Friday, 12 Apr 2024
Tiền tệ Tin Công Nghệ Tin Game

Protypers la gì? Có lừa đảo không? Protypers kiếm tiền có thật không?

Có thể nói Protypers là một trang web lâu đời và được rất nhiều người hay kiếm tiền online biết đến rộng rãi. Vậy Protypers là gì? Có lừa đảo không? Protypers kiếm tiền có thật không? Thực ra Protypers là một website nhập captcha kiếm tiền online, tuy nhiên nó có uy tín hay không và kiếm được tiền thật không thì hãy cùng  Ngân Hàng 24h tìm hiểu ngay bên dưới!

Protypers là gì?

Protypers là một website giúp mọi người có thể kiếm tiền online với nhiều công việc khác nhau và trọng tâm là việc gõ captcha. Có thể đánh giá Protypers là một trang web đã hình thành rất lâu đời và có rất nhiều thành viên trên thế giới tham gia vào.

Nếu muốn kiếm tiền tại website Protypers thì mọi người phải đăng ký tài khoản và cung cấp các thông tin về kênh rút tiền sau khi đã hoàn thành được công việc gõ captcha. Với công việc đơn giản chỉ thông qua nhiệm vụ gõ đúng các ký tự/ chữ số trong Captcha này cũng rất phù hợp cho những bà nội trợ, mẹ bầu làm online, sinh viên, người thất nghiệp, …vv

Protypers có lừa đảo không?

Trang web Protypers tuy đã rất cũ nhưng tên miền vẫn còn hạn và được DNSFilter + Flashstart nhận xét là không chứa phần mềm độc hại. Thông tin về Protypers  lừa đảo hiện nay vẫn chưa có kết luận chính xác. Tuy nhiên web luôn nhận về nhiều đánh giá và bình luận tiêu cực tại ScamAdiviser và độ tin cậy chỉ được đánh giá trong khoản 40%. 

Protypers la gì? Có lừa đảo không
Protypers la gì? Có lừa đảo không

Ngoài ra, danh tính của chủ sở hữu website kiếm tiền online Protypers vẫn chưa công khai cụ thể nên web này được đánh giá là có độ rủi ro cao. Tuy nhiên độ uy tín của Protypers có thể thay đổi trong tương lai, hãy cập nhật thường xuyên.

>>> Tìm hiểu thêm: Etsy là gì của nước nào có lừa đảo không Cách bán hàng trên Etsy từ Việt Nam

Protypers kiếm được tiền thật không?

Về thắc mắc liệu trang web Protypers có kiếm tiền được không? thì câu trả lời là “CÓ”. web còn cung cấp đa dạng các phương thức thanh toán nên người dùng cũng sẽ yên tâm hơn. Phương thức thanh toán được Khuyến khích tại web Protypers là PayPal, tiếp đến là các phương thức thanh toán như: Công Đoàn Phương Tây, Tiền hoàn hảo, web Tiền, BitCoin, LiteCoin.

Điều kiện để tham gia kiếm tiền tại Protypers

Để tham gia kiếm tiền tại Protypers thì trước tiên mọi người cần đáp ứng được các điều kiện sau của tổ chức:

 • Phải có cho mình 1 thiết bị máy tính có kết nối internet để có thể nhập Captcha
 • Dành thời gian hoàn thành nhiệm vụ nhập dữ liệu tối thiểu 10 phút/ 1ngày
 • Có khả năng nhập liệu chính xác (không đúng nhiều lần sẽ bị khoác acc)
 • Muốn kiếm được nhiều tiền từ Protypers thì phải nhập thật nhanh

>>> Xem thêm: Mua tài khoản thuê người mở thẻ ATM ngân hàng có phải Lừa Đảo không

Hướng dẫn login Protypers captcha

Muốn login Protypers captcha thì trước tiên mọi người phải có tài khoản Protypers. Vậy dưới đây sẽ là các bước đăng ký tài khoản Protypers mà bạn có thể tham khảo và thực hiện theo như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web Protypers qua  đường link http://www.protypers.com/

Hướng dẫn login Protypers captcha
Bước 1

Bước 2: Nhấn vào nút “Đăng ký” ở bên phải dưới cùng của giao diện

Cách login Protypers captcha
Bước 2

Bước 3: Tại giao diện chính của mục “Đăng ký”  tại web Protypers hãy click vào dấu mũi tên sổ xuống tại ô “Chọn ngôn ngữ” Phía trên dòng chữ “ProTypers” sau đó chọn “Việt”để bắt đầu login Protypers captcha đơn giản hơn với ngôn ngữ tiếng Việt

Login Protypers captcha bằng tiếng Việt
Bước 3

Bước 4: Điền Email đăng ký vào ô sau đó đến mật khẩu ở ô trống tiếp theo (tại ô mật khẩu hệ thống có hiển thị mật khẩu tạo tự động, bạn có thể sử dụng chúng cho tài khoản của mình) – tiếp đến ở ô Google dịch là “Tên” thì bạn hãy điền họ tên đầy đủ của mình vào. C

Nhập mail đăng ký tài khoản Login Protypers captcha
Bước 4

 ví dụ: Bạn tên John Abrahams Blake (thì tài khoản thanh toán sẽ được phát hành bằng tên này)

Bước 5: Tiếp tục chọn phương thức thanh toán. Phương thức thanh toán được khuyến khích là PayPal sau đó đến Công Đoàn Phương Tây, Tiền Hoàn Hảo, Web Tiền, BitCoin, LiteCoin.

Lưu ý: Tại bước 5 hệ thống sẽ đưa ra thông tin “CẢNH BÁO! thông tin này KHÔNG THỂ thay đổi. Vui lòng đảm bảo bạn chọn đúng phương thức thanh toán”. Tức có nghĩa phương thức thanh toán sau để nhận tiền về tài khoản khi kiếm tiền trên Protypers xong chỉ được thiết lập 1 lần (tài khoản phải trùng tên và thông tin mà bạn đăng ký)

Cách đăng ký kiếm tiền trên Protypers
Bước 5, 6, 7

Bước 6: Tại mục Paypal Email thì sẽ có nội dung cụ thể về việc hệ thống sẽ thanh toán cho người tham gia vào tuần thứ Hai => Hãy điền Email PayPal của bạn vào (ví dụ: [email protected])

Bước 7: Đọc kỹ quy định quan trọng của hệ thống về việc không khuyến khích sử dụng phần mềm nào của bên thứ ba

Bước 8: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin thì hãy tick vào mục “Tôi không phải là người máy” sau đó click vào mục “Đăng ký”

Đợi hệ thống xét duyệt và báo tin đăng ký thành công thì bạn đã có thể đăng nhập vào Protypers để kiếm tiền

>>> Xem thêm: Sự Thật Ucoin Cash Là Gì Lừa Đảo hay Uy Tín, Có Nên Tham Gia Không

Mức thu nhập trên Protypers?

Mức thu nhập trên Protypers sẽ tùy vào nhiều yếu tố chẳng hạn như: Loại captcyha, độ khó của Captcha, tốc độ và độ chính xác của người gõ. Mức thu nhập cơ bản mà mọi người có thể kiếm được trên Protypers giao động từ 0,45USD đến 1,5 USD khi hoàn thành xong 1000 capcha (tùy từng loại captcha, độ khó, tốc độ gõ chính xác, …vv)

Vậy nên có thể kết luận mức thu nhập trung bình trên Protypers sẽ rơi vào tầm 0.8 USD/ 1000 captch mỗi ngày. Nếu Tính theo số giờ làm việc trung bình 8 tiếng/ 1 ngày thì bạn có thể kiếm được 6.4 USD. Mức thu nhập này có thể tăng nếu bạn làm tăng giờ hoặc nhập được nhiều Captcha hơn.

Rút tiền trên Protypers về tài khoản ngân hàng có được không?

Rút tiền kiếm được trên Protypers về tài khoản ngân hàng vẫn được, tuy nhiên người tham gia cần phải có tài khoản PayPal, nếu chưa có thì có thể tiến hành đăng ký tài khoản PayPal miễn phí. Thông thường khi đăng ký tài khoản để login Protypers thì hệ thống cũng đã yêu cầu người dùng cung cấp thông tin thanh toán (khuyến khích sử dụng tài khoản Paypal)

Thông thường, hệ thống Protypers sẽ chuyển tiền thanh toán đến tài khoản payPal của bạn từ 1 đến 3 ngày làm việc. Tuy nhiên mọi người cũng nên đáp ứng điều kiện của hệ thống là tài khoản PayPal phải đang có ít nhất 3USD thì mới có thể rút được tiền kiếm được trên Protypers về PayPal sau đó chuyển sang tài khoản ngân hàng.

Ngoài web Protypers – gõ captcha kiếm tiền ra, mọi người có thể tham khảo nhiều web gõ captcha kiếm tiền khác để sử dụng song song như: 2Captcha, Kolotibablo, MegaTypers, captch2Cash, …vv ngay tại Ngân Hàng 24h

Mẹo kiếm được nhiều tiền trên Protypers

Nếu bạn chọn trang web Protypers là địa chỉ để tham gia vào chương trình nhập captcha kiếm tiền online thì dưới đây là các mẹo giúp bạn kiếm được nhiều tiền từ nền tảng này như sau:

 • Luyện tập việc nhập liệu/ gõ phím thông qua các app game để tăng tốc độ nhập mã Captcha nhanh và chính xác
 • Chọn đúng loại captcha giá cao nếu muốn thu nhập cao
 • Tham gia vào các chương trình khuyến mãi giới thiệu người dùng mới hoặc tặng thưởng cho người nhập nhiều nhất trong ngày
 • Tham gia vào các group/ fanpage trên Facebook/ Zalo/ …vv để học hỏi kinh nghiệm từ người khác
 • Sử dụng bàn phím sẽ giúp bạn nhập captcha nhanh hơn chuột
 • Tốc độ nhập captcha của bạn sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn không tắt những app khác đang chạy ngầm không cần thiết
 • Không nên để kích thước chữ trên màn hình quá nhỏ sẽ dễ dẫn đến việc nhập sai captcha

Hy vọng các thông tin bên trên sẽ giúp mọi người hiểu được Protypers la gì? Có lừa đảo không? Protypers kiếm tiền có thật không? Tuy nhiên mọi người cũng nên đọc kỹ các quy định của website trước khi bắt đầu làm việc và cân nhắc về việc cung cấp các thông tin cá nhân quan trọng cho hệ thống vì độ an toàn của web chưa ai có thể khẳng định được.