Tuesday, 26 Sep 2023
Thông Tin Ngân Hàng

Thời gian giờ làm việc của ngân hàng BIDV

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam có tên gọi viết tắt và mọi người vẫn thường gọi hơn là BIDV. Để có thể đến thực hiện giao dịch và liên hệ công việc tại ngân hàng BIDV đúng giờ và thuận lợi thì các bạn cần nắm rõ thông tin cụ thể về giờ làm việc của ngân hàng BIDV phải không nào?

[junkie-alert style=”green”]

[/junkie-alert]

gio-lam-viec-cua-ngan-hang-bidv
Thời gian giờ làm việc của ngân hàng BIDV

Trước tiên, đối với các ngày lễ tết quốc gia trong năm thì tất cả các nhân viên của ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam sẽ được nghỉ. Chính vì vậy, mà các trụ sở, chi nhánh và văn phòng giao dịch của ngân hàng BIDV sẽ đóng cửa và ngừng toàn bộ các giao dịch trong các này lễ tết đó.

Ngoài ra, giờ giấc làm việc của ngân hàng BIDV cũng sẽ có sự khác biệt giữa các vùng miền các bạn nhé. Thời gian làm việc ở khu vực như Sài Gòn và Hà Nội thường bắt đầu muộn hơn so với khung giờ làm việc của các chi nhánh và văn phòng giao dịch ở các khu vực tỉnh lẻ. Đồng thời, giờ nghỉ trưa của ngân hàng BIDV ở các khu vực tỉnh lẽ cũng thường được kéo dài hơn các thành phố lớn. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Việc nắm rõ khung thời gian làm việc của ngân hàng BIDV là thực sự hữu ích cho các bạn. Vì lý do nhu cầu khách hàng đến giao dịch tại các định chế tài chính ngày càng lớn cũng như  là sự cần thiết để đi đến liên hệ giải quyết công việc tại ngân hàng. Cho nên, ngoài những thắc mắc thông thường như ngân hàng BIDV mở cửa từ mấy giờ đến mấy giờ ? Hoặc ngân hàng BIDV mấy giờ làm việc ? Có lẽ sẽ còn có nhiều khách hàng thắc mắc ngân hàng BIDV có làm việc thứ 7 không ?

Giờ làm việc của ngân hàng BIDV

Sau đây, với hy vọng giúp cho các bạn có thể lên kế hoạch sắp xếp công việc ở cơ quan và công ty một cách hợp lý để có thời gian thuận lợi đến giải quyết các giao dịch tại các trụ sở, chi nhánh và văn phòng giao dịch ngân hàng BIDV. Nganhang24h.vn sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn về thời gian lịch làm của ngân hàng BIDV cũng như là về thông tin về giờ làm việc BIDV vào cuối tuần cho các bạn.

Hầu hết, các chi nhánh và văn phòng giao dịch của ngân hàng BIDV không mở cửa làm việc vào ngày thứ 7. Đồng thời, ngân hàng BIDV  giành ra khoảng thời gian 1 tiếng rưỡi để nghỉ trưa. Khoảng thời gian nghỉ trưa này được thực hiện bắt đầu từ 11 giờ 30 đến 13 giờ. Cũng như là, ngân hàng BIDV sẽ không thực hiện giờ giao dịch BIDV trước 7 giờ 30 sáng và sau 16 giờ 30 chiều. Như vậy, khung giờ làm việc cụ thể của ngân hàng BIDV như sau:

  • Giờ làm việc vào buổi sáng của ngân hàng được thực hiện từ 7 giờ 30 cho đến 11 giờ 30.
  • Giờ làm việc vào buổi chiều của ngân hàng được thực hiện từ 13 giờ cho đến 16 giờ 30.

Tuy nhiên, khung thời gian này không áp dụng cố định cho tất cả các địa điểm của hệ thống ngân hàng BIDV trong các tỉnh thành trong cả nước. Xin nhắc lại một lần nữa là chi nhánh và văn phòng giao dịch BIDV không làm việc vào ngày thứ 7 kể cả ở thành phố Hồ Chí Minh. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Chỉ riêng một số các chi nhánh và văn phòng giao dịch ở Hà Nội đã thực hiện thời gian mở cửa tiếp khách các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 muộn hơn 30 phút vào buổi sáng. Thay vào đó, họ đã thực hiện giờ mở cửa BIDV giao dịch vào buổi sáng thứ 7.

Chi nhánh BIDV làm việc thứ 7

Tiếp theo sau đây, những địa điểm văn phòng giao dịch và chi nhánh BIDV làm việc thứ 7 ở Hà Nội mở sẽ được trình bày cụ thể về thời gian làm việc các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 cũng như là giờ mở cửa tiếp khách vào buổi sáng ngày thứ 7 như sau:

1/ Phòng giao dịch BIDV Đường Thành :

Địa chỉ: 37B Đường Thành, Phường Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Giờ mở cửa:   Từ thứ 2 đến thứ 6:    Sáng: 8h – 11h30,

Chiều: 13h00 – 16h30

Thứ 7:                                     Sáng: 8h – 11h30

2/ Phòng giao dịch BIDV 25 Đinh Tiên Hoàng :

Địa chỉ: 25 phố Đinh Tiên Hoàng, Phường Hàng Bạc, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Giờ mở cửa:   Từ thứ 2 đến thứ 6:    Sáng: 8h – 11h30,

Chiều: 13h00 – 16h30

Thứ 7:                           Sáng: 8h00 – 12h00

(chỉ thực hiện thu ngân sách nhà nước)

3/ Phòng giao dịch BIDV Vincom Village :

Đia chỉ: Trung tâm thương mại Vincom Center Long Biên – Vincom Village, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Hà Nội.

Giờ mở cửa:   Từ thứ 2 đến thứ 6:    Sáng: 8h – 11h30,

Chiều: 13h00 – 16h30

Thứ 7:                                     Sáng: 8h – 11h30

4/ CHI NHÁNH BIDV Sơn Tây :

Địa chỉ: 191 Đường Lê Lợi, Phường Lê Lợi, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội

Giờ mở cửa:   Từ thứ 2 đến thứ 6:    Sáng: 7h30 – 12h00,

Chiều: 13h30 – 17h

Thứ 7:                                     Sáng: 8h – 11h00

5/ CHI NHÁNH BIDV Đông Hà Nội :

Địa chỉ:  46 Đường Cao Lỗ Tổ 2, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Giờ mở cửa:   Từ thứ 2 đến thứ 6:    Sáng: 8h – 11h45,

Chiều: 13h00 – 17h,

Thứ 7:                                     Sáng: 8h – 11h

6/ CHI NHÁNH BIDV Quang Trung :

Địa chỉ:  Tòa nhà Prime Center, 53 Quang Trung, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giờ mở cửa:   Từ thứ 2 đến thứ 6:    Sáng: 8h – 11h30,

Chiều: 13h00 – 16h30

Thứ 7:                                     Sáng: 8h – 11h30

Tiếp theo, bài viết cũng cung cấp thêm một số thông tin về BIDV – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam rất đáng tự hào khi được nằm trong Top 30 ngân hàng có quy mô tài sản lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á và là một trong 1.000 ngân hàng tốt nhất thế giới do Tạp chí The Banker bình chọn.

>> Xem thêm ngân hàng nào làm việc thứ 7 

Từ năm 2007 đến nay, ngân hàng BIDV đã liên tục giữ vị trí hàng đầu Vietnam ICT Index (chỉ số sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng cộng nghệ thông tin) và nằm trong TOP 10 CIO (lãnh đạo Công nghệ Thông tin) tiêu biểu của Khu vực Đông Dương năm 2010 và Khu vực Đông Nam Á năm 2012.

Ngoài ra, mạng lưới của hệ thống ngân hàng BIDV cho đến nay đã phát triển bao gồm hơn 24.000 cán bộ, nhân viên là các chuyên gia tư vấn tài chính có kinh nghiệm  và được đào tạo bài bản; cùng với 180 chi nhánh và trên 798 điểm mạng lưới trong đó có cả mạng lưới phi ngân hàng như các công ty Chứng khoán, Cho thuê tài chính và Bảo hiểm; Và các hiện diện thương mại rộng khắp tại Lào, Campuchia, Myanmar, Nga, Séc và Đài Loan.

Sau tất cả thì các thông tin về giờ làm việc của ngân hàng BIDV đã được cung cấp một cách đầy đủ nhằm giải đáp các thắc mắc của các bạn. Hy vọng, những thông tin đưa ra sẽ thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin và giúp cho các bạn có các cơ sở thông tin cần thiết để lên kế hoạch sắp xếp công việc để đến liên hệ giao dịch phù hợp trong khung thời gian mở cửa và đóng cửa của ngân hàng.

Cuối cùng, hãy nhớ đem theo đầy đủ giấy tờ tùy thân cũng như giấy tờ hồ sơ có liên quan đến giao dịch của bạn để có chuyến đi giao dịch với ngân hàng BIDV thật thuận lợi. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức vì tránh được việc phải đi lại nhiều lần đấy nhé.

Xem thêm: