Monday, 24 Jan 2022
Thông Tin Ngân Hàng

Mbbank Là Ngân Hàng Gì, Của Ai, Tốt Không, Uy Tín Không?

Những điều cần biết về ngân hàng Mb: là ngân hàng gì, nhà nước hay tư nhân, của ai, nước nào, có tốt không, uy tín không, lãi suất cao hay thấp,…. Hôm nay Nganhang24h.vn sẽ cung cấp đến các bác những thông tin xoay quanh ngân hàng này.

Ngân hàng Mbbank là ngân hàng gì? của ai?

Ngân hàng Mbbank là tên viết tắt của ngân hàng quân đội (MB) đây là một ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam. Ngân hàng này được thành lập vào năm 1994 qua 25 năm hình thành và phát triển với mục tiêu ban đầu sẽ chú trọng vào việc đáp ứng nhu cầu tài chính cho các doanh nghiệp quân đội nhưng MB ngày càng lớn mạnh mở rộng rất nhiều chi nhánh và địa điểm giao dịch trên cả nước.

Với số vốn điều lệ ban đầu khi mới thành lập chỉ 20 tỷ đồng nhưng cho tới thời điểm năm 2019 số vốn đã tăng lên gần 8.000 tỷ đồng và mạng lưới được mở rộng khắp trên cả nước với hội sở chính tại Hà Nội và 1 sở giao dịch, gồm có 138 chi nhánh và với hơn 3.000 cán bộ nhân viên đang hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng MB.

Mb đang chú trọng xây dựng các dịch vụ và đạt được những thành tích cao trong bảng xếp hàng ngân hàng nhà nước Việt nam và nhiều giải thưởng khác được các cơ quan và tổ chức trao tặng. Để ngân hàng ngày càng phát triển hơn nữa MB đang cố gắng đa dạng hóa các sản phẩm để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, các hình thức vay ngày càng đa dạng hơn không chỉ có vay thế chấp mà còn có tín chấp và các hình thức vay khác với thủ tục đơn giản mức lãi suất nhiều ưu đãi luôn thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Tham khảo thêm: Ngân hàng mbbank liên kết với ngân hàng nào

Ngân hàng MB có tốt không? có uy tín không?

Ngân hàng MB là ngân hàng Quân đội cũng là một trong những thành viên của ngân hàng nhà nước Việt Nam nên mọi hoạt động đều chọi sự kiểm soát của ngân hàng nhà nước. Chính vì vậy quý khách hàng muốn sử dụng những dịch vụ của ngân hàng MB nhưng còn băn khoăn về độ uy tín thì không nên quá lo lắng và có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là ngân hàng nhà nước nên mọi chế độ về lãi suất đều phù hợp. Không quá cao như một số ngân hàng tư nhân hay các công ty tổ chức khác.

Đồng thời cho đến nay ngân hàng MB chưa hề có những thông tin xấu về việc lừa đảo khách hàng để trục lợi cho bản thân. Hệ thống nhân viên được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao tận tình tư vấn cho khách hàng những thắc mắc khi làm hồ sơ vay vốn cũng như sử dụng các dịch vụ tại ngân hàng MB.

Có nên vay thế chấp tại MB hay không?

Dịch vụ vay thế chấp tại ngân hàng quân đội MB cũng là một trong những ưu điểm nổi trội của ngân hàng này với những lợi thế như sau:

 • Ngân hàng sẽ hỗ trợ đến 90% nhu vay vốn của khách hàng
 • Thời hạn cho vay kéo thể kéo dài lên đến 20 năm để khách hàng có thể giảm bớt gành nặng về việc nợ nần
 • Đồng thời thủ tục vay vốn rất đơn giản, sẽ xét duyệt hồ sơ từ 1-2 ngày và tiến hành thẩm định. Sau khi xét duyệt thành công sẽ thông báo cho khách hàng kí hợp đồng và giải ngân ngay sau đó.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách vay tiền trên app mb bank

Lãi suất

 • Mức lãi suất của ngân hàng MB rất ưu đãi chỉ giao động từ 7-85/năm và luôn tạo điều kiện cho khách hàng có thể kéo dài thời hạn trả nợ của mình.
 • Ngan-hang-MB-la-gi
  Ngân hàng MB là gì?

Điều kiện và thủ tục vay thế chấp

Để có thể vay thế chấp tại ngân hàng MB khách hàng phải là công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú ở gần chi nhánh ngân hàng MB đã thàm thủ tục vay vốn.

 • Có độ tuổi từ 22 đến 58 tuổi
 • Có năng lực hành vi dân sự
 • Đồng thời sổ đỏ cần đứng tên của người vay, mọi giấy tờ đều đảm bảo và đúng theo quy định của pháp luật.
 • Khách hàng không mắc nợ xấu trước đó.

Thủ tục

Để có thể vay vốn bạn chỉ cần mang theo CMND và sổ hộ khẩu cùng với giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp đến ngân hàng và phải hoàn thành các nội dung thông tin cá nhân vào đơn xin vay vốn, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn điền các thông tin vào những nội dung này.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ thủ tục vay vốn của khách hàng ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra và thẩm định tài sản, đưa ra mức giá phù hợp nhất có thể và nếu như khách hàng đồng ý với các điều kiện và điều khoản ngân hàng đưa ra sẽ tiến hành kí hợp đồng và giải ngân.

Nếu thắc mắc về thủ tục,điều kiện, liên hệ: Tổng Đài Mb Bank

Vay tín chấp ngân hàng MB

Với gói vay tín chấp sẽ không giống như vay thế chấp cả về hạn mức vay lẫn lãi suất. Bạn sẽ không cần thế chấp tài sản vay và có thể vay tín chấp bằng nhiều hình thức vay khác nhau.

Điều kiện

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên
 • Có sổ hộ khẩu hoặc sổ kt3 còn thời hạn sử dụng
 • Có thời gian công tác tối thiểu 1 năm và được thanh toán lương qua tài khoản ngân hàng MB
 • Khách hàng có hành vi dân sự tốt, không có tiền án, tiền sự hay đang bị truy tố trách nhiệm hình sự thi hành án.

Thủ tục

 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước
 • Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú kt3
 • Những giấy tờ liên quan phục vụ cho việc vay tín chấp như sao kê bảng lương, hợp đồng lao động…

Tham khảo thêm: Thủ tục vay tín chấp lương ngân hàng quân đội mb bank

Tải App Mb Banking

Với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp về Mbbank Là Ngân Hàng Gì, Của Ai, Tốt Không, Uy Tín Không? hi vọng sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về ngân hàng này cũng như những hồ sơ thủ tục vay vốn hiện nay.

Xem thêm:

Mbbank Là Ngân Hàng Gì, Của Ai, Tốt Không, Uy Tín Không?
3.5 (70%) 2 vote[s]