Thursday, 23 May 2024
Chuyển tiền

Phí chuyển tiền từ agribank sang vietcombank mới nhất là bao nhiêu? – Mất bao lâu?

Việc nắm rõ chính xác chi phí chuyển tiền sẽ giúp mọi người thuận lợi hơn trong việc giao dịch. Trong bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về Phí chuyển tiền từ agribank sang vietcombank mới nhất 2018 là bao nhiêu? nhé.

Phí chuyển tiền từ agribank sang vietcombank mới nhất 2018 là bao nhiêu?

Chuyển tiền ngân hàng đang là hình thức phổ biến trong việc thực hiện các cuộc giao dịch và mang đến khá nhiều lợi ích cho người dùng như: tiết kiệm thời gian so với gửi bưu điện, chuyển tiền được cho người ở nước ngoài, đảm bảo an toàn khi chuyển số tiền lớn,…

Tuy có nhiều lợi ích như vậy, nhưng khi giao dịch bạn cũng phải trả phí chuyển tiền cho ngân hàng đó. Phí này chỉ thu 01 lần trên 01 cuộc giao dịch thôi nên có thể do người gửi trả hoặc người nhận trả đều được. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Chi phí chuyển khoản ở mỗi ngân hàng là khác nhau cho nên khi chuyển tiền mọi người sẽ phải tiêu tốn 1 khoản chi phí nhất định. Cụ thể, phí chuyển tiền từ agribank sang vietcombank hiện nay là 22.000vnd/ 01 giao dịch

Vì là khác ngân hàng agribank nên bạn phải chịu phí khá cao so với cùng ngân hàng. Cho nên, bạn cần lưu ý điều này trước khi thực hiện các cuộc giao dịch nhé.

Phí chuyển tiền từ agribank sang vietcombank cùng hoặc khác tỉnh – thành phố

Ngân hàng agribank chia ra 3 mức phí khác nhau trong 3 trường hợp khác nhau khi giao dịch, bạn cũng nên cân nhắc điều này:

  • Phí chuyển tiền cùng chi nhánh ngân hàng: từ 0 – 3.000vnd/ 1 lần giao dịch
  • Phí chuyển tiền cùng tỉnh hoặc cùng thành phố: từ 11.000 đến 22.000vnd/ 1 lần giao dịch
  • Phí chuyển tiền khác tỉnh hoặc thành phố: từ 15.000vnd đến 22.000vnd/ 1 lần giao dich [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Phí chuyển tiền từ agribank sang vietcombank có mắc không?

Với phí chuyển tiền của agribank là 22.000vnd cho một lần giao dịch thì so với những ngân hàng khác cũng không quá mắc nhưng cũng không gọi là rẻ. Tuy nhiên, khi nhìn vào chất lượng dịch vụ của ngân hàng đó thì chúng ta cũng xác định được phí đó cũng tương đối là hợp lý đúng không nào?

Xem thêm: chuyển tiền nhầm có lấy lại được không

Phí chuyển tiền từ agribank sang vietcombank qua cây atm

Bất kỳ ngân hàng nào cũng thế, cũng tính phí khi bạn chuyển tiền hoặc rút tiền mà sẽ có những giá tiền khác nhau. Agribank cũng vậy, khi chuyển tiền tại ngân hàng sẽ có giá khác, chuyển tại cây atm giá khác. Tuy nhiên, khi chuyển tiền tại cây atm thì phí sẽ rẻ hơn là chuyển tại ngân hàng. Cụ thể:

phi-chuyen-tien-tu-agribank-sang-vietcombank-moi-nhat-2018-la-bao-nhieu
Phí chuyển tiền từ agribank sang vietcombank mới nhất 2018 là bao nhiêu
  • Phí chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng: 3.300vnd/ 1 lần giao dịch
  • Phí chuyển tiền từ agribank sang vietcombank: 8.800vnd/ 1 lần giao dịch

Cách chuyển tiền từ agribank sang vietcombank mới nhất 2018

Ngân hàng agribank hiện nay cung cấp rất nhiều hình thức chuyển tiền ngân hàng cho bạn lựa chọn, nhằm giúp cho khách hàng thực hiện giao dịch một cách thuận tiện và an toàn hơn. Bạn có thể chọn một trong những cách sau đây để chuyển tiền cho người khác:

Chuyển tiền qua số thẻ: Người chuyển sử dụng thẻ Agribank có thể đến cây ATM để chuyển cho người nhận qua số thẻ (lưu ý số thẻ không phái số tài khoản). Số thẻ là một dãy số 16 hoặc 19 chữ số in ở mặt trước thẻ ATM

Nếu trong tài khoản bạn không có tiền hoặc bạn muốn chuyển tiền mặt vào tài khoản người nhận thì bạn đến chi nhánh ngân hàng Vietcombank để được hướng dẫn làm thủ tục chuyển tiền. Đây là cách thích hợp cho trường hợp cần chuyển tiền gấp vì người nhận sẽ nhận được tiền ngay sau khi xử lý lệnh.

Đăng ký dịch vụ Internet Banking là bạn có thể dễ dàng thực hiện việc chuyển tiền trên máy tính hoặc điện thoại. Tuy nhiên, chủ tài khoản Vietcombank sẽ không nhận được tiền chuyển khoản ngay mà phải đợi vài phút hoặc nửa tiếng.

Bạn nên lưu ý là không phải lúc nào chúng ta cũng sử dụng chung một hệ thống ngân hàng, bạn cần nắm được những cách để chuyển tiền giữa hai tài khoản ngân hàng khác nhau để chọn cho mình cách đơn giản và phù hợp và nhu cầu nhất.

Như trên là một số thông tin về Phí chuyển tiền từ agribank sang vietcombank mới nhất 2018 là bao nhiêu? mà bạn vừa mới tham khảo xong.

Hy vọng qua bài chia sẽ trên mọi người sẽ có thêm nhiều thông tin về các khoản phí giao dịch tại ngân hàng mình đang sử dụng hằng ngày và đừng quên tham khảo thêm các bài viết khác tại nganhang24.vn nhé! [content_block id=3438 slug=dang-ky-lam-the-timo-2]