Wednesday, 27 May 2020
Internet Banking Thông Tin Ngân Hàng

Dịch vụ a-transfer của agribank là gì? Có mất phí không?

Dịch vụ a-transfe của ngân hàng agribank là dịch vụ chuyển tiền cho phép khách hàng có thể sử dụng tin nhắn SMSM để thực hiện giao dịch chuyển khoản tròn hệ thống của ngân hàng agribank. Vậy Dịch vụ a-transfe của agribank có mất phí không?, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Dịch vụ a transfer Agribank là gì

Dịch vụ A – Tranfer Agribank là dịch vụ chuyển tiền qua tin nhắn SMS từ tài khoản cá nhân cho các cá nhân trong hệ thống IPCAS của ngân hàng Agibank.

Để sử dụng dịch vụ này chủ thuê bao phải đồng thời là chủ tài khoản tiền gửi cá nhân tại ngân hàng agribank. Dich vụ transfer cho phép khách hàng chuyển tiền hạn mức 5 triệu/lần và 5 lần trong 1 ngày.

Ưu điểm Dịch vụ a-transfe agribank

Dịch vụ a-transfe cho phép bạn thực hiện giao dịch chuyển tiền bằng SMS tất cả các ngày trong tuần vào bất kì khung giờ nào kể cả ngày lễ, tết. Thực hiện giao dịch đơn giản và nhanh chóng, bạn không cần phải mất nhiều thời gian để đến trực tiếp tại ngân hàng.

Để sử dụng dịch vụ này trước tiền bạn phải sử dụng các thuê bao di động bất kì mạng nào cũng được, đồng thời bạn phải có tài khoản tại ngân hàng agribank thì mới có thể đăng kí sử dụng ứng ứng Dịch vụ a-transfe. 
Dịch vụ a-transfer của agribank là gì? Có mất phí không?
3.6 (72.82%) 39 vote[s]

Dịch vụ a-transfe hay còn gọi là SMS Banking khách hàng có thể kiểm tra sự thay đổi của tài khonar, vấn tinn số dư, sao kê 5 giao dịch gần nhất, nộp tiền vào điện thoại di động… mọi lúc mọi nơi chỉ cần thiết bị điện thoại có kết nối internet.

Hướng dẫn đăng kí và sử dụng Dịch vụ a-transfe agribank

Để có thể sử dụng dịch vụ này trước hết khách hàng cần đến trực tiếp tại văn phòng hoặc chi nhánh giao dịch của ngân hàng agribank mang theo chứng minh nhân dân để đăng kí dịch vụ. Sau khi đăng kí thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn kích hoạt dịch vụ Dịch vụ a-transfe về điện thoại của bạn kèm theo mật khẩu gồm 8 kí tự. Để kích hoạt dịch vụ khách hàng có thể soạn tin  nhắn để đổi mật khẩu mới như sau: VBA MK OI5754OI MẬT KHẨU MỚI GỬI 8149.

Sau khi đổi mật khẩu thành công hệ thống cũng sẽ nhắn tin vào số điện thoại của bạn báo đã kích hoạch thành công Dịch vụ a-transfe.

Hướng dẫn chuyển tiền trên a – transfe

Để chuyển khoản đến các tài khoản khác bạn có thể soạn tin nhắn sau:

VBA CK SOTIEN TAIKHOANNGUON TAIKHOANDICH LYDO gửi tới 8149 

Dịch vụ a-transfer của agribank là gì? Có mất phí không?
3.6 (72.82%) 39 vote[s]

Cụ thể như sau:

  • VBA là từ khóa của ngân hàng agribank
  • CK là dịch vụ chuyển khoản
  • SOTIEN: số tiền cần chuyển khoản đến tài khoản nhận
  • TAIKHOANNGUON: là số tài khoản chuyển tiền
  • TAIKHOANDICH: là tài khoản nhận tiền
  • LYDO: lý do chuyển tiền.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu chuyển tiền của bạn hệ thống ngân hàng tự động sẽ báo về SMS tin nhắn: “VBA CF( Mat ma xac nhan). Thay * bang ky tu thu [x] trong mat khau va gui den 8149 de xac nhan chuyen[so tien] cho tai khoan [so tai khoan dich]”.

Việc cần làm của bạn là làm theo yêu cầu thay * bằng một ký tự bí mật đã được hệ thông gửi tới số điện thoại của bạn. Sau khi tin nhắn gửi thành công hệ thống sẽ gửi SMS thông báo gửi tiền thành công.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ a- Transfe cho phép bạn có thể thực hiện 5 giao dịch một ngày, mỗi giao dịch tối đa là 5.000.000 đồng.

Dich-vu-a-transfe-agribank
Dịch vụ a – transfe agribank

Xem them: Hướng dẫn đăng ký E Commerce Agribank online

Dịch vụ a-transfer của agribank có mất phí không?

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền này khách hàng sẽ phải trả mức phí phụ thu cho bên công ty viễn thông, mức phí tương đối thấp và hợp lý.

Đối với đầu số tổng đài 8149 khi quý khách hàng thực hiện giao dịch trên tổng đài này công ty viễn thông sẽ thu 1.000 VNĐ/ 1 tin nhắn.

Tương tự, đối với những tin nhắn đăng kí, xác nhận chuyển khoản, xác nhận mật khẩu… phía viễn thông sẽ thu 2.000 VNĐ/ giao dịch. Còn đối với ngân hàng sẽ miễn phí toàn bộ các giao dịch của khách hàng như vấn tin số dư hay sao kê các giao dịch khác.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký internet banking agribank

Hướng dẫn hủy dịch vụ a- Transfe của Agribank

Nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ này khách hàng có thể soạn tin nhắn để hủy dịch vụ theo cú pháp sau:

VBA HDK 5 gửi tới 8149

Nếu không lựa chọn hình thức hủy dịch vụ bằng SMS  khách hàng cũng có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng agribank để được hỗ trợ.

Để đăng kí lại dịch vụ khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: VBA DK5 gửi tới 8149. Nếu muốn kiểm tra kết quả hủy dịch vụ soạn tin nhắn VBA XDK gửi tới 8149.

Xem thêm: Hướng dẫn cách hủy dịch vụ sms banking agribank

Dịch vụ vấn tin số dư trong tài khoản

Khách hàng muốn biết thông tin số dư trong tài khoản của mình nhưng không tiện ra ngân hàng hoặc cây ATM có thể áp dụng vấn tin số dư của ngân hàng agribank với những thao tác trên điện thoại di động.

Sau khi đặng kí thành công dịch vụ tại ngân hàng khách hàng kích hoạt dịch vụ bằng tin nhắn sau: VBA DK 2 gửi 8149. Sau khi kích hoạt thành công soạn cú pháp VBA SD để biết số dư trong tài khoản.

Mức phí mỗi tin nhắn bên phía công ty viễn thông sẽ thu là 1.000/1 tin nhắn.

Đối với những khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng agribank và thường xuyên sử dụng các dịch vụ chuyển tiền… nên đăng kí sử dụng dịch vụ a- transfe agribank bởi tính năng linh hoạt, chính xác và đơn giản sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều trong việc chuyển khoản giữa các ngân hàng trong và ngoài hệ thống.

Chúng tôi hi vọng qua bài viết Dịch vụ a-transfer của agribank có mất phí không? sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ mới này của ngân hàng agribank.

Xem thêm:

Dịch vụ a-transfer của agribank là gì? Có mất phí không?
3.6 (72.82%) 39 vote[s]

Post Comment