Saturday, 25 Jan 2020
Thông Tin Ngân Hàng

Agribank là ngân hàng gì? Nhà nước hay tư nhân? Có uy tín không?

Agribank là một trong số rất ít các ngân hàng có tiếng tại thị trường ViệtNam. Agribank còn được biết đến với tên gọi là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam với hàng trăm các chi nhánh lớn nhỏ nằm tại các tỉnh thành, huyện thị trên cả nước. Tính theo tổng khổi lượng tài sản, Agribank là ngân hàng thương mại có số vốn huy động lớn nhất và cũng là ngân hàng có độ uy tín cao nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ tài chính do Agribank cung cấp nhé.

Tìm hiểu ngân hàng Agribank là gì, của nhà nước hay tư nhân?

Agribank là từ viết tắt của Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development. Chúng ta có thể tạm dịch ra tiếng Việt là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Đây được biết đến là một trong những công ty tài chính lớn nhất nhì trên cả nước và được thành lập vào ngày 26 tháng 3 năm 1988.

Agribank là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại theo các mặt như: 
Agribank là ngân hàng gì? Nhà nước hay tư nhân? Có uy tín không?
4.3 (86.67%) 6 vote[s]

– Khối lượng vốn cho vay lớn nhất trong các ngân hàng thương mại đạt 762.869 tỷ đồng vào năm 2014.

– Số lượng, đội ngũ cán bộ nhân viên tài chính lớn nhất với khoảng hơn 30.000 người.

– Quy mô, mạng lớn các ngân hàng tại các thành phố có số lượng nhiều nhất với khoảng hơn 2300 chi nhánh lớn nhỏ trên toàn quốc.

– Tỷ lệ khách hàng cho vay và được vay tài chính tại Agribank cũng cao nhất. 

Agribank là ngân hàng gì? Nhà nước hay tư nhân? Có uy tín không?
4.3 (86.67%) 6 vote[s]

Agribank là một trong 9 ngân hàng có 100% vốn đầu tư của nhà nước có độ uy tín cao. Hiện nay, hệ thống các ngân hàng chi nhánh của Agribank đã phủ sóng khắp 64 tỉnh thành trên cả nước từ cấp xã, cấp huyện đến cấp thành phố và đang không ngừng phát triển hơn nữa.

Mời bạn xem Giờ làm việc của ngân hàng Agribank

Agribank có uy tín không, các dịch vụ tài chính được cung cấp bởi Agribank

Có thể khẳng định Agribank là ngân hàng nhà nước có độ uy tín cao nhất hiện nay với minh chứng ở việc hệ thống các ngân hàng không ngừng lớn mạnh và số lượng mà khách hàng lựa chọn Agribank ngày một nhiều hơn. Đặc biệt là với các ưu thế về thủ tục vay và cho vay vốn linh động, lãi suất hấp dẫn nên Agribank ngày càng được nhiều người tin tưởng.

Hiện nay, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam đang cung cấp một số những dịch vụ kinh doanh tài chính cơ bản sau:

agribank-la-ngan-hang-uy-tin
Agribank cung cấp đến khách hàng đa dạng các dịch vụ tài chính

Gửi tiết kiệm ngắn và dài hạn lãi suất cao

Bạn có thể lựa chọn gửi tiết kiệm tại Agribank với các hình thức ngắn hạn, dài hạn, gửi vô thời hạn với các mức lãi suất cho vay tương ứng khá cạnh tranh gồm:

– Lãi suất 4,1% tương ứng với thời hạn cho vay 1 tháng.

– Lãi suất 4,8% tương ứng với thời hạn cho vay 3 tháng.

– Lãi suất 5,5% tương ứng thời hạn cho vay 9 tháng.

– Lãi suất 6,7% tương ứng với thời hạn cho vay 1 năm và 2 năm.

Sau kỳ hạn lãi suất ngân hàng sẽ tự động gia hạn thêm cho quý khách hàng và ngay cả khi bạn rút tiền trước thời hạn hợp đồng số tiền lãi của bạn vẫn được đảm bảo là cạnh tranh nhất so với các ngân hàng khác.

Tham khảo: Vay 50 triệu lãi suất bao nhiêu Agribank

Vay tiêu dùng linh hoạt và thông minh

Danh mục kinh doanh cho vay tài chính của Agribank phù hợp với những đối tượng có nhu cầu vay tiền với nhiều mục đích khác nhau như kinh doanh, buôn bán… Lãi suất vay tiêu dùng khá thấp chỉ từ 9 – 10%/năm, các gói vay dài hạn là 10,5%/năm.

Theo đánh giá, thủ tục vay tiêu dùng của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam được xem là đơn giản và nhanh chóng nhất, thuận tiên hơn cả khi bạn lựa chọn các ngân hàng tư nhân. Thủ tục đăng ký và thẩm định các gói vay có thể xét duyệt ngay trong ngày nếu như bạn có đầy đủ các giấy tờ gồm:

– Giấy đề nghị vay vốn, mẫu này đã có sẵn tại toàn bộ hệ thống các ngân hàng lớn nhỏ của Agribank trên toàn quốc. Bạn có thể nhờ người có kinh nghiệm tư vấn để ghi mẫu giấy này một cách nhanh chóng và chính xác.

– Giấy tờ tùy thân bao gồm thẻ căn cước cá nhân, hộ chiếu hoặc bảo chính và bảo sao có dấu của cơ quan chức năng.

– Sổ hộ khẩu và các giấy tờ chứng minh thu nhập của gia đình bạn như bảng lượng hoặc các tài sản có thể thế chấp.

– Giấy chứng minh mục đích sử dụng vốn của bạn khi vay là gì như mua nhà, vay mua xe, vay hỗ trợ du học, mục đích kinh doanh, chữa bệnh…

Sau khi có đầy đủ các giấy tờ liên quan thủ tục vay vốn của khách hàng sẽ được Agribank gần nhất tiến hành thẩm và xét duyệt một cách nhanh chóng nhất.

agribank-la-ngan-hang-gi
Agribank có mức lãi suất cho vay thấp và mức lãi gửi tiết kiệm khá cao

Tham khảo: Vay thấu chi lương Agribank

Dịch vụ chuyển tiền qua hệ thống ngân hàng Agribank

Dây là một dịch vụ mới bùng phát trong nhiều năm gần đây với mục đích giúp khách hàng có thể chuyển tiền một cách nhanh chóng bất chấp mọi khoảng cách không gian và thời gian. Dịch vụ chuyển tiền của Agribank có độ uy tín cao khi tránh tối đa tình trạng thất lạc tiền so với hình thức chuyển tiền truyền thống trước kia.

Để yêu cầu ngân hàng chuyển tiền bạn sẽ cần có những loại giấy tờ sau:

– Giấy tờ chứng minh mục đích chuyển tiền theo mẫu có sẵn của ngân hàng.

– Giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân tại nước ngoài hoặc trong nước có dấu của cơ quan chức năng.

– Giấy tờ chứng minh bản thân bạn có thể sử dụng bản chính hoặc bản sao trong thời hạn 6 tháng kể từ ngày công chứng.

Khi chuyển tiền với Agribank bạn sẽ phải nói rõ ràng cụ thể về số tiền cần chuyển là gì và ghi rõ bằng chữ và bằng số để bên ngân hàng tiện kiểm tra. Dĩ nhiên, bạn sẽ mất chút ít phí dịch vụ chuyển tiền nhanh này đấy nhé…

Ngoài ra, ngân hàng Agribank còn cung cấp dịch vụ làm theo ATM theo yêu cầu có thể sử dụng để chuyển tiền, rút tiền tự động và thanh toán quẹt thẻ ở các cửa hàng, nhà hàng và các trung tâm thương mại với phí phát hành thẻ siêu thấp.

Với các thông tin được chi sẻ bên trên có thể nói Agribank là một trong những ngân hàng nhà nước có tiếng trong cả nước cung cấp đa dạng các dịch vụ tài chính khác nhau. Nếu bạn đang muốn sử dụng các dịch vụ vay hoặc cho vay của Agribank thì hãy lập tức liên hệ với chi nhánh Agribank gần nhất để nhận được những tư vấn, hỗ trợ cụ thể từ người có chuyên môn nhé, thân ái!

Mời bạn tham khảo: Làm thẻ ATM Agirbank cần những gì

Agribank là ngân hàng gì? Nhà nước hay tư nhân? Có uy tín không?
4.3 (86.67%) 6 vote[s]

Post Comment