Sunday, 23 Jan 2022
Thông Tin Ngân Hàng Vay Vốn

Có nên Vay Tiền Ngân Hàng Quân Đội Mbbank, Lãi Suất Cao hay Thấp?

Bạn đang muốn vay vốn để đầu tư kinh doanh nhưng không biết nên vay ở địa chỉ nào. Hôm nay nganhang24h.vn sẽ tư vấn bạn Có nên Vay Tiền Ngân Hàng Quân Đội Mbbank, Lãi Suất Cao hay Thấp? ngay trong bài viết dưới đây.

Có nên Vay Tiền Ngân Hàng Quân Đội Mbbank, Lãi Suất Cao hay Thấp?

Ngân hàng MB với tên gọi đầy đủ là ngân hàng Quân đội đây là một trong những ngân hàng nhà nước và chịu sự quản lý của ngân hàng nhà nước. Ban đầu mới thành lập chỉ chú trọng đầu tư vào các hạng mục của quân đội nhưng cho đến nay đã mở rộng hướng đầu tư và phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng có nhu cầu vay vốn.

Nếu như bạn có nhu cầu vay vốn để đầu tư kinh doanh và giải quyết những khó khăn về nhu cầu tài chính có thể sử dụng dịch vụ vay vốn tín chấp và thế chấp tại ngân hàng MB. Ngân hàng quân đội đã và đang cung cấp 2 gói dịch vụ vay vốn không cần thế chấp tài sản dưới nhiều hình thức vay: vay qua lương, qua sổ tiết kiệm và hình thức vay thế chấp cầm cố tài sản có giá trị với hạn mức vay lớn mà lãi suất rất ưu đãi.

Vay tín chấp ngân hàng MB là gì?

Đây là gói vay mà khách hàng không cần có tài sản thế chấp có thể sử dụng các hình thức vay tín chấp dưới đây:

 • Vay tín chấp theo lương
 • Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm
 • Vay tín chấp theo hóa đơn điện gia đình
 • Vay tín chấp theo giấy tờ kinh doanh
 • Vay tín chấp cho khách hàng có tài khoản tiết kiệm tại MB

Tham khảo thêm: Vay tín chấp bằng bảo hiểm y tế có được không?

Tất cả những gói vay tín chấp này đều có điều kiện vay dễ dàng và có rất nhiều ưu đãi, ngân hàng MB không ngừng cho ra mắt những sản phẩm đa dạng và lãi suất ưu đãi nhất, nếu như khách hàng có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng MB có thể liên hệ với bất kì chi nhánh nào cũng sẽ được nhân viên tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục tận tình.

Ưu điểm gói vay tín chấp ngân hàng MB

 • Có nhiều ưu đãi dành cho cán bộ chiến sĩ công an và những người đang làm việc cho quân đội.
 • Thủ tục đơn giản nhanh chóng từ 1 đến 2 ngày sẽ tiến hành giải ngân
 • Hạn mức cho vay lên đến 500 triệu đồng
 • Thời hạn cho vay tới 48 tháng
 • Phương thức trả nợ linh hoạt, có thể trả dần theo tháng, quý hoặc theo thời hạn kì cuối
 • Lãi suất gói vay có rất nhiều ưu đãi.

Ngân hàng MB Luôn tạo điều kiện cho ngân hàng MB có cơ hội nâng cao và tiếp cận nguồn tài chính đặc biệt là hướng đến những khách hàng có thu nhập ổn định đảm bảo khoản nợ đang vay sẽ được ưu đãi và xét duyệt hồ sơ nhanh nhất.

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp MB

 • Hiện nay ngân hàng MB đang hỗ trợ những khách hàng có độ tuổi từ 22 đến 55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối với nam
 • Có sổ hộ khẩu và số tạm trú tại nơi có chi nhánh ngân hàng MB
 • Khách hàng cần có mức lương tối thiểu là 5 triệu đông/tháng
 • Có thời gian công tác tại nơi làm việc ít nhất 1 năm
 • Khách hàng cần điền đầy đủ các thông tin vào đơn xin vay vốn và phương án trả nợ phù hợp nhất
 • Có chứng minh thư và số hộ khẩu, sổ kt3
 • Nếu như vay theo các hình thức vay theo bảng lương cần có sao kê lương hoặc hợp đồng lao động có xác nhận của đơn vị làm việc.

Tham khảo thêmVay tín chấp không cần hộ khẩu có được không

vay-von-ngan-hang-MB
Vay vốn ngân hàng MB

Lãi suất cho vay tín chấp MB

Gói vay tín chấp ngân hàng MB hiện nay đang áp dụng cho tất cả các đôi tượng khách hàng, cán bộ công an, quân đội và những người làm trong các đơn vị nhà nước có cơ hội vay tín chấp lên đến 500 triệu đồng. Gói vay tính chấp theo lương đang áp dụng cho các đối tượng khách hàng có thời hạn tỏng vòng 48 tháng và mức lãi suất ưu đãi chỉ 17,62%/tháng.

Khách hàng  là công an, quân đội có thể chọn gói vay tín chấp 60 tháng và còn được tặng ngay gói bảo hiểm sau khi khi khoản vay được phê duyệt và áp dụng  mức lãi suất vay là 12,5%/năm. Đồng thời phương thức tính lãi suất cũng rất linh hoạt được tính theo dư nợ giảm dần nên sẽ rất có lợi cho khách hàng.

Tham khảo thêm: Ngân hàng nào cho vay tín chấp dễ nhất

Vay thế chấp ngân hàng MB

Gói vay thế chấp của ngân hàng MB đang áp dụng cho tất cả các khách hàng có nhu cầu vay vốn với tài sản thế chấp là sổ đỏ, hoặc các giấy tờ có giá trị khác. Hạn mức cho vay có thể lên đến 905 giá trị tài sản thế chấp, đồng thời thời gian cho vay kéo dài lên đến 20 năm tạo điều kiện cho khách hàng không bị gánh nặng về nợ nần.

Nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn có thể liên hệ với nhân viên ngân hàng sẽ được tư vấn về gói vay và tiến hành thẩm định giá trị tài sản thế chấp. Hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ vay vốn hoàn toàn miễn phí.

Điều kiện và thủ tục vay thế chấp sổ đổ

Điều kiện

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 đến 58 tuổi
 • Có đầy đủ năng lực dân sự
 • Tài sản thế chấp phải đứng tên người vay và có giá trị pháp lí, không có sự tranh chấp theo đúng quy định của pháp luật
 • Khách hàng không được vướng vào nợ xấu ở các tổ chức cho vay trước đó
 • Để làm hồ sơ vay thế chấp khách hàng cần điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn vay thế chấp, hoàn thành hồ sơ theo sự tư vấn của nhân viên để có thể vay vốn trong thời gian nhanh nhất.

Tham khảo thêm: Vay thế chấp không cần vợ hoặc chồng ký có được không?

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng MB

Hiện nay ngân hàng MB đang áp dụng gói vay thế chấp với lãi suất thấp nhất từ trước đến nay từ 6-7,7%/năm. Thời gian vay càng ngắn thì mức lãi suất sẽ được ưu đãi thấp hơn so với những gói vay với hạn mức vay dài.

Qua đó cho ta thấy được mức lãi mà ngân hàng MB đang áp dụng thấp hơn nhiều so với các ngân hàng khác.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách vay tiêu dùng online mb bank

Những lưu ý khi vay tiền tại MB

Tính toán khoản vay hợp lý

Khi vay tiền với bất cứ hình thức nào khách hàng cũng cần tính toán khoản vay sao cho thật hợp lý, không nên vay quá khả năng sẽ dẫn đến tình trạng bị nợ đề nặng và không có khả năng trả, dễ vướng vào nợ xấu là một trong những điều tối kị nhất khi đi vay vốn ngân hàng.

Đọc kỹ hợp đồng vay vốn

Khi tiến hành làm hồ sơ nếu có bất kì thắc mắc gì về lãi suất cũng như hạn mức cho vay, thời gian vay vốn khách hàng cũng cần hỏi rõ nhân viên tư vấn để nắm được những điều này, tránh các tình trạng khiếu kiện về sau.

Sản phẩm vay vốn bên ngân hàng MB rất phong phú, đây đều là những phương án tuyệt vời cho những ai đang cần vay vốn ngân hàng. Với điều kiện và thủ tục vay vốn đơn giản ngân hàng luôn đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng với mức lãi suất ưu đãi và tốt nhất hiện nay.

Tham khảo thêmCách Tra Cứu, Tất Toán, Thanh Toán Khoản Vay Hợp Đồng Mb Bank

Với những thông tin về Có nên Vay Tiền Ngân Hàng Quân Đội Mbbank, Lãi Suất Cao hay Thấp? còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí cho mình một khoản vay phù hợp để đầu tư và giải quyết những khó khăn về tài chính ngay bây giờ.

Một số thông tin có ích cho bạn:

Có nên Vay Tiền Ngân Hàng Quân Đội Mbbank, Lãi Suất Cao hay Thấp?
5 (100%) 1 vote[s]