Friday, 12 Apr 2024
Tin Công Nghệ

Mypoints là gì? Có lừa đảo không? Cách xem quảng cáo kiếm tiền trên Mypoint

Mypoints là một trong những ứng dụng kiếm tiền online qua việc xem video, lướt web đọc tin tức, mua sắm online và thực hiện các cuộc khảo sát,… hoàn toàn miễn phí. Vậy, app Mypoints là gì? Có lừa đảo không? Làm thế nào để kiếm tiền trên Mypoints hiệu quả? Hãy cùng Ngân hàng 24h tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây.

MyPoints là gì?

Mypoints là một ứng dụng giúp mọi người kiếm tiền online nhanh chóng bằng hình thức mua sắm online, thực hiện khảo sát, xem video và trải nghiệm chơi game trực tuyến. Nền tảng này được thành lập vào năm 1996 cho đến hiện tại đã có hơn 20 triệu người tham gia.

Mypoint là gì?
Mypoint là gì?

App Mypoints hiện đang có mặt trên hai nền tảng là website và app mobile hoàn toàn miễn phí. Để bắt đầu sử dụng app, mọi người chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại và tiến hành đăng ký tài khoản là có thể thực hiện kiếm tiền trên Mypoints nhanh chóng.

Điểm thưởng trên Mypoints có thể được sử dụng để đổi sang tiền mặt qua ví điện tử PayPal hoặc tiền trong thẻ tín dụng. Thậm chí, mọi người có thể đổi điểm Mypoints thành thẻ quà tặng của những nhà bán lẻ hàng đầu thế giới như Amazon, Barnes, Noble, iTunes,…

>> Xem thêm: Top 10+ cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày hiện nay

Tính năng của MyPoints

Dưới đây là một số tính năng nổi bật mà Mypoints mang lại để mọi người có thể tham khảo:

+ Kiếm tiền online nhanh chóng.

+ Thực hiện những cuộc khảo sát nhỏ kiếm tiền.

+ Có đa dạng cách kiếm tiền trên nền tảng hoàn toàn miễn phí.

+ Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

+ Được sử dụng trên ứng dụng Mobile lẫn PC.

Nếu mọi người muốn tìm hiểu thêm thông tin về những app kiếm tiền online hay cập nhật tin tức tài chính, ngân hàng kịp thời và nhanh chóng thì hãy tham khảo thêm tại Ngân hàng 24h.

Cách kiếm tiền trên MyPoints

Có rất nhiều cách để kiếm tiền trên Mypoints nhưng không phải ai cũng biết được điều đó. Nếu mọi người chưa biết làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền trên Mypoints thì hãy tham khảo một số cách dưới đây mà Nganhang24.vn chia sẻ.

Thực hiện những cuộc khảo sát

Tham gia thực hiện những cuộc khảo sát trên Mypoints là cách phổ biến nhất giúp mọi người kiếm tiền nhanh chóng. Để bắt đầu, mọi người chỉ cần trả lời một cuộc khảo sát ngắn bất kỳ nào đó trên nền tảng bằng cách cung cấp một số thông tin cá nhân cần thiết. Sau mỗi lượt khảo sát thành công, mọi người sẽ nhận được 10 điểm.

Trên ứng dụng Mypoints có rất nhiều cuộc khảo sát cho mọi người lựa chọn. Những khảo sát càng dài mọi người sẽ càng nhận được nhiều điểm thưởng hơn tuy nhiên cũng có một số trường hợp ngoại lệ khác nên mọi người cần tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi thực hiện để tránh những hiểu lầm đáng tiếc có thể xảy ra.

Thông thường những phiếu khảo sát này sẽ được xuất hiện tuỳ theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi người. Do vậy, khi bắt đầu sử dụng app mọi người sẽ phải trả lời một số câu hỏi sàng lọc để hệ thống có thể sắp xếp những cuộc khảo sát phù hợp với mọi người nhất.

Mua sắm trực tuyến

Mua sắm trực tuyến cũng là một trong những cách giúp mọi người kiếm tiền online trên Mypoints. Mọi người chỉ cần chọn một nàh bán lẻ mà mình muốn mua, chọn một cửa hàng có sản phẩm mình muốn. Sau đó thực hiện mua sắm như bình thường là được. Sau mỗi lần giao dịch thành công, mọi người sẽ kiếm được một số điểm nhất định trên nền tảng này.

Cách kiếm tiền trên MyPoints
Cách kiếm tiền trên MyPoints

Trên Mypoints hiện nay có hơn 1900 cửa hàng bán lẻ cho mọi người thoải mái lựa chọn. Dưới đây là một số nhà bán lẻ phổ biến mà mọi người có thể tham khảo để mua sắm, như:

+ Kohl’s

+ Amazon

+ Walmart

+ Target

+ Home Depot

Phần thưởng mà mọi người nhận được khi thực hiện mua sắm online trên Mypoints phụ thuộc vào từng cửa hàng bán lẻ và chương trình ưu đãi. Trung bình, mọi người có thể kiếm được từ 5 đến 40 điểm một ngày.

Xem video

Mọi người cũng có thể xem video để có thể kiếm tiền trên Mypoints. Mọi người chỉ cần xem danh sách phát video trên ứng dụng và có thể thoải mái chọn danh mục mà mình quan tâm như tin tức, sức khoẻ và giải trí,…

Tuy nhiên, theo thông tin mà Nganhang24h.vn tìm hiểu được thì đây không phải là cách giúp mọi người kiếm tiền nhanh nhất. Phần thưởng sau mỗi video dài 35 phút, mọi người chỉ có thể nhận từ 3 – 4 điểm, số điểm này được xem là khá thấp so với những cách kiếm tiền khác.

Đọc email

Nếu không biết cách làm thế nào để kiếm tiền trên Mypoints, mọi người có thể truy cập vào mục BonusMail để đọc mail kiếm điểm. Mọi người chỉ cần nhấp vào liên kết trong email là sẽ có cơ hội nhận được 5 điểm dễ dàng.

Đọc và xét duyệt nội dung

Mọi người cũng có thể kiếm tiền trên Mypoints bằng cách đọc và xét duyệt những nội dung trên nền tảng. Trên mypoints có một danh mục gọi là nCrave giúp giới thiệu với mọi người toàn bộ nội dung như video, trình chiếu và những bài báo mà mọi người có thể quan tâm.

Nội dung trong danh mục nCrave sẽ được mở ra trong một cửa sổ riêng, mọi người chỉ cần để yên như vậy là lướt xem qua nội dung từ trên xuống dưới là có thể nhận được điểm thưởng nhanh chóng.

Daily Poll

Mọi người cũng có thể thực hiện bỏ phiếu trong cuộc thăm dò ý kiến hằng ngày để kiếm tiền. Mỗi ngày trên app Mypoints sẽ xuất hiện một câu hỏi khảo sát, mọi người chỉ cần trả lời câu hỏi ấy là có thể kiếm được 1 điểm thành công.

Daily 5

Cuối cùng, mọi người cũng có thể kiếm tiền trên Mypoints bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ có sẵn trong ứng dụng. Dưới đây là một số nhiệm vụ mà mọi người có thể thực hiện. Chi tiết như dưới đây:

+ Thăm một trang web mà ứng dụng cung cấp.

+ Bỏ phiếu thăm dò hàng ngày.

+ Kích hoạt hoặc đăn nhập vào Score.

+ Hoàn thành nCrave.

+ Xem danh sách phát video có trên Mypoints.

+ Nhấn chọn vào mục email BonusMail.

>> Xem thêm: Cách kiếm tiền từ app MB Bank 500k/ngày bằng giới thiệu mở app

App Mypoints có lừa đảo hay không?

“App Mypoints có lừa đảo hay không?” là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Tuy nhiên hiện nay vẫn chưa có câu trả lời rõ ràng và chi tiết cho vấn đề này.

App Mypoints có lừa đảo hay không?
App Mypoints có lừa đảo hay không?

Theo Nganhang24h.vn tìm hiểu được, Mypoints là ứng dụng kiếm tiền online có trụ sở chính tại nước ngoài được thành lập vào năm 1996. Mọi người có thể thực hiện kiếm thêm thu nhập trực tuyến trên nền tảng bằng cách thực hiện các cuộc khảo sát nhanh chóng.

Đồng thời, mọi người cũng có thể kiếm tiền bằng nhiều cách khác như xem video, mua sắm online, thực hiện nhiệm vụ mỗi ngày,… hoàn toàn miễn phí. Giao diện của ứng dụng cũng khá thân thiện và dễ sử dụng nên mọi người có thể sử dụng tương thích trên cả mobile lẫn PC.

Thế nhưng, thời gian nhận tiền thưởng từ app này khá lâu dao động từ 3 đến 10 ngày, cũng có một số trường hợp không nhận được tiền thưởng sau khi đã tích đủ số điểm yêu cầu. Ngoài ra, ứng dụng cũng giới hạn số tiền mà mọi người kiếm được mỗi ngày nên mọi người cần có kế hoạch phù hợp cho bản thân mình.

Từ đó có thể thấy nền tảng kiếm tiền online Mypoints tồn tại khá nhiều vấn đề cũng như có thể gây ra rắc rối cho người sử dụng. Do vậy trước khi bắt đầu sử dụng app Mypoints mọi người nên tìm hiểu và cân nhắc thật cẩn thận để tránh những rủi ro không may có thể xảy ra.

>> Xem thêm: Kiếm tiền trên Telegram không cần vốn là thật hay lừa đảo?

Có nên sử dụng app Mypoints không?

Có nên sử dụng app Mypoints hay không tuỳ thuộc vào nhu cầu cũng như mục đích của mỗi người. Vậy nên để có thể giúp mọi người tự trả lời câu hỏi “Có nên sử dụng app Mypoints hay không” Nganhang24h.vn chia sẻ với mọi người một số thông tin về ưu cũng như nhược điểm của nền tảng này ngay dưới đây.

Ưu điểm của app Mypoints

Dưới đây là một số ưu điểm mà app Mypoints mang đến mà mọi người có thể tham khảo:

+ Dễ dàng kiếm tiền khi mua sắm online

+ Đa dạng nhiều hình thức đổi thưởng

+ Mypoints cung cấp khá nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau cho mọi người thoải mái lựa chọn

+ Được phép sử dụng ứng dụng hoàn toàn miễn phí

+ Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Nhược điểm của app Mypoints

Bên cạnh đó, app Mypoints cũng tồn tại một số nhược điểm nhất định mà mọi người cần cân nhắc trước khi sử dụng để tránh những rắc rối không may có thể xảy ra:

+ Không biết trước được chủ đề của những cuộc khảo sát mà mình sẽ tham gia

+ Giá trị điểm thưởng mà mọi người nhận được trên ứng dụng không đồng nhất.

+ Thời gian nhận thưởng khá lâu có thể mất đến 10 ngày làm việc

+ Chưa được sử dụng tại thị trường Việt Nam

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người tự trả lời cho câu hỏi có nên sử dụng Mypoints hay không một cách khách quan nhất cho tiêng bản thân mình mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

Lưu ý khi sử dụng app Mypoints

Khi sử dụng app Mypoints để kiếm tiền, mọi người cần lưu ý một số điều dưới đây để tránh những rủi ro không hay có thể xảy ra:

+ Không nên cung cấp thông tin cá nhân quan trọng trên app Mypoint

+ Trước khi thực hiện khảo sát,, mọi người nên tìm hiểu thật kỹ thông tin

+ App chưa hỗ trợ tại Việt Nam nên nếu muốn sử dụng mọi người cần fake VPN

+ Độ uy tín và an toàn của app Mypoint chưa được đảm bảo

Bài viết trên, Nganhang24h.vn đã giúp mọi người trả lời câu hỏi Mypoints là gì? một cách chi tiết. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người hiểu hơn về nền tảng này cũng như biết cách kiếm tiền từ app Mypoints hiệu quả nhất mà không cần nhờ sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

Bài viết liên quan: