Thursday, 23 May 2024
Internet Banking Thông Tin Ngân Hàng

Hình ảnh ngân hàng bảo trì MB, Agribank, Vietcombank, BIDV mới nhất 2024

Việc ngân hàng bảo trì và các giao dịch chuyển tiền/ thanh toán không thể thực hiện được là điều không thể nói trước. Mọi người có thể tham khảo các hình ảnh ngân hàng bảo trì MB, Agribank, Vietcombank, BIDV mới nhất ngay bên dưới để gửi cho chủ nợ hoặc các đối tượng mượn tiền, …vv. Khi họ thấy hình ảnh này họ sẽ hiểu, hãy cùng Ngân Hàng 24h tham khảo ngay!

Ngân hàng bảo trì là gì?

Ngân hàng bảo trì và quá trình tạm ngưng cung cấp sản phẩm/ dịch vụ của 1 hệ thống nào đó trong ngân hàng chẳng hạn như: SMS Banking, Mobile Banking, Internet banking hoặc cây ATM, …vv. Thông thường việc tạm ngưng cung cấp các sản phẩm/ dịch vụ của 1 hệ thống bất kỳ trong ngân hàng sẽ được thực hiện nhằm mục đích như:

 • Nâng cấp và cải thiện hệ thống sản phâm/ dịch vụ hoặc cơ sở hạ tầng
 • Đảm bảo hoạt động của hệ thống được diễn ra ổn định và an toàn
 • Bảo trì nhằm mục đích sửa chữa hệ thống máy móc đang bị hư/ bị lỗi
 • Bảo trì cũng có thể  là hoạt động bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ của hệ thống ngân hàng
 • Áp dụng các biện pháp bảo mật nâng cao hoặc bổ sung thêm sản phẩm/ dịch vụ mới
 • …vv
Ngân hàng bảo trì là gì?
Ngân hàng bảo trì là gì?

Vậy nên có thể kết luận hành động bảo trì của ngân hàng là một hoạt động quan trọng giúp phát hiện và xử lý kịp thời các sự cố của hệ thống trong ngân hàng. Ngoài ra còn giúp bổ sung thêm các sản phẩm/ dịch vụ mới theo nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Các dấu hiệu ngân hàng bảo trì có thể kể đến như:

 • Giao dịch chuyển tiền/ thanh toán hóa đơn không thể thực hiện được trên điện thoại
 • Website ngân hàng để đăng nhập internet Banking sẽ không truy cập vào được
 • Giao dịch đang thực hiện nhưng hệ thống bắt đầu bảo trì thì giao dịch sẽ bị treo (cho đến khi hệ thống bảo trì xong)

Trường hợp nên dùng đến hình ảnh ngân hàng bảo trì

Có rất nhiều lí do khiến nhiều người phải tìm đến hình ảnh ngân hàng bảo trì trên internet. Tuy nhiên các lý do phổ biến nhất có thể kể đến bao gồm:

 • Sử dụng loại hình ảnh ngân hàng bảo trì để làm bằng chứng giả nhằm mục đích kéo dài thời gian trả nợ (với lí do ngày đó tài khoản ngân hàng bị bảo trì nên không thể chuyển tiền)
 • Dùng hình ảnh ngân hàng bảo trì giả để tạo ảnh chế hoặc meme để trêu chọc bạn bè
 • Tải hình ảnh ngân hàng bảo trì trên internet tương ứng với ngân hàng đang dùng về máy rồi gửi cho đối tượng để từ chối khéo việc cho mượn tiền.

Sau khi gửi hình ảnh ngân hàng bảo trì đến cho đối tượng phù hơp thì bạn có thể giải thích hiện tại mình không thể thực hiện giao dịch thanh toán/ chuyển khoản vì tài khoản ngân hàng đang bảo trì. Tiếp đó là lời hứa sẽ thực hiện giao dịch ngay sau khi ngân hàng hoàn tất bảo trì để tăng độ tin tưởng và an tâm từ đối phương (nếu bạn đang có khoản nợ từ họ).

Tổng hợp các hình ảnh ngân hàng bảo trì mới nhất

Hình ảnh ngân hàng bảo trì MB Bank

Dưới đây là tổng hợp các hình ảnh ngân hàng bảo trì MB Bank mà mọi người có thể tải về thiết bị để gửi cho người mà bạn đang từ chối cho họ mượn tiền. Khi đối tượng nhận được hình ảnh này họ sẽ hiểu rằng hệ thống ngân hàng của bạn đang bả trì và bạn sẽ không thể giúp họ trong thời gian này.

Hình ảnh ngân hàng MB Bank bảo trì
Hình ảnh ngân hàng MB Bank bảo trì
Hình ảnh ứng dụng ngân hàng MB Bank bảo trì
Hình ảnh ứng dụng ngân hàng MB Bank bảo trì
Hình ảnh dịch vụ Internet Banking ngân hàng MB Bank bảo trì
Hình ảnh dịch vụ Internet Banking ngân hàng MB Bank bảo trì

>>> Tìm hiểu thêm: Cách đổi giao diện App Mb Bank màu đen, Điều kiện lên thẻ Priority

Các hình ảnh ngân hàng Agribank bảo trì mới nhất

Nếu đang có một khoản nợ gần đến ngày thanh toán hoặc đã đến ngày thanh toán cho đối phương nhưng bạn vẫn chưa tích góp đủ. Vậy thì bạn có thể áp dụng đỡ phương pháp sử dụng hình ảnh ngân hàng Agribank bảo trì mới nhất để gửi cho họ.

Các hình ảnh ngân hàng Agribank bảo trì mới nhất
Các hình ảnh ngân hàng Agribank bảo trì mới nhất

Sau khi gửi hình ảnh ngân hàng Agribank bảo trì cho chủ nợ, tốt nhất bạn nên kèm theo 1 đoạn nội dung nói về việc ngân hàng mình dùng đang bảo trì mong đối phương thông cảm và xin họ cho phép mình thanh toán chậm 1 tí (vào lúc ngân hàng hết bảo trì/ có thể đưa ra ngày trả nợ cụ thể) để chủ nợ tin tưởng và yên tâm.

Hình ảnh ứng dụng Mobile Banking Agribank bảo trì
Hình ảnh ứng dụng Mobile Banking Agribank bảo trì

Mọi người đừng quên khi thực hiện kế hoạch “đê tiện” này thì phải kèm theo lời cảm ơn hoặc có điều kiện thì có thể “hậu tạ” họ nhé!

>>> Tìm hiểu thêm: Cách dùng MoMo Ảo không cần CCCD trên iPhone cách tạo liên kết

Hình ảnh ngân hàng Vietcombank bảo trì

Dưới đây là tổng hợp các hình ảnh ngân hàng Vietcombank đang bảo trì, nếu thấy hình ảnh nào tỏ nhất, phù hợp với giao dịch mà bạn hay dùng thì có thể tải về máy. Các hình ảnh ngân hàng Vietcombank bảo trì sẽ bao gồm: Hệ thống Vietcombank đang bảo trì cây ATM, Ngân hàng Vietcombank bảo trì ngân hàng số Mobile Banking/ Internet Banking, ..vv

Hình ảnh ứng dụng Mobile Banking Vietcombank bảo trì
Hình ảnh ứng dụng Mobile Banking Vietcombank bảo trì
Hình ảnh ngân hàng Vietcombank bảo trì
Hình ảnh ngân hàng Vietcombank bảo trì

Các ảnh bảo trì của ngân hàng BIDV mới nhất

Khi sử dụng các hình ảnh bảo trì của ngân hàng BIDV mới nhất để phục vụ cho mục đích đánh lừa mọi người rằng tài khoản của mình đang bảo trì thì cũng nên cẩn thận. Bởi vì thường ngân hàng bảo trì sẽ có thông báo công khai trên internet, mọi người đều sẽ biết nếu tra cứu.

Các ảnh bảo trì của ngân hàng BIDV mới nhất
Các ảnh bảo trì của ngân hàng BIDV mới nhất

Ngoài các hình ảnh ngân hàng bảo trì ra, mọi người có thể tìm kiếm hình ảnh tài khoản MB, Agribank, Vietcombank, BIDV 0 đồng hoặc hình ảnh chuyển tiền bị lỗi, …vv ngay tại Ngân Hàng 24h

Top các hình ảnh chuyển tiền bị lỗi

Dưới đây là các hình ảnh chuyển tiền bị lỗi mà mọi người cũng có thể dùng nó để chuyển cho chủ nợ hòng tạo mục đích đánh lừa ngân hàng đang bảo trì nên không thể chuyển tiền và hứa sẽ chuyển sau khi hệ thống bảo trì xong.

Hình ảnh chuyển tiền tài khoản Vietcombank bị lỗi
Hình ảnh chuyển tiền tài khoản Vietcombank bị lỗi
Hình ảnh chuyển tiền từ tài khoản Agribank bị lỗi
Hình ảnh chuyển tiền từ tài khoản Agribank bị lỗi
Hình ảnh cây ATM BIDV hết tiền mặt
Hình ảnh cây ATM BIDV hết tiền mặt

Ngoài ra mọi người vẫn có thể sử dụng các hình ảnh chuyển tiền bị lỗi bên trên để gửi cho đối tượng mượn tiền. Đối tượng sẽ tự hiểu tài khoản ngân hàng của bạn đang bảo trì/ bị lỗi mà sẽ không mượn tiền bạn nữa, bạn cũng sẽ né tránh được 1 đối tượng mà mình không muốn giúp đỡ.

>>> Xem thêm: Cách rút tiền trên App Novelah về tài khoản ngân hàng không

Hy vọng các thông tin bên trên sẽ giúp mọi người sở hữu được hình ảnh ngân hàng bảo trì MB, Agribank, Vietcombank, BIDV mới nhất tương ứng với ngân hàng bạn đang sử dụng. Chúc các bạn thành công trong các dự định của mình và đừng quên đây là mẹo chỉ áp dụng đc 1 hoặc 2 lần, nếu thực hiện nhiều lần quá sẽ không còn sự tin tưởng của người khác.