Wednesday, 1 Dec 2021
Chuyển tiền

Cách chuyển tiền từ tài khoản BIDV sang Viettelpay không mất phí

Tài khoản Ví Viettel Pay cho phép chuyển tiền từ BIDV sang Viettel Pay bằng nhiều cách liên kết ngân hàng hoàn toàn miễn phí, với thao tác nhanh chóng và an toàn, tiền nạp vào ví ngay sau đó mà không cần phải ra quầy dịch vụ. Để giúp bạn biết cách chuyển tiền từ BIDv sang Viettel Pay nhanh chóng, hay tham khảo những thông tin của nganhang24h dưới đây.

Chuyển tiền BIDV sang Viettel Pay có được không

ViettelPay là ứng dụng thanh toán được phát triển bởi tập đoàn Viettel, được sử dụng như một ngân hàng số, cho phép người dùng có thể liên kết tài khoản với hệ thống các ngân hàng tại Việt Nam, với mục đích thực hiện các giao dịch thanh toán tài chính hằng ngày một cách dễ dàng.

Liên kết ngân hàng BIDV với Viettel Pay giúp bạn thực hiện các giao dịch tài chính tiện lợi hơn với thủ tục chuyền khoản từ ngân hàng BIDV sang Viettel Pay không giới hạn. Viettelpay hỗ trợ các tính năng tiện lợi cho người dùng như

 • Thanh toán hóa đơn mua sắm trực tuyến
 • Thanh toán các hóa đơn tài chính online
 • Nạp card điện thoại
 • Mua sắm, mua vé máy bay
 • Giao dịch tại 30.000 điểm giao dịch trên toàn quốc

Cách chuyển tiền từ BIDV sang ViettelPay

Ngân hàng BIDV có thể liên kết với tài khoản ví Viettel Pay và chuyển tiền sang ví thông qua 4 cách cơ bản sau

Chuyển tiền bằng cách liên kết thẻ ATM BIDV

Hình thức này là bạn sử dụng số thẻ BIDV để liên kết với tài khoản Viettel Pay, đây là cách nhiều người thường sử dụng và tiện lợi, có thể chuyển tiền trực tiếp từ tài khoản thẻ sang tài khoản ví Viettel Pay. Vì vậy khi đăng ký liên kết Ví Viettel Pay với ATM thì bạn cần nhập dãy số in trên mặt trước thẻ vào theo hướng dẫn, kèm theo ngày hết hạn thẻ và số CVV để hoàn tất.

Chuyển tiền bằng liên kết BIDV Smart banking

Mặt khác thì bạn có thể sử dụng ứng dụng ngân hàng số của BIDV là Smart banking để liên kết với Viettel Pay, khi đó mọi giao dịch chuyển tiền chỉ cần đăng nhập và tài khoản BIDV Smart banking để thực hiện giao dịch.

Cách chuyển tiền từ BIDV sang Viettel Pay

Hình thức này đòi hỏi bạn phải tải ứng dụng Smart banking BIDv về máy và đăng ký tài khoản BIDv Smart banking để tiện lợi cho việc liên kết sử dụng.

Liên kết số tài khoản để chuyển tiền

Số tài khoản ngân hàng BIDV cũng có thể liên kết với ví ViettelPay để sử dụng trong các giao dịch chuyển tiền giữa tài khoản ngân hàng và ví, khi thực hiện liên kết bằng số tài khoản thì bạn chỉ cần điền thông tin số tài khoản vào mục liên kết thật chính xác. Khi Ví ViettelPay xác nhận liên kết thành công thì mọi giao dịch chuyển tiền có thể thực hiện bằng số tài khoản BIDV một cách dễ dàng.

Chuyển tiền bằng BIDV online

Chuyển tiền BIDV online tức là mọi người sử dụng internet banking của BIDV để liên kết với ví Viettel pay, sau đó có thể thực hiện việc chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản ví vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Hướng dẫn chuyển tiền từ BIDV sáng Viettel Pay

Bước 1: Đăng ký tài khoản ViettelPay

Để có thể chuyển tiền từ BIDV sang ví ViettelPay, thì đầu tiên mọi người cần phải có tài khoản ví Viettel Pay trên điện thoại, sau đó mới có thể thực hiện việc chuyển tiền nhanh chóng từ BIDV sang, với cách đăng ký tài khoản Viettel Pay như sau

Bước 1: Tải app Viettel Pay trên kho ứng dụng về điện thoại ( App Viettel Pay hỗ trợ cho cả hệ điều hành IOS và Android

Bước 2: Truy cập ứng dụng => Nhập số điện thoại đang sử dụng để đăng ký

Bước 3: Xác nhận đăng ký bằng cách tích vào ô “ điều khoản” và chọn tiếp tục

Bước 4: Xác thực mã OTP được gửi về bằng điện thoại

Bước 5: Thiết lập mật khẩu cho tài khoản để hoàn tất quy trình đăng ký

Sau khi đăng ký thành công tài khoản Viettel Pay, bạn có thể nạp tiền vào để sử dụng các tính năng nhu thanh toán online hoặc mua sắm trên các sàn thương mại điện tử.

Bước 2: Liên kết thẻ BIDV với ví Viettel Pay

Tiếp theo, nếu muốn sử dụng được ví Viettel Pay thì cần nạp tiền vào tài khoản ví, thông thường mọi người sẽ dùng cách thủ công là đến điểm giao dịch để nạp tiền mặt, như vậy khá mất thời gian và phải di chuyển. Nhưng hiện nay với ứng dụng công nghệ số vào các giao dịch, bạn chỉ cần ngồi tại nhà liên kết ví Viettel Pay với tài khoản ngân hàng BIDV thì việc nạp tiền vào ví sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Với cách liên kết thẻ BIDV như sau

Cách liên kết ViettelPay với BIDV
 • Truy cập vào ứng dụng Viettel Pay => Chọn “ liên kết thẻ”
 • Chọn “ ngân hàng nội địa”
 • Sau đó chọn “ BIDV bank”
 • Chọn một trong 4 hình thức liên kết bạn
 • Sau đó nhập đầy đủ thông tin dịch vụ, lưu ý mọi thông tin phải trùng với thông tin đăng ký ngân hàng BIDV
 • Tích chọn “ tôi đồng ý…” => Xác nhận => Chọn tài khoản thanh toán hoạt động tại BIDV
 • Nhập mã xác thực OTP để hoàn tất quy trình liên kết

Bước 3: Chuyển tiền từ BIDV sang ViettelPay

Sau khi đã chuẩn bị tài khoản BIDV liên kết với tài khoản Viettel Pay, bạn chỉ cần thực hiện chuyển tiền nhanh chóng bằng cách sau

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng ViettelPay
 • Bước 2: Chọn mục “Nạp/rút tiền”
 • Bước 3: Tại ô nạp tiền, bạn nhập số tiền cần chuyển vào tài khoản Ví Viettel pay
 • Bước 4: Chọn nguồn tiền từ tài khoản BIDV đã liên kết trước đó
 • Bước 5: Nhập mã OTP xác nhận và hoàn thành giao dịch

Chuyển tiền từ BIDV sang ViettelPay miễn phí không

Khi ngân hàng BIDV liên kết với Ví Viettel Pay thì các thao tác chuyển tiền từ BIDV sang ViettelPay là hoàn toàn miễn phí, giao dịch chuyển tiền có thể thực hiện bất cứ lúc nào, mà không cần phải tuân thủ giờ hành chính.

uu-diem-viettel-pay
Chuyển tiền từ BIDV sang Viettel Pay mất phí không

Khi chuyển tiền BIDV sang Viettel Pay, tài khoản ví điện tử sẽ nhận được tiền ngay sau đó và không tốn bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.

Chuyển tiền từ BIDV sáng Viettel Pay có an toàn không

Tuy nhiên với phương thức chuyển tiền liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng BIDV, một số khách hàng vẫn còn quan tâm về vấn đề an toàn và bảo mật đối với tài khoản ngân hàng của mình. Tuy nhiên mọi người không cần phải lo lắng, Viettel Pay là sản phẩm của ngân hàng Quân đội, với công nghệ bảo mật 3 lớp đạt chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI-DSS, nên bạn có thể yên tâm khi giao dịch.

Bên cạnh đó, mỗi khi phát sinh giao dịch nạp tiền từ tài khoản ngân hàng BIDV vào ví Viettel Pay, đều có xác minh OTP khi thực hiện, với chức năng bảo mật từ 2 phía BIDV và Viettel Pay thì có thể đảm bao an toàn cho mọi giao dịch của người dùng.

Chuyển tiền từ ViettelPay về BIDV có được không

Bên cạnh đó, mối quan tâm chung của nhiều khách hàng khi sử dụng Viettel Pay liên kết với ngân hàng BIDV rằng, khi chuyển tiền sang ví Viettel Pay quá nhiều và muốn rút lại về tài khoản ngân hàng thì có rút được không, có tốn phí rút tiền không?

Câu trả lời là mọi người có thể yên tâm, Ví viettelPay cho phép bạn chuyển tiền từ ví về lại tài khoản ngân hàng BIDV nhanh chóng và dễ dàng, không tốn bất kỳ chi phí nào, để chuyển tiền ngược từ Viettel về ngân hàng BIDV thì thao tác như sau

 • Đăng nhập vào tài khoản ví Viettel Pay
 • Chọn Rút tiền về tài khoản
 • Chọn ngân hàng BIDV đã liên kết
 • Nhập số tiền cần rút về
 • Xác nhận OTP theo hệ thống để hoàn tất giao dịch

Sau khi thao tác thành công thì khoản từ 1 -2 phút bạn hãy kiếm tra tài khoản ngân hàng BIDV xem tiền đã rút được về tài khoản hay chưa. Với mối giao dịch chuyển tiền từ ví về ngân hàng hay từ ngân hàng sang ví đều sẽ có thông báo biến động số dư, nên bạn có thể yên tâm kiểm tra giao dịch của mình.

Chuyển tiền từ BIDV sang Viettel Pay có thể thực hiện bằng nhiều cách liên kết khác nhau hoàn toàn không tốn phí dịch vụ, an toàn cho người dùng, hy vọng với những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn biết cách chuyển tiền từ ngân hàng BIDV sáng Viettel Pay nhanh chóng. Với công nghệ số hiện đại, các phương thức chuyển tiền qua lại giữa ngân hàng và ví hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ tối đa cho người dùng trong mọi giao dịch.

Cách chuyển tiền từ tài khoản BIDV sang Viettelpay không mất phí
5 (100%) 1 vote[s]