của Inboxdollars nếu muốn tham gia kiếm tiền online
 • Khi đăng ký tài khoản thì các thông tin đăng ký phải chính xác, số điện thoại và email phải chính chủ mới được duyệt
 • Inboxdollars không cho phép sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc để săn tiền online
 • Tốt nhất bạn nên chọn loại khảo sát phù hợp nhu cầu/ sở thích của mình để không bị nhàm chán và mở rộng kiến thức
 • Nếu không muốn bỏ lỡ các cơ hội kiếm tiền định kỳ trên Inboxdollars thì hãy đăng nhập vào thường xuyên
 • Giới thiệu bạn bè tham gia vào cũng là cách nâng cao thu nhập tại Inboxdollars
 • Nếu muốn kiếm tiền online thu nhập cao và rút về đơn giản nhanh chóng thì không nên thamg gia vào Inboxdollars vì thu nhập rất thấp.

Hy vọng các thông tin bên trên sẽ giúp mọi người hiểu rõ được Inboxdollars là gì? có lừa đảo không? Tuy nhiên nếu muốn kiếm được nhiều tiền từ nền tảng này thì mọi người cần phải dành rất nhiều thời gian để hoàn thành các nhiệm vụ đọc tin tức, làm khảo sát, …vv. Mọi người cũng nên nhớ mức thu nhập từ Inboxdollars cũng khá thấp nên cân nhắc thời gian của mình hơn.