Tuesday, 26 Sep 2023
Chuyển tiền

Cách Chuyển tiền từ BIDV sang Sacombank – Mất bao lâu?

Bạn có nhu cầu chuyển tiền hay đang chờ tiền gửi từ người khác mà hai bên dùng khác thẻ ngân hàng? Bạn nôn nóng muốn biết chuyển tiền từ BIDV sang Sacombank mất bao lâu? Những thông tin sau đây là điều bạn cần bây giờ, hãy cùng tham khảo.

Một số điều cần biết về ngân hàng BIDV

BIDV là ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam, được thành lập vào ngày 26/4/1957. Tính đến hiện nay, chủ sở hữu thẻ ngân hàng BIDV có thể dễ dàng chuyển tiền đến 34 thẻ ngân hàng khác ở nội địa với kết nối Banknetvn qua internet banking.

Chi nhánh của ngân hàng BIDV có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Dịch vụ ngân hàng phát triển mạnh nhất ở Hà Nội, Đà Nẵng, tp Hồ Chí Minh,… Nhiều lần đón tiếp các lãnh đạo cấp cao đến thăm và làm việc cùng với chất lượng dịch vụ được người dân đánh giá tối ưu, ngân hàng BIDV đã ngày càng thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo người dùng thẻ. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Với số lượng khách hàng ngày càng tăng, BIDV cũng không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ để không thua kém bất cứ đối thủ nào. Việc liên kết trên hệ thống Banknetvn còn giúp ngân hàng này phát huy mạnh mẽ các thế mạnh. Và khi đó, nhiều người dùng thì sẽ nảy sinh các vấn đề cần được quan tâm tìm hiểu. Một trong số đó là hình thức chuyển tiền từ BIDV liên ngân hàng.

Tham khảo: Thời gian giờ làm việc của ngân hàng BIDV

Chuyển tiền từ BIDV sang Sacombank mất bao lâu?

Thời gian chuyển tiền liên ngân hàng, cụ thể ở đây là BIDV và Sacombank, khác nhau giữa các hình thức chuyển. Tùy theo điều kiện và thời gian mà khách hàng sẽ lựa chọn phương thức chuyển tiền qua giao dịch tại quầy, phòng giao dịch hoặc chuyển qua hệ thống internet banking.

Chuyển tiền bằng hình thức đến trực tiếp văn phòng giao dịch thì thường sẽ mất 3 – 6 tiếng là bên kia có thể nhận được. Đó là vào những ngày làm việc bình thường. Còn nếu gửi vào chiều muộn thứ 6 hoặc kề ngày lễ, tết thì thời gian sẽ lâu hơn một chút. Nếu đang vội chuyển tiền thì khách hàng nên chọn gửi vào buổi sáng.

Trong khi đó, nếu bạn đăng nhập trên internet banking của BIDV để chuyển tiền thì người nhận sẽ nhận được tiền chỉ sau vài phút. Tuy nhiên thời gian chuyển tiền còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác. Chẳng hạn như nếu chuyển khoản tại các thành phố lớn thì mất ít thời gian hơn. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Phí chuyển tiền từ BIDV sang Sacombank

Theo từng cách chuyển tiền mà khách hàng sẽ chịu một khoản chi phí dịch vụ nhất định. Chuyển tiền qua hệ thống online của internet banking của BIDV thì có mức chi phí thấp hơn là bạn đi gửi tiền tại quầy hoặc các văn phòng giao dịch của ngân hàng này. Cụ thể:

chuyen-tien-tu-bidv-sang-sacombank-mat-bao-lau
Chuyển tiền từ BIDV sang Sacombank mất bao lâu?

– Nếu chuyển tiền từ BIDV sang Sacombank tại quầy hoặc phòng giao dịch thì mức phí là 22.000đ.
– Nếu chuyển tiền từ BIDV sang Sacombank qua hệ thống thông minh internet banking thì mức chi phí là 6.6000đ.

Ngoài ra, việc chuyển tiền từ ngân hàng BIDV sang các tài khoản ngân hàng khác như Vietcombank, Agribank, ACB, Vietinbank hay Techcombank cũng được áp dụng mức phí chuyển tương tự. Riêng VietA bank chỉ nhận được tiền chuyển đến. Người gửi có thể quyết định phí dịch vụ đó là do bên chuyển tiền hay bên người nhận phải trả bằng cách lựa chọn trên hệ thống online hoặc yêu cầu với nhân viên giao dịch.

Để có thể chuyển tiền qua internet banking giúp tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại khi giao dịch, bạn chỉ cần truy cập trang web chính của ngân hàng, điền các thông tin cần thiết và thực hiện những thao tác mình muốn. Phí để duy trì giao dịch hàng tháng cho mỗi khách hàng chỉ tốn 8.800đ.

Chuyển tiền qua hệ thống online có thể được thực hiện mọi lúc, kể cả giờ hành chính hay ngoài giờ hành chính, kể cả ngày thường hay ngày lễ, chủ nhật và không phân biệt tỉnh thành đăng ký thẻ. BIDV áp dụng hạn mức chuyển tiền là 50 triệu đồng với mỗi lần giao dịch và tối đa được 10 lần giao dịch mỗi ngày.

Bây giờ thì chúng ta có thể biết được chuyển tiền từ BIDV sang Sacombank mất bao lâu. Không chỉ vậy, bạn còn được cung cấp thêm một số thông tin thật hữu ích để có những sự lựa chọn cho việc giao dịch phù hợp với các dịch vụ chất lượng của ngân hàng thương mại BIDV.  [content_block id=3438 slug=dang-ky-lam-the-timo-2]

Bài Viết Hay: