Thursday, 21 Oct 2021
Thông Tin Ngân Hàng

Thời gian giờ làm việc của ngân hàng Sacombank

Cho những ai là khách hàng của ngân hàng Sacombank hoặc cho những ai đang cần đến liên hệ giao dịch cũng như lần đầu đến đăng ký các sản phẩm dịch vụ của Sacombank thì điều quan trọng nhất là bạn cần biết giờ làm việc của ngân hàng Sacombank. Điều này sẽ giúp bạn tự tin và thực hiện công việc trôi chảy hơn khi đến với Sacombank.

gio-lam-viec-cua-sacombank
Thời gian giờ làm việc của ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank là một trong những ngân hàng đáng tin cậy ở nước ta. Chính vì vậy, khối lượng khách hàng cần đến giao dịch tại ngân hàng Sacombank cũng khá lớn. Do đó, việc nắm bắt được thời gian làm việc của ngân hàng Sacombank sẽ giúp cho rất nhiều khách hàng có thể chuẩn bị sắp xếp trước các công việc cá nhân để đến ngân hàng liên hệ công việc và thực hiện các giao dịch một cách thuận lợi.

Giờ làm việc của ngân hàng Sacombank

Như vậy, việc biết rõ thông tin về giờ làm việc Sacombank thực sự hữu ích khi có thể giúp cho các bạn khi tiết kiệm được thời gian, công sức đi lại và tránh lỡ dỡ những công việc khác do giao dịch chậm trễ phải không nào. 

Sau đây, Nganhang24h.vn sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho các nghi vấn ngân hàng Sacombank mấy giờ làm việc cũng như là ngân hàng mở cửa giao dịch từ mấy giờ đến mấy giờ. Ngoài ra, bài viết cũng sẽ tiết lộ cho các bạn biết Sacombank có làm việc thứ 7 không và những chi nhánh và văn phòng giao dịch nào sẽ mở cửa làm việc vào ngày thứ 7.

Ngân hàng Sacombank áp dụng khung giờ làm việc hành chính cố định cho tất cả các chi nhánh và văn phòng giao dịch từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Tuy nhiên, để có thể phục vụ thêm các khách hàng có nhu cầu đến liên hệ công việc và thực giao dịch vào cuối tuần thì ngân hàng Sacombank vẫn có giờ mở cửa Sacombank vào cuối tuần tại một số điểm văn phòng giao dịch và chi nhánh mà bài viết cũng sẽ liệt kê ở phần sau.

 • Thời gian làm việc của ngân hàng Sacombank vào buổi sáng là từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30.
 • Và vào buổi chiều, ngân hàng Sacombank mở cửa tiếp khách vào khung giờ từ 13 giờ đến 17 giờ.

Như vậy, đối với ngân hàng Sacombank thì thời gian nghỉ trưa của họ là khoảng 1 tiếng rưỡi đồng hồ được tính từ 11 giờ 30 đến 13 giờ trưa. Đồng thời, thông thường thì ngân hàng cũng sẽ không làm việc trước 7 giờ 30 sáng và sau 17 giờ chiều.

Riêng các ngày lễ tết thì toàn bộ hệ thống ngân hàng Sacombank bao gồm các trụ sở, chi nhánh và văn phòng giao dịch đều được phép ngừng hoạt động. Nên các bạn đừng bao giờ có suy nghĩ là sẽ đến ngân hàng để liên hệ công việc vào các ngày lễ tết nhé.

Ngoài ra, như đã đề cập ở trên, nhu cầu đến giao dịch làm việc tại ngân hàng Sacombank ngày càng lớn. Đặc biệt, có những chi nhánh và văn phòng giao dịch của Sacombank được đặt ở những nơi mà lượng khách tới giao dịch cực kỳ đông. 

Chính vì muốn thỏa mãn nhu cầu đến ngân hàng liên hệ giao dịch cũng như cung cấp cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất. Nên có một số chi nhánh Sacombank làm việc thứ 7 trên một số tỉnh thành thực hiện khung giờ làm việc cụ thể như sau:

 • Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh:
 1. Phòng giao dịch Cây Gõ

Địa điểm: số 119-121-121A-121B đường Minh Phụng , Phường 9, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.

Khung giờ giao dịch Sacombank cả tuần từ thứ 2 đến thứ 7 với thời gian mở cửa như sau:

 • Thứ 2 đến thứ 6: phòng giao dịch Cây Gõ mở cửa làm việc từ 07 giờ đến 19 giờ.
 • Thứ 7: phòng giao dịch Cây Gõ mở cửa làm việc từ 07 giờ đến 17 giờ.
 • Khu vực Tây Nam Bộ: Bao gồm các chi nhánh, văn phòng giao dịch được liệt kê tiếp sau đây.
 1. Chi nhánh ngân hàng Sacombank An Giang: Địa điểm: 333 đường Trần Hưng Đạo, P. Phú Mỹ, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.
 2. Phòng giao dịch Châu Đốc (thuộc Chi nhánh của tỉnh An Giang) : Địa điểm: 88 đường Đống Đa, Phường Châu Đốc, Thị xã Châu Đốc, tỉnh An Giang.
 3. Chi nhánh ngân hàng Sacombank Bạc Liêu : Địa điểm: Khu B1 A Lô B Trần Phú, Trung tâm thương mại Thị xã Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.
 4. Chi nhánh ngân hàng Sacombank Cà Mau : Địa điểm: số 164A đường Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.
 5. Chi nhánh ngân hàng Sacombank Cần Thơ : Địa điểm: số 95 – 97 – 99 đường Võ Văn Tần, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.
 6. Chi nhánh ngân hàng Sacombank Đồng Tháp : Địa điểm: 56 đường Nguyễn Huệ, Phường 2, Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.
 7. Chi nhánh ngân hàng Sacombank Hậu Giang : Địa điểm: số 37 – 39 – 41 đường 1 Tháng 5, Phường 1, Thị xã Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.
 8. Chi nhánh ngân hàng Sacombank Kiên Giang : Địa điểm: 137 đường Nguyễn Hùng Sơn, Phường Vĩnh Thanh Vân, Thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.
 9. Chi nhánh ngân hàng Sacombank Phú Quốc : Địa điểm: số 52B đường 30 tháng 4, Khu phố 1, Thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
 10. Chi nhánh ngân hàng Sacombank Sóc Trăng : 30 đường Trần Hưng Đạo, Khóm 1, Phường 2, Thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.
 11. Chi nhánh ngân hàng Sacombank Vĩnh Long : số 35B Đường 3 Tháng 2, Phường 1, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Sacombank chính là ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín, là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần uy tín tại Việt Nam. Ngân hàng Sacombank được thành lập vào năm 1991, và đến năm 2012 ngân hàng Sacombank đã  thu hút được tổng số vốn điều lệ là 14.176 tỷ đồng. Do đó, Sacombank được coi là ngân hàng thương mại cổ phần có vốn điều lệ cùng với hệ thống chi nhánh lớn nhất Việt Nam.

Trong khoảng thời gian đầu khi mới thành lập, ngân hàng Sacombank chỉ là một tổ chức tín dụng nhỏ thôi với mức vốn điều lệ khoảng chừng 3 tỷ đồng. Tuy nhiên, khi đến giai đoạn thị trường chứng khoán đang lên từ năm 1995 đến năm 1998, bắt kịp với xu thế của nền kinh tế hiện tại Sacombank đã thực hiện phát hành cổ phiếu đại chúng. Nhờ vậy mà Sacombank trở thành một trong những công ty đầu tiên phát hành cổ phiếu đại chúng ở Việt Nam và sau đó đã có thể nâng vốn từ 23 tỷ lên 71 tỷ đồng.

Cuối cùng, bài viết có một lưu ý nhỏ dành cho các bạn khi đến liên hệ công việc và giao dịch hãy nhớ đem theo các loại giấy tờ liên quan đến nhân thân cũng như là chứng minh thu nhập hay sở hữu tùy theo các giao dịch mà bạn thực hiện nhé. Như vậy, bạn sẽ không phải tốn thời gian và công sức đi lại nhiều lần do thiếu giấy tờ.

>> Xem thêm ngân hàng nào làm việc thứ 7

Đồng thời, các bạn cũng nên cố gắng sắp xếp thời gian đến ngân hàng Sacombank sớm hơn thời gian bắt đầu mở cửa một chút để nhận được ưu tiên giao dịch sớm hơn. Cũng như là nên đến sớm hơn giờ kết thúc làm việc của ngân hàng khoảng tầm 30 phút để có thể giải quyết công việc của bạn một cách trôi chảy và thuận lợi hơn nhé. Như vậy, bạn sẽ tránh được tình trạng hết giờ làm việc nhưng ngân hàng vẫn chưa giải quyết xong giao dịch cho bạn nhé.

Xem thêm:

Thời gian giờ làm việc của ngân hàng Sacombank
4 (80%) 2 vote[s]