Wednesday, 30 Nov 2022
Thẻ ATM

Quên mật khẩu thẻ ATM agribank, vietinbank, vietcombank phải làm sao?

Quên mật khẩu thẻ ATM agribank, vietinbank, vietcombank phải làm sao? là câu hỏi của nhiều người trong các trường hợp như: không sử dụng thẻ trong thời gian dài, thay đổi mật khẩu thường xuyên, lộn với mật khẩu khác,… Nếu bạn gặp những trường hợp trên thì hãy theo dõi hết bài viết sau đây nhé!

Quên mật khẩu thẻ ATM agribank, vietinbank, vietcombank phải làm sao?

Nếu một ngày bạn cầm thẻ atm ra các trụ cây atm để rút tiền hoặc thực hiện 1 cuộc giao dịch nào đó thì chợt thấy rằng mật khẩu của mình nhập vào không đúng. Bạn cố nghĩ ra nhưng vẫn không thể nào nhớ được.

Với tình huống này bạn phải bình tĩnh, không được mất tập trung, vì nếu như bạn nhập mật khẩu không đúng liên tiếp quá 03-05 lần thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa và làm cho việc giao dịch mất thời gian hơn[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Khi bạn nhớ sai mật khẩu hãy cố gắng nghĩ xem mật khẩu của mình có trùng với những ngày kỷ niệm hay ngày sinh nhật của mình hoặc của ai đó không, bạn có ghi lại mật khẩu ở một nơi nào đó không.

Nếu vẫn không nhớ ra thì bạn đừng quá lo lắng nhé, bạn có thể mang chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu của bạn đến chi nhánh ngân hàng Agribank, Vietinbank, Vietcombank gần nhất để khai báo rằng mình quên mật khẩu thẻ atm và yêu cầu cấp lại mật khẩu

Sau đó bạn làm thủ tục theo sự hướng dẫn của nhân viên phụ trách, bạn phải đảm bảo các thông tin mình đưa ra là chính xác để việc cấp lại mật khẩu dễ dàng hơn. Chờ nhân viên xử lý lệnh xong thì bạn sẽ được cấp một mật khẩu mới.

Quên mật khẩu internet banking Agribank có sao không

Việc dùng nhiều app, nhiều ứng dụng nên việc quên mật khẩu là chuyện bình thường. Bạn quên mật khẩu Internet Banking Agribank sẽ không sao cả. Vì tất cả các ứng dụng hay tài khoản trang web đều hỗ trợ lấy lại mật khẩu một cách nhanh chóng.

Sau khi lấy lại mật khẩu mới từ ngân hàng bạn nên tiến hành đổi mật khẩu theo những con số và ký tự dễ nhớ, có liên quan đến bạn hoặc người thân. Có thể lưu lại các mật khẩu quan trọng vào một file cá nhân bảo mật nào đó để phòng khi quên có thể tìm lại.

Cách lấy lại mật khẩu thẻ ATM nhanh chóng

Cách lấy lại mật khẩu thẻ ATM Agribank

Agribank: nếu bạn quên mật khẩu thẻ atm ngân hàng agribank thì bạn hãy đến ngay các chi nhánh gần nhất để làm thủ tục cấp lại mật khẩu mới để sử dụng nhé. Trước khi làm thủ tục bạn cần mang theo chứng minh thư và sổ hộ khẩu để thực hiện thủ tục nhanh chóng [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Cách lấy lại mật khẩu thẻ ATM Vietinbank

Vietinbank: nếu trong thời gian khá lâu bạn chưa sử dụng đến thẻ atm ngân hàng vietinbank và không nhớ mật khẩu là gì thì đứng lo lắng gì hết mà hay mang thẻ atm cùng với chứng minh thư của bạn đến ngay chi nhánh gần bạn hoặc công ty của bạn để xử lý mật khẩu cũ và được cấp mật khẩu mới nhé!

Tham khảo thêm: Cách Xử Lý Đổi Mã Pin Thẻ ATM Vietinbank Không Thành Công?

Cách lấy lại mật khẩu thẻ ATM Vietcombank

Vietcombank: Vietcombank cũng là một hệ thống ngân hàng quen thuộc với giới công sở, nếu bạn quên mật khẩu atm Vietcombank sẽ gây nhiều khó khăn trong việc sử dụng thẻ. Bạn hãy mang thẻ của mình cùng các giấy tờ cá nhân hoặc chứng minh thư đến các chi nhánh ngân hàng gần nhất để được hỗ trợ cấp lại mật khẩu mới cho thẻ atm.

Những lưu ý khi lấy lại mật khẩu thẻ ATM agribank, vietinbank, vietcombank

quen-mat-khau-the-atm-agribank-viettinbank-vietcombank-phai-lam-sao
Quên mật khẩu thẻ ATM agribank, vietinbank, vietcombank phải làm sao?
  • Sau khi hoàn thành xong thủ tục cấp lại mật khẩu mới bạn cần kiểm tra ngay lập tức
  • Mật khẩu mới là mật khẩu không trùng với ngày kỷ niệm, ngày sinh nhật, hoặc những con số của bạn mà có nhiều người biết đến
  • Bạn không nên ghi mật khẩu vào thẻ hoặc những nơi dễ thấy, có liên quan đến tài khoản atm của mình
  • Thường xuyên kiểm tra xem mật khẩu để tránh trường hợp quên hoặc khi mất thẻ sẽ không tìm lại được
  • Không được cho người khác biết mật khẩu atm của mình
  • Tránh sử dụng các cây atm bị lờn nút bấm số

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu thẻ ATM Đông Á, quên mật khẩu thẻ ATM MB quên mật khẩu thẻ ATM VIB hay quên mật khẩu thẻ ATM Seabank,… bạn cũng thực hiện các thao tác tương tự, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết (chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu,…)

Sau đó đến phòng giao dịch, chi nhánh của ngân hàng đó (chi nhánh nào cũng được) gần nhất nộp các giấy tờ và yêu cầu nhân viên thực hiện thủ tục cấp lại mật khẩu là được.

Trên đây là những cách giải quyết cho câu hỏi Quên mật khẩu thẻ ATM agribank, vietinbank, vietcombank phải làm sao? của một số hệ thống ngân hàng thông dụng nhất hiện nay.

Hãy theo dõi thêm nhiều bài viết hữu ích khác về lĩnh vực tài chính ngân hàng tại nganhang24h.vn để bổ sung kiến thức trong lĩnh vực này cũng như là áp dụng vào thực tiễn một cách am hiểu, thực hiện nhanh chóng nhé!  [content_block id=3438 slug=dang-ky-lam-the-timo-2]