Friday, 12 Apr 2024
Thủ tục Tin Công Nghệ Tin Game

Kolotibablo là gì? Lừa đảo không? Kolotibablo captcha kiếm tiền có thật không?

Kolotibablo là gì? Lừa đảo không? là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn kiếm tiền online. Thực ra đây là một trang web chuyên cung cấp dịch vụ gõ Captcha kiếm tiền. Việc kiếm tiền trên Kolotibablo là thật nhưng đây không phải hình thức kiếm tiền nhanh chóng và ổn định. Vậy Kolotibablo có lừa đảo hay không. hãy cùng Ngân Hàng 24h tìm hiểu ngay!

Kolotibablo là gì? có lừa đảo không?

Kolotibablo là một trang web giúp người dùng có thể kiếm tiền thông qua việc nhập Captcha dưới dạng hình ảnh hoặc mã xác minh. Các loại mã Captcha này sẽ được dùng để ngăn các bot tự động truy cập vào các website  nhằm bảo mật thông tin web cho người dùng. Khi nhập mã captcha tại Kolotibablo, mỗi ngày người dùng sẽ được cung cấp nhiều nhiệm vụ khác nhau để hoàn thành.

Ưu điểm khi làm nhiệm vụ kiếm tiền tại Kolotibablo là nhiệm vụ đa dạng và không bị giới hạn, mức tiền nhận về cũng cao so với các web khác. Mỗi 1000 mã captcha hoàn thành có thể nhận đến 1,5 USD – 3 USD.

Kolotibablo là gì? có lừa đảo không?
Kolotibablo là gì? có lừa đảo không?

Tuy có đa dạng nhiệm vụ và có thể giúp người dùng kiếm được nhiều tiền nhưng trang web Kolotibablo có yêu cầu rất cao là tốc độ nhập mã Captcha phải nhanh và mã captcha cũng khó (nếu gõ sai sẽ bị khóa tài khoản). Còn về các thông tin Kolotibablo lừa đảo thì vẫn chưa có tin chính thống, chỉ có những nhận xét của người dùng về mức hoa hồng cao nhưng mã captcha khó.

Kolotibablo captcha kiếm tiền có thật không?

Kolotibablo captcha kiếm tiền là có thật, đây là một dịch vụ cung cấp cho người tham gia các khoản tiền phù hợp sau khi nhập đúng lượng captcha được giao. Có thể nói đây là một công việc có làm có ăn và không có lừa đảo qua các hình thức nạp tiền để lấy hàng hay phải đặt cọc gì cả. Nhưng công việc này cũng có các ưu điểm và nhược điểm riêng.

Kolotibablo captcha kiếm tiền có thật không?
Kolotibablo captcha kiếm tiền có thật không?

Ưu điểm của việc này đó là đơn giản và dễ làm, có thể nói tất cả các bạn học sinh hay người lớn có thời gian rãnh đều có thể làm dù không có kỹ năng hay kinh nghiệm. Tuy nhiên đối với những đối tượng hay nhập sai và không có khả năng nhập nhanh – rủi ro bị khóa tài khoản khi nhập sai quá nhiều lần thì có lẽ đây là một nhược điểm với họ.

Ngoài ra nếu muốn làm giàu online qua việc này thì không thể, tuy thu nhập tại Kolotibablo captcha sẽ cao hơn các web khác nhưng thu nhập trung bình sẽ rất thấp so với những người làm các công việc  fulltime. Vậy nên nếu muốn kiếm thêm 1 ít tiền từ thời gian rảnh thì có thể chọn Kolotibablo captcha nhưng nếu muốn có công việc ổn định lương cao thì không phù hợp.

>>> Xem thêm: Etsy là gì của nước nào có lừa đảo không Cách bán hàng trên Etsy từ Việt Nam

Cách đăng ký tài khoản Kolotibablo

Bước 1: Truy cập vào trang web https://kolotibablo.com/main/home

Bước 2: Nhấp vào mục “Star working” (Bắt đầu công việc) và đợi hệ thống loading xong

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Kolotibablo
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Kolotibablo

Bước 3: Tại mục đăng ký tài khoản thì bạn hãy nhập tên tài khoản mình muốn đăng ký tại ô Login sau đó nhập email của mình vào và nhấn nút “Đăng ký”

Cách đăng ký tài khoản Kolotibablo
Bước 3

Bước 4: Lúc này bạn sẽ nhận được mail xác nhận từ Kolotibablo => Hãy click vào mail từ Kolotibablo  vừa nhận được từ hộp thư đến và nhấn xác nhận để kích hoạt tài khoản của bạn

Mail đăng ký tài khoản Kolotibablo thành công
Mail kích hoạt tài khoản Kolotibablo

Bước 5: Tiến hành thiết lập tài khoản mới mật khẩu hợp lệ bao gồm 8 ký tự, trong đó có chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt

Thiết lập mật khẩu tài khoản Kolotibablo
Thiết lập mật khẩu Kolotibablo

Bước 6: Khi hệ thống xét duyệt mật khẩu bạn thiết lập tại tài khoản của mình tức là bạn đã đăng ký tài khoản Kolotibablo thành công.

Đăng ký tài khoản Kolotibablo thành công
Đăng ký tài khoản Kolotibablo thành công

Cách nhập mã Captcha kiếm tiền trên Kolotibablo

Sau khi đã đăng ký tài khoản Kolotibablo thành công thì bạn đã có thể kiếm tiền tại nền tảng này qua cong việc nhập mã Captcha cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên để kiếm được nhiều tiền và không vi phạm thì bạn cần nhập nhanh nhưng chính xác (nếu nhập sai nhiều lần sẽ bị khóa tài khoản).

Hướng dẫn nhập mã Kolotibablo Captcha chữ số

Khi mới tham gia vào thì hệ thống sẽ cho người dùng mới xử lý việc nhập mã Kolotibablo captcha chữ số chứ chưa có hình ảnh (nhận diện). Lúc này người tham gia phải nhập đúng mã tại hệ thống sau đó nhấn Enter để chuyển sang mã Captcha khác hoàn thành tiếp tục.

Hướng dẫn nhập mã Kolotibablo Captcha chữ số
Hướng dẫn nhập mã Kolotibablo Captcha chữ số

Trong trường hợp không biết chính xác được mã captcha của Kolotibablo xuất hiện ngay lúc đó thì bạn không nên nhập sai mà bạn có thể nhấn bỏ qua. Tuy nhiên thao tác bỏ qua chỉ là biện pháp khắc phục tạm thời (nếu bỏ qua quá nhiều mã Captcha thì bạn sẽ nằm vào danh sách xem xét bị loại bỏ khỏi hệ thống)

Cách nhập mã Captcha kiếm tiền trên Kolotibablo
Cách nhập mã Captcha kiếm tiền trên Kolotibablo

Lưu ý: Lúc mới tham gia thì bạn không nên nhập quá nhanh để đạt được mục tiêu kiếm thật nhiều tiền của mình bởi nếu nhập sai sẽ bị khóa tài khoản. Tốt nhất bạn nên nhập thật chính xác, sau khi nhập quen tay thì bạn có thể tăng tốc độ thao tác của mình lên.

>>> Tìm hiểu thêm: Bị lừa đảo tiền qua telegram có lấy lại được không Cách báo công an và lấy lại

Nhập mã ReCaptcha Kolotibablo hình ảnh

Đối với công việc nhập mã ReCaptcha Kolotibablo hình ảnh thì mọi người sẽ có cơ hội nhận được số tiền cao hơn so với loại Captcha chữ số nhưng nó sẽ phức tạp hơn và tốn thời gian hơn. Thông thường với một mã Captcha chữ số sẽ giao động từ 0,5USD đối với 1000 mã Captcha – Tuy nhiên với dạng recaptcha hình ảnh thì có thể nhận được từ 1-2USD với 1000 mã Captcha.

Tuy nhiên với mã ReCaptcha Kolotibablo hình ảnh sẽ yêu cầu bạn cần phải chọn chính xác hình ảnh theo yêu cầu. Trường hợp nhập sai liên tiếp 10 ReCaptcha Kolotibablo hình ảnh thì sẽ bị khóa tài khoản.

Nhập mã Captcha trên Kolotibablo kiếm được bao nhiêu tiền

Có thể nói công việc nhập mã Captcha trên Kolotibablo kiếm được bao nhiêu tiền còn tùy vào số lượng captcha mà mỗi người khác nhau có thể hoàn thành đúng trong khoản thời gian nhất định. Bên cạnh đó khung giờ nhập Captcha cũng sẽ ảnh hưởng đến số tiền thu được khi nhập mã Captcha.

Nhập mã Captcha trên Kolotibablo kiếm được bao nhiêu tiền
Nhập mã Captcha trên Kolotibablo kiếm được bao nhiêu tiền

Thông thường mọi người sẽ nhận được từ 0,4$ – 0,554 đối với 1000 mã Captcha mà mình nhập được tại Kolotibablo. Còn đối với những loại Recaptcha thì mọi người có thể nhận được từ 1 – 2USD. Cách để kiếm tra giá tiền mà Kolotibablo chi trả cho việc nhập Captcha ngay tại mục “Captcha” => vào mục “số liệu thống kê hệ thống.

 • Giá nhập captcha được trả cao nhất sẽ ở mốc từ 18h-21h (tại nước ngoài)
 • Giá nhập captcha được trả cao nhất sẽ ở mốc từ 1h-4h sáng (tại Việt Nam)

Lỗi ReCaptcha Kolotibablo bị ẩn và cách xử lý

Khi tham gia nhập mã ReCaptcha kiếm tiền trên Kolotibablo thì cũng có rất nhiều người gặp qua trường hợp mã ReCaptcha bị ẩn, một số trường hợp sẽ hiển thị rất lâu. Dưới đây là các gợi ý về  những cách xử lý mà bạn có thể thử áp dụng bao gồm:

 • Xóa tất cả dữ liệu tại phần cài đặt của trình duyệt
 • Kiểm tra lại kết nối internet ổn định hay chưa/ nếu chưa thì hãy thử chuyển kết nối mạng sang wifi hoặc ngược lại
 • Thử xóa dữ liệu cũ trên web và chuyển sang acc gmail khác sau đó vào Google LOG OUT => Nhấn vào mục “Clean browser cache and all the cookies” và xóa dữ liệu app sau đó đăng nhập vào tài khoản gmail khác phần mềm.

>>> Xem thêm: Bảo hiểm aviva của nước nào Lừa đảo hay uy tín có tốt không?

Kolotibablo rút tiền qua ngân hàng hay ví điện tử

Kolotibablo sẽ không cho phép người dùng rút tiền trực tiếp trên hệ thống về tài khoản ngân hàng mà chỉ cho phép rút về các ví điện tử mà hệ thống quy định, trong đó có PayPal. Nếu muốn rút tiền về tài khoản ngân hàng thì sau khi rút về payPal – mọi người có thể chuyển đến tài khoản ngân hàng của mình.

Cách rút tiền mặt tại Kolotibablo

Để rút tiền mặt tại Kolotibablo khi đã hoàn thành đủ số lượng captcha cần nhập và thu về đủ số tiền có thể rút ra thì hãy thực hiện việc rút tiền theo các bước sau:

Bước 1: Click vào mục “Tài chính” tại thanh công cụ bên phải giao diện chính của tài khoản Kolotibablo

Bước 2: Chọn mục “Rút tiền” được hiện thị bên dưới mục “Tài chính” và tiến hành thực hiện giao dịch rút tiền

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán là ví điện tử PayPal hoặc bạn có thể chọn sử dụng Internal Transfer sau đó chuyển tiền này đến acc Kolotibablo khác

Cách rút tiền mặt tại Kolotibablo
Cách rút tiền mặt tại Kolotibablo

Bước 4: Nếu chọn hình thức thanh toán là ví điện tử PayPal thì hãy chọn mục “PayPal” sau đó nhập số tiền cần rút cùng địa chỉ email của ví Paypal vào và nhấn “Xác nhận”

Bước 5: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu (mã Pin) hệ thống yêu cầu để rút tiền. Lúc này bạn cần phải đợi hệ thống xét duyệt thành công sau đó sẽ chuyển tiền đến tài khoản PayPal của bạn.

Rút tiền trên Kolotibablo về Paypal
Bước 5

Khi đã rút hoàn tất tiền về ví điện tử PayPal thì sau khi rút về xong bạn có thể chuyển thẳng số tiền này về tài khoản ngân hàng của mình sau đó dùng thẻ ATM của mình để rút sang tiền mặt

Ngoài thắc mắc về website gõ captcha kiếm tiền Kolotibablo, mọi người có thể tìm hiểu thêm về các trang web gõ captcha đa dạng khác như: 2Captcha, MegaTypers, ProTypers, …vv ngay tại Ngân Hàng 24h

Các lưu ý khi kiếm tiền trên Kolotibablo

Khi kiếm tiền trên Kolotibablo thì mọi người cần lưu ý các vấn đề sau:

 • Phải nắm được quy định của Kolotibablo mới tránh được việc bị khóa tài khoản
 • Để hệ thống ghi nhận và tính tiền nhập mã Captcha Kolotibablo thì phải nhập đúng captcha trong 30 giây
Các lưu ý khi kiếm tiền trên Kolotibablo
Các lưu ý khi kiếm tiền trên Kolotibablo
 • Nhập sai Captcha nhẹ thì bị trừ tiền – nặng sẽ bị khóa tài khoản
 • Nếu dùng app để hack Kolotibablo Captcha thì sẽ bị hệ thống khóa tài khoản ngay lập tức khi phát hiện
 • Đây chỉ là một hình thức giúp người dùng có thêm thu nhập nhỏ khi rãnh – đây không phải là cách kiếm tiền fulltime hiệu quả.
 • Tham gia các group, Fanpage về chia sẻ bí kíp kiếm tiền trên Kolotibablo trên các trang mạng xã hội để học hỏi trao đổi kinh nghiệm

Hy vọng các thông tin bên trên sẽ giúp mọi người hiểu được Kolotibablo là gì? lừa đảo không và kiếm tiền có thật không. Tuy nhiên nếu muốn kiếm được nhiều tiền trên Kolotibablo thì bạn phải canh đúng thời gian hệ thống trả lương cao và nhập thật nhanh/ chính xác.