Friday, 22 Jan 2021
Thông Tin Ngân Hàng

Ngân hàng Sacombank có làm việc thứ 7 không?

Nếu bạn đang thắc mắc về Ngân hàng Sacombank có làm việc thứ 7 không? để tiện cho các cuộc giao dịch thì các bạn hãy tham khảo bài viết này để giải đáp các thắc mắc cũng như hiểu rõ hơn về thời gian làm việc hành chính của ngân hàng Sacombank nhé.

Ngân hàng Sacombank có làm việc thứ 7 không?

Sacombank chính là ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín được thành lập vào năm 1991, và đến năm 2012 ngân hàng Sacombank đã thu hút được tổng số vốn điều lệ là 14.176 tỷ đồng.

Do đó, Sacombank được coi là ngân hàng thương mại cổ phần có vốn điều lệ cùng với hệ thống chi nhánh lớn nhất Việt Nam. Ngân hàng Sacombank nằm trong danh sách các ngân hàng đáng tin cậy ở nước ta. Do khối lượng khách hàng tại ngân hàng này khá lớn, thực hiện nhiều cuộc giao dịch khác nhau.




Ngân hàng Sacombank có làm việc thứ 7 không?
4.7 (93.33%) 3 vote[s]

Vì thế, việc nắm rõ thông tin về thời gian làm việc của ngân hàng Sacombank sẽ giúp cho khách hàng có thể chuẩn bị sắp xếp trước các công việc cá nhân để đến ngân hàng giao dịch thuận lợi hơn. Theo chính sách và quy định của một số ngân hàng sẽ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 và chủ nhật nghỉ.

Tuy nhiên, với ngân hàng Sacombank thì vẫn có phòng giao dịch, chi nhánh làm việc vào ngày thứ 7. Không chỉ làm buổi sáng mà làm cả ngày để phục vụ khách hàng thực hiện các cuộc giao dịch vào cuối tuần tại một số điểm văn phòng giao dịch và chi nhánh của ngân hàng Sacombank

Khung giờ làm việc của ngân hàng Sacombank vào ngày thứ 7 là:

  • Buổi sáng: từ 7h30 đến 11h30
  • Buổi chiều: từ 13h đến 17h

Xem chi tiết tại bài viết: Giờ làm việc của Sacombank

Tuy nhiên, khi thực hiện các cuộc giao dịch vào ngày thứ 7 thì sẽ mất rất nhiều thời gian, thời gian chuyển tiền vào tài khoản cũng chậm vì khối lượng các cuộc giao dịch sẽ càng tăng.





Ngân hàng Sacombank có làm việc thứ 7 không?
4.7 (93.33%) 3 vote[s]

Vì lượng khách hàng thường đổ dồn vào ngày cuối tuần để đi giao dịch. Cho nên, khi thực hiện giao dịch tại các ngân hàng vào ngày này bạn sẽ thấy đông hơn ngày thường là như vậy.

Bên cạnh đó, do nhu cầu đến giao dịch làm việc tại ngân hàng Sacombank ngày càng lớn những chi nhánh và văn phòng giao dịch của Sacombank được đặt ở vị trí đắc địa nên lượng khách tới giao dịch cũng cực kỳ đông.

Vào các ngày lễ tết thì không chỉ riêng Sacombank mà toàn bộ hệ thống ngân hàng bao gồm các trụ sở, chi nhánh và văn phòng giao dịch đều nghỉ làm việc. Cho nên, tốt nhất là bạn nên thực hiện các giao dịch trước những ngày lễ tết khoảng 1 tuần nhé!

ngan-hang-sacombank-co-lam-viec-thu-7-khong
Ngân hàng Sacombank có làm việc thứ 7 không

Thời gian làm việc của ngân hàng Sacombank

Như các bạn cũng đã biết, hệ thống các ngân hàng nói chung và ngân hàng Sacombank nói riêng, đều áp dụng khung giờ làm việc hành chính cố định cho tất cả các chi nhánh và văn phòng giao dịch từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Khung giờ làm việc của ngân hàng từ thứ 2 đến thứ 6:

  • Buổi sáng: từ 7h30 đến 11h30 hoặc từ 8h đến 12h (tùy một số ngân hàng)
  • Buổi chiều: từ 13h đến 17h

Đa số mọi người đều làm việc vào giờ hành chính từ thứ 2 tới thứ 6 nên rất khó sắp xếp thời gian để đến các ngân hàng giao dịch. Vì thế, khi thực hiện các cuộc giao dịch tại ngân hàng thì thời gian chuyển tiền vào tài khoản sẽ nhanh hơn so với ngày thứ 7 do số lượng giao dịch ít.

Một lưu ý nhỏ mà các bạn hay quên đó là khi thực hiện bất kỳ cuộc giao dịch nào cần ra trực tiếp ngân hàng để thực hiện thì bạn cần phải mang theo chứng minh nhân dân của mình thì mới được hướng dẫn làm thủ tục và xử lý lệnh rút tiền, chuyển tiền nhanh chóng

Trường hợp bạn cần chuyển tiền hay rút tiền tại ngân hàng gấp, trước buổi sáng thì bạn có thể đến sớm hơn, trước khi ngân hàng mở cửa để được thực hiện cuộc giao dịch đầu tiên nhanh chóng và đỡ mất thời gian chờ đợi nhé.

Như trên là một số thông tin về Ngân hàng Sacombank có làm việc thứ 7 không? Mong rằng những thông tin này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian, công sức đi lại và tránh lỡ dỡ những công việc khác do giao dịch chậm trễ phải không nào. Hãy theo dõi nganhang24h.vn để tham khảo thêm nhiều bài viết khác về lĩnh vực tài chính ngân hàng nữa nhé!

Ngân hàng Sacombank có làm việc thứ 7 không?
4.7 (93.33%) 3 vote[s]

Post Comment

fucoidan-button-1-04
Công Cụ So Sánh Vay Tiền
Giúp tìm kiếm thông tin vay dễ dàng và phù hợp nhất, hoàn toàn miễn phí